Mỗi sinh viên đại học đều cần một máy tính xách tay, nhưng có quá nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên.

Bạn đang xem : 10 máy tính hàng đầu dành cho sinh viên đại học

Nếu bạn là sinh viên, một trong những máy tính xách tay đại học tốt nhất có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi của mình và sau đó hãy để bạn thư giãn bằng cách phát trực tuyến TV hoặc chơi trò chơi. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, việc tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên có thể cảm thấy giống như bài tập về nhà.

Khi bạn mua máy tính xách tay cho trường học, hãy đảm bảo nó có thời lượng pin dài và CPU nhanh màn biểu diễn. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị này trên trang máy tính xách tay tốt nhất chính của chúng tôi, trang này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về máy tính xách tay hàng đầu để lựa chọn. Và nếu bạn thích ghi chú bằng tay, hãy mua một trong những máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất để có trải nghiệm kết hợp giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. Chúng tôi cũng đã xếp hạng máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho những người thích thư giãn sau khi khóa học kết thúc. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm kiếm, hãy thường xuyên kiểm tra lại để có những chiếc máy tính xách tay mới nhất và tuyệt vời dành cho sinh viên vì chúng tôi luôn làm việc với những đánh giá mới.

Dù bạn mua máy tính xách tay nào, bạn cũng sẽ muốn có thêm một vài tính năng, chẳng hạn như chuột thoải mái, một chiếc ba lô vừa vặn , và có lẽ là một máy in . Không cần quảng cáo thêm, đây là những máy tính xách tay đại học tốt nhất, bao gồm một số lựa chọn ngân sách cho những khoản thanh toán học phí đáng sợ đó.

Máy tính xách tay đại học tốt nhất là gì?

Chúng tôi cảm thấy rất rõ về HP Envy 13 và MacBook Air (M1, 2020) là máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học. Không phải ai cũng có ngân sách tiết kiệm, nhưng hầu hết mọi người sẽ muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt để có thể trả hết các khoản vay sinh viên. Nếu đó là bạn và bạn đang tìm kiếm giao dịch máy tính xách tay tốt nhất , Envy 13 và MacBook Air tạo ra sự cân bằng tuyệt vời với các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp ở mức giá hợp lý, dưới 1.000 đô la.

Envy 13 có thể là một máy tính xách tay tầm trung nhưng nó trông giống như một chiếc máy cao cấp hơn. Envy cũng mang lại hiệu suất nhanh chóng từ các CPU Intel thế hệ thứ 11, nó có màn hình tuyệt vời và đủ di động để mang theo trong khuôn viên trường. Sau đó, có MacBook Air, được cung cấp bởi bộ xử lý M1 của Apple cho hiệu suất ổn định với thời lượng pin vượt trội, nó có thể là MacBook giá cả phải chăng nhất, nhưng nó dễ dàng trở thành một trong những máy tính xách tay tốt nhất của Apple .

Nếu bạn không có ngân sách, hãy xem xét Microsoft Surface Pro Studio, Dell XPS 15 hoặc MacBook Pro 14 inch . Bạn cũng có thể sử dụng Dell XPS 17 , máy tính xách tay 17 inch tốt nhất hiện nay hoặc MacBook Pro 16 inch hàng đầu của Apple.

Gói cao cấp với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên, HP Envy 13 là máy tính xách tay tốt nhất dành cho đại học.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

1. HP Envy 13 (2021)

< / p>

< / p>

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất cho sinh viên đại học

Thông số kỹ thuật

CPU: < / p>

Intel Core i5-1135G7

GPU:

Irix Xe (hoặc GeForce MX350)

RAM:

16GB

Dung lượng:

256GB

Màn hình:

13,3 inch, 1080p (cảm ứng)

Kích thước:

12,1 x 7,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

2,9 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Bán lẻ được đề xuất …

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

Xem tại Best Buy < / span>

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình sáng, sống động

+

Thiết kế hấp dẫn và bàn phím dễ bấm

+

CPU Core i5 rất nhanh

+

Thời lượng pin hơn 11 giờ

Những lý do cần tránh

< p class = "cons__marker"> –

Bàn di chuột bằng nhựa

Không có tùy chọn camera IR

Máy tính xách tay tốt nhất dành cho sinh viên hiện nay tốt hơn bao giờ hết. Được làm mới với thiết kế mới và cổng Thunderbolt 4, HP Envy 13 mới là máy tính xách tay dưới 1.000 đô la tốt nhất cho sinh viên hoặc bất kỳ ai cần một chiếc máy di động có nhiều năng lượng và thời lượng pin dài (11: 15 trên mô hình FHD).

Với viền mỏng hơn nữa và hiệu suất nhanh hơn, mô hình năm 2021 cho thấy rằng nó có thể phù hợp với các mẫu hàng đầu đắt tiền hơn nhiều. Kết hợp những tính năng đó với khung máy đẹp, màn hình 1080p sáng và sống động cùng nhiều hiệu suất từ ​​CPU Core i5 thế hệ thứ 11, và thật dễ hiểu tại sao Envy 13 là máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên. Và thành thật mà nói, đây là một chiếc máy tính xách tay giá rẻ so với nhiều chiếc khác trong danh sách này, Envy 13 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cần màn hình lớn hơn, hãy xem bài đánh giá HP Envy 14 của chúng tôi.

Xem toàn bộ bài đánh giá HP Envy 13 (2021) của chúng tôi.

MacBook Air với M1 mới của Apple cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm với nhiều sức mạnh và độ bền hơn.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Nếu bạn thích macOS hơn Windows 10, thì hãy sử dụng Apple MacBook Air. Cải tiến lớn nhất đối với mô hình năm nay là chip M1 mới, mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ pin tuyệt vời, biến MacBook Air mới trở thành máy tính xách tay siêu mỏng nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Hơn hết, MacBook Air vẫn chỉ có giá 999 đô la, tuy nhiên, bạn có thể có hiệu suất vô song cùng với thời lượng pin 14 giờ 41 phút. Đây là sự kết hợp mà bạn sẽ chỉ tìm thấy từ những chiếc máy tính xách tay Windows 10 tốt nhất và thậm chí chúng không thể cạnh tranh về hiệu suất đối đầu.

Vậy tại sao lại mua MacBook Air thay vì Pro? Trong khi Pro có hiệu suất ổn định tốt hơn, MacBook Air rẻ hơn và không gây tiếng ồn vì nó không có quạt. Và tất nhiên, mẫu 13,3 inch rẻ nhất của Apple là mẫu có tính di động cao nhất, chỉ dày 0,6 inch và nặng 2,8 pound.

Nhưng bây giờ MacBook Air chậm ngang bằng với MacBook Pro hơn bao giờ hết. Nó có tốc độ và thời lượng pin tương tự, cùng một webcam 720p, bàn phím Magic thoải mái và hai cổng USB-C. Ngoài ra, màn hình Retina 13,3 inch, 2560 x 1600 pixel trên mẫu M1 đã được cải thiện với độ phủ màu P3, làm cho nó sống động hơn so với bảng điều khiển trước đó.

Xem toàn bộ bài đánh giá Apple MacBook Air (M1, 2020) của chúng tôi.

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất, Dell XPS 13 là máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên khoa học.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Dell XPS 13 là một con ngựa làm việc nghiêm túc và là máy tính xách tay cao cấp tốt nhất dành cho sinh viên đại học. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe tích hợp, máy tính xách tay luôn sẵn sàng để làm việc hoặc giải trí. Và với thời lượng pin hơn 11 giờ, bạn có nhiều thời gian cho cả hai. Máy tính xách tay luôn hoạt động tốt hơn hoặc ngang bằng với các hệ thống cạnh tranh.

Nhưng hãy yên tâm, XPS 13 vừa đẹp vừa mạnh mẽ. Công ty đã cố gắng tạo ra một chiếc máy tính xách tay nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các mẫu trước đó. Mặc dù kích thước nhỏ hơn, Dell đã bổ sung một số thay đổi lớn, bao gồm một trackpad và bàn phím lớn hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có màn hình 13,4 inch, gần như không viền ở mọi cạnh –– chiếc đầu tiên trên thế giới làm được như vậy.

Đây là một bài tập về khả năng kiềm chế của bệnh nhân, cải tiến sổ ghi chép theo nhiều cách nhỏ góp phần tạo nên bước tiến lớn cho hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói tổng thể, Dell XPS 13 là chiếc máy tính xách tay dành cho bạn.

Xem toàn bộ bài đánh giá Dell XPS 13 (Model 9310, 4K) của chúng tôi .

Bạn cần nâng cấp màn hình để chỉnh sửa video hoặc ảnh? Xem toàn bộ bài đánh giá XPS 13 OLED của chúng tôi.

HP Envy x360 13 là máy tính xách tay tốt nhất với giá dưới 1.000 đô la, cung cấp các lợi ích tương tự như Spectre với mức giá thấp hơn.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

4 . HP Envy x360 13 (2020)

Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU :

AMD Ryzen 5 4500U

GPU:

Đồ họa AMD Radeon

RAM:

8GB

Dung lượng:

256GB

Màn hình:

13,3 inch, 1080p

Kích thước:

12,1 x 7,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

2,9 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

< / p> Xem tại Amazon

Bán lẻ được đề xuất …

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

Xem ở Best Buy

Lý do nên mua

+

< p class = "pros__entry"> Hiệu suất vượt trội

+

Màn hình 1080p là sáng sủa và sống động

+

Thiết kế nhôm nhỏ gọn và thời trang

+

Tuổi thọ pin dài

Lý do nên tránh

Không có camera IR

HP Envy x360 13 là máy tính xách tay tốt nhất với giá dưới 1.000 USD và là một trong những Ultrabook tốt nhất trên thị trường. Mặc dù nó không đi kèm bút cảm ứng (Surface Pro cũng vậy), Envy là thiết bị 2 trong 1, cho phép bạn chuyển nó sang chế độ lều hoặc máy tính bảng. Điều làm nên giá trị tuyệt vời này là thiết kế hoàn toàn bằng nhôm và bộ vi xử lý Herculian AMD Ryzen.

Trong thử nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng Envy x360 13 với CPU Ryzen 5 4500U có thể hoạt động tốt hơn các máy tính xách tay có chip Intel thế hệ thứ 10. Chiếc Envy cụ thể này có giá chỉ 800 đô la và có thể vượt xa các máy tính xách tay có giá trên 1.000 đô la, bao gồm cả MacBook Pro cắt cổ. Hơn nữa, Envy x360 13 có màn hình 13,3 inch tươi sáng, sống động và bàn phím thoải mái.

Có rất ít điều chúng tôi không thích ở Envy x360. Nếu bạn có thể vượt qua việc thiếu cổng Thunderbolt 3 và camera IR, thì đây là chiếc máy tính xách tay tiết kiệm tiền nhất.

Xem Thêm  Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho ảnh và video - lưu trữ đám mây tốt nhất cho ảnh

Xem bài đánh giá HP Envy x360 13 (2020) của chúng tôi

Nếu bạn thích màn hình lớn hơn, hãy xem bài đánh giá về HP Envy x360 15 của chúng tôi .

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

MacBook Pro với M1 là một bước nhảy vọt lớn chúng tôi đã chờ đợi từ trước đến nay và hiệu suất và thời lượng pin của nó vẫn là một thành tích hoàn toàn đáng chú ý.

Cụ thể hơn, MacBook Pro mạnh hơn hầu hết mọi PC trên thị trường, bao gồm cả một số máy trạm. Và mặc dù nhồi nhét quá nhiều điện năng vào một khung máy mỏng và bóng bẩy như vậy, Pro vẫn tồn tại được 16 giờ 32 phút trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, mô phỏng thử nghiệm trong thế giới thực.

Với bộ xử lý hình ảnh, webcam (thật đáng buồn, vẫn là 720p) tốt hơn trước và vì nó chạy trên kiến ​​trúc dựa trên ARM của Apple, các ứng dụng iPad và iPhone đều có sẵn trên Mac. Đúng, bạn có thể chạy tất cả các trò chơi và ứng dụng iOS yêu thích trên máy tính xách tay của mình ngay bây giờ.

Mặc dù các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có thể thu hút một số người dùng có nhu cầu cao cấp, MBP 13 inch với M1 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá phải chăng hơn nhiều. < / p>

Xem bài đánh giá MacBook Pro (13-inch, M1, 2020) của chúng tôi

Mang đến vẻ đẹp và sự mạnh mẽ, HP Spectre x360 14 là máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất, bất chấp mức giá rẻ.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

6. HP Spectre x360 14

Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5 / Core i7 thế hệ thứ 11

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

8GB / 16GB

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB

Hiển thị:

IPS 13,5 inch, 1920 x 1280 pixel hoặc OLED 3K2K

Kích thước:

11,8 x 8,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

3 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Bán lẻ được đề xuất …

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

Xem tại HP (Hoa Kỳ )

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Thiết kế sang trọng, nổi bật

+

Tùy chọn màn hình OLED và FHD tuyệt đẹp

+

Tuổi thọ pin dài

+

Bàn phím thoải mái

Những lý do nên tránh

Giá khởi điểm 1.200 USD trở lên

Khó sử dụng như máy tính bảng < / p>

Spectre x360 14 là máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mới được phát hành vào năm 2021, mô hình 13,5 inch được xây dựng dựa trên các phiên bản tiền nhiệm nhưng bổ sung các tính năng mới hữu ích bao gồm màn hình tỷ lệ 3: 2 và CPU Intel thế hệ thứ 11 với đồ họa Iris Xe. Các điểm nổi bật của máy tính xách tay này bao gồm thiết kế tuyệt đẹp, tùy chọn màn hình IPS 1920 x 1280 pixel và IPS 1920 x 1280 pixel sáng và sống động, thời lượng pin kéo dài hơn 12 giờ và hiệu suất tổng thể nhanh chóng.

Thêm vào đó là bàn di chuột có kích thước rộng rãi, mượt mà khi chạm vào cũng như bàn phím thoải mái (mặc dù nông), các tùy chọn bảo mật tuyệt vời (cảm biến vân tay và nhận dạng khuôn mặt) và nhiều lựa chọn cổng, v.v. , thật dễ hiểu tại sao chúng tôi lại thích chiếc máy tính xách tay này đến vậy.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua Spectre x360 14 thay vì Envy 13 nếu bạn có tiền, đặc biệt nếu bạn cần thiết kế linh hoạt. Trên thực tế, Spectre x360 14 là máy tính xách tay tốt nhất nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi được. Chắc chắn, nó có một vài lỗi, nhưng những lỗi đó sẽ dễ dàng bị lãng quên khi bạn có được vẻ đẹp này trong tay.

Xem HP Spectre x360 14 đánh giá

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, hãy xem xét HP Spectre x360 13 tuyệt vời .

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy tính xách tay ngoài học phí đại học. Aspire 5 của Acer là máy tính xách tay đại học tốt nhất với giá dưới 400 đô la.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

7. Acer Swift 3 (2020, AMD Ryzen)

Tốt nhất máy tính xách tay với mức giá

Thông số kỹ thuật

CPU:

AMD Ryzen 7 4700U

GPU:

Đồ họa AMD Radeon

< p class = "spec__entry">

RAM:

8GB

Dung lượng:

512GB

Kích thước màn hình:

14-inch, 1080p

Kích thước:

12,7 x. 8,6 x 0,6 inch

Trọng lượng:

2,7 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Walmart

Xem tại Walmart

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Hiệu suất tuyệt vời

+

Một người đa nhiệm kỳ thú

+

Clicky keyboa rd

+

Máy quét vân tay

Những lý do nên tránh

Màn hình mờ

Nếu bạn muốn có hiệu suất cao ngất ngưởng với mức giá bình dân, thì không đâu khác ngoài Acer Swift 3 với CPU AMD Ryzen. Máy tính xách tay $ 649 này có thể vượt trội hơn Dell XPS 13 và thậm chí vượt qua MacBook Pro. Đó thực sự là tất cả về CPU Ryzen 7 4700U bên trong, điều này gây khó khăn cho sự đối lập của Intel về hiệu suất thô.

Chúng tôi cũng thích bàn phím bấm của Swift 3, tạo cảm giác thoải mái khi gõ nhờ phản hồi nhẹ nhàng. Bạn cũng nhận được một đầu đọc dấu vân tay trên boong để đăng nhập nhanh chóng và khung máy được làm bằng nhôm và magiê, không phải nhựa. Điểm mạnh nhất của chúng tôi với Swift 3 là màn hình mờ và buồn tẻ. Nếu đó không phải là mối lo đối với bạn, Swift 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Xem toàn bộ bài đánh giá Acer Swift 3 (2020, AMD) của chúng tôi. < / p>

ThinkPad X1 Carbon của Lenovo, một lần nữa, là máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất nhờ thiết kế đẹp mắt và hiệu suất nhanh .

(Tín dụng hình ảnh: Phillip Tracy / Laptop Mag)

8. Lenovo ThinkPad X1 Carbon (Thế hệ 9)

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất dành cho doanh nhân

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5 / Core i7 thế hệ thứ 11

GPU:

Iris Xe

RAM:

8GB / 16GB / 32GB

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB SSD

Màn hình:

14-inch, 1920 x 1200-pixel 16:10

Kích thước:

12,4 x 8,7 x 0,6 inch

Trọng lượng: < / p>

2,5 bảng

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Bán lẻ được đề xuất …

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Xem tại Walmart

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Thiết kế mỏng, nhẹ

+

Màn hình 14 inch, 16:10 FHD + tốt

+

Class-leadi ng bàn phím

+

Bốn loa tuyệt vời

+

Thời lượng pin đáng kinh ngạc

Những lý do nên tránh

Webcam 720p kém

Không có khe cắm thẻ

Lenovo đã thực hiện một số thay đổi đáng hoan nghênh đối với phiên bản Thế hệ thứ 9 của chiếc flagship của mình máy tính xách tay kinh doanh. Cùng với hiệu suất nhanh từ CPU Intel thế hệ thứ 11, bạn sẽ có thời lượng pin lâu hơn (15 giờ!), Loa quad mạnh mẽ, màn hình 14 inch mới với tỷ lệ khung hình 16:10 và nhiều cổng, tất cả đều nằm trong một khung máy cực kỳ nhẹ (2,5 bảng Anh).

< / p>

Có, chúng tôi ước ThinkPad X1 Carbon có một webcam tốt hơn và trước đó đã không bỏ qua đầu đọc thẻ SD. Ngoài ra, các cấu hình hàng đầu có thể rất đắt; tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm được một chiếc máy tính xách tay doanh nhân tốt hơn cho sinh viên sắp vào đại học. Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 với các tính năng dành cho doanh nghiệp, hãy xem xét ThinkPad X1 Yoga (Gen 6) .

Xem toàn bộ Lenovo ThinkPad Carbon X1 (Gen 9) đánh giá .

Google Pixelbook Go

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

9. Samsung Galaxy Book 2 Pro 360

Tốt nhất Chromebook

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i7-1260P

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

16 GB

Dung lượng:

SSD 1 TB

Hiển thị:

AMOLED 15,6 inch, FHD (1920×1080)

Kích thước:

14 x 9 x 0,46 inch

Trọng lượng:

3.1 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Newegg

Xem tại Best Buy

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Thiết kế di động tuyệt đẹp

+

Hiệu suất mạnh mẽ

+

Màn hình Super AMOLED sống động và tươi sáng

+

Tuổi thọ pin lâu dài

+

Bao gồm S Pen

Những lý do nên tránh

Thiếu ngăn chứa bộ nhớ cho S Pen

– < / p>

Webcam đáng thất vọng

Samsung Galaxy Book 2 Pro 360 là một kỳ công tuyệt vời của kỹ thuật khiến nó trở thành một sản phẩm phù hợp tuyệt vời cho sinh viên đại học. Màn hình AMOLED 15,6 inch trong máy tính xách tay nặng 3,1 pound vẫn đáng chú ý trong khi mang lại kiểu dáng 2 trong 1 khiến nó trở thành máy tính xách tay mơ ước cho sinh viên đại học. Không chỉ vậy, nó còn tăng hơn gấp đôi hiệu suất Geekbench của người tiền nhiệm, có nghĩa là trừ khi bạn có nhu cầu cực kỳ khắt khe, chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ này có nhiều sức mạnh hơn những gì bạn có thể cần.

S Pen đi kèm chỉ bổ sung vào gói phần mềm hấp dẫn, cho phép bạn dễ dàng ghi chú viết tay khi cần thiết hoặc phác thảo nếu bạn đang nghiên cứu về lĩnh vực sáng tạo. Mặc dù việc thiếu silo cho S Pen không phải là lý tưởng, nhưng hy vọng rằng bạn có một khe cắm bút trong ba lô để giữ nó an toàn. Điều đó khiến webcam là khiếu nại thực sự duy nhất của tôi – và điều đó không phù hợp với tất cả mọi người và được giải quyết bằng webcam bên ngoài.

Xem đầy đủ bài đánh giá Samsung Galaxy Book 2 Pro 360 của chúng tôi .

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

10. Lenovo Legion 5 Pro

Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất cho sinh viên

Thông số kỹ thuật

CPU:

CPU Ryzen 7 5800H

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3070 của VRAM

RAM:

16GB

< / p>

Dung lượng:

512GB

Màn hình:

16-inch, 2560 x 1600-pixel

Kích thước:

14 x 10,4 x 1,1 inch

Trọng lượng :

5,4 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

< / p> Xem ở mức mua tốt nhất

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình 16 inch, QHD 165Hz sáng sủa

+

Bàn phím tuyệt vời với numpad

+

Năng suất và hiệu suất chơi game tuyệt vời

+

Thời lượng pin ổn định

Những lý do cần tránh

Khung xe nhạt nhẽo và nặng nề

Chỉ bốn vùng RGB

Legion 5 Pro của Lenovo chứng minh điều có thể xảy ra khi hai lực lượng đối nghịch kết hợp với nhau vì lợi ích lớn hơn. Những lực lượng đó là AMD và Nvidia, và lợi ích lớn hơn là cộng đồng game thủ. Được trang bị CPU AMD Ryzen 7 5800 và đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070, Legion 5 Pro mang đến cho game thủ sức mạnh cần thiết để chạy các tựa game AAA mới nhất ở cài đặt đồ họa Ultra.

Những gì nó thiếu ở tính thẩm mỹ hào nhoáng, nó được bù đắp bằng màn hình QHD 16 inch tuyệt đẹp, bàn phím và bàn di chuột đặc biệt, nhiều cổng và hiệu suất vượt trội từ cú đấm có một không hai của CPU AMD và GPU Nvidia. Và mặc dù khai thác rất nhiều năng lượng, Legion 5 Pro vẫn mang lại thời lượng pin đáng nể.

Xem toàn bộ bài đánh giá Lenovo Legion 5 Pro của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Phillip Tracy / Laptop Mag)

11. Dell XPS 15

15 inch tốt nhất cho đại học

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i7-11800H

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3050 Ti

RAM:

16GB

< / p>

Dung lượng:

512GB M.2 PCIe NVMe SSD

Màn hình:

OLED 15,6 inch, 3456 x 2160 (3,5K)

Kích thước:

13,6 x 9,1 x 0,7 inch

Trọng lượng:

4,3 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở Best Buy

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình OLED 3.5K ngoạn mục

< p class = "pros__marker"> +

Hiệu suất siêu tốc

+

Khung xe mỏng, cao cấp

+

Bàn di chuột lớn và bàn phím rộng rãi

Những lý do nên tránh

Thời lượng pin dưới mức trung bình

Nặng hơn một số đối thủ

Năng suất, đa phương tiện và thậm chí một chút về chơi game – Dell XPS 15 có thể làm tất cả và làm tốt điều đó. XPS 15 mang đến một thiết kế mỏng, hấp dẫn, bùng nổ sức mạnh. Mặc dù điều đó có vẻ nhỏ, nhưng viền bezel InfinityEdge bốn viền đã trở thành một trong những màn hình có độ phân giải cao nhất trên thị trường và giờ đây nó đi kèm với công nghệ OLED tuyệt đẹp cho những người không cần thời lượng pin lâu nhất.

< p> Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy kiểm tra bên dưới và bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý Intel Core i7 Comet Lake H-Series thế hệ thứ 11 và Nvidia GeForce RTX 3050 Ti. Máy tính xách tay đã thống trị tất cả các bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi bao gồm cả bài kiểm tra đồ họa của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một phiên chơi game ổn định diễn ra trong thời gian ngắn. Đó là một hệ thống đa năng vượt trội về mọi thứ.

Nếu bạn thích những gì XPS 15 cung cấp nhưng cần một màn hình lớn hơn nữa, hãy xem xét Dell XPS 17 .

Xem bài đánh giá Dell XPS 15 OLED (2021) của chúng tôi.

Microsoft Surface Laptop Studio ở chế độ studio, với bản lề linh hoạt được kéo về phía trước.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag / Phillip Tracy)

12. Microsoft Surface Laptop Studio

Máy tính xách tay 2 trong 1 cao cấp tốt nhất dành cho các chuyên gia sáng tạo

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i7-11370H

GPU:

< p class = "spec_value"> Nvidia RTX 3050 Ti (4GB VRAM)

RAM:

32GB

Dung lượng:

SSD 1TB

< / p>

Màn hình:

14,4 inch, 2400 x 1600-pixel (3: 2) ở 120Hz < / p>

Kích thước:

12,7 x 9 x 0,75 inch

Cân nặng:

4 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem ở mức mua tốt nhất

< span class = "hawk-affiliate-link-styled" rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> Xem tại Walmart < h4> Lý do nên mua

+

Bản lề Clever cho phép chế độ mới

+

Màn hình 14,4 inch, 120Hz tuyệt đẹp

+

Tuổi thọ pin dài

Những lý do cần tránh

Khung máy dày

Không đủ cổng

Hiệu suất không thể dẫn đầu

Microsoft đã đạt được sự cân bằng 2 trong 1 phù hợp. Thay vì có nắp có thể tháo rời như Surface Book mà nó thay thế hoặc bàn phím có thể tháo rời như Surface Pro 8, Surface Laptop Studio sử dụng một bản lề độc đáo cho phép màn hình được kéo về phía trước và định vị ở các chế độ khác nhau.

< p> Surface Laptop Studio không chỉ có thể được chuyển đổi thành một bảng vẽ kỹ thuật số mà còn có thể làm như vậy mà không ảnh hưởng đến chế độ máy tính xách tay tiêu chuẩn. Tính linh hoạt này, cùng với hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin dài, làm cho Surface Laptop Studio trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia sáng tạo. Thêm vào tổ hợp bàn phím / bàn di chuột tuyệt vời, loa mạnh mẽ và webcam 1080p và Surface Laptop Studio tìm thấy vị trí của mình như một trong những máy tính xách tay đại học tốt nhất.

Xem toàn bộ Microsoft Surface Laptop Studio đánh giá .

Acer Swift 5 (Intel thế hệ thứ 11, 2020)

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

13. Acer Swift 5

Một siêu di động tuyệt vời cho sinh viên đại học

Thông số kỹ thuật

CPU:

< p class = "spec_value"> Intel Core i7-1165G7

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

16GB

Dung lượng:

1TB SSD

Màn hình:

Màn hình cảm ứng 14 inch, 1080p

Kích thước:

12,6 x 8,2 x 0,6 inch

Trọng lượng:

2.3 túi ds

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Walmart

Kiểm tra Amazon 175 đánh giá của khách hàng Amazon

Lý do nên mua

+

Nhẹ đến không ngờ

+

< p class = "pros__entry"> Hiệu suất tuyệt vời

+

Thời lượng pin vượt trội

+

Thiết kế lộng lẫy

Những lý do nên tránh

Cách bố trí bàn phím khó chịu

Acer Swift 5 là một cỗ máy tính xách tay có kích thước bằng pintel thể hiện Nền tảng Intel Evo mới , kết hợp CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe. Mặc dù nó sẽ không thể thay thế một máy tính xách tay chơi game thực tế, nhưng nó mạnh hơn đáng kể so với hầu hết mọi thứ khác trong cùng hạng cân.

Với trọng lượng 2,3 pound, Swift cảm thấy nhẹ nhàng bất thường trong tay bạn nhưng nó vẫn xoay sở để cung cấp thời lượng pin hơn 13 giờ rưỡi mỗi lần sạc, vì vậy điều này nên đánh dấu vào tất cả các ô dành cho khách du lịch thường xuyên. Màn hình cảm ứng 14 inch, 1080p có viền tối thiểu và đủ sáng để giữ được trong hầu hết các môi trường.

Bàn phím là niềm vui khi gõ mặc dù hành trình phím tương đối nhỏ và bàn di chuột lớn hợp lý và vừa tay cầm. Windows 10 cử chỉ tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay di động vượt trội mà không phải giảm quá nhiều hiệu năng, thì Acer Swift 5 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem toàn bộ bài đánh giá Acer Swift 5 (Intel thế hệ thứ 11, 2020) của chúng tôi < / span>

Samsung Galaxy Chromebook Flex 15

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Nếu bạn là người dùng Chrome OS muốn linh hoạt hơn những gì Google Pixelbook Go cung cấp, thì đừng ngần ngại mua Acer Chromebook Spin 713. Chiếc 2 tuyệt vời này -Máy tính xách tay trong 1 chỉ có giá 629 đô la nhưng nó mang lại màn hình 13,5 inch tuyệt đẹp và hiệu suất nhanh nhờ CPU Intel Core i5-10210U.

Tốt hơn nữa, với thời lượng pin gần 12 giờ, Chromebook Spin 713 sẽ kéo dài cả ngày học khi bạn di chuyển từ lớp này sang lớp khác. Thiết kế linh hoạt của máy tính xách tay có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để vẽ, ghi chú bằng tay hoặc nhanh chóng chia sẻ dự án với bạn cùng lớp bằng cách gập màn hình lại.

Với thiết kế linh hoạt, hiệu suất nhanh, màn hình tuyệt đẹp và thời lượng pin vượt trội, Chromebook Spin 713 là máy tính xách tay hàng đầu dành cho tất cả học sinh từ K-12 trở lên đại học.

Xem toàn bộ bài đánh giá về Acer Chromebook Spin 713 của chúng tôi.

Lenovo ThinkPad X12 Detachable – máy tính xách tay có thể tháo rời tốt nhất dành cho sinh viên

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

15. Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời

Giải pháp thay thế Surface Pro tốt nhất < / p>

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5-1130G7

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

16GB

Dung lượng:

512GB

Hiển thị:

12,3 inch, 1920 x 1280-pixel

Kích thước:

11,2 x 8 x 0,3 inch

Trọng lượng:

1,7 pound (2,4 pound với bàn phím) < / p>

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Walmart

Nhà bán lẻ được đề xuất …

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Xem ở mức mua tốt nhất

Lý do nên mua

+

Tuổi thọ pin dài

+

Màn hình 12,3 inch tốt

+

Bàn phím tuyệt vời

+

Phụ kiện đi kèm

Những lý do nên tránh

Loa khủng

Không có USB Type-A

Nói tóm lại, Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời là một phiên bản tốt hơn của Surface Pro 7. Nó có cùng một ổ cắm hệ số dạng le và sử dụng chân đế có thể xoay đến cùng một góc 160 độ. Màn hình 12,3 inch gần như giống với màn hình trên Surface và giống như Pro 7, bàn phím có thể tháo rời thật tuyệt vời. Bạn thậm chí còn nhận được độ bền cấp quân sự từ khung máy cứng cáp của nó.

Tại sao nó lại tốt hơn Surface Pro 7 và Pro 7+? Bởi vì ThinkPad X12 có thể tháo rời kéo dài thời gian sạc lâu hơn, bền hơn 11 giờ và nó nặng hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh bằng hợp kim magiê. Tốt hơn nữa, X12 có thể tháo rời đi kèm với bàn phím và bút, mặc dù bạn sẽ cần phải chi một xu khá lớn cho thiết bị có thể tháo rời tập trung vào doanh nghiệp này.

Nếu bạn cần loa tốt hoặc cổng USB Loại A, thì bạn có thể sử dụng Surface Pro 7, nếu không, chúng tôi thích X12 Detachable hơn. Nếu bạn thích thứ gì đó ít tập trung vào công việc hơn, hãy xem xét Microsoft Surface Pro 8 tuyệt vời.

Xem bài đánh giá về Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời

( Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

MacBook Pro 14 kết hợp một chút cũ với rất nhiều mới cho một sản phẩm hấp dẫn mà người hâm mộ MacBook đã chờ đợi nhiều năm – đặc biệt là người sáng tạo nội dung và người tiêu dùng. Đối với sinh viên trung bình, điều này là quá mức cần thiết, nhưng nếu bạn cần loại hiệu suất này và thích hoặc yêu cầu phần mềm macOS, thì thật khó để đánh bại.

Thiết kế của máy tính xách tay này nhẹ và kiểu dáng đẹp với nhiều chỗ cho HDMI đầy đủ và đầu đọc thẻ SDXC. Và chip M1 Pro thậm chí còn mang lại nhiều sức mạnh hơn, chiến đấu với một số đối thủ nặng ký của Intel và AMD và chiến thắng một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn cung cấp thời lượng pin hơn 14 giờ với khả năng sạc nhanh đáng kể, màn hình hiển thị liên tục, bàn phím siêu thoải mái và hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Lợi ích là gì? Như thường lệ với Apple, đó là thẻ giá, $ 2,899 là rất nhiều để nuốt, ngay cả với các gói giao dịch và thanh toán. Và mức giá khởi điểm 1.999 đô la đó cũng không tốt hơn là bao. Sẽ thật tuyệt nếu Apple cung cấp một tùy chọn cấp thấp hơn, có thể là một tùy chọn với chip M1 của năm ngoái được tích hợp vào phần cứng mới. Nhưng đối với tất cả những gì MacBook Pro 14 đang mang lại, đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Nếu thời lượng pin là mối quan tâm lớn nhất của bạn, thì MacBook Pro 16 inch với M1 Pro sẽ tồn tại lâu hơn bất cứ thứ gì trong phân khúc với hiệu suất tương tự từ xa. Đối với những người cần từng chút sức mạnh xử lý cuối cùng, họ có thể chạm tay vào M1 Max trong MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch cũng tốt vì nó thiếu một máy trạm hoặc máy tính để bàn thậm chí còn đắt tiền hơn.

Xem toàn bộ đánh giá về MacBook Pro 14 inch

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Asus ROG Strix G15 Advantage Edition thể hiện mọi thứ mà AMD cung cấp và mặc dù nó sẽ không dành cho mọi học sinh, nếu bạn muốn có sự kết hợp giữa hiệu suất chơi game trong khi vẫn có được thời lượng pin tuyệt vời, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với trọng lượng 5,4 pound, bạn có thể sẽ không muốn mang nó quanh khuôn viên trường cả ngày, nhưng nếu bạn có thể giải quyết tại thư viện hoặc tại một quán cà phê trong ngày, thời lượng pin 10 giờ 32 phút trong thử nghiệm của chúng tôi là quá đủ để để bộ sạc ở nhà. Không cần phải nói hiệu suất không phải là vấn đề đáng lo ngại ở đây, sự kết hợp của bộ xử lý Ryzen 5000 series và GPU Radeon RX 6800M với 12GB RAM ngang bằng với các GPU Nvidia 30-series hàng đầu và sẽ chạy qua bất kỳ trò chơi hoặc nhiệm vụ nào mà bạn có thể ném vào nó.

Khiếu nại lớn nhất mà chúng tôi có về Strix G15 là độ sáng màn hình ở mức 280 nits, vì vậy nếu bạn thấy mình thường xuyên làm việc dưới ánh sáng mặt trời thì đó là một mối quan tâm đáng xem xét, nhưng tốc độ làm mới 300Hz trông đủ đáng kinh ngạc ở mức cao -Gửi trò chơi mà bạn có thể tha thứ cho nó.

Asus ROG Strix G15 Advantage Edition không nên là lựa chọn đầu tiên của hầu hết sinh viên, nhưng nếu bạn có nhiều nhiệm vụ ở trường đòi hỏi nhiều năng lượng hoặc bạn không từ bỏ việc chơi game khi học đại học thì đây là lựa chọn nên xem xét. sự pha trộn giữa hiệu suất và thời lượng pin vượt trội.

Cách chọn máy tính xách tay đại học tốt nhất cho bạn

Có một số yếu tố mà sinh viên nên cân nhắc trước khi mua máy tính xách tay để học đại học.

Đầu tiên là tính di động, đi đôi với kích thước màn hình. Máy tính xách tay 13 inch phổ biến trong giới sinh viên đại học vì chúng mang lại sự cân bằng tốt giữa màn hình bất động sản và tính di động. Dell XPS 13 là một ví dụ tuyệt vời. Nó nặng khoảng 2 pound và chỉ dày 0,5 inch, nhưng bạn sẽ có màn hình 13,3 inch tràn cạnh. Chúng tôi cũng đang thấy ngày càng nhiều máy tính xách tay 14 inch, như Lenovo ThinkPad X1 Carbon, có tính di động đáng kể so với kích thước màn hình.

Tuổi thọ pin là một thành phần quan trọng khác của bất kỳ máy tính xách tay tốt nghiệp đại học nào. Nếu bạn định mang sổ tay đến lớp hoặc đến thư viện, đừng trông chờ vào việc có một lối thoát! Hãy xem xét một máy tính xách tay có thời lượng pin ít nhất 9 giờ, đủ để giúp bạn vượt qua một vài lớp học với đủ nước cho việc học.

Khi nói đến thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên mua máy tính xách tay có CPU Core i5 dòng U hoặc H-series của Intel, RAM ít nhất 8GB (16GB là tuyệt vời) và bộ nhớ tối thiểu 256GB. Các chip của AMD cũng là ứng cử viên nặng ký trong lĩnh vực này, bất cứ thứ gì có bộ xử lý dòng 4000 hoặc mới hơn sẽ rất phù hợp. M1 của Apple hoặc M1 Pro và M1 Max mới hơn đương nhiên cũng phù hợp với hóa đơn, mặc dù sau này đẩy giá lên đáng kể. Với mức ngân sách thấp, Chromebook như Pixelbook Go mang lại giá trị tuyệt vời cho sinh viên đại học.

Những thứ khác sẽ giúp bạn có một báo cáo thành công hoặc nghiên cứu các chủ đề phức tạp bao gồm bàn phím thoải mái và bàn di chuột nhạy. Và khi đã đến lúc thư giãn, hãy nhớ mua một chiếc máy tính xách tay có màn hình sống động và tươi sáng (giống như bất kỳ loại nào được liệt kê ở đây).

Cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay

Chúng tôi đặt mỗi máy tính xách tay qua kiểm tra điểm chuẩn rộng rãi – cả tổng hợp và thực tế – trước khi chúng kết thúc bàn tay của những người đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá từng khía cạnh của máy tính xách tay, bao gồm hiệu suất, thời lượng pin, màn hình, loa và khả năng quản lý nhiệt.

Trong thử nghiệm điểm chuẩn, chúng tôi sử dụng máy đo màu Klein K10 để phát hiện độ sáng cũng như sRGB và DCI- Gam màu P3 của màn hình máy tính xách tay. Để kiểm tra hiệu suất, chúng tôi chạy máy tính xách tay thông qua một thước đo điểm chuẩn, bao gồm các bài kiểm tra đồ họa chuyên nghiệp Geekbench 5.4 và 3DMark.

Để xác định hiệu suất trong thế giới thực, chúng tôi yêu cầu máy tính xách tay chuyển đổi video 4K sang độ phân giải 1080p và sao chép tệp đa phương tiện 4,97 GB. Thử nghiệm đồ họa trong thế giới thực của chúng tôi là tiêu chuẩn Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm với cài đặt trung bình ở độ phân giải 1080p và 4K.

Chúng tôi cũng chạy các bài kiểm tra nhiệt bằng cách phát video toàn màn hình dài 15 phút và đo nhiệt độ ở các khu vực khác nhau của máy tính xách tay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bài kiểm tra pin của chúng tôi bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Đối với MacBook và máy tính xách tay Windows 10 cao cấp, thời gian chạy hơn 9 giờ được coi là một kết quả tốt trong khi máy tính xách tay chơi game và máy trạm có thể hoạt động lâu hơn 5 giờ đáng được khen ngợi.

Các bài kiểm tra này được bổ sung với quá trình kiểm tra thực hành rộng rãi từ những người đánh giá của chúng tôi, những người đã phê bình mọi thứ từ chất liệu của máy tính xách tay đến cảm giác của bàn di chuột.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 10 máy tính hàng đầu cho sinh viên đại học

Laptop cho sinh viên 2022 | TOP 10 Laptop GIÁ RẺ dành cho Sinh viên các ngành!

 • Tác giả: 88 Studio
 • Ngày đăng: 2022-02-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1088 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này sẽ là tổng hợp những mẫu laptop giá rẻ – laptop cho sinh viên trong khoảng đầu năm 2022: Nếu như chúng ta đang chưa biết phải mua laptop nào cho mùa học mới của năm nay thì 10 mẫu laptop sau đây sẽ là những chiếc laptop đáng mua ở thời điểm hiện tại. Mình đã tổng hợp danh sách này theo mức độ ưu tiên về mức giá, cấu hình, thương hiệu… cũng như phân chia thành các nhóm để phục vụ cho tiêu chí của từng ngành học hiện nay.

  Dưới đây sẽ là những mẫu laptop sinh viên trong video, các bạn có thể bấm vào đây để tham khảo nhé:

  00:00 Cách chọn Laptop

  01:33 Acer Aspire 3 A315-34-C96E
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-acer-aspire-a315-34-c96e-intel-celeron-n4020.html

  02:30 Ideapad 1 – 11IGL05
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-lenovo-ideapad-1-11igl05-81vt006fvn-intel-pentium-n5030.html

  03:19 Dell Inspiron 3510
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-dell-inspiron-3510-intel-pentinum-n5030.html

  04:01 HP 250 G8-2R9H2EA
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-hp-250-g8-intel-core-i3.html

  04:34 MSI Modern 14 B 11 MOU-1030 VN
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-msi-modern-14-b11mo-intel-core-i3.html

  05:20 HP 15 – dy2193dx 544Q0UA
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-hp-15-dy2193dx-544q0ua-intel-core-i5.html

  05:51 Dell Inspiron 3501
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-dell-inspiron-3501-intel-core-i5.html

  06:14 Asus FL8850UA 90NB0U12
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-asus-fl8850u-90nb0u12-m01790-amd-ryzen-7.html

  06:55 Dell 5415 & 5515

  Dell Vostro 5515-R1505A
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-dell-vostro-15-5515-amd-ryzen-5.html

  Dell Inspiron 14 5415-R1505S
  https://laptop88.vn/moi-100-full-box-laptop-dell-inspiron-14-5415-r1505s-amd-ryzen-5.html

  08:12 Tổng kết

  88 STUDIO – KÊNH REVIEW SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, GAME, FUNNY
  Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình!

  Back_Linh Laptop_cho_sinh_viên Laptop_sinh_viên_2022

  ————————————————————————
  THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:
  Facebook: https://www.fb.com/laptop88.vn
  Website: http://laptop88.vn/
  Tham gia Cộng đồng Laptop Việt Nam để được tư vấn và giao lưu: https://www.fb.com/groups/laptop88
  Reviewer Back Linh:
  https://www.facebook.com/BackLinhChinhChu

Top 10 laptop cho sinh viên bán chạy nhất 2022 giá rẻ cấu hình tốt

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 laptop cho sinh viên bán chạy nhất tại Phong Vũ. Sinh viên nên mua laptop nào? Xem ngay danh sách laptop sinh viên giá rẻ cấu hình tốt

Top 15 Laptop Cho Sinh Viên Học Online 2022 Phù Hợp Với Ngành Học

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chọn laptop cho sinh viên và Top laptop cho sinh viên học online 2022 phù hợp ngành học. Cập nhật ngay khuyến mãi laptop cho học sinh, sinh viên tại Nguyễn Kim.

5 mẫu laptop ổn nhất dành cho sinh viên, giá dưới 10 triệu

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhu cầu trang bị laptop cho mục đích học tập và giải trí của sinh viên luôn hiện diện và cần thiết. Việc chọn được một chiếc laptop cho bản thân có thể rất đơn giản hoặc cần nhiều cân nhắc…

Top 10 máy tính xách tay tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên 2015 – phần 1

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang là học sinh hoặc sinh viên, bạn đang cần mua cho mình một chiếc laptop chất lượng, dưới đây là những chiếc laptop dành cho sinh viên tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn

Top 10 mẫu laptop cấu hình mạnh mẽ dành cho sinh viên kiến trúc

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết giới thiệu đến bạn top 10 mẫu laptop cấu hình mạnh mẽ dành cho sinh viên kiến trúc. Click vào bài viết để xem chi tiết thông tin về các sản phẩm được đề xuất.

TOP 10 Laptop dành cho Sinh Viên tốt nhất 2021: Tư vấn toàn diện Laptop cho Sinh Viên tất cả khối ngành

 • Tác giả: laptoptcl.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Review Laptop cho Sinh Viên: nên mua Laptop nào? Tư vấn Laptop cho sinh viên CNTT, Laptop cho sinh viên kỹ thuật, Laptop cho sinh viên Marketing, Laptop cho sinh viên đồ họa

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ