Mazda 6 xuống giá 100 triệu, quyết đấu Toyota Camry

Mazda6 2.0 đang được rao phân phối có mức giá 820 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết 30 triệu đồng. Như vậy, Mazda 6 2.0 đã “vượt mặt” người “đồng hương” hãng xe Toyota mẫu xe Camry 2.0E, trở thành mẫu xe có mức giá quyến rũ nhất trong phân khúc mẫu sedan hạng D.

Đầu tháng 10 này, Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5 đã được điều chỉnh giá cả loạt.

Trong đấy, mẫu mẫu sedan Mazda6 bất ngờ nhận được sự ưu đãi về giá nhiều nhất của thương hiệu này ở Việt Nam. Cụ thể, Mazda6 được giảm giá từ 45-106 triệu đồng cho cả 3 phiên bản. Theo đấy, giá phân phối lẻ sau giảm giá của Mazda 6 2017 2.0L, Mazda 6 2017 2.0L Premium, Mazda 6 2017 2.5L Premium lần lượt là 850 triệu đồng, 899 triệu đồng và 999 triệu đồng.

Tuy nhiên, giai đoạn này, trên 1 số trang mạng, phiên bản Mazda 6 2.0 đang được rao phân phối có mức giá 820 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết 30 triệu đồng. Như vậy, có mức giá này, Mazda 6 2.0 đã “vượt mặt” người “đồng hương” hãng xe Toyota mẫu xe Camry 2.0E để trở thành mẫu xe có giá quyến rũ nhất trong phân khúc mẫu sedan hạng D, khi rẻ hơn đối thủ tới 177 triệu đồng.

Trong phân khúc mẫu sedan hạng D, Mazda 6 được xem là sự chọn lọc “hoàn hảo” cho những ai yêu thích sự trẻ trung, năng động. Phiên bản giai đoạn này của mẫu mẫu sedan này là Mazda6 2017 được nâng cấp từ ngoại thất, bên trong xe tích hợp những tính năng an toàn hiện đại cộng 8 sự chọn lọc màu sắc khác nhau.

Hơn nữa, Mazda6 gần đấy liên tục tiến hành chính sách phân phối hàng giảm giá, biến mẫu xe mẫu sedan hạng trung này trở thành 1 mẫu xe quyến rũ nhờ giá mềm sau nhiều lần được giảm giá.

Một đối thủ đáng gờm của Mazda 6 trong phân khúc mẫu sedan cỡ D ở phân khúc Việt Nam là hãng xe Toyota mẫu xe Camry gần đấy cũng liên tục được ưu đãi giảm giá.

Gần đấy nhất, vào đầu tháng 10, hãng xe Toyota tiếp tục chính sách phân phối hàng giảm giá cho vô số mẫu xe bốn phân phốih của hãng đang phân phối ở Việt Nam, trong đấy, mẫu xe sang mẫu xe Camry nhận được mức giảm mạnh nhất.

Theo đấy, khi mua hãng xe Toyota mẫu xe Camry phiên bản 2.5Q trong tháng 10, bạn sẽ được giảm trực tiếp vào giá phân phối là 120 triệu đồng, kéo theo giá phân phối thực ở ở đại lý xuống còn 1,260 tỷ đồng. Với mẫu hãng xe Toyota mẫu xe Camry phiên bản 2.5G, bạn sẽ được giảm 100 triệu đồng, kéo theo giá phân phối thực ở ở đại lý rơi xuống 1,135 tỷ đồng.

Trong khi đấy, hãng xe Toyota mẫu xe Camry phiên bản 2.0E trong tháng 10 sẽ được giảm trực tiếp vào giá phân phối là 110 triệu đồng. Như vậy, giá phân phối ở một số đại lý của mẫu xe này sẽ được giảm từ 1,098 tỷ đồng xuống còn 988 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất của hãng xe Toyota mẫu xe Camry kể từ khi công bố ở bạn.

Việc giảm giá mạnh cho mẫu xe Camry được cho là động thái đẩy hàng tồn của hãng xe Nhật. Bởi trung tuần tháng 10, hãng xe Toyota mẫu xe Camry phiên bản mới đã có mặt ở một số đại lý.

Mazda 6 xuống giá 100 triệu, quyết đấu hãng xe Toyota mẫu xe Camry - Ảnh 1.

hãng xe Toyota mẫu xe Camry phiên bản mới có nhiều nâng cấp về nội, ngoại thất và có giá rẻ hơn khá nhiều so có phiên bản cũ.

hãng xe Toyota mẫu xe Camry 2018 bản nâng cấp có 7 một sốh tân đáng chú tâm, chủ yếu nằm ở hệ thống đèn, bên trong xe, ngoại thất màu nâu mới.

Đặc biệt, giá phân phối của mẫu xe Camry phiên bản mới rẻ hơn khá nhiều so có một số phiên bản trước đấy. hãng xe Toyota mẫu xe Camry 2018 có 3 phiên bản được giá phân phối khởi điểm từ 997 triệu đồng, giảm 100 triệu đồng so có phiên bản cũ tương ứng. Cụ thể, mẫu xe Camry 2.0E 2018 có giá dao động 1,028 tỷ đồng; mẫu xe Camry 2.5G giá dao động 1,156 tỷ đồng và mẫu xe Camry 2.5Q giá dao động 1,303 tỷ đồng.

Dự kiến, trong thời gian tới, giá phân phối thực ở của mẫu xe Camry 2018 sẽ tiếp tục giảm so có giá đề xuất bởi giai đoạn này, giá của phiên bản cũ đang giảm dao động 120 – 140 triệu đồng so có giá đề xuất cũ.

Có thể thấy, càng về cuối năm, một số hãng xe bốn phân phốih càng tranh giành quyết liệt để kích cầu, đẩy hàng tồn, dự kiến cho cuộc đua “nước rút” trong năm 2018. Nhờ đấy, người tiêu dùng có thể mua được những chiếc xe “trong mơ” của mình có mức giá ưu đãi. Việc Mazda6 và hãng xe Toyota mẫu xe Camry liên tục được giảm giá cộng có sự công bố phiên bản mới có mức giá rẻ hơn đang trở thành sự chọn lọc “hoàn hảo” của nhiều bạn yêu thích xe sang.

Thị phần của Thaco xuống mức đáng báo động, ngày bị hãng xe Toyota vượt mặt không còn xa?

Theo Tuấn Dũng

Vietnamnet

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *