Mỗi sinh viên đại học đều cần một máy tính xách tay, nhưng có quá nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên.

Bạn đang xem : máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học

Nếu bạn là sinh viên, một trong những máy tính xách tay đại học tốt nhất có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi của mình và sau đó cho phép bạn thư giãn bằng cách phát trực tuyến TV hoặc chơi trò chơi. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, việc tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên có thể cảm thấy giống như bài tập về nhà.

Khi bạn mua máy tính xách tay cho trường học, hãy đảm bảo nó có thời lượng pin dài và CPU nhanh màn biểu diễn. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị này trên trang máy tính xách tay tốt nhất chính của chúng tôi, trang này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về máy tính xách tay hàng đầu để lựa chọn. Và nếu bạn thích ghi chú bằng tay, hãy mua một trong những máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất để có trải nghiệm kết hợp giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. Chúng tôi cũng đã xếp hạng máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho những người thích thư giãn sau khi khóa học kết thúc. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm kiếm, hãy thường xuyên kiểm tra lại để có những chiếc máy tính xách tay mới nhất và tuyệt vời dành cho sinh viên vì chúng tôi luôn làm việc với những đánh giá mới.

Dù bạn mua máy tính xách tay nào, bạn cũng sẽ muốn có thêm một vài tính năng, chẳng hạn như chuột thoải mái, một chiếc ba lô vừa vặn , và có lẽ là một máy in . Không cần quảng cáo thêm, đây là những máy tính xách tay đại học tốt nhất, bao gồm một số lựa chọn ngân sách cho những khoản thanh toán học phí đáng sợ đó.

Đâu là máy tính xách tay tốt nhất dành cho đại học?

Chúng tôi cảm nhận rất rõ về Envy 13 và MacBook Air (M1, 2020 ) là máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học. Không phải ai cũng có ngân sách tiết kiệm, nhưng hầu hết mọi người sẽ muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt để có thể trả hết các khoản vay sinh viên. Nếu bạn thuộc nhóm này, Envy 13 và MacBook Air tạo ra sự cân bằng tuyệt vời với các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp ở mức giá hợp lý, dưới 1.000 đô la.

Envy 13 có thể là một máy tính xách tay tầm trung nhưng nó trông giống như một chiếc máy cao cấp hơn. Envy cũng mang lại hiệu suất nhanh chóng từ các CPU Intel thế hệ thứ 11, nó có màn hình tuyệt vời và đủ di động để mang theo trong khuôn viên trường. Sau đó là MacBook Air, được trang bị bộ vi xử lý M1 của Apple cho hiệu suất ổn định với thời lượng pin vượt trội.

Nếu bạn không có ngân sách, hãy xem xét Microsoft Surface Pro Studio, Dell XPS 15 hoặc MacBook Pro 14 inch . Bạn cũng có thể sử dụng Dell XPS 17 , máy tính xách tay 17 inch tốt nhất hiện nay hoặc MacBook Pro 16 inch hàng đầu của Apple.

Gói cao cấp với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên, HP Envy 13 là máy tính xách tay tốt nhất dành cho đại học.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

1. HP Envy 13 (2021)

< p class = "icon icon-star">

< / p>

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5-1135G7

GPU:

Irix Xe (hoặc GeForce MX350)

RAM:

16GB

Dung lượng:

256GB

Màn hình:

13,3-inch, 1080p (cảm ứng)

Kích thước:

12,1 x 7,7 x 0,7 inch

Cân nặng:

2,9 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

< span class = "hawk-affiliate-link-styled" rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> Xem ở mức mua tốt nhất

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình sáng, sống động

+ < / p>

Thiết kế hấp dẫn và bàn phím nhấp nháy

+

CPU Core i5 có tốc độ nhanh

+

Thời lượng pin hơn 11 giờ

Những lý do nên tránh

Bàn di chuột bằng nhựa

Không có tùy chọn camera IR < / p>

Máy tính xách tay tốt nhất dành cho sinh viên hiện nay tốt hơn bao giờ hết. Được làm mới với thiết kế mới và cổng Thunderbolt 4, HP Envy 13 mới là máy tính xách tay dưới 1.000 đô la tốt nhất cho sinh viên hoặc bất kỳ ai cần một chiếc máy di động có nhiều năng lượng và thời lượng pin dài (11: 15 trên mô hình FHD).

Với viền mỏng hơn nữa và hiệu suất nhanh hơn, mô hình năm 2021 cho thấy rằng nó có thể phù hợp với các mẫu hàng đầu đắt tiền hơn nhiều. Kết hợp những tính năng đó với khung máy đẹp, màn hình 1080p sáng và sống động cùng nhiều hiệu suất từ ​​CPU Core i5 thế hệ thứ 11, và thật dễ hiểu tại sao Envy 13 là máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên. Và thành thật mà nói, đây là một chiếc máy tính xách tay giá rẻ so với nhiều chiếc khác trong danh sách này, Envy 13 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cần màn hình lớn hơn, hãy xem bài đánh giá HP Envy 14 của chúng tôi.

Xem toàn bộ bài đánh giá HP Envy 13 (2021) của chúng tôi.

MacBook Air với M1 mới của Apple cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm với nhiều sức mạnh và độ bền hơn.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

2. MacBook Air (M1, Cuối năm 2020)

Máy Mac tốt nhất cho sinh viên

Thông số kỹ thuật

CPU: < / p>

M1

GPU:

M1 (tích hợp)

RAM:

8GB / 16GB

< / p>

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB / 2TB

Màn hình:

13,3-inch, 2560 x 1600-pixel

Kích thước:

11,9 x 8,4 x 0,6 inch

Cân nặng:

2,8 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem tại Người bạn của Nhạc sĩ

Xem tại Apple 3 đánh giá của khách hàng Walmart

Lý do nên mua

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Màn trình diễn ngoạn mục

+

Thời lượng pin vượt trội

+

Khung nhôm nguyên khối mỏng

+

Hỗ trợ ứng dụng iPhone và iPad

+

Loa tuyệt vời và Bàn phím ảo diệu

Những lý do nên tránh

Ít cổng

Nếu bạn thích macOS hơn Windows 10, hãy sử dụng Apple MacBook Air. Cải tiến lớn nhất đối với mô hình năm nay là chip M1 mới, mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ pin tuyệt vời, biến MacBook Air mới trở thành máy tính xách tay siêu mỏng nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Hơn hết, MacBook Air vẫn chỉ có giá 999 đô la, tuy nhiên, bạn có thể có hiệu suất vô song cùng với thời lượng pin 14 giờ 41 phút. Đây là sự kết hợp mà bạn sẽ chỉ tìm thấy từ những chiếc máy tính xách tay Windows 10 tốt nhất và thậm chí chúng không thể cạnh tranh về hiệu suất đối đầu.

Vậy tại sao nên mua MacBook Air thay vì Pro? Trong khi Pro có hiệu suất ổn định tốt hơn, MacBook Air rẻ hơn và không gây tiếng ồn vì nó không có quạt. Và tất nhiên, mẫu 13,3 inch rẻ nhất của Apple là mẫu có tính di động cao nhất, chỉ dày 0,6 inch và nặng 2,8 pound.

Nhưng bây giờ MacBook Air chậm ngang bằng với MacBook Pro hơn bao giờ hết. Nó có tốc độ và thời lượng pin tương tự, cùng một webcam 720p, bàn phím Magic thoải mái và hai cổng USB-C. Ngoài ra, màn hình Retina 13,3 inch, 2560 x 1600 pixel trên mẫu M1 đã được cải thiện với độ phủ màu P3, làm cho nó sống động hơn so với bảng điều khiển trước đó.

Xem toàn bộ bài đánh giá Apple MacBook Air (M1, 2020) của chúng tôi.

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất, Dell XPS 13 là máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên khoa học.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

3. Dell XPS 13 (2021)

< / p>

< / p>

Máy tính xách tay Windows 11 cao cấp tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i3 / Core i5 / Core i7 (Thế hệ thứ 11)

GPU: < / p>

Intel Iris Xe

RAM:

8GB / 16GB

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB / 2TB

Màn hình:

13,4-inch, 1920 x 1200 hoặc 4K

Kích thước:

11,6 x 7,8 x 0,6 inch

< p class = "spec__entry">

Trọng lượng:

2,8 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem tại Dell

Xem tại Dell

Lý do nên mua

+

Hấp ​​dẫn , khung gầm cao cấp

+

Hiệu suất mạnh mẽ

+

Không có bezels nào

+ < / p>

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Những lý do cần tránh

Thiếu các cổng kế thừa

Dell XPS 13 là một con ngựa làm việc nghiêm túc và là máy tính xách tay cao cấp tốt nhất cho sinh viên đại học. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe tích hợp, máy tính xách tay luôn sẵn sàng để làm việc hoặc giải trí. Và với thời lượng pin hơn 11 giờ, bạn có nhiều thời gian cho cả hai. Máy tính xách tay luôn hoạt động tốt hơn hoặc ngang bằng với các hệ thống cạnh tranh.

Nhưng hãy yên tâm, XPS 13 vừa đẹp vừa mạnh mẽ. Công ty đã cố gắng tạo ra một chiếc máy tính xách tay nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các mẫu trước đó. Mặc dù kích thước nhỏ hơn, Dell đã bổ sung một số thay đổi lớn, bao gồm một trackpad và bàn phím lớn hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có màn hình 13,4 inch, gần như không viền ở mọi cạnh –– chiếc đầu tiên trên thế giới làm được như vậy.

Đây là một bài tập về khả năng kiềm chế của bệnh nhân, cải tiến sổ ghi chép theo nhiều cách nhỏ góp phần tạo nên bước tiến lớn cho hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói tổng thể, Dell XPS 13 là chiếc máy tính xách tay dành cho bạn.

Xem toàn bộ bài đánh giá Dell XPS 13 (Model 9310, 4K) của chúng tôi .

Bạn cần nâng cấp màn hình để chỉnh sửa video hoặc ảnh? Xem toàn bộ bài đánh giá XPS 13 OLED của chúng tôi.

HP Envy x360 13 là máy tính xách tay tốt nhất với giá dưới 1.000 đô la, cung cấp các lợi ích tương tự như Spectre với mức giá thấp hơn.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

4. HP Envy x360 13 (2020)

Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU :

AMD Ryzen 5 4500U

GPU:

Đồ họa AMD Radeon

RAM:

8GB

Dung lượng:

256GB

Màn hình:

13,3 inch, 1080p

Kích thước:

12,1 x 7,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

2,9 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

Xem tại B est Mua

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Hiệu suất vượt trội

+

Màn hình 1080p sáng và sống động

+

Thiết kế nhôm nhỏ gọn và thời trang

+

Tuổi thọ pin dài

Những lý do cần tránh

Không có camera IR

HP Envy x360 13 là máy tính xách tay tốt nhất với giá dưới 1.000 đô la Mỹ. trong số những Ultrabook tốt nhất trên thị trường. Mặc dù nó không đi kèm bút cảm ứng (Surface Pro cũng vậy), Envy là thiết bị 2 trong 1, cho phép bạn chuyển nó sang chế độ lều hoặc máy tính bảng. Điều làm nên giá trị tuyệt vời này là thiết kế hoàn toàn bằng nhôm và bộ vi xử lý Herculian AMD Ryzen.

Xem Thêm  6 máy tính tất cả trong một tốt nhất năm 2022 - hàng đầu tất cả trong một máy tính để bàn

Trong thử nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng Envy x360 13 với CPU Ryzen 5 4500U có thể hoạt động tốt hơn các máy tính xách tay có chip Intel thế hệ thứ 10. Chiếc Envy cụ thể này có giá chỉ 800 đô la và có thể vượt xa các máy tính xách tay có giá trên 1.000 đô la, bao gồm cả MacBook Pro cắt cổ. Hơn nữa, Envy x360 13 có màn hình 13,3 inch tươi sáng, sống động và bàn phím thoải mái.

Có rất ít điều chúng tôi không thích ở Envy x360. Nếu bạn có thể vượt qua việc thiếu cổng Thunderbolt 3 và camera IR, thì đây là chiếc máy tính xách tay tiết kiệm tiền nhất. Nếu bạn thích màn hình lớn hơn, hãy xem HP Envy x360 15 đánh giá của chúng tôi.

Xem bài đánh giá HP Envy x360 13 (2020) của chúng tôi

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

5. Apple MacBook Pro (13-inch, M1, 2020)

Máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất cho người dùng macOS thành thạo

Thông số kỹ thuật

CPU:

M1

GPU:

M1 (tích hợp)

RAM:

8GB / 16GB

Dung lượng:

256GB, 512GB, 1TB, 2TB

< / p>

Màn hình:

13,3-inch, 2560 x 1600

Kích thước:

12 x 8,4 x 0,6 inch

Cân nặng:

3,1 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem tại Apple

Xem tại Người bạn của nhạc sĩ 10 đánh giá của khách hàng Walmart

☆ < / p>

< p class = "hawk-star-rating-star-price-widget"> ☆

R giá vẽ để mua

+

Hiệu suất chơi game và tổng thể xuất sắc

+

Thời lượng pin tuyệt vời

+

SSD cực nhanh

+

Webcam tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Không đủ cổng

Đây là bước tiến vượt bậc mà chúng tôi đã chờ đợi. Tất cả là nhờ chip M1 mới, SoC tùy chỉnh đầu tiên của Apple dành cho máy tính xách tay. Với hiệu suất công suất trên mỗi watt tốt nhất so với bất kỳ bộ xử lý nào, M1 nâng hiệu suất và tuổi thọ pin của MacBook Pro lên một tầm cao mới.

Cụ thể hơn, MacBook Pro mạnh hơn hầu hết mọi PC trên thị trường, bao gồm một số máy trạm. Và mặc dù nhồi nhét quá nhiều điện năng vào một khung máy mỏng và bóng bẩy như vậy, Pro vẫn tồn tại được 16 giờ 32 phút trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, mô phỏng thử nghiệm trong thế giới thực.

Với bộ xử lý hình ảnh, webcam (thật đáng buồn, vẫn là 720p) tốt hơn trước và vì nó chạy trên kiến ​​trúc dựa trên ARM của Apple, các ứng dụng iPad và iPhone hiện đã có sẵn trên Mac. Đúng, bạn có thể chạy tất cả các trò chơi và ứng dụng iOS yêu thích trên máy tính xách tay của mình ngay bây giờ.

Làm tròn vô số cải tiến được tìm thấy trong MacBook Pro mới nhất là Big Sur, phiên bản macOS mới nhất. Bản cập nhật lớn nhất kể từ khi OS X ra mắt cách đây một thập kỷ, Big Sur là một bản thiết kế lại tuyệt đẹp của hệ điều hành dành cho máy tính để bàn.

Xem bài đánh giá MacBook Pro (13-inch, M1, 2020) của chúng tôi

Mang đến vẻ đẹp và sự mạnh mẽ, HP Spectre x360 14 là máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất, bất chấp mức giá vừa phải.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

6. HP Spectre x360 14

Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5 / Core i7 thế hệ thứ 11

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

8GB / 16GB

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB

Màn hình:

IPS 13,5 inch, 1920 x 1280 pixel hoặc 3K2K OLED

Kích thước:

11,8 x 8,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

3 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại HP (Hoa Kỳ)

Xem tại HP (Hoa Kỳ) < p class = "hawk-promos-main">

Kiểm tra Amazon

Lý do để mua

+

Thiết kế sang trọng, nổi bật

+

Tùy chọn màn hình OLED và FHD tuyệt đẹp

+

Tuổi thọ pin dài

+

Bàn phím thoải mái

Những lý do nên tránh

Đắt tiền

Không sử dụng như máy tính bảng

Spectre x360 14 là máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mới được phát hành vào năm 2021, mô hình 13,5 inch được xây dựng dựa trên các phiên bản tiền nhiệm nhưng bổ sung các tính năng mới hữu ích bao gồm màn hình tỷ lệ 3: 2 và CPU Intel thế hệ thứ 11 với đồ họa Iris Xe. Các điểm nổi bật của máy tính xách tay này bao gồm thiết kế tuyệt đẹp, tùy chọn màn hình IPS 1920 x 1280 pixel và IPS 1920 x 1280 pixel sáng và sống động, thời lượng pin kéo dài hơn 12 giờ và hiệu suất tổng thể nhanh chóng.

Thêm vào đó là bàn di chuột có kích thước rộng rãi, mượt mà khi chạm vào cũng như bàn phím thoải mái (mặc dù nông), các tùy chọn bảo mật tuyệt vời (cảm biến vân tay và nhận dạng khuôn mặt) và nhiều lựa chọn cổng và tốt, thật dễ dàng xem lý do tại sao chúng tôi thích máy tính xách tay này rất nhiều.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua Spectre x360 14 thay vì Envy 13 nếu bạn có tiền, đặc biệt nếu bạn cần thiết kế linh hoạt. Trên thực tế, Spectre x360 14 là máy tính xách tay tốt nhất nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi được. Chắc chắn, nó có một vài lỗi, nhưng những lỗi đó sẽ dễ dàng bị lãng quên khi bạn có được vẻ đẹp này trong tay.

Xem HP Spectre x360 14 đánh giá

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, hãy xem xét HP Spectre x360 13 tuyệt vời .

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy tính xách tay ngoài học phí đại học. Aspire 5 của Acer là máy tính xách tay đại học tốt nhất với giá dưới 400 đô la.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

7. Acer Swift 3 (2020, AMD Ryzen)

Tốt nhất máy tính xách tay với mức giá

Thông số kỹ thuật

CPU:

AMD Ryzen 7 4700U

GPU:

Đồ họa AMD Radeon

< p class = "spec__entry">

RAM:

8GB

Dung lượng:

512GB

Kích thước màn hình:

14-inch, 1080p

Kích thước:

12,7 x. 8,6 x 0,6 inch

Trọng lượng:

2,7 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

< / p> Xem tại Amazon

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Hercu hiệu suất tinh gọn

+

Một người đa nhiệm kỳ thú

+

Bàn phím nhấp chuột

+

Máy quét vân tay

Những lý do nên tránh

Màn hình mờ

Nếu bạn muốn có hiệu suất cao ngất ngưởng với mức giá bình dân, không đâu khác ngoài Acer Swift 3 với CPU AMD Ryzen. Máy tính xách tay $ 649 này có thể vượt trội hơn Dell XPS 13 và thậm chí vượt qua MacBook Pro. Đó thực sự là tất cả về CPU Ryzen 7 4700U bên trong, điều này gây khó khăn cho sự đối lập của Intel về hiệu suất thô.

Chúng tôi cũng thích bàn phím bấm của Swift 3, tạo cảm giác thoải mái khi gõ nhờ phản hồi nhẹ nhàng. Bạn cũng nhận được một đầu đọc dấu vân tay trên boong để đăng nhập nhanh chóng và khung máy được làm bằng nhôm và magiê, không phải nhựa. Điểm mạnh nhất của chúng tôi với Swift 3 là màn hình mờ và buồn tẻ. Nếu đó không phải là mối lo đối với bạn, Swift 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Xem toàn bộ bài đánh giá Acer Swift 3 (2020, AMD) của chúng tôi. < / p>

ThinkPad X1 Carbon của Lenovo, một lần nữa, là máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất nhờ thiết kế đẹp mắt và hiệu suất nhanh .

(Tín dụng hình ảnh: Phillip Tracy / Laptop Mag)

8. Lenovo ThinkPad X1 Carbon (Thế hệ 9)

Máy tính xách tay tổng thể tốt nhất dành cho doanh nhân

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5 / Core i7 thế hệ thứ 11

GPU:

Iris Xe

RAM:

8GB / 16GB / 32GB

Dung lượng:

256GB / 512GB / 1TB SSD

Hiển thị:

14 -inch, 1920 x 1200-pixel 16:10

Kích thước:

12.4 x 8,7 x 0,6 inch

Trọng lượng:

2,5 pound

< / p>

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại Le novo Hoa Kỳ

< / p> Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Thiết kế mỏng, nhẹ

+

Màn hình 14 inch, 16:10 FHD + tốt

+

Bàn phím hàng đầu

+

< p class = "pros__entry"> Bốn loa tuyệt vời

+

Pin khủng cuộc sống

Những lý do nên tránh

Kém Webcam 720p

Không có khe cắm thẻ

Lenovo đã thực hiện một số thay đổi đáng mừng cho phiên bản thứ 9 Phiên bản gen của máy tính xách tay kinh doanh hàng đầu của nó. Cùng với hiệu suất nhanh từ CPU Intel thế hệ thứ 11, bạn sẽ có thời lượng pin lâu hơn (15 giờ!), Loa quad mạnh mẽ, màn hình 14 inch mới với tỷ lệ khung hình 16:10 và nhiều cổng, tất cả đều nằm trong một khung máy cực kỳ nhẹ (2,5 bảng Anh).

< / p>

Có, chúng tôi ước ThinkPad X1 Carbon có một webcam tốt hơn và trước đó đã không bỏ qua đầu đọc thẻ SD. Ngoài ra, các cấu hình hàng đầu có thể rất đắt; tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm được một chiếc máy tính xách tay doanh nhân tốt hơn cho sinh viên sắp vào đại học. Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 với các tính năng dành cho doanh nghiệp, hãy xem xét ThinkPad X1 Yoga (Gen 6) .

Xem toàn bộ Lenovo ThinkPad Carbon X1 (Gen 9) đánh giá .

Google Pixelbook Go

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

9. Google Pixelbook Go

Chromebook tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5-8200Y

GPU:

Intel UHD 615

RAM:

8GB

Dung lượng: < / p>

128GB

Hiển thị:

13,3 inch, 1080p

Kích thước:

12,2 x 8,1 x 0,5 inch < / p>

Cân nặng:

2.3 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở Best Buy

Xem tại Amazon

Xem ở Best Buy

Lý do nên mua

+

Thiết kế siêu chất

+

Màn hình sáng, đầy màu sắc

+

Thời lượng pin tuyệt vời

+

Hiệu suất tốt

Những lý do cần tránh

Loa mờ nhạt

Google Pixelbook Go là một máy tính xách tay tuyệt vời dành cho sinh viên vì bạn có được kiểu dáng đẹp sang trọng như Pixelbook nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Bắt đầu từ $ 649, Pixelbook Go là một trong những máy tính xách tay rẻ nhất trong danh sách này, nhưng nó mang lại khung máy nhẹ, hiệu suất nhanh và thời lượng pin tuyệt vời.

Nhiều lớp học đang chuyển sang sử dụng Chromebook, vì vậy Pixelbook Go sẽ trở nên quen thuộc với học sinh. Đó là một hệ điều hành dễ sử dụng, nhẹ tập trung xung quanh trình duyệt Chrome. Điều khiến Pixelbook Go trở thành một lựa chọn tốt như vậy là nó đủ bền và đủ mạnh để tồn tại trong vài năm, vì vậy hãy mua nó cho con bạn sinh viên năm nhất và nó sẽ kéo dài thời gian tốt nghiệp trung học và vào đại học.

Xem Google Pixelbook Go đánh giá đầy đủ của chúng tôi .

Với ngoại hình đẹp, khả năng chơi game mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và hiệu suất tổng thể cùng bàn phím thoải mái, Lenovo Legion 5 Pro là máy tính xách tay chơi game giá rẻ hàng đầu của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Xem Thêm  Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 - giá tốt nhất cho một máy tính xách tay

10. Lenovo Legion 5 Pro

Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất cho sinh viên

Thông số kỹ thuật

CPU:

CPU Ryzen 7 5800H

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3070 của VRAM

RAM:

16GB

< / p>

Dung lượng:

512GB

Màn hình:

16-inch, 2560 x 1600-pixel

Kích thước:

14 x 10,4 x 1,1 inch

Trọng lượng :

5,4 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở mức mua tốt nhất

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình 16 inch, QHD 165Hz sáng sủa

+

Bàn phím tuyệt vời với numpad

+

Năng suất và hiệu suất chơi game tuyệt vời

+

Thời lượng pin ổn định

Những lý do cần tránh

Khung xe nặng và nhẹ

Chỉ có RGB bốn vùng

Legion 5 Pro của Lenovo chứng minh điều có thể xảy ra khi hai lực lượng đối lập kết hợp với nhau vì lợi ích lớn hơn. Những lực lượng đó là AMD và Nvidia, và lợi ích lớn hơn là cộng đồng game thủ. Được trang bị CPU AMD Ryzen 7 5800 và đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070, Legion 5 Pro mang đến cho game thủ sức mạnh cần thiết để chạy các tựa game AAA mới nhất ở cài đặt đồ họa Ultra.

Những gì nó thiếu ở tính thẩm mỹ hào nhoáng, nó được bù đắp bằng màn hình QHD 16 inch tuyệt đẹp, bàn phím và bàn di chuột đặc biệt, nhiều cổng và hiệu suất vượt trội từ cú đấm có một không hai của CPU AMD và GPU Nvidia. Và mặc dù khai thác rất nhiều năng lượng, Legion 5 Pro vẫn mang lại thời lượng pin đáng nể.

Xem toàn bộ bài đánh giá Lenovo Legion 5 Pro của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Phillip Tracy / Laptop Mag)

11. Dell XPS 15

15 inch tốt nhất cho đại học

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i7-11800H

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3050 Ti

RAM:

16GB

Dung lượng:

512GB M. 2 PCIe NVMe SSD

Màn hình:

15,6-inch, 3456 x 2160 ( 3,5K) OLED

Kích thước:

13,6 x 9,1 x 0,7 inch

Cân nặng:

4,3 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở Best Buy

Xem tại Dell

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Màn hình OLED 3.5K ngoạn mục

+

Siêu sạc hiệu suất

+

Khung máy mỏng, cao cấp

+

Bàn di chuột lớn và bàn phím rộng rãi

Những lý do nên tránh

Thời lượng pin dưới mức trung bình

Nặng hơn một số đối thủ cạnh tranh

Năng suất, đa phương tiện và thậm chí là một chút chơi game – Dell XPS 15 có thể làm tất cả và làm tốt điều đó. XPS 15 mang đến một thiết kế mỏng, hấp dẫn, bùng nổ sức mạnh. Mặc dù điều đó có vẻ nhỏ, nhưng viền bezel InfinityEdge bốn viền đã trở thành một trong những màn hình có độ phân giải cao nhất trên thị trường và giờ đây nó đi kèm với công nghệ OLED tuyệt đẹp cho những người không cần thời lượng pin lâu nhất.

< p> Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy kiểm tra bên dưới và bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý Intel Core i7 Comet Lake H-Series thế hệ thứ 11 và Nvidia GeForce RTX 3050 Ti. Máy tính xách tay đã thống trị tất cả các bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi bao gồm cả bài kiểm tra đồ họa của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một phiên chơi game ổn định diễn ra trong thời gian ngắn. Đó là một hệ thống đa năng vượt trội về mọi thứ.

Nếu bạn thích những gì XPS 15 cung cấp nhưng cần một màn hình lớn hơn nữa, hãy xem xét Dell XPS 17 .

Xem bài đánh giá Dell XPS 15 OLED (2021) của chúng tôi.

Microsoft Surface Laptop Studio ở chế độ studio với bản lề linh hoạt được kéo về phía trước.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag / Phillip Tracy)

12. Microsoft Surface Laptop Studio

Máy tính xách tay 2 trong 1 cao cấp tốt nhất dành cho các chuyên gia sáng tạo

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i7-11370H

GPU:

< p class = "spec_value"> Nvidia RTX 3050 Ti (4GB VRAM)

RAM:

32GB

Dung lượng:

SSD 1TB

< / p>

Màn hình:

14,4 inch, 2400 x 1600-pixel (3: 2) ở 120Hz < / p>

Kích thước:

12,7 x 9 x 0,75 inch

Trọng lượng:

4 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Best Buy < / span>

Xem tại Amazon

Xem tại Microsoft US

Lý do nên mua

+

Bản lề thông minh bật các chế độ mới

+

Màn hình 14,4 inch, 120Hz tuyệt đẹp

+ < / p>

Tuổi thọ pin dài

Những lý do cần tránh

Khung xe dày

Không đủ cổng

Hiệu suất kém hàng đầu

Microsoft đã đạt được sự cân bằng 2 trong 1 phù hợp. Thay vì có nắp có thể tháo rời như Surface Book mà nó thay thế hoặc bàn phím có thể tháo rời như Surface Pro 8, Surface Laptop Studio sử dụng một bản lề độc đáo cho phép màn hình được kéo về phía trước và định vị ở các chế độ khác nhau.

< p> Surface Laptop Studio không chỉ có thể được chuyển đổi thành một bảng vẽ kỹ thuật số mà còn có thể làm như vậy mà không ảnh hưởng đến chế độ máy tính xách tay tiêu chuẩn. Tính linh hoạt này, cùng với hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin dài, làm cho Surface Laptop Studio trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia sáng tạo. Thêm vào tổ hợp bàn phím / bàn di chuột tuyệt vời, loa mạnh mẽ và webcam 1080p và Surface Laptop Studio tìm thấy vị trí của mình như một trong những máy tính xách tay đại học tốt nhất.

Xem toàn bộ Microsoft Surface Laptop Studio đánh giá .

Acer Swift 5 (Intel thế hệ thứ 11, 2020)

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

13. Acer Swift 5

Một siêu di động tuyệt vời cho sinh viên đại học

Thông số kỹ thuật

CPU:

< p class = "spec_value"> Intel Core i7-1165G7

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

16GB

Dung lượng:

1TB SSD

Màn hình:

Màn hình cảm ứng 14 inch, 1080p

Kích thước:

12,6 x 8,2 x 0,6 inch

Trọng lượng:

2,3 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Kiểm tra Amazon 175 đánh giá của khách hàng Amazon

Lý do nên mua

+

Nhẹ đến không ngờ

+

Hiệu suất tuyệt vời

+

Thời lượng pin vượt trội

+

Thiết kế lộng lẫy

Những lý do nên tránh

Bố cục bàn phím khó chịu

Acer Swift 5 là một cỗ máy cỡ pint của một máy tính xách tay giới thiệu Nền tảng Intel Evo mới, kết hợp CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe. Mặc dù nó sẽ không thể thay thế một máy tính xách tay chơi game thực tế, nhưng nó mạnh hơn đáng kể so với hầu hết mọi thứ khác trong cùng hạng cân.

Với trọng lượng 2,3 pound, Swift cảm thấy nhẹ nhàng bất thường trong tay bạn nhưng nó vẫn xoay sở để cung cấp thời lượng pin hơn 13 giờ rưỡi mỗi lần sạc, vì vậy điều này nên đánh dấu vào tất cả các ô dành cho khách du lịch thường xuyên. Màn hình cảm ứng 14 inch, 1080p có viền tối thiểu và đủ sáng để hoạt động tốt trong hầu hết các môi trường.

Bàn phím rất thú vị khi gõ mặc dù hành trình phím tương đối nhỏ và bàn di chuột lớn hợp lý và xử lý tốt các cử chỉ của Windows 10. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay di động vượt trội mà không phải giảm quá nhiều hiệu năng, thì Acer Swift 5 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem toàn bộ bài đánh giá Acer Swift 5 (Intel thế hệ thứ 11, 2020) của chúng tôi < / span>

Samsung Galaxy Chromebook Flex 15

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

14. Acer Chromebook Spin 713

Chromebook tốt nhất cho hầu hết trẻ em đại học

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5-10210U

GPU:

Intel UHD

RAM:

8GB

Dung lượng:

128GB

Màn hình:

13,5-inch, 2256 x 1504

Kích thước:

11,8 x 9,3 x 0,7 inch

Trọng lượng:

3,0 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

< / p> Xem tại Amazon

Xem ở mức mua tốt nhất

Lý do nên mua

+

Màn hình cảm ứng sáng, đầy màu sắc

+

Thời lượng pin vượt trội

+

Hiệu suất nhanh chóng

+

Dạng đa năng yếu tố

Những lý do cần tránh

Cạn bàn phím

Nếu bạn là người dùng Chrome OS muốn linh hoạt hơn những gì Google Pixelbook Go cung cấp, thì đừng ngần ngại mua Acer Chromebook Spin 713. Chiếc 2 trong tuyệt vời này -1 máy tính xách tay chỉ có giá 629 đô la nhưng nó mang lại màn hình 13,5 inch tuyệt đẹp và hiệu suất nhanh nhờ CPU Intel Core i5-10210U.

Tốt hơn nữa, với thời lượng pin gần 12 giờ, Chromebook Spin 713 sẽ kéo dài cả ngày học khi bạn di chuyển từ lớp này sang lớp khác. Thiết kế linh hoạt của máy tính xách tay có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để vẽ, ghi chú bằng tay hoặc nhanh chóng chia sẻ dự án với bạn cùng lớp bằng cách gập màn hình lại.

Với thiết kế linh hoạt, hiệu suất nhanh, màn hình tuyệt đẹp và thời lượng pin vượt trội, Chromebook Spin 713 là máy tính xách tay hàng đầu dành cho tất cả học sinh từ K-12 trở lên đại học.

Xem toàn bộ bài đánh giá về Acer Chromebook Spin 713 của chúng tôi.

Lenovo ThinkPad X12 Detachable – máy tính xách tay có thể tháo rời tốt nhất dành cho sinh viên

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

15. Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời

Giải pháp thay thế Surface Pro tốt nhất < / p>

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5-1130G7

GPU:

Intel Iris Xe

RAM:

16GB

Dung lượng:

512GB

Hiển thị:

12,3 inch, 1920 x 1280-pixel

Kích thước:

11,2 x 8 x 0,3 inch

Trọng lượng:

1,7 pound (2,4 pound với bàn phím)

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ được đề xuất

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Thời lượng pin dài

+

Tốt 12,3 inch display

+

Bàn phím tuyệt vời

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Phụ kiện đi kèm

Những lý do nên tránh

Loa khủng

Không có USB Type-A

Lenovo ThinkPad X12 Detachable nói ngắn gọn là một phiên bản tốt hơn của Surface Pro 7. Nó có cùng kiểu dáng có thể tháo rời và sử dụng chân đế có thể xoay đến cùng một góc 160 độ. Màn hình 12,3 inch gần như giống với màn hình trên Surface và giống như Pro 7, bàn phím có thể tháo rời thật tuyệt vời. Bạn thậm chí còn nhận được độ bền cấp quân sự từ khung máy cứng cáp của nó.

Tại sao nó lại tốt hơn Surface Pro 7 và Pro 7+? Bởi vì ThinkPad X12 có thể tháo rời kéo dài thời gian sạc lâu hơn, bền hơn 11 giờ và nó nặng hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh bằng hợp kim magiê. Tốt hơn nữa, X12 có thể tháo rời đi kèm với bàn phím và bút, mặc dù bạn sẽ cần phải chi một xu khá lớn cho thiết bị có thể tháo rời tập trung vào doanh nghiệp này.

Nếu bạn cần loa tốt hoặc cổng USB Loại A, thì bạn có thể sử dụng Surface Pro 7, nếu không, chúng tôi thích X12 Detachable hơn. Nếu bạn thích thứ gì đó ít tập trung vào công việc hơn, hãy xem xét Microsoft Surface Pro 8 tuyệt vời.

Xem bài đánh giá về Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời

( Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

MacBook Pro 14 kết hợp một chút cũ với rất nhiều mới cho một sản phẩm hấp dẫn mà người hâm mộ MacBook đã chờ đợi nhiều năm – đặc biệt là người sáng tạo nội dung và người tiêu dùng. Đối với sinh viên trung bình, điều này là quá mức cần thiết, nhưng nếu bạn cần loại hiệu suất này và thích hoặc yêu cầu phần mềm macOS, thì thật khó để đánh bại.

Thiết kế của máy tính xách tay này nhẹ và kiểu dáng đẹp với nhiều chỗ cho HDMI đầy đủ và đầu đọc thẻ SDXC. Và chip M1 Pro thậm chí còn mang lại nhiều sức mạnh hơn, chiến đấu với một số đối thủ nặng ký của Intel và AMD và chiến thắng một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn cung cấp thời lượng pin hơn 14 giờ với khả năng sạc nhanh đáng kể, màn hình hiển thị liên tục, bàn phím siêu thoải mái và hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Lợi ích là gì? Như thường lệ với Apple, đó là thẻ giá, $ 2,899 là rất nhiều để nuốt, ngay cả với các gói giao dịch và thanh toán. Và mức giá khởi điểm 1.999 đô la đó cũng không tốt hơn là bao. Sẽ thật tuyệt nếu Apple cung cấp một tùy chọn cấp thấp hơn, có thể là một tùy chọn với chip M1 của năm ngoái được tích hợp vào phần cứng mới. Nhưng đối với tất cả những gì MacBook Pro 14 đang mang lại, đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Nếu thời lượng pin là mối quan tâm lớn nhất của bạn, thì MacBook Pro 16 inch với M1 Pro sẽ tồn tại lâu hơn bất cứ thứ gì trong phân khúc với hiệu suất tương tự từ xa. Đối với những người cần từng chút sức mạnh xử lý cuối cùng, họ có thể chạm tay vào M1 Max trong MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch cũng tốt vì nó thiếu một máy trạm hoặc máy tính để bàn thậm chí đắt tiền hơn.

Xem toàn bộ đánh giá về MacBook Pro 14 inch

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Asus ROG Strix G15 Advantage Edition thể hiện mọi thứ mà AMD cung cấp và mặc dù nó sẽ không dành cho mọi học sinh, nếu bạn muốn kết hợp giữa hiệu suất chơi game trong khi vẫn có được thời lượng pin tuyệt vời, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với trọng lượng 5,4 pound, bạn có thể sẽ không muốn mang nó quanh khuôn viên trường cả ngày, nhưng nếu bạn có thể giải quyết tại thư viện hoặc tại một quán cà phê trong ngày, thời lượng pin 10 giờ 32 phút trong thử nghiệm của chúng tôi là quá đủ để để bộ sạc ở nhà. Không cần phải nói hiệu suất không phải là vấn đề đáng lo ngại ở đây, sự kết hợp của bộ xử lý Ryzen 5000 series và GPU Radeon RX 6800M với 12GB RAM ngang bằng với các GPU Nvidia 30-series hàng đầu và sẽ chạy qua bất kỳ trò chơi hoặc nhiệm vụ nào mà bạn có thể ném vào nó.

Khiếu nại lớn nhất mà chúng tôi có về Strix G15 là độ sáng màn hình ở mức 280 nits, vì vậy nếu bạn thấy mình thường xuyên làm việc dưới ánh sáng mặt trời thì đó là một mối quan tâm đáng xem xét, nhưng tốc độ làm mới 300Hz trông đủ đáng kinh ngạc trên các trò chơi cao cấp. bạn có thể tha thứ cho nó.

Asus ROG Strix G15 Advantage Edition không nên là lựa chọn đầu tiên của hầu hết sinh viên, nhưng nếu bạn có nhiều nhiệm vụ ở trường đòi hỏi nhiều sức lực hoặc bạn không từ bỏ việc chơi game khi học đại học thì đây là một điều cần cân nhắc về sự kết hợp giữa hiệu suất và thời lượng pin nổi bật.

Cách chọn máy tính xách tay đại học tốt nhất cho bạn

Có một số yếu tố mà sinh viên nên cân nhắc trước khi mua máy tính xách tay để học đại học.

Đầu tiên là tính di động, đi đôi với kích thước màn hình. Máy tính xách tay 13 inch phổ biến trong giới sinh viên đại học vì chúng mang lại sự cân bằng tốt giữa màn hình bất động sản và tính di động. Dell XPS 13 là một ví dụ tuyệt vời. Nó nặng khoảng 2 pound và chỉ dày 0,5 inch, nhưng bạn sẽ có màn hình 13,3 inch tràn cạnh. Chúng tôi cũng đang thấy ngày càng nhiều máy tính xách tay 14 inch, như Lenovo ThinkPad X1 Carbon, có tính di động đáng kể so với kích thước màn hình.

Tuổi thọ pin là một thành phần quan trọng khác của bất kỳ máy tính xách tay tốt nghiệp đại học nào. Nếu bạn định mang sổ tay đến lớp hoặc đến thư viện, đừng trông chờ vào việc có một lối thoát! Hãy xem xét một máy tính xách tay có thời lượng pin ít nhất 9 giờ, đủ để giúp bạn vượt qua một vài lớp học với đủ nước cho việc học.

Khi nói đến thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên mua máy tính xách tay có CPU Core i5 dòng U hoặc H-series của Intel, RAM ít nhất 8GB (16GB là tuyệt vời) và bộ nhớ tối thiểu 256GB. Các chip của AMD cũng là ứng cử viên nặng ký trong lĩnh vực này, bất cứ thứ gì có bộ xử lý dòng 4000 hoặc mới hơn sẽ rất phù hợp. M1 của Apple hoặc M1 Pro và M1 Max mới hơn đương nhiên cũng phù hợp với hóa đơn, mặc dù sau này đẩy giá lên đáng kể. Với mức ngân sách thấp, Chromebook như Pixelbook Go mang lại giá trị tuyệt vời cho sinh viên đại học.

Những thứ khác sẽ giúp bạn có một báo cáo thành công hoặc nghiên cứu các chủ đề phức tạp bao gồm bàn phím thoải mái và bàn di chuột nhạy. Và khi đã đến lúc thư giãn, hãy nhớ mua một chiếc máy tính xách tay có màn hình sống động và tươi sáng (giống như bất kỳ loại nào được liệt kê ở đây).

Cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay

Chúng tôi đặt mỗi máy tính xách tay qua kiểm tra điểm chuẩn rộng rãi – cả tổng hợp và thực tế – trước khi chúng kết thúc bàn tay của những người đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá từng khía cạnh của máy tính xách tay, bao gồm hiệu suất, thời lượng pin, màn hình, loa và khả năng quản lý nhiệt.

Trong thử nghiệm điểm chuẩn, chúng tôi sử dụng máy đo màu Klein K10 để phát hiện độ sáng cũng như sRGB và DCI- Gam màu P3 của màn hình máy tính xách tay. Để kiểm tra hiệu suất, chúng tôi chạy máy tính xách tay thông qua một thước đo điểm chuẩn, bao gồm các bài kiểm tra đồ họa chuyên nghiệp Geekbench 5.4 và 3DMark.

Để xác định hiệu suất trong thế giới thực, chúng tôi yêu cầu máy tính xách tay chuyển đổi video 4K sang độ phân giải 1080p và sao chép tệp đa phương tiện 4,97 GB. Thử nghiệm đồ họa trong thế giới thực của chúng tôi là tiêu chuẩn Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm với cài đặt trung bình ở độ phân giải 1080p và 4K.

Chúng tôi cũng chạy các bài kiểm tra nhiệt bằng cách phát video toàn màn hình dài 15 phút và đo nhiệt độ ở các khu vực khác nhau của máy tính xách tay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bài kiểm tra pin của chúng tôi bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Đối với MacBook và máy tính xách tay Windows 10 cao cấp, thời gian chạy hơn 9 giờ được coi là một kết quả tốt trong khi máy tính xách tay chơi game và máy trạm có thể hoạt động lâu hơn 5 giờ đáng được khen ngợi.

Các bài kiểm tra này được bổ sung với quá trình kiểm tra thực hành rộng rãi từ những người đánh giá của chúng tôi, những người đã phê bình mọi thứ từ chất liệu của máy tính xách tay đến cảm giác của bàn di chuột.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học

Top 7 Laptop cho sinh viên 2021 – Học online dễ như ăn bánh! | Thế Giới Laptop

 • Tác giả: Thế Giới Laptop
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2575 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẫu laptop cho sinh viên nào đáng mua nhất trong năm 2021? Tìm hiểu chi tiết qua video sau đây của Thế Giới Laptop nhé.

  Link sản phẩm laptop cho sinh viên:
  Lenovo IdeaPad Slim 5: https://www.thegioididong.com/laptop/lenovo-ideapad-slim-5-15itl05-i5-82fg001pvn?src=osp
  Acer Aspire 7: https://www.thegioididong.com/laptop/acer-aspire-7-a715-41g-r150-r7-nhq8ssv004?src=osp
  HP Pavilion 15: https://www.thegioididong.com/laptop/lenovo-ideapad-slim-5-15itl05-i5-82fg001pvn?src=osp
  Dell G3 15: https://www.thegioididong.com/laptop/dell-g3-15-i7-p89f002bwh?src=osp
  Asus TUF Gaming: https://www.thegioididong.com/laptop/asus-uf-gaming-fx506lh-i5-hn002t?src=osp
  Lenovo IdeaPad Gaming 3: https://www.thegioididong.com/laptop/lenovo-ideapad-gaming-3-15imh05-i7-81y4013uvn?src=osp
  Macbook Pro M1 2020: https://www.thegioididong.com/laptop/apple-macbook-pro-2020-m1-myd82saa?src=osp
  Laptop TGLT toplaptop laptopbacktoschool acer lenovo hp asus macbook dell
  ______
  MỤC LỤC:
  00:00 – Intro
  00:32 – Lenovo IdeaPad Slim 5
  01:17 – Acer Aspire 7
  02:06 – HP Pavilion 15
  02:57 – Dell Gaming G3 15
  03:53 – Asus TUF Gaming FX506LH
  05:09 – Lenovo IdeaPad Gaming 3
  06:17 – Macbook Pro M1 2020
  ______
  Xem thêm các video sau tại:
  – Đánh Giá: http://bit.ly/DanhGiaLaptop
  – Thủ Thuật: https://bit.ly/MuCongNghe
  – Giải Thích: https://bit.ly/GiaiMa
  ______
  HỆ THỐNG KÊNH THẾ GIỚI DI ĐỘNG:
  – SUBCRIBE kênh “Thế Giới Laptop” http://bit.ly/Thegioilaptop
  – SUBCRIBE kênh “Thế Giới Di Động” http://bit.ly/TGDĐReviews
  ______
  THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NGŨ !!!
  – Hoàng Sơn: https://www.facebook.com/vanson279
  – Thành Thông: https://facebook.com/thongthanh3010
  – Bình Lê: https://www.facebook.com/demonna1412
  – Group FB: https://www.facebook.com/groups/laptoptgdd
  – Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJ4cecUB/
  ______
  Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
  🖥 Website: https://www.thegioididong.com/
  📱 Fanpage: https://www.facebook.com/thegioididongcom
  📱 Fanpage Laptop: https://www.facebook.com/thegioilaptop2020
  📞 Tổng đài: 1800 1060
  ______
  © Bản quyền thuộc về Thế Giới Laptop
  © Copyright by Thế Giới Laptop
  ☞ Do not Reup

Các máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học

 • Tác giả: muasamonlinetructuyen.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 Laptop sinh viên đáng mua nhất 2021

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các loại laptop sinh viên tốt nhất để có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tập.,24hStore.vn

Top 10 laptop tốt nhất cho sinh viên năm 2021

 • Tác giả: jamja.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh viên sẽ cần những loại laptop nào để phù hợp với việc học tập của mình. Cùng xem 10 mẫu laptop tốt nhất năm 2021

Top 10 máy tính xách tay tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên 2015 – phần 1

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang là học sinh hoặc sinh viên, bạn đang cần mua cho mình một chiếc laptop chất lượng, dưới đây là những chiếc laptop dành cho sinh viên tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn

TOP 10 Laptop dành cho Sinh Viên tốt nhất 2021: Tư vấn toàn diện Laptop cho Sinh Viên tất cả khối ngành

 • Tác giả: laptoptcl.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Review Laptop cho Sinh Viên: nên mua Laptop nào? Tư vấn Laptop cho sinh viên CNTT, Laptop cho sinh viên kỹ thuật, Laptop cho sinh viên Marketing, Laptop cho sinh viên đồ họa

Các loại máy tính xách tay sinh viên nên mua nhất

 • Tác giả: ptic.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn mua máy tính phục vụ cho việc học tập nhưng lại không biết có các loại máy tính xách tay tốt cho sinh viên. Hãy xem ngay những kinh nghiệm quý báu khi mua laptop được tổng hợp được ở bên dưới nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ