Mì Hảo Hảo: Sản phẩm Việt ngày càng tiến bước trên thương trường Châu Á

Nằm ở địa điểm 636 trong top 1000 thương hiệu danh tiếng Châu Á trong năm 2017 , mì Hảo Hảo thuộc tập đoàn Acecook Việt Nam Việt Nam đã tăng 18 hạng so có năm 2016 về nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng được công bố bởi tạp chí Campaign Asia Paciffic

4 năm không ngừng nghỉ góp mặt trong bảng danh sách này đã cho thấy hình ảnh thương hiệu Hảo Hảo đã và đang mở rộng hơn từ trong đến ngoài nước. Không những thế diện tích, địa vị của Hảo Hảo còn được khẳng định rõ nét hơn khi mỗi năm đều tăng hạng và thậm chí là công ty duy nhất có sự bứt phá đến 18 hạng trong kết quả mới đấy của năm 2017.

Không để người tiêu dùng của mình quanh quẩn có vài sản phẩm cố định, Acecook Việt Nam luôn gắng sức có đến những trải nghiệm mới có đa hương vị và nhiều kiểu dạng, chủng loại. Như Hảo Hảo, riêng có dòng sản phẩm mì ăn liền dạng gói hiện đã có vị gà vàng, sườn heo tỏi phi, sa tế hành tím và tôm chua cay.

Và để chinh phục nhiều đối tượng hơn, Hảo Hảo tiếp tục cho công bố mì ly Handy Hảo Hảo để phục vụ những đối tượng đầy năng động, bận rộn trong cuộc sống hằng ngày như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đồng thời nhận thức được xu hướng giai đoạn này người tiêu dùng càng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, ăn uống có khoa học Acecook Việt Nam tiếp tục tung ra sản phẩm mì tô ăn liền Wakame có đặc trưng là trong gia vị có sử dụng nguyên liệu mè thơm lừng và thật nhiều rong biển, kết hợp có những hạt bắp tươi, không chỉ bổ sung chất xơ, chất dinh dưỡng mà còn có đến cho người tiêu dùng cảm giác ngon miệng và tâm trạng sảng khoái khi thưởng thức món ăn.

Ngoài 1 số quy trình chất lượng và hương vị sản phẩm không ngừng được cải tiến, công ty Acecook Việt Nam còn được phân tách cao thông qua sự hài lòng của cán bộ công nhân viên. Điển hình là tháng 04 vừa qua, Acecook Việt Nam cũng được Công ty tìm hiểu phân khúc Nielsen vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) theo xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Acecook Việt Nam vinh dự xếp địa điểm thứ 6 trong 1 số công ty sản xuất và địa điểm thứ 44 trên toàn ngành.

Hành trình mì Việt vươn ra biển lớn

Về hành trình chinh phục thương trường quốc tế, Acecook Việt Nam đã đặt những viên gạch Thứ nhất cho phân khúc xuất khẩu từ những năm 1996, đến nay thành công của Acecook Việt Nam là đưa sản phẩm của mình trải rộng khắp trên địa cầu nhiều phân khúc đấyn nhận từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Canada,… tới những nơi đậm chất Á Đông như Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản,… Acecook Việt Nam đã đã đi vào hoạt động rất tốt sứ mệnh truyền bá rộng rãi văn hóa cũng như nét ẩm thực đặc sắc của Việt Nam đến toàn cầu.

Hương vị ngon lạ, phong phú, đảm bảo dinh dưỡng là những đặc tính sẵn có của sản phẩm đã tạo nên ấn tượng riêng biệt lôi kéo người tiêu dùng từ dễ đến khó tính, từ nội địa đến sân chơi quốc tế. Bên cạnh đấy, khi mà đối thủ tham dự phân khúc mì càng ngày càng đông và phát triển thành gay gắt, thì Acecook Việt Nam lại bật lên cộng có ưu thế quy trình sản xuất mì càng ngày càng tiến bộ, công nghệ cao hơn có tiêu chí danh tiếng – đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Và đảm bảo để đưa những sản phẩm của mình hội nhập có thương trường quốc tế nhất là những quốc gia phát triển, không riêng Mì Hảo Hảo mà những sản phẩm của Acecook Việt Nam đều phải trải qua những kiểm định khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Và việc xuất khẩu sản phẩm của mình trải rộng nhiều phân khúc trên khắp địa cầu đã là 1 minh chứng rõ nét cho thấy chất lượng mà Acecook Việt Nam tạo ra đã đạt đến 1 tầm cao mới.

Theo tài liệu từ Hiệp hội Mì ăn liền địa cầu (WINA), trong năm 2016 vừa qua, lượng tiêu thụ có sụt giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao có hơn 97 tỷ gói mỳ được tiêu thụ hằng năm trên địa cầu. Trong danh sách thống kê 1 số quốc gia tiêu thụ mì, bên cạnh Việt Nam giữ địa điểm thức 4 còn có những đất nước tiêu thụ mì đứng danh tiếng có Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và 1 số quốc gia khác đến từ châu Á – đấy đều là những phân khúc tiềm năng đang tiêu thụ không ít sản phẩm từ Acecook Việt Nam.

Có thể thấy, thời cơ còn rất dồi dào cho Acecook Việt Nam cũng như Mì Hảo Hảo, khi mà nhu cầu mì ăn liền ở mỗi quốc gia, nhất là châu Á vẫn ở mức cao. Được biết để cung cấp nhu cầu tiêu thụ ở trong nước và xuất khẩu, Acecook Việt Nam đã thực hiện đầu tư hơn 20 triệu USD để tăng công suất gấp đôi 5 năm trước. Và có những nền móng và kỳ vọng cho năm 2017, kế hoạch tăng thêm xuất khẩu để có những bước nhảy vượt bậc trên thương trường quốc tế là điều tất yếu, tỷ trọng doanh thu xuất khẩu chuẩn bị sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm sắp tới.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *