Những gì bạn muốn: tiết kiệm không gian, điện năng và tính linh hoạt, tất cả từ một máy tính để bàn duy nhất. Những gì bạn cần: một chiếc PC tất cả trong một (AIO). Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn mua một trong những chiếc máy kiểu dáng đẹp này. (Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các kiểu máy mới nhất.)

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> màn hình lớn tất cả trong một máy tính

Các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra

34 sản phẩm

trong Danh mục máy tính để bàn trong năm qua

Kể từ năm 1982, PCMag đã thử nghiệm và xếp hạng hàng nghìn sản phẩm để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn. ( Xem cách chúng tôi kiểm tra .)

Vì vậy, màn hình 15 inch trên máy tính xách tay của bạn bắt đầu cảm thấy chật chội và bạn làm việc ở một nơi hầu hết thời gian? Chắc chắn, bạn có thể gắn màn hình thứ hai vào máy tính xách tay của mình hoặc chọn tháp máy tính để bàn có màn hình riêng biệt, nhưng một tùy chọn hợp lý hơn là máy tính để bàn tất cả trong một (AIO). Với số tiền tương đương mà bạn sẽ chi cho một chiếc máy tính xách tay tầm trung đến cao cấp có màn hình 17 inch (hoặc nhiều khả năng là ít hơn), bạn có thể nhận được một máy tính AIO có màn hình 23 inch trở lên.

Tất nhiên, việc mua một hệ thống tích hợp cao như thế này sẽ chính xác hơn một chút so với việc mua một chiếc máy tính để bàn thông thường của bạn. Tại sao? Bạn đang mua một máy tính và một màn hình, và những giới hạn cố hữu về những gì bạn có thể nâng cấp xuống dòng khiến cho việc mua trước thông minh trở nên vô cùng quan trọng. Thật vậy, việc hạ cánh đúng AIO giống như mua một chiếc máy tính xách tay hơn là một chiếc máy tính để bàn. Dưới đây là các yếu tố chính cần xem xét.

Đầu tiên, Tập trung vào màn hình

Điều đầu tiên cần xem xét (không chơi chữ dự định) là màn hình – trung tâm của bất kỳ AIO nào. Mặc dù một số máy tính AIO rẻ hơn sẽ đi kèm với các tấm nền nhỏ hơn 23 inch, nhưng chúng phù hợp hơn với những không gian cực kỳ chật chội như phòng thí nghiệm lớp học hoặc phòng ký túc xá. (Hãy nhỏ hơn nhiều so với mức đó, và bạn cũng có thể chỉ mua một máy tính xách tay màn hình lớn.) Điều bạn thực sự muốn là một màn hình ít nhất là 23 inch trên đường chéo — và lớn hơn sẽ tốt hơn nếu bạn có thể làm được điều đó. Tất cả trong những cái lớn nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay có màn hình cong 34 inch.

Với màn hình 23 inch trở lên, bạn gần như được đảm bảo độ phân giải gốc ít nhất là 1.920 x 1.080 pixel (hay còn gọi là full HD) và màn hình lớn hơn sẽ còn cao hơn. Trong nhiều trường hợp, con số đó lên tới 4K — 3.840 x 2.160 pixel — cho màn hình có hình dạng thông thường hoặc 3.440 x 1.440 pixel trên màn hình siêu rộng. Loại đó có độ phân giải cao cung cấp cho bạn khả năng xem nhiều cửa sổ cạnh nhau hoặc xem một bảng tính rộng từ ba đến bốn trang. Thật vậy, nếu bạn là người làm việc đa nhiệm, thì càng có nhiều màn hình càng tốt.

(Ảnh: Zlata Ivleva)

Mặc dù đó không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với những người có thị lực 20/10, nhưng màn hình lớn hơn và độ phân giải gốc cao hơn sẽ cho phép bạn tăng kích thước phông chữ trên tài liệu Word hoặc bảng tính Excel của mình trong khi vẫn giữ được nhiều thông tin trên màn hình. thời gian. Màn hình máy tính để bàn cũng có xu hướng sáng hơn màn hình máy tính xách tay nói chung. Tìm kiếm công nghệ chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS) để có chất lượng màn hình tốt nhất. Màn hình IPS vốn có khả năng xem lệch trục tốt hơn, có nghĩa là bạn sẽ không phải ngồi hoàn toàn chính giữa để xem màu sắc chính xác và tất cả các chi tiết trong hình ảnh của bạn.

Đối với màn hình cảm ứng hoặc không chạm vào -screen — đó là một câu hỏi về sở thích cá nhân. Giao diện Start lát gạch trong Windows 10 được thiết kế chú trọng đến các bảng điều khiển cảm ứng và nó giúp việc tương tác với các ứng dụng khác nhau của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù những điều này có thể thú vị và hữu ích cho gia đình, nhưng màn hình cảm ứng không cần thiết 100% cho tất cả mọi người, đặc biệt nếu bạn định sử dụng tất cả trong một như một máy tính truyền thống. Mặt khác, nếu bạn đang xem xét một chiếc Apple iMac tất cả trong một, thì quyết định dành cho bạn: macOS không tận dụng được lợi thế của màn hình cảm ứng và không có máy Mac nào cung cấp chúng.

(Ảnh: Zlata Ivleva)

Đừng băn khoăn theo cách nào đó. Thao tác cuộn bằng chuột hoặc bàn di chuột vẫn sẽ nhanh hơn hoặc nhanh hơn trên màn hình cảm ứng, vì với AIO, bạn phải đưa tay lên màn hình, rời bàn phím hoặc chuột. Chọn văn bản để sao chép và dán cũng dễ dàng hơn bằng chuột. Nếu bạn điền vào biểu mẫu trực tuyến và chuyển đổi giữa các hộp nhập văn bản, menu kéo xuống và hộp kiểm, bạn sẽ có thể nhập dữ liệu nhanh hơn bằng bàn phím và chuột.

Xem Thêm  Phát trực tuyến phim và phim bộ, có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v. ? - dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất là gì

Nếu bạn dự định sử dụng màn hình cảm ứng ít nhất 50 phần trăm thời gian, hãy tìm các hệ thống có màn hình có thể ngả xuống theo chiều ngang hoặc gần như nằm ngang. Điều này cho phép bạn sử dụng hệ thống như một máy tính bảng lớn, vì vậy bạn không cần phải đưa tay ra liên tục để sử dụng màn hình cảm ứng. Hãy nghĩ đến việc sử dụng máy ATM: Màn hình dọc phù hợp cho một giao dịch kéo dài 90 giây, nhưng nó sẽ trở nên mệt mỏi sau 10 phút hoặc hơn. Nó liên quan đến công thái học đơn giản.

(Ảnh: Zlata Ivleva)

Nói về hướng dọc, AIO thỉnh thoảng sẽ đi kèm với giá đỡ cho phép bạn xoay màn hình theo hướng dọc. Chế độ dọc cho phép bạn xem nội dung chẳng hạn như trang web và hình ảnh có hình dạng phù hợp mà không lãng phí không gian ở hai bên màn hình. Đó là một lợi ích cho các nhà phát triển web, cũng như các nghệ sĩ bố cục vẫn đang làm việc trên các ấn phẩm in. Nếu chế độ dọc là thứ bạn quan tâm, hãy đảm bảo hệ thống có tính năng tự động xoay; nếu không có nó, bạn sẽ cần chuyển đổi cài đặt hiển thị mỗi khi xoay màn hình. Tuy nhiên, tính năng xoay dọc theo chiều dọc phổ biến hơn nhiều trong màn hình máy tính để bàn độc lập so với AIO.

Kiến thức cơ bản về AIO, Phần thứ nhất: Cốt lõi Các thành phần

Các nhà sản xuất PC thường cập nhật AIO chậm hơn so với các sản phẩm khác của họ, vì vậy nhiều thiết bị ở đây đang chạy các thế hệ vi xử lý cũ hơn một chút như Thế hệ thứ 10 của Intel (“Coffee Lake”) và Thế hệ thứ 11 (“Tiger Lake chip “di động hoặc” Rocket Lake “dành cho máy tính để bàn). Bước sang năm 2022, chúng ta có thể bắt đầu thấy nhiều hệ thống hơn áp dụng bộ vi xử lý Thế hệ thứ 12 (“Alder Lake”) của Intel, mặc dù một số có thể gắn bó với các lựa chọn thay thế Thế hệ thứ 11. Bất kỳ bộ xử lý hiện đại nào sẽ giúp chỉnh sửa ảnh hoặc video hoặc chạy các quy trình đa phương tiện chuyên sâu trong nền trong khi bạn làm việc trên một số tác vụ ở phía trước.

Các chip Ryzen của AMD đã xuất hiện trong một số tất cả trong một, dưới dạng bộ xử lý Ryzen 5 và Ryzen 3 có công suất thấp hơn. Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi thực sự là mô hình Ryzen và chip của công ty đang xuất hiện trong các máy tính xách tay mạnh mẽ được đánh giá cao. Nhưng nhìn chung, CPU Intel đang thống trị thị trường PC AIO. Trong khi đó, trong số các máy Mac, AIO mới nhất của Apple, iMac 24 inch dựa trên bộ xử lý Apple M1, là dấu hiệu báo trước khả năng mọi thứ sẽ diễn ra đối với iMac mang tính biểu tượng.

Khi khi xem xét và so sánh các CPU trong PC AIO, một điểm khác biệt chính cần xác định là AIO sử dụng CPU toàn máy tính để bàn hay CPU dành cho thiết bị di động. Tất cả những điều khác đều bình đẳng, nên ưu tiên sử dụng chip toàn máy tính để bàn. Cách phân biệt: Các chip di động của Intel (như đã đề cập, hầu hết các AIO trên máy tính để bàn sẽ sử dụng chip Intel, trái ngược với chip của đối thủ AMD) sẽ có chữ “U”, “Gx” (trong đó “x” là một số ) “H” hoặc “HQ” được thêm vào cuối số kiểu chip. CPU máy tính để bàn sẽ không có chữ cái nào ở cuối hoặc có thể là “K” hoặc “T.”

(Ảnh: Zlata Ivleva)

RAM DDR4 hỗ trợ 8GB phải là dung lượng bộ nhớ hệ thống tối thiểu mà bạn sử dụng. (Chúng tôi chưa thấy AIO dựa trên CPU Intel thế hệ thứ 12, nhưng khi chúng tôi làm như vậy, một số chắc chắn sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn bộ nhớ DDR5 mới hơn.) Mặc dù 4GB sẽ hoạt động tốt cho các tác vụ rất cơ bản, nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một máy tính cấu hình thấp sớm hơn. Điều đó nói rằng, 8GB hoặc 16GB sẽ cho phép bạn mở hàng chục tab trên trình duyệt của mình và vẫn còn dư chỗ cho một chương trình đòi hỏi khắt khe như Photoshop . Và 16GB là mức tối thiểu được khuyến nghị để sử dụng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Kiến thức cơ bản về AIO, Phần thứ hai: Bộ nhớ và cổng

Về bộ nhớ, hãy tìm ổ khởi động có dung lượng ít nhất 1TB nếu bạn định lưu trữ bất kỳ video nào trên PC của mình. Video làm nghẽn ổ cứng nhanh hơn bất kỳ loại tệp nào khác. Nếu bạn là người thích tải xuống nặng, hãy chọn ổ 2TB. Vấn đề duy nhất là ổ cứng quay truyền thống khởi động và tải ứng dụng tương đối chậm. Nếu bạn muốn có một hệ thống nhanh hơn có tốc độ nhanh hơn là kho lưu trữ tệp, hãy tìm AIO sử dụng ổ cứng thể rắn (SSD) làm ổ khởi động. (Hầu hết bây giờ đều làm như vậy.) Nếu bạn giữ tất cả các tệp của mình trên thiết bị lưu trữ gắn mạng trung tâm (NAS) hoặc được lưu trữ trên đám mây, thì chỉ cần khoảng SSD hoặc ổ cứng 500GB hoặc lớn hơn bất kỳ là đủ. Như vậy là đủ cho hệ điều hành và một số chương trình được sử dụng thường xuyên.

Xem Thêm  So sánh: tìm Fitbit phù hợp với bạn nhất - tôi nên mua fitbit nào

Bạn có thể sử dụng tốt nhất cả hai thế giới với một chiếc PC tất cả trong một khởi động từ SSD nhưng có thêm một ổ cứng quay để kho. Trong trường hợp đó, hãy tìm ít nhất một ổ khởi động SSD 256GB và 1TB ổ cứng bổ sung nếu bạn là người dùng thành thạo. Bạn sẽ cần thêm bộ nhớ (2TB đến 4TB) nếu bạn định giữ toàn bộ video, nhạc và bộ sưu tập ảnh trên AIO của mình.

(Ảnh: Zlata Ivleva)

Thêm hoặc hơn nữa terabyte bổ sung cũng dễ dàng với ổ đĩa ngoài. SSD có giá trên mỗi gigabyte cao hơn so với ổ cứng quay thường, nhưng SSD khởi động và đánh thức từ chế độ ngủ nhanh hơn rất nhiều so với ổ thông thường mà chúng tôi thực sự khuyên dùng làm ổ khởi động. Trong một số kiểu máy AIO cũ hơn, việc chọn AIO có mô-đun bộ nhớ đệm trạng thái rắn Intel Optane Memory bổ sung cho ổ cứng đĩa cứng có thể tăng tốc các tác vụ như tải ứng dụng, nhưng để có tốc độ thực, hãy nhấn mạnh vào “real “SSD làm ổ (C 🙂 chính của bạn. Thật không may, một số PC AIO rất khó hoặc không thể tự nâng cấp, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhận được những gì mình cần ngay từ đầu.

Vì cốt lõi là một chiếc máy tính tất cả trong một, nó phải có tất cả các cổng mà bạn mong đợi cần trong các hoạt động hàng ngày của mình, đặc biệt là cổng USB (dễ sử dụng -truy cập địa điểm, nếu có thể). Bạn cũng có thể muốn có một cổng Ethernet chuyên dụng, mặc dù tất cả các cổng trong ngày nay đều có hỗ trợ Wi-Fi được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống với mạng không dây mà bạn đã có trong nhà hoặc văn phòng của mình.

Một cổng đầu vào HDMI cũng rất tiện dụng, cho phép bạn sử dụng AIO như một màn hình rời cho PC riêng biệt, bảng điều khiển trò chơi hoặc nguồn video khác một cách linh hoạt. Nó cũng cung cấp cho AIO với màn hình hiển thị đẹp mắt một số tiện ích tiềm năng trong năm tới như một màn hình độc lập, khi phần PC bên trong trở nên lỗi thời.

The Ưu điểm của AIOs …

Ngay cả khi bạn tìm thấy một chiếc máy tính xách tay màn hình 17 inch ưng ý, bạn sẽ cần một chiếc lưng chắc chắn để mang nó đi bất cứ đâu; 6 pound trở lên, cộng với bộ đổi nguồn AC, là tiêu chuẩn cho những máy như thế này. ( Xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong số các máy tính xách tay 17 inch .) Vì vậy, chúng tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ không đi du lịch với một chiếc máy 17 inch cho lắm, vì vậy, ngay cả một AIO màn hình nhỏ cũng trở thành một nơi nghỉ dưỡng khả thi thay thế. Và bởi vì máy tính để bàn AIO được cắm vào nguồn, bạn sẽ không bao giờ hết pin, ngay cả khi bạn để hệ thống của mình ở chế độ ngủ trong nhiều tuần.

Vì AIO có xu hướng sử dụng bộ vi xử lý mạnh hơn máy tính xách tay, PC tất cả trong một sẽ thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều CPU nhanh hơn, nói chung. Một số trò chơi 3D cũng sẽ chạy tốt hơn nhờ chip đồ họa rời trong một số PC AIO hạng A. (Để tìm AIO có chip rời, hãy tìm các giải pháp đồ họa có tên GeForce GTX hoặc RTX, GeForce MX hoặc Radeon RX, trái ngược với Intel Iris Xe, UHD hoặc HD Graphics hoặc đồ họa tích hợp AMD Radeon Vega.)

(Ảnh: Zlata Ivleva)

Các lợi thế khác? Bạn có thể chia sẻ PC giữa các thành viên trong gia đình và sử dụng nó để lưu trữ ảnh, nhạc và video có thể truy cập tập trung. Và một PC AIO màn hình rộng lớn tạo nên một hệ thống hội nghị truyền hình tốt. Thay vì để cả gia đình quây quần bên chiếc iPad của bạn hoặc một màn hình máy tính xách tay nhỏ, hãy đặt họ trước một máy tính để bàn AIO 27 hoặc 34 inch để bạn không phải chen chúc nhau một cách vô thức để “vừa với màn hình.” Thêm vào đó, màn hình AIO lớn rất phù hợp để xem phim từ cách xa 5 hoặc 6 mét, vì vậy, một cặp vợ chồng ở căn hộ studio có thể sử dụng AIO màn hình lớn làm TV ở phía trước ghế sofa nhỏ hoặc ghế tình yêu. Hoặc, nếu bạn đặt hệ thống ở vị trí trung tâm, chẳng hạn như quầy bếp, bạn có thể giám sát con mình khi chúng trực tuyến.

Nhưng những chiếc PC này không chỉ để chơi. Vài năm trở lại đây, Apple đã đưa AIO tiến sâu hơn vào lãnh thổ máy trạm với iMac Pro . Giá khởi điểm cho cỗ máy quái vật này khi ra mắt là 5.000 đô la, nhưng nó có một lượng lớn cơ bắp đáng kinh ngạc: Nó có màn hình 27 inch 5K và có thể cấu hình với bộ xử lý lên tới 18 lõi, bộ nhớ 128GB và 4TB dung lượng lưu trữ thể rắn. (Lưu ý rằng nó vẫn được bán tại văn bản này từ các nguồn không phải của Apple, thường được sử dụng hoặc là một mô hình tân trang, nhưng kể từ tháng 3 năm 2021, Apple lưu ý rằng họ sẽ ngừng cung cấp iMac Pro.) Trong hầu hết các trường hợp, loại này cơ bắp chỉ được tìm thấy trong các máy tính tháp cấp cao cấp, nhưng những AIO tốt nhất có thể sánh ngang với máy tính để bàn cao cấp.

Xem Thêm  [Đã giải quyết] ASUS Smart Gesture không hoạt động trên Windows 10 - cách sửa lỗi cử chỉ thông minh asus windows 10

… và Nhược điểm

Vì chúng có màn hình lớn hơn nên PC AIO có kích thước lớn hơn so với máy tính xách tay. Tất nhiên, bạn sẽ từ bỏ khả năng dễ dàng di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác, nhưng AIO vẫn di động hơn so với PC tháp. Máy tính tất cả trong một không có khả năng mở rộng như bạn sẽ thấy ở hầu hết các tháp, nhưng chúng có xu hướng phong cách hơn.

Điều đó nói rằng, tháp vẫn tốt hơn so với tất cả trong -một PC khi bạn cần thực hiện công việc chuyên sâu như CAD / CAM hoặc xử lý dữ liệu khoa học và hầu hết chúng đều có thể mở rộng theo nhiều cách vượt xa ngay cả AIO nâng cấp mạnh mẽ nhất trên thị trường. Đặc biệt, các game thủ PC sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ một tháp độc lập, trong đó họ có thể hoán đổi một card đồ họa so với một PC AIO có cấu hình cố định.

Vậy, tôi nên mua tất cả trong một nào?

Lần tới khi bạn trực tuyến và nghĩ rằng bạn thực sự cần một màn hình lớn hơn màn hình trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng hiện tại của bạn, hãy xem máy tính để bàn tất cả trong một. Bạn có thể ngạc nhiên về kích thước màn hình và bao nhiêu năng lượng, chúng phân phối đáng tiền so với một chiếc máy tính xách tay có giá tương đương.

Ngoài ra, hãy nhớ xem tổng thể các lựa chọn máy tính để bàn hàng đầu , cũng như máy tính để bàn yêu thích của chúng tôi dành cho công việc dành cho chơi game trên PC . Tuy nhiên, dưới đây là những AIO hàng đầu đã vượt qua phòng thí nghiệm của chúng tôi muộn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề màn hình lớn tất cả trong một máy tính

Hướng dẫn TẤT TẦN TẬT về sử dụng nhiều màn hình trên PC

 • Tác giả: Minh An Computer
 • Ngày đăng: 2021-05-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn về setup cài đặt nhiều màn hình máy tính
  🔰 Giao lưu – Khoe góc máy – Hỗ trợ kĩ thuật – Mua bán Laptop PC, Gaming gear tại
  👉 PC Gaming Show Việt Nam: https://fb.com/451760252541756
  👉 Chợ PC & Gaming Gear Việt Nam: https://fb.com/3542824595787388
  👉 VGA Siêu Rẻ VN – Chợ PC Gaming Gear: https://fb.com/4176617735728052
  👉 Cộng đồng Laptop Việt Nam: https://fb.com/2754249271464148
  👉 Cộng đồng Minh An Computer: https://fb.com/groups/congdongmac/
  👉 Fanpage Minh An Computer: https://www.facebook.com/minhancomputerhn
  ════════════════════════
  ✅ Hỗ trợ mua trả góp 0%, thủ tục nhanh gọn
  ✅ Sản phẩm mới, chính hãng 100%
  ✅ Đổi mới khi lỗi trong 30 ngày đầu
  ✅ Bảo hành tận nơi trong nội thành HN
  ✅ Chính sách bảo hành vàng cho doanh nghiệp
  ✅ Giao hàng nhanh toàn quốc
  ════════════════════════
  🔰 MINH AN COMPUTER
  👉 Showroom: Số 91 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  👉 Tổng đài miễn phí: 1800 6321
  👉 Website: https://minhancomputer.com/
  🔰 Hi-end PC – Laptop – Gaming Gear
  🔰 Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng game, dự án văn phòng, trường học, doanh nghiệp
  🔰 Dịch vụ IT: Sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, lắp đặt camera an ninh

Màn hình máy tính – Màn hình PC

 • Tác giả: www.lg.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm màn hình máy tính – Màn hình PC LG chính hãng được trang bị công nghệ tối tân mang lại những trải nghiệm thật nhất cho người dùng. Khám phá ngay!

Trải nghiệm Samsung Smart Monitor M8: Màn hình đa năng tất cả trong một

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được cài sẵn TizenOS tương tự các mẫu TV thông minh của Samsung, màn hình Smart Monitor M8 có khả năng tương tác đa dạng với nhiều nền tảng để đáp ứng linh hoạt nhu cầu công việc lẫn giải trí.

Máy tính để bàn và Máy tính cá nhân Tất cả-trong-Một HP Pavilion

 • Tác giả: www.hp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính để bàn và Máy tính Tất cả-trong-Một HP Pavilion mang đến tính năng âm thanh, video và hiệu suất vượt trội cho trải nghiệm truyền trực tuyến và hoàn thành công việc.

Cách sử dụng nhiều màn hình trong Windows

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách kết nối PC Windows của bạn với màn hình bên ngoài và điều chỉnh thiết đặt hiển thị.

Thêm một chiếc máy tính bảng giá rẻ ra mắt, có màn hình lớn 10 inch

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gã công nghệ điện tử tiêu dùng của Trung Quốc – TCL đã công bố một chiếc máy tính bảng giá rẻ mới có tên là TCL TAB 10 Lite tại các thị trường Nam Mỹ. Thiết bị có giá chỉ khoảng 165 USD (khoảng 3.7 triệu đồng) khá rẻ nhưng có gì nổi bật?

Cách để Thu nhỏ màn hình trên máy tính

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thu nhỏ màn hình trên máy tính. Trước hết, nhấp chuột vào trang mà bạn muốn thu nhỏ rồi đè phím . Sau đó, nhấn vào phím nằm giữa số 0 và dấu “=” ở phía trên của bàn phím. Hoặc, bạn cũng có thể cuộn con lăn chuột/bàn cảm ứng về phía…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ