MC Kỳ Duyên gọi Shark Vương là ‘hoàng tử, vừa đẹp trai, con nhà giàu lại học giỏi’ và nhận đầu tư 11 tỷ đồng

Đánh giá mức đầu tư của Shark Vương cao hơn Shark Hưng, MC Kỳ Duyên và founder của Power Rings đã chọn đầu tư của lãnh đạo SAM HOLDINGS.

MC Kỳ Duyên xuất hiện trong Shark Tank và kêu gọi 11 tỷ đồng cho 20% cổ phần

Tập 10 Shark Tank bất ngờ có đến 1 gương mặt MC quen thuộc có khán giả trong và ngoài nước – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – trong vai trò giám đốc marketing của Công ty Power Rings, và nhà sáng lập Huy Võ – 1 huấn luyện viên thể hình ở Mỹ.

MC Kỳ Duyên cộng nhà sáng lập đã kêu gọi đổi 11 tỷ đồng lấy 20% cổ phần ở startup này – nơi chỉ mới có sản phẩm đầu tay và duy nhất cho đến nay: power rings – hay còn gọi là dây cao su tập thể thao.

Theo lời trình làng của Huy Võ, power rings được cho là có thể thay thế nhiều thiết bị và công cụ hỗ trợ cho người tập, thậm chí có thể áp dụng trong vật lý trị liệu. Nhà sáng chế cho rằng power rings có thế mạnh nhẹ hơn, rẻ hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn nhiều công cụ thể thao khác. Sản phẩm này đã được trình làng như tâm sức của founder Huy Võ sau 8 năm ròng nghiên cứu kỹ.

MC Kỳ Duyên cũng từng thử phát hành sản phẩm qua facebook của MC Kỳ Duyên, và đã phân phối được cả trăm chiếc chỉ trong thời gian ngắn có mức giá 55-60 USD/dây. Cùng có đấy là hàng nghìn lượt chia sẻ rầm rộ. Như để chứng minh thêm cho độ bền của công cụ, “thách thức kéo đứt vòng dây” power rings cũng từng được tổ chức ở 1 trọng điểm mua sắm ở Mỹ, và theo nhóm sáng lập thì “ngay cả người tập tạ chuyên nghiệp cũng chẳng thể kéo đứt”!

MC Kỳ Duyên gọi Shark Vương là “hoàng tử, vừa đẹp trai, con nhà giàu lại học giỏi” và nhận đầu tư 11 tỷ đồng - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên khẳng định dù power rings mới phân phối thử và chuẩn bị sẽ phân phối trên toàn cầu nhưng giá phân phối hoàn toàn có thể điều chỉnh cho thích hợp có phân khúc VN.

Trước thắc mắc vì nguồn gốc gì không đem sản phẩm toàn năng này đến Shark Tank Mỹ mà chọn lọc Việt Nam, Kỳ Duyên chia sẻ: “Sở dĩ đến Shark Tank Việt Nam vì chúng tôi thật sự muốn vào phân khúc Việt Nam và muốn tìm 1 đối tác đầu tư chiến lược am hiểu về phân khúc và giá cả để có lại cho startup những lời khuyên hữu ích. Dù nhận được đơn hàng Thứ nhất là 50 nghìn chiếc từ 1 nhà phân phối ở Mỹ nhưng vẫn chưa triển khai được vì họ yêu cầu doanh nghiệp phải làm Marketing lên đến 900 nghìn USD”.

Dù nhìn thì Việt Nam còn nhiều hạn chế nhưng đấy chính là phân khúc đầy tiềm năng và thời cơ đối có Startup. Kỳ Duyên khẳng định, nếu được đầu tư thì sẵn sàng lập doanh nghiệp mới ở Việt Nam và để vào đấy hết một vài sáng kiến về sản phẩm.

3 cái lắc đầu từ Shark Linh, Shark Phú và Shark Thủy

Tuy nhiên, Huy Võ và MC Kỳ Duyên đã chẳng thể thuyết phục được Shark Linh, Shark Phú và Shark Thủy đầu tư có những nguồn gốc như: sản phẩm vẫn còn hơi trẻ, chưa có bộ máy thực sự hoặc nhân viên để hoạt động, sản phẩm còn chưa tung ra kinh doanh nên thiếu căn cứ định giá doanh nghiệp hay để một vàih tân tinh thần lẫn thói quen tập thể thao cần đầu tư rất nhiều cho quảng cáo.

Shark Hưng cho rằng phân tích dung lượng phân khúc của founder quá “lãng mạn”

Shark Hưng cho rằng nhận định của Huy Võ về dung lượng phân khúc 5% của tổng dân số 90 triệu dân Việt Nam là quá lãng mạn vì còn trừ người già, trẻ em. Cá mập này cho rằng được “1% là quý rồi”.

Tuy nhiên, Shark Hưng vẫn đưa ra mức đầu tư là 11 tỷ đồng cho 40% cổ phần ở Power Rings.

MC Kỳ Duyên gọi Shark Vương là “hoàng tử, con nhà giàu, vừa đẹp trai lại giỏi” và gật đầu có Shark Vương

“Cá mập” Trần Anh Vương tuyên bố hứng thú có sản phẩm này và sẽ đầu tư, đưa ra yêu cầu: đầu tư 11 tỷ đồng, không nắm bất cứ cổ phần nào của startup này. Thay vào đấy, cứ 1 chiếc dây phân phối ra, nhà đầu tư này sẽ lấy 5 USD. Tới khi nào nhận đủ 500 nghìn USD thì sẽ lấy tiếp trên mỗi chiếc phân phối ra 1 USD.

MC Kỳ Duyên và founder Huy Võ đã tức thì chấp nhận yêu cầu của ông chủ Sam Holdings sau lời ví von của MC Kỳ Duyên rằng “hỏi có lấy 1 anh vừa đẹp trai, con nhà giàu và học giỏi không thì làm sao từ chối được!!!”

MÔ TẢ POWER RINGS

– Chuyên về power rings, dây cao su tập thể thao. MC Kỳ Duyên cũng từng thử phát hành sản phẩm qua facebook cá nhân, và đã phân phối được cả trăm chiếc chỉ trong thời gian ngắn có mức giá 55-60 USD/dây.

– Sản phẩm chưa phân phối ra phân khúc. Chưa có doanh thu.

– Kêu gọi đầu tư 11 tỷ đồng cho 20% cổ phần doanh nghiệp.

– Kết quả: Nhận 11 tỷ đồng từ Shark Vương. Shark Vương không nhận bất kỳ cổ phần nào của doanh nghiệp. Thay vào đấy, cứ 1 chiếc dây phân phối ra, nhà đầu tư này sẽ lấy 5 USD. Tới khi nào nhận đủ 500 nghìn USD thì sẽ lấy tiếp trên mỗi chiếc phân phối ra 1 USD.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *