Michael Jackson kiếm 2,1 tỷ USD sau khi qua đời

Huyền thoại làng nhạc cũng là 1 tỷ phú.

Nếu không vì cái chết bất ngờ năm 2009, ca sỹ Michael Jackson đã đón sinh nhật thứ 60 ngày 29/8. Với tài năng từ hát đến sáng tác và nhảy, ông từng giành tổng cộng 13 giải Grammy, có 8 giải năm 1984 – kỷ lục của 1 nghệ sỹ. Phim ngắn dựng cho bài “Thriller” đạt 537 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngoài ra, ông vua nhạc Pop còn để lại những con số ấn tượng về tài chính.

Tổng lương trước thuế từ khi ông bắt đầu sự nghiệp đến nay là 4,2 tỷ USD (giá trị giai đoạn này); 1 nửa thu về sau khi ông qua đời. Con số 2016 là 825 triệu USD – cao nhất trong lịch sử làng vui chơi.

“Immortal”, tour diễn sân khấu sử dụng nhạc Michael Jackson, thu về 360 triệu USD doanh thu phân phối vé cho doanh nghiệp vui chơi Canada Cirque du Soleil năm 2014. Biệt thự Neverland ông mua có giá 17,5 triệu USD năm 1988 hiện được rao phân phối ở mức 67 triệu USD.

Doanh thu ở Mỹ cho album đầu tay “Off the Wall” (1979) là 8 triệu USD. Album thứ hai công bố năm 1982, “Thriller”, thu về 33 triệu USD. “Captain EO”, 1 bộ phim khoa học viễn tưởng 3D năm 1986 có sự góp mặt của ông có chi phí 30 triệu USD.

Báo Nhật ngỡ ngàng vì doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam có ao tôm sử dụng trí thông minh nhân tạo, nuôi bò dùng chip, cảm biến và robot

Theo Lâm Ngọc

NDH

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *