Đây là những máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua trong mọi danh mục, từ siêu di động và Chromebook đến máy tính xách tay chơi game.

Bạn đang xem : máy tính xách tay tốt nhất là gì

Máy tính xách tay tốt nhất đủ khả năng giải quyết công việc hàng ngày của bạn, đủ thoải mái để sử dụng cả ngày và đủ tiết kiệm điện để đảm bảo bạn sẽ không hết nước trái cây một cách bất ngờ.

Việc tìm kiếm chiếc máy tính xách tay phù hợp nhất với bạn có thể khá khó khăn vì bạn chưa bao giờ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể nhận được một chiếc siêu di động 13 inch nhỏ gọn, tốc độ không quá nhiều tiền và những người có khả năng chi tiêu nhiều hơn một chút sẽ có quyền truy cập vào một loạt các máy tính xách tay tốt nhất từ ​​Apple, Dell, HP và hơn thế nữa.

Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra và đánh giá hàng chục máy tính xách tay từ các nhà sản xuất hàng đầu mỗi năm, sau đó tập hợp những máy tính xách tay tốt nhất (4 sao trở lên) tại đây thành một danh sách dễ đọc để giúp bạn tạo ra một chiếc máy tính thông minh hơn quyết định mua.

Máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Dell XPS 13 < / span>

Dell XPS 13 là lựa chọn hiện tại của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất nói chung. Mặc dù thời lượng pin 8 giờ chỉ ở mức trung bình so với các đối thủ nhưng về mọi mặt thì XPS 13 là một siêu di động tuyệt vời. Nó mảnh mai và đủ mạnh mẽ cho hầu hết các công việc hàng ngày, với thiết kế viền mỏng bóng bẩy giúp màn hình sáng bóng. Sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ ra nhiều tiền hơn để nâng cấp màn hình OLED, mang lại màu sắc rực rỡ và độ tương phản tuyệt đẹp.

Máy tính xách tay tốt nhất là gì?

Lựa chọn của chúng tôi cho chiếc máy tính xách tay tốt nhất nói chung là Dell XPS 13, có hiệu suất nhanh chóng và màn hình không viền tuyệt đẹp trong một thiết kế cực kỳ mỏng và nhẹ với thời lượng pin khá. Nếu bạn có thể mua được mô hình đắt tiền hơn với màn hình cảm ứng OLED, thì nó rất xứng đáng. Nếu bạn thích bất động sản màn hình hơn, chúng tôi cũng yêu thích XPS 15 và XPS 17 với màn hình 15 inch và 17 inch của chúng; tuy nhiên, Dell vẫn chưa phát hành XPS 17 với tùy chọn OLED.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về một chiếc máy tính xách tay OLED nhưng muốn một thứ gì đó giá cả phải chăng hơn một chút, Asus có Zenbook 13 được trang bị OLED. năng lượng và thời lượng pin đáng kinh ngạc và nó thường rẻ hơn vài trăm đô la so với XPS 13.

Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay ngay bây giờ được đảm bảo chạy Windows 11 và thể hiện hết hiệu lực, Microsoft Surface Laptop Studio là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là một thiết bị 2 trong 1 mạnh mẽ, được xây dựng tốt (khi bạn sử dụng GPU Nvidia 3050 Ti rời rạc) có thể thực hiện một số trò chơi hoặc chỉnh sửa video tốt.

Nếu Mac là thứ của bạn hơn cả, thì MacBook Air với M1 là đề xuất của chúng tôi về chiếc MacBook tốt nhất cho hầu hết mọi người, vì nó mang lại hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin dài. Điều đó nói rằng, nếu bạn chi tiêu nhiều hơn, bạn có thể nhận được nhiều năng lượng hơn, vì M1 Pro và M1 Max đẩy MacBook Pro 14 inch lên tầm cao mới về hiệu suất và màn hình Liquid Retina 120Hz của chúng lộng lẫy. Đây cũng là những máy Mac dành cho tất cả những người chuyên nghiệp muốn có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD mà không cần phải sử dụng bộ chuyển đổi USB-C.

Acer Swift 3 là máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất cho những người mua sắm. ví. Nếu bạn cần thêm ý tưởng cho một máy tính xách tay giá rẻ chất lượng cao, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất dưới $ 500 .

Máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua hôm nay

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

1. Dell XPS 13

Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

< p class = "spec_value"> 13,4 inch; 1920×1080, 3840×2160 hoặc 3,5K OLED

CPU:

Intel thế hệ thứ 11 Core i3-i7

GPU:

Intel UHD đến Intel Iris Xe

RAM:

8GB-16GB

Dung lượng:

256GB-2TBGB SSD

Trọng lượng:

2,64 pound

Ưu đãi Dell XPS 13 tốt nhất hiện nay

$ 829,99

Xem

Giảm giá

$ 1.519,99

1.109 đô la

Xem < / span>

$ 1.273,99

Xem < p class = "hawk-load-more-load-more-container">

Hiển thị các ưu đãi khác

Lý do nên mua

+

Gorg màn hình tuyệt đẹp, đắm chìm – đặc biệt nếu bạn thích thú với tùy chọn OLED 3.5K

+

Bàn phím thoải mái

+

Hiệu suất tổng thể tuyệt vời

+

Khung máy mỏng, hấp dẫn

Những lý do nên tránh

Tuổi thọ pin có thể tốt hơn

Lựa chọn cổng mỏng

Webcam 720p mịn màng

Dell XPS 13 là một trong những máy tính xách tay yêu thích của chúng tôi nhờ hiệu suất tuyệt vời , màn hình đẹp và thiết kế tinh xảo. Mặc dù thời lượng pin không tốt bằng một số máy tính xách tay khác cùng mức giá, nhưng nó thường là quá đủ để giúp bạn trải qua một ngày làm việc mà không phải tranh giành bộ sạc.

Ngoài ra, vào năm 2021, Dell đã bắt đầu cung cấp XPS 13 với tùy chọn màn hình cảm ứng OLED 3,5K. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả (thường là thêm vài trăm đô la, cùng mức giá với cấu hình màn hình 4K không phải OLED) thì rất đáng để đầu tư, vì màu đen sâu, đậm, màu sắc rực rỡ và tỷ lệ tương phản cao của OLED thực sự tỏa sáng khi được gắn trong thiết kế InfinityEdge viền mỏng của XPS 13.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Dell XPS 13 OLED của chúng tôi.

Bạn không quan tâm đến OLED? Đừng bỏ lỡ bài đánh giá Dell XPS 13 (2020, Thế hệ thứ 11) của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

2. Asus Zenbook 13 OLED

Máy tính xách tay tốt nhất với giá tiền < / p>

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

OLED 13,3 inch 1080p

CPU:

AMD Ryzen 7 5700U

GPU:

Đồ họa Radeon tích hợp

RAM:

8 GB

Dung lượng:

< p class = "spec_value"> 512 GB

Trọng lượng:

2,5 pound < / p>

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Thời lượng pin vượt trội

+

Đẹp Màn hình OLED 1080p

+

Hiệu suất tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Chất lượng âm thanh trung bình

Webcam không nhất quán

Không có giắc cắm tai nghe

Asus Zenbook 13 OLED được trang bị AMD là một giá trị tuyệt vời, cung cấp màn hình OLED 1080p bắt mắt và thời lượng pin vượt trội trong một gói mỏng nhẹ với giá chưa đến một nghìn đô la.

Chắc chắn, loa không tuyệt vời, webcam để lại thứ gì đó đáng mong đợi và có không có giắc cắm tai nghe, nhưng đây là những khối bị vấp ks bạn có thể làm việc xung quanh. Nếu bạn cần một chiếc siêu di động nhỏ gọn với màn hình tuyệt vời có thể sử dụng cả ngày dài, bạn không thể làm tốt hơn Asus Zenbook 13 được trang bị màn hình OLED ở mức giá này.

Đọc toàn bộ Đánh giá Asus Zenbook 13 OLED .

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

< p> Apple đã cách mạng hóa máy tính xách tay của mình, nhờ vào bộ vi xử lý silicon Apple của riêng mình, thay thế cho các chip Intel mà hãng đã sử dụng trước đây. Con chip này mang lại tốc độ nhanh hơn so với Air từng thấy và thời lượng pin đáng kinh ngạc. Chip M1 không chỉ làm cho MacBook Air trở thành một con quái vật đa tác vụ mà còn cho phép tôi chơi Rise of the Tomb Raider một cách mượt mà và điều đó thậm chí với việc chuyển đổi Rosetta 2 của ứng dụng Intel đó.

Apple chuyển sang bộ vi xử lý dựa trên ARM có vẻ sẽ gặt hái được nhiều lợi ích lớn và điều đó bao gồm khả năng chạy các ứng dụng iOS và iPadOS trên máy Mac của bạn. Thêm vào đó, webcam của MacBook Air rõ ràng hơn và màu sắc chính xác hơn bao giờ hết nhờ xử lý tín hiệu. Chúng tôi cũng rất vui khi thấy Bàn phím ảo diệu, một bản nâng cấp tuyệt vời từ bàn phím kiểu Bướm của những chiếc MacBook trước đây.

Hơn hết, bạn sẽ có được âm thanh mạnh mẽ hơn mong đợi từ một chiếc máy tính xách tay nhỏ như thế này, hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos, cho các bộ phim và TV có âm thanh tốt hơn. Đây không chỉ là máy tính xách tay tốt nhất đối với nhiều người, nếu không phải là hầu hết người dùng Apple, mà còn là máy tính xách tay mà thế giới PC phải nể phục.

Đọc toàn bộ bài viết Apple MacBook Air M1 (cuối năm 2020) của chúng tôi. đánh giá .

(Tín dụng hình ảnh: Henry T. Casey)

4. MacBook Pro 2021 (14-inch)

Máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh

Thông số kỹ thuật

Màn hình: < / p>

14,2 inch; 3024×1964 pixel

CPU:

Apple M1 Pro hoặc Max với CPU 10 nhân

GPU:

GPU tích hợp 16 lõi đến 32 lõi

RAM:

16GB đến 64GB

Dung lượng:

512GB đến 8TB SSD

Trọng lượng:

3,5 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

< p class = "hawk-promos-main">

Xem tại Best Buy

Kiểm tra Amazon < h4> Lý do nên mua

+

Nhanh chóng đáng kinh ngạc

+

Màn hình LED mini tuyệt đẹp

+

Thời lượng pin tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Không có cổng USB-A

Nếu bạn nhìn thấy màn hình Liquid Retina XDR trong MacBook Pro 14 inch, bạn có thể không ngăn mình mua một chiếc. Bảng điều khiển mini-LED này có độ tương phản được cải thiện và độ sáng mạnh sẽ giúp bạn lấy thẻ tín dụng của mình. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, vì bộ vi xử lý M1 Pro mới có tốc độ cực nhanh và cho phép thời lượng pin dài. Nhưng câu chuyện về các mẫu MacBook Pro 2021 không chỉ về tốc độ và màn hình tuyệt đẹp của chúng, mà còn về tất cả những điều nhỏ nhặt mà Apple đã thay đổi trong suốt chặng đường.

Trong khi MacBook Pro và Air năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên Apple Silicon, thì MacBook Pro năm 2021 là một phân giới của riêng nó. Apple đưa nhiều cổng yêu thích trở lại Pro, dành cho tất cả những ai cảm thấy mệt mỏi khi phải mang theo USB-C dongle ở ​​mọi nơi họ đến. Điều đó có nghĩa là đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ SD khi bạn cần mở rộng màn hình hoặc sử dụng bộ nhớ ngoài. Ngoài ra, tính năng sạc MagSafe đã trở lại, mặc dù nó cũng không thay thế sạc USB-C. Những gì đã biến mất, mặc dù là Touch Bar, màn hình cảm ứng nhỏ nằm phía trên bàn phím. Nó đã được thay thế cho các phím chức năng có kích thước đầy đủ (F1-F12), chúng tôi rất vui khi thấy nó trở lại.

Apple cũng đã nâng cấp webcam bên trong của mình lên 1080p (từ 720p), vì tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian hơn cho các cuộc gọi hội nghị truyền hình hơn bao giờ hết. Kết hợp với màn hình tuyệt vời đó, mic nội bộ được cải tiến và thiết lập sáu loa tạo ra âm thanh tuyệt vời, MacBook Pro mới sẽ có mọi thứ trông và âm thanh tốt hơn trước.

Đọc toàn bộ MacBook Pro 2021 của chúng tôi. (14 inch) đánh giá .

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

< h3 class = "product__title" id = "5-microsoft-surface-laptop-studio"> 5. Microsoft Surface Laptop Studio

Máy tính xách tay Windows 11 tốt nhất < / p>

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

Màn hình cảm ứng 14,4 inch 120 Hz (2400 x 1600 pixel)

CPU:

Intel Core i5 thế hệ thứ 11 | Intel Core i7

GPU:

Đồ họa tích hợp Intel Iris Xe | GPU Nvidia GeForce RTX 3050 Ti

RAM:

16GB | 32 GB

Dung lượng:

256 GB – 1 TB SSD

Cân nặng:

3.8 – 4.0 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem ở Best Buy < p class = "hawk-promos-main">

Xem tại Microsoft US

Lý do nên mua

+

Màn hình có bản lề trượt đa năng

+

Diễn giả tuyệt vời

+

Màn hình sáng, rực rỡ

+

Bút mỏng 2 bút cảm ứng hoạt động tốt

+

Thời lượng pin tốt

< / span>

Những lý do cần tránh

Hiệu suất có thể tốt hơn

Cổng thưa và đặt không thuận tiện

< p> Surface Laptop Studio của Microsoft là một Surface Book được mô phỏng lại với thiết kế giống MacBook Pro hơn và màn hình có bản lề bắt mắt. Đây là thiết bị hàng đầu của Microsoft dành cho Windows 11, hứa hẹn sẽ biến Windows trở thành một nơi hấp dẫn hơn cho cả công việc và giải trí. Giống như Windows 11, Surface Laptop Studio được quảng cáo như một trung tâm tổng hợp để làm việc năng suất, giải trí và sáng tạo.

Và phần lớn, tất cả chỉ có vậy: CPU Intel thế hệ thứ 11 và 16+ Bộ nhớ RAM GB cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để giải quyết hầu hết công việc và nếu bạn chi tiêu cho một mô hình có GPU Nvidia GeForce RTX 3050 Ti rời, Surface Laptop Studio cũng sẽ tăng gấp đôi như một chiếc máy phù hợp để chơi game hoặc chỉnh sửa video khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, nó hơi đắt khi bạn lắp nó ra ngoài và mặc dù có các thành phần tuyệt vời, Surface Laptop Studio vẫn mang lại hiệu suất vượt trội so với các máy có giá tương tự. Nhưng rất ít máy tính xách tay khác có thể sánh ngang với màn hình bản lề trượt hấp dẫn của nó, màn hình này có thể nghiêng qua các phím như giá vẽ hoặc trượt hết cỡ để biến Studio thành một chiếc máy tính bảng nặng.

Đọc toàn bộ Bài đánh giá về Microsoft Surface Laptop Studio .

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

6. Máy tính xách tay khung

< p class = "icon icon-star">

< p class = "_ hawk subtitle"> Máy tính xách tay tốt nhất cho người thích tự làm

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

13,5 inch 3: 2 (2.256 x 1.504 pixel)

CPU:

Intel Core i5 – i7 thế hệ thứ 11

GPU:

Intel Đồ họa tích hợp Iris Xe

RAM:

8GB – 16GB

< / p>

Dung lượng:

256GB – 1TB SSD

Cân nặng:

2,8 pound

Hôm nay Ưu đãi tốt nhất

Kiểm tra Amazon < h4> Lý do nên mua

+

Mỏng và di động

+

Màn hình cao 3: 2 trông tuyệt vời

+

Bàn phím tuyệt vời

+

Quyền truy cập chưa từng có để sửa đổi và sửa chữa

Những lý do cần tránh

Loa không ấn tượng với âm trầm yếu

Quạt rất to và khó đoán

Máy tính xách tay Framework là chiếc MacBook chống lại MacBook, một máy tính xách tay dạng mô-đun hứa hẹn để cho phép bạn tùy chỉnh, sửa chữa và nâng cấp nó lên một mức độ chưa từng có, tất cả trong khi vẫn có giá cả phải chăng và siêu di động. Mỗi máy tính xách tay Framework đều đi kèm với một tuốc nơ vít để bạn có thể bẻ mở vỏ và tự thay các bộ phận và mọi thứ từ bộ nhớ đến viền màn hình đến bo mạch chủ đều có thể thay thế cho người dùng.

Nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn là người thích tự làm và yêu thích ý tưởng có thể mày mò với các bộ phận bên trong máy tính xách tay của mình thì đây là chiếc máy tính xách tay tốt nhất dành cho bạn. Máy tính xách tay Framework hiện chỉ có sẵn để mua từ trang web Framework và thẻ giá bắt đầu từ $ 999 – mặc dù bạn có thể trả $ 749 cho phiên bản DIY nếu bạn sẵn sàng tự lắp ráp máy tính xách tay của mình và cung cấp bộ nhớ của riêng bạn, bộ nhớ, hệ điều hành và thẻ Wi-Fi.

Đọc bài đánh giá đầy đủ về Máy tính xách tay Framework của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

7. Máy tính xách tay Microsoft Surface 4

Máy tính xách tay tốt nhất cho năng suất

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

Màn hình cảm ứng 13,5 inch 2256 x 1504

CPU:

Intel Core i5 / i7 thế hệ thứ 11 | Ryzen 5/7 4000-series

GPU:

Tích hợp Intel Iris Xe hoặc Đồ họa Radeon

RAM:

8GB đến 32GB

Dung lượng:

SSD 256GB đến 1TB

Cân nặng:

2,79 pound

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Best Buy

Xem tại Microsoft US

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Thiết kế mỏng nhẹ

+

Bàn phím rất thoải mái

+

Diễn giả tuyệt vời

+

Tuổi thọ pin tốt

Những lý do cần tránh

Cần thêm cổng

Viền dày trông chướng mắt

Cần một webcam tốt hơn

Microsoft Surface Laptop 4 là thứ gần nhất mà công ty làm cho một máy tính xách tay Windows hàng đầu. Sự bổ sung năm 2021 này cho dòng Máy tính xách tay Surface đóng gói các thành phần cao cấp vào một khung máy mảnh mai và đi kèm với bản cài đặt Windows 10 sạch sẽ không có phần mềm mở rộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay Windows cao cấp để làm việc ở bất cứ đâu, Microsoft Surface Laptop 4 là con đường để đi. Nó có bàn phím thoải mái với các phím có kích thước vừa phải, vừa ý và tùy chọn boong Alcantara đẹp mắt giúp cổ tay của bạn thoải mái hơn một chút so với một chiếc máy tính xách tay hoàn toàn bằng kim loại thông thường. Yếu tố ở thời lượng pin hơn 10 giờ đáng nể và tỷ lệ hiển thị 3: 2 cao của màn hình, có thể giúp bạn đọc và chỉnh sửa tài liệu thoải mái hơn, đồng thời bạn có một sổ tay tuyệt vời để hoàn thành công việc khi di chuyển.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Microsoft Surface Laptop 4 .

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

8. Acer Swift 3 (AMD)

< / p>

Máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất < / p>

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

14 inch; 1920×1080

CPU:

AMD Ryzen 7 4700U

GPU:

Đồ họa AMD Radeon

RAM:

8GB

Dung lượng: < / p>

512GB SSD

Trọng lượng:

2,7 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Acer

Kiểm tra Amazon

Lý do nên mua

+

Thời lượng pin đáng kinh ngạc

+

Hiệu suất mạnh mẽ

+

Giá cả phải chăng

Những lý do nên tránh

Màn hình hơi mờ

Loa không tuyệt vời

Khi bạn muốn có một âm thanh tốt nhất cho đồng tiền của mình, Acer Swift 3 chứng minh rằng bạn có thể có được hiệu suất tuyệt vời với mức giá rẻ bất ngờ. Chạy trên CPU AMD Ryzen 7 4700U, máy tính xách tay này cung cấp thời lượng pin đặc biệt dài (11:09) trong một thiết kế mỏng nhẹ. Nó có nhiều cổng hơn một số máy tính xách tay được liệt kê ở trên: USB Type-C, HDMI và USB-A. Ngoài ra, bạn cũng có một đầu đọc dấu vân tay.

Bàn phím của nó tạo ra trải nghiệm đánh máy chắc chắn, với các phím êm và nhấp chuột. Chúng tôi chỉ ước màn hình của nó có độ sáng và màu sắc nhiều hơn, và loa của nó có nhiều điểm nhấn hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn hoàn thành công việc với ngân sách tiết kiệm, thì thật khó để tranh luận với Acer Swift 3 dựa trên AMD, điều này mang lại cho bạn nhiều lý do để hỏi về các phiên bản dựa trên AMD khi bạn đang tìm hiểu xung quanh.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Acer Swift 3 (AMD) của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

9. Microsoft Surface Pro 8

Một Windows 11 2- tuyệt vời khác in-1

Thông số kỹ thuật

Hiển thị:

Màn hình 13 inch (2880 x 1920)

CPU:

Intel i5-1135G7 | Intel i7-1185G7

GPU:

Intel Iris Xe Graphics

RAM:

8GB | 16GB | 32GB

Dung lượng:

512GB | 1TB (tùy chọn SSD di động 128GB hoặc 256GB)

Trọng lượng:

1,96 pound < / p>

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở Best Buy

Xem tại Amazon

Đặt hàng trước tại BHPhoto

Lý do nên mua

+

Màn hình lớn, sống động

+

Được thiết kế riêng cho Windows 11

+

Hỗ trợ thiết bị bên ngoài

+

Webcam sắc nét

Những lý do nên tránh

Hiệu suất chơi game quá thấp

< span class = "_ hawk cons__value">

Slim Pen 2 và bàn phím Signature được bán riêng

Microsoft Surface Pro 8 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính bảng Surface Pro 2 trong 1 của công ty. Sự lặp lại này bao gồm CPU Intel thế hệ thứ 11, màn hình 13 inch 120Hz, hai cổng Thunderbolt 4 và một ổ SSD có thể tháo rời. Cũng quan trọng không kém, bạn sẽ nhận được Windows 11 ngay lập tức với tính năng 2 trong 1 này.

Kích thước nhỏ và thiết kế nhẹ khiến Surface Pro 8 trở nên lý tưởng để sử dụng ở nhà hoặc trên đường. Máy ảnh phía trước và phía sau cũng rất tuyệt vời, cung cấp hình ảnh chi tiết rõ ràng. Thật không may, Surface Pro 8 gây thất vọng với tư cách là một thiết bị chơi game và không đạt được thời lượng pin 16 giờ như đã hứa trong thử nghiệm của chúng tôi. Bất chấp một số e ngại đó, Surface 8 Pro được cho là chiếc Surface Pro tốt nhất.

Đọc đầy đủ bài đánh giá Microsoft Surface Pro 8 của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

10. Dell XPS 15 OLED

Máy tính xách tay tốt nhất cho gia đình

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

< p class = "spec_value"> 15,6 inch; 3.5 nghìn

CPU:

Intel Core i7 thế hệ thứ 11

< / p>

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3050 Ti

RAM:

16 GB

Bộ nhớ:

512 GB SSD

Trọng lượng:

< p class = "spec_value"> 4,2 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở Best Buy

Xem tại Amazon

Các lý do nên mua

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Màn hình OLED 3.5K gây ấn tượng với vẻ đẹp tương phản hoàn toàn

+

Hiệu suất đáng chú ý

+

Bàn phím rộng rãi, thoải mái

+

Khung xe nhỏ trông vẫn đẹp

Những lý do cần tránh

Thời lượng pin đáng thất vọng

Webcam 720p mang lại hình ảnh nhiễu hạt, bị trôi

Dell XPS 15 là một trong những máy tính xách tay yêu thích của chúng tôi tại Tom’s Guide vì nó mạnh mẽ, di động và dễ nhìn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích màn hình InfinityEdge 15,6 inch sống động của nó, loại bỏ viền dưới để có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92,9% tuyệt đẹp. XPS 15 mới cũng được cải tiến tốt hơn nhờ một số tinh chỉnh về thiết kế thông minh, chẳng hạn như keycaps lớn hơn và bàn di chuột nhạy lớn hơn 60% so với thế hệ trước.

Ngoài ra, vào năm 2021, Dell đã bắt đầu cung cấp XPS 15 với tùy chọn màn hình cảm ứng OLED 3,5K. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả thêm 1 nghìn đô la Mỹ (mặc dù bạn nhận được một vài thành phần nâng cấp đi kèm với đó, ngoài màn hình OLED) thì rất đáng để đầu tư, vì màu đen sâu, nhiều mực, màu sắc rực rỡ của OLED và tỷ lệ tương phản cao thực sự tỏa sáng khi được gắn trong thiết kế InfinityEdge bắt mắt của XPS 15.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Dell XPS 15 OLED .

Không quan tâm đến OLED? Đừng bỏ lỡ bài đánh giá Dell XPS 15 (2020) của chúng tôi.

(Hình ảnh credit: Future)

MacBook 16 inch mới là một con quái vật tốc độ nhờ chip M1 Max, giúp nâng hiệu suất đồ họa trên Mac lên một tầm cao mới. Trên hết, thiết kế lại tuyệt vời của nó giúp cải thiện màn hình của nó (tất cả mọi người sẽ vượt qua phần notch, hãy tin chúng tôi), với viền mỏng hơn bao giờ hết, bắt kịp với màn hình Dell XPS InfinityEdge (tất nhiên là ngoại trừ phần notch đó). Màn hình đó cũng tốt hơn bao giờ hết, với công nghệ đèn LED mini và chất lượng hình ảnh được cải thiện nhờ độ tương phản tuyệt vời và tốc độ làm mới 120Hz cho độ mượt tuyệt vời.

Và đó mới chỉ là bắt đầu của câu chuyện. MacBook Pro 2021 chứng kiến ​​sự sắp xếp lại các cổng cho MacBook, quay trở lại từ tình trạng “USB-C hoặc bị phá sản” trong 5 năm qua. Giờ đây, bạn đã có cổng ra HDMI để kết nối với màn hình và đầu đọc bộ nhớ SD dành cho những người chuyên nghiệp với máy ảnh thực. Về cơ bản, Apple đã đưa “pro” trở lại vào MacBook Pro. Ồ, và Touch Bar đó? Dải OLED nhỏ trên màn hình cảm ứng? Nó đã bị tách ra, có thể là vì nó không bao giờ đến mức các phím chức năng vật lý đơn giản (F1-F12) sẽ tốt hơn.

Xem toàn bộ bài đánh giá MacBook Pro 2021 (16 inch) của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

Lenovo Yoga 9i đã gia nhập một thị trường đông đúc của những thiết bị 2 trong 1 và gây chú ý với mức giá cạnh tranh. Nó không chỉ có bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 11 mới nhất, bút cảm ứng tích hợp và thời lượng pin dài, mà màn hình của nó có rất nhiều màu sắc và loa xoay gọn gàng của nó mang lại rất nhiều điểm nhấn.

Đúng vậy, lựa chọn cổng của nó có thể hơi mỏng và màn hình của nó có thể sáng hơn một chút. Nhưng khi thấp hơn 650 đô la so với Dell XPS 2 trong 1 tương tự và thấp hơn 430 đô la so với HP Spectre x360 với các bộ phận tương tự, Lenovo Yoga 9i là một đối thủ nặng ký cho khoản đầu tư của bạn. Nói về bang cho tiền của bạn. Ồ, và nếu bạn trả thêm 600 đô la? Bạn có thể nhận được phiên bản Shadow Black nâng cấp phong cách, đặt đầu đọc dấu vân tay ở vị trí thuận tiện hơn và có giá đỡ lòng bàn tay bằng kính bao phủ toàn bộ boong.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Lenovo Yoga 9i của chúng tôi. .

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

Khi chúng tôi nghe thấy một chiếc máy tính xách tay cực kỳ mỏng và nhẹ, điều đó khiến chúng ta lo lắng về thời gian sử dụng của nó trong một lần sạc. Đó không phải là trường hợp ở đây, vì Lenovo ThinkPad X1 Nano nặng 2 pound đã kéo dài 12 giờ trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, điều này đặt nó ở đó so với một số máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và điều đó khá ấn tượng khi bạn nhớ rằng XPS 13 nặng 2,9 pound nặng gần cả pound.

Lenovo cũng không hy sinh về hiệu suất hoặc khả năng sử dụng. Bộ xử lý Intel Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Nano cung cấp tốc độ bạn cần để đạt được nhiều năng suất – và bàn phím của nó cung cấp trải nghiệm gõ nhanh và thoải mái, xứng tầm với thương hiệu ThinkPad. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần đóng gói một trung tâm USB-C vì nó hơi nhẹ trên các cổng.

Đọc đầy đủ bài đánh giá về Lenovo ThinkPad X1 Nano của chúng tôi.

< p class = "vanilla-image-block">

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

14. Alienware m15 R4 (2021)

< / p>

Máy tính xách tay tốt nhất dành cho chơi game

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

15 inch, 4K OLED

CPU:

CPU Intel Core i7-10870H @ 2,20 GHz, 2,21 GHz

GPU:

Nvidia GeForce RTX 3070

RAM:

16GB

Bộ nhớ:

SSD 1TB

Trọng lượng:

5,3 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Amazon

Xem ở Mua tốt nhất

Lý do nên mua

+

Thiết kế đẹp mắt

+

Hiệu suất mạnh mẽ

+

Bàn phím và bàn di chuột sang trọng

+

Có thể tùy chỉnh cao

Những lý do cần tránh

Quạt kêu rất to

Thời lượng pin ngắn

Alienware m15 R4 không chỉ là máy tính xách tay chơi game tốt nhất trên thị trường, mà đó là điều mà các máy tính xách tay chơi game khác phải khao khát (đối với hầu hết các phần). Nó có rất nhiều sức mạnh để chạy tất cả các trò chơi bạn có thể muốn, ngay cả ở UHD 4K đầy đủ. Nói về 4K, màn hình của nó sống động và tuyệt đẹp, vì vậy mọi thứ bạn chơi sẽ trông tuyệt vời như khi nó chạy. Thiết kế của nó cũng không chê vào đâu được, với khung máy màu trắng đẹp mắt (cầm cũng khá dễ chịu). Và khi đến lúc làm việc hiệu quả, nó có một bàn phím tuyệt vời cho trải nghiệm đánh máy thoải mái.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn có một số thay đổi. Đáng chú ý nhất là thời lượng pin của nó khá ngắn (điều này sẽ khiến bạn phải tìm kiếm ổ cắm trên tường). Nhưng điều đó không thực sự đáng ngạc nhiên, vì máy tính xách tay chơi game không nổi tiếng về độ bền đối với nguồn điện bên trong của chúng. Quạt có thể phát ra âm thanh khá lớn và giá của nó thuộc loại cao cấp. Nhưng đối với những người muốn chơi game và làm điều đó với tốc độ và phong cách, thì đây là chiếc máy bạn cần kiểm tra.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Alienware m15 R4 của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

HP Elite Dragonfly là máy tính xách tay doanh nhân hiếm hoi xuất hiện và đặt ra một tiêu chuẩn mới cho toàn bộ danh mục. Thiết kế của chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này rất ấn tượng, với các cạnh cực kỳ mỏng chỉ dày 0,6 inch và lớp sơn màu xanh đậm trông cùng một lúc trông mới mẻ, đầy mê hoặc và sang trọng. Và mặc dù Dragonfly nhẹ đáng kinh ngạc với trọng lượng 2,5 pound, nhưng nó cũng cho cảm giác cứng cáp ấn tượng, có lớp phủ oleophobic để ngăn dấu vân tay và sử dụng nhựa tái chế dưới đáy đại dương để giúp ích cho môi trường.

Hiệu suất và tính năng khôn ngoan, điều này người đẹp là một con thú. Màn hình 13,3 inch tuyệt đẹp của nó trông tuyệt đẹp cho các bộ phim và chương trình truyền hình, đồng thời đánh bại các bài kiểm tra màu sắc và độ sáng của chúng tôi. CPU Intel của nó có thể xử lý khối lượng công việc hàng ngày mà không gặp vấn đề gì và bàn phím của nó là một trong những thứ dễ chịu nhất mà chúng tôi từng gõ. Ngoài ra, nó còn có thời lượng pin cực kỳ hoành tráng hơn 12 giờ, đánh bại các ứng dụng được yêu thích như MacBook Air và XPS 13.

Đọc toàn bộ bài đánh giá HP Elite Dragonfly của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

16. Asus ZenBook Duo 14

Máy tính xách tay hai màn hình tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

13,4 ‑ inch, 1920 x 1080 pixel

CPU:

Intel Core i5, i7 thế hệ thứ 11

< / p>

Bộ nhớ:

8GB đến 32GB

Dung lượng:

512GB đến 1TB

Kích thước:

12,8 x 8,7 x 0,7 inch

Trọng lượng:

3,5 bảng Anh

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Verishop

Xem tại Amazon

Xem tại Verishop

Lý do nên mua

+

Màn hình ScreenPad Plus hữu ích

+

Hiệu suất tổng thể tốt

+

Thời lượng pin ổn định

+

Màn hình chính chính xác

Những lý do cần tránh

Khó về mặt thái học

Màn hình có thể sáng hơn

< / span>

Asus ZenBook Duo 14 dành cho những ai muốn có màn hình thứ hai nhưng không muốn có màn hình ngoài. Và nó đã tạo nên kỳ tích này bằng cách đặt một màn hình cảm ứng 12 inch phía trên bàn phím. Màn hình này rất phù hợp cho các cửa sổ phụ của bạn, chẳng hạn như Spotify, Slack, Discord và hơn thế nữa. Nó cũng có thể được sử dụng bởi các ứng dụng sáng tạo như Adobe, những người đặt các điều khiển cảm ứng ở đó.

Trên hết, hiệu suất của nó rất nhanh và cạnh tranh với XPS 13 mà nó giao dịch trong so sánh đối đầu. Thêm vào đó, thời lượng pin của nó dài – đặc biệt là khi bạn nhận ra nó có hai màn hình cùng sáng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là không có phần tựa cổ tay, ZenBook Duo 14 hơi không thân thiện về mặt công thái học. Nhưng nếu bạn có phần tựa cổ tay bên ngoài, bạn nên sử dụng tốt.

Đọc đầy đủ bài đánh giá về Asus ZenBook Duo 14 của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

17. Lenovo Chromebook Duet

Chromebook giá rẻ tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

10,1 inch, 1920×1200

CPU:

MediaTek Helio P60T tám nhân 2.0 GHz

RAM:

4GB

Bộ nhớ:

64GB eMMC, 128GB eMMC

Kích thước:

9,64 x 6,66 x 0,71 inch (gắn đế)

Trọng lượng:

2 pound (cập bến)

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem ở mức mua tốt nhất

Xem tại Amazon

Bán lẻ được đề xuất. ..

Xem tại Lenovo Hoa Kỳ

Lý do nên mua

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Thời lượng pin tuyệt vời

< p class = "pros__marker"> +

Màn hình Full HD đầy màu sắc

+

Bàn phím được bao gồm

Những lý do nên tránh

Bàn phím đó cũng hơi chật chội

Bản lề hơi yếu

Cái này không thực sự có ý nghĩa – đó là cách tốt của một thỏa thuận. Với giá 279 đô la, Lenovo Chromebook Duet trở thành tâm điểm của cuộc trò chuyện khi nói đến giá trị. Nó không chỉ là một máy tính bảng Chromebook, mà bàn phím của nó còn miễn phí – thứ mà chúng tôi không mong đợi thấy từ iPad hoặc bất kỳ chiếc Surface nào, thậm chí là chiếc Go giá cả phải chăng hơn. Ồ, nó cũng là một chiếc máy tính bảng chắc chắn, nhờ màu sắc mạnh mẽ và độ phân giải sắc nét mà bạn hiếm khi thấy ở mức giá này.

Chromebook Duet cũng cho thấy ChromeOS đạt được một số tối ưu hóa máy tính bảng màn hình cảm ứng mà nó cần trong một thời gian, giúp điều hướng tất cả các tab của bạn dễ dàng hơn. Ồ, và như thể vẫn chưa đủ, nó có thời lượng pin đáng kinh ngạc, kéo dài 12 giờ 47 phút, gần 13 giờ, trong bài kiểm tra lướt web của chúng tôi. Cú đánh duy nhất chống lại nó? Bàn phím của nó có thể mất một số thời gian để làm quen với những người thuận tay lớn hơn.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Lenovo Chromebook Duet của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Google Pixelbook Go không chỉ giá cả phải chăng hơn so với Pixelbook ban đầu mà còn tốt hơn về mọi mặt. Chromebook có tính di động cao này nổi bật với thiết kế mỏng, nhẹ chỉ nặng hơn 2 pound cũng như khung cao su dễ cầm nắm, có các biến thể Chỉ Đen và Không Hồng bóng bẩy. Bàn phím êm ái, thoải mái cũng không gây đau.

Pixelbook Go nổi bật với thời lượng pin dài, như chúng tôi đã thấy nó kéo dài hơn 11 giờ trong bài kiểm tra của chúng tôi. Kết hợp điều đó với hiệu suất ổn định, màn hình sáng và nhiều màu sắc cùng màn hình cảm ứng nhạy bén và bạn đã có một trong những chiếc Chromebook tốt nhất dành cho những người sẵn sàng tham gia vào phạm vi cao cấp. Chỉ cần lưu ý rằng Pixelbook Go hơi ngắn về các cổng và không gập vào chế độ máy tính bảng như người anh em Pixelbook lớn hơn của nó.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Google Pixelbook Go của chúng tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

Nhanh, lâu dài và giá cả phải chăng. Thông thường, bạn sẽ có thể nhận được ít nhất hai trong số ba, nhưng hiếm khi bạn nhận được bộ ba mà Acer đóng đinh với Chromebook Spin 713. Và tất cả được đóng gói cùng nhau trong một chiếc máy tính xách tay màu bạc kiểu dáng đẹp chỉ nặng 3 pound. Một trong những máy tính xách tay tốt nhất cho những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế bảo trì thấp cho Windows 10 hoặc macOS, Chromebook Spin 713 cũng là một chiếc máy tính có thể chuyển đổi với màn hình cảm ứng mà bạn sẽ muốn để Chrome OS hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua Google Cửa hang tro chơi.

Chúng tôi sẽ xếp hạng nó cao hơn nếu loa của nó mạnh hơn một chút hoặc bàn phím của nó lớn hơn một chút. Tuy nhiên, Chromebook Spin 713 vẫn xứng đáng có được một vị trí trong danh sách những máy tính xách tay tốt nhất hiện nay. Bởi vì đây là một ưu đãi tuyệt vời ở mức $ 629 – và nó thường được bán với giá thấp hơn.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Acer Chromebook Spin 713 của chúng tôi.

Cách thực hiện để chọn máy tính xách tay tốt nhất cho bạn

Bạn cần loại năng lượng nào? Nếu bạn chỉ cần thứ gì đó cơ bản để lướt web, hãy xem xét Chromebook hoặc máy tính xách tay Windows giá rẻ có Bộ vi xử lý Intel Core i3 và 4GB RAM. Nếu bạn định hoàn thành công việc chuyên sâu hơn, hãy xem xét các thông số kỹ thuật bắt đầu như CPU ​​Core i5, RAM 8 đến 16 GB và SSD 256 GB đến 512 GB.

Bạn muốn chơi loại trò chơi nào chơi? Hầu hết các máy tính xách tay phổ thông đều có đồ họa tích hợp, có thể xử lý các tựa game nhẹ như Minecraft và Fortnite nhưng không lý tưởng cho các trò chơi đòi hỏi đồ họa cao hoặc công việc hình ảnh nặng. Vì vậy, bạn sẽ muốn có một chiếc máy tính xách tay có cạc đồ họa rời, chẳng hạn như Nvidia GTX 3000-series ở cấp cao hơn.

Bạn muốn một chiếc máy tính xách tay có kích thước như thế nào? Xem xét mức độ di động mà bạn muốn máy tính xách tay của mình. Những chiếc máy như Dell XPS 13 và HP Elite Dragonfly có thiết kế mỏng nhẹ như lông vũ, nhưng màn hình 13 inch của chúng lại có kích thước nhỏ. Bạn có thể có được màn hình 15 inch lớn hơn trên một thiết bị siêu di động cao cấp như XPS 15 mà vẫn không phải lo lắng về trọng lượng quá nhiều, nhưng một khi bạn bắt đầu bước vào lĩnh vực màn hình 17 inch, hãy mong đợi máy tính xách tay của bạn phải nặng ít nhất một vài cân. Máy tính xách tay chơi game như Alienware m15 R4 có nhiều sức nặng hơn chúng, so với các máy siêu di động mỏng và nhẹ, nhưng đổi lại lại cung cấp sức mạnh lớn.

Bạn muốn dùng Chrome, macOS hay Windows? PC chính thống), macOS (MacBook) và Chrome OS (Chromebook). Windows 10 là hệ điều hành phổ biến nhất, trong khi macOS lý tưởng hơn cho những người đã gắn bó với hệ sinh thái của Apple. Chrome OS là một hệ điều hành nhẹ được xây dựng để cho phép các hệ thống giá rẻ, tốc độ nhanh, mặc dù nó đã trở nên mạnh mẽ hơn một chút trong những năm qua với sự hỗ trợ cho các ứng dụng Android đầy đủ.

Dù bạn quyết định chọn hệ thống nào, bạn cũng có thể muốn cân nhắc đầu tư vào chuột tốt nhất bàn phím tốt nhất cho nhu cầu của bạn để bạn có thể có thêm một số tùy chọn công thái học để làm việc trên máy tính xách tay mới của mình.

Cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay tốt nhất

Để tìm được máy tính xách tay tốt nhất, chúng tôi chạy mọi máy thông qua một bộ điểm chuẩn nghiêm ngặt và các bài kiểm tra trong thế giới thực để đánh giá xem nó sẽ hoạt động như thế nào trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Chúng tôi đo độ sáng trung bình và chất lượng màu của màn hình của mỗi máy tính xách tay bằng máy đo ánh sáng và máy đo màu trong nhà của chúng tôi. Đối với hiệu suất chung, chúng tôi chạy máy của mình thông qua các bài kiểm tra bao gồm Geekbench 5 (hiệu suất CPU), cũng như các bài kiểm tra 3DMark khác nhau để đo khả năng đồ họa. Chúng tôi cũng chạy thử nghiệm truyền tệp để đo tốc độ ổ cứng của máy và kiểm tra pin tùy chỉnh để máy duyệt Internet qua Wi-Fi cho đến khi máy hết pin.

Đây là cách nhanh tổng quan về cách các máy tính xách tay trong danh sách này xếp chồng lên nhau về thời lượng pin đã thử nghiệm:

Máy tính xách tay Thời lượng pin (đã thử nghiệm) Dell XPS 13 OLED7: 59Asus Zenbook 13 OLED15: 00M1 MacBook Air14: 41MacBook Pro 2021 (14-inch) 14: 09Microsoft Surface Laptop Studio10: 30Framework Laptop10: 17Microsoft Surface Laptop 410: 46Acer Swift 311: 09Microsoft Surface Pro 89: 06Dell XPS 15 OLED6: 58MacBook Pro 2021 (16-inch) 15: 31Lenovo Yoga 9i11: 15Lenovo ThinkPad X1 Nano12: 00Alienware m15 R44: 01HP Elite Dragonfly12: 25Asus Zenbook Duo 1410: 37Lenovo IdeaPad Chromebook Duet12: 47Google Pixelbook Go11: 29Acer Chromebook Spin 71311: 54

Khi thử nghiệm máy tính xách tay chơi game chuyên dụng, chúng tôi chạy điểm chuẩn cho các trò chơi phổ biến như Assassin’s Creed Valhalla, Far Cry 6 và Red Dead Redemption 2.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy tính xách tay tốt nhất là gì

Top Laptop Đáng Mua Nhất từ 10-20 Triệu!!

 • Tác giả: ThinkView
 • Ngày đăng: 2021-10-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top Laptop đáng mua nhất từ 10-20 Triệu!!
  Chương trình 20/10: https://km.thinkpro.vn/sale-20-10/
  Lenovo Ideapad 3 AMD: https://thinkpro.vn/lenovo-ideapad-3-15-amd
  Dell Latitude 5410: https://thinkpro.vn/dell-latitude-5410
  HP 14s: https://thinkpro.vn/hp-14s-nhap-khau
  _
  Follow Hưng Khúc:
  Facebook Hưng Khúc: http://fb.com/hungquockhuc
  Instagram Hưng Khúc: https://www.instagram.com/hungkhuc_/
  _
  ThinkView là kênh youtube về Laptop & PC thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView:
  Website ThinkView: https://thinkview.vn/
  Youtube ThinkView – chuyên về Laptop, PC: https://www.youtube.com/thinkview
  Fanpage ThinkView: https://www.fb.com/thinkview.vn/
  Group ThinkView & Friends: https://www.fb.com/groups/ThinkView/
  Instagram ThinkView: https://www.instagram.com/think.view/

  Youtube a Phone – chuyên về Smartphone: https://www.youtube.com/aphonevn
  Fanpage a Phone: https://www.fb.com/aphonevietnam
  Instagram a Phone: https://www.instagram.com/aphonevn/
  _
  LIÊN HỆ HỢP TÁC:
  Phone: 0918 660 468 (Tuấn Anh)
  Email: hi@thinkgroup.vn

Top 8 Máy Tính Xách Tay Hãng Nào Tốt Và Bền Nhất 2022, Nên Mua Laptop Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022

 • Tác giả: vietnamnetjobs.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop để phục vụ công việc học tập giải trí hằng ngày nhưng còn đang phân vân không biết nên mua laptop hãng nào tốt giữa “Apple, Dell hay Asus”…Trong khuôn khổ bài viết này ChonMuaChuan sẽ mang đến cho bạn những lưu ý cần thiết và một số kinh nghiệm quý giá trong khi quá trình lựa chọn laptop, đồng thời sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu đang laptop được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo, Xuyên suốt bài viết này là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy đ

Máy tính xách tay loại nào tốt? Top 5 laptop tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: limosa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Limosa chia sẻ đến bạn thông tin về máy tính xách tay loại nào tốt. Liên hệ ngay ☎ 1900 2276 để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng.

Top 8 Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2022

 • Tác giả: mygear.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 6 máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2021

 • Tác giả: reviewstieutien.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với nhu cầu sử dụng máy tính xách tay hiện nay tại Việt Nam để chơi game, lập trình, học tập và làm các công việc văn phòng là rất lớn.

Top 8 Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2021

 • Tác giả: giamcanlamdep.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với nhu cầu chơi game, lập trình, học tập và làm các công việc văn phòng thì laptop vật dụng vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết nên chọn sản phẩm nào để phục

Top 5 máy tính xách tay tốt nhất mọi thời đại

 • Tác giả: asie.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua máy tính, laptop tốt nhất hiện nay đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và biết nhiều loại. Bạn nên lựa chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Cách sửa chữa tệp bị hỏng Windows 10/8/7 - EaseUS - cách sửa lỗi tập tin ảnh đĩa bị lỗi windows 10