MobiFone tung gói cước gọi thả ga, 120 GB data dùng thiệt đã

Chỉ có 90.000 đồng mỗi tháng, người dùng có ngay 120 GB data và 1000 phút nội mạng50 phút trong nước, MobiFone có đến 1 “yếu tố” mới – gói cước C90N, cung cấp nhu cầu kết nối của mọi người. Được biết đến là nhà mạng chăm sóc bạn tốt nhất, MobiFone không ngừng nghỉ cho công bố một số gói cước cung cấp nhu cầu đúng người dùng có mức giá ưu đãi.

Mua trọn gói là chọn lọc thông minh

Khoảng 1 hai năm gần đây, một số gói cước data, thoại và SMS trọn gói là chọn lọc được bạn dùng thuê bao di động trả trước yêu thích. Gói cước này quyến rũ có một số ích lợi như truy cập internet không giới hạn dung lượng lại được thêm số lượng phút gọi nội mạng và tin nhắn miễn phí. Thị trường viễn thông đa dạng giúp nhóm bạn không muốn chi trả quá nhiều tiền cho dịch vụ viễn thông có thêm nhiều chọn lọc.

Đi đầu trong lắng nghe và cung cấp nhu cầu của bạn, MobiFone vừa công bố gói cước C90N có giá chỉ 90.000đ/ tháng có ưu đãi đặc trưng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới. Đăng ký gói cước này, bạn có 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước và đặc trưng được hưởng dung lượng data tốc độ cao lên tới 120 GB, tương đương 4GB/ ngày.

Bạn Bùi Kim Cúc, 1 nhân viên công sở ở Hà Nội không ngừng nghỉ dùng một số gói cước trọn gói cho biết: “Mình dùng trọn gói để tiết kiệm nhưng đôi khi khá khó chịu như khi hết dung lượng data tốc độ cao lướt mạng rất chậm. Thế nhưng có 4GB/ngày thì vừa dùng một số mạng xã hội, vừa vui chơi, hay thậm chí nằm xem phim cả ngày cũng không hết. Ngoài ra, được tặng thêm phút để thoại nội, ngoại mạng thì quá hời so có mua gói data trọn gói nhưng vẫn phải trả cước thoại như thông thường”.

Internet tốc độ cao là của mọi người

Nói về nguyên do MobiFone cho công bố C90N theo nhà mạng này, giới trẻ gần như ăn ngủ cộng smartphone và chẳng thể sống thiếu internet. Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn lắng nghe nhu cầu của bạn vì vậy chúng tôi đã cho công bố nhiều gói cước, chính sách bán hàng có lợi nhất cho người dùng, như tăng dung lượng data lên 6 lần, một số gói cước giá rẻ có ưu đãi lớn… Trong đây, gói cước trọn gói luôn tạo được cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vì sẽ không lo phát sinh kinh phí.”

MobiFone tung gói cước gọi thả ga, 120 GB data dùng thiệt đã - Ảnh 1.

MobiFone đã và đang cung cấp nhiều gói cước data không giới hạn dung lượng tính theo tháng có mức giá rẻ từ 30 đến 90 ngàn đồng/tháng. Ngoài ra, nhà mạng cũng có 1 số gói data dùng trong ngày có mức giá từ 7 đến 20 ngàn/ngày. Khi công bố gói C90N, MobiFone 1 lần nữa có đến cho bạn chọn lọc tiết kiệm và có phần “thoáng tay” hơn hẳn có dung lượng data mỗi ngày lớn, số lượng phút gọi miễn phí nhiều. MobiFone đang chứng minh sự đúng đắn về việc đâyn đầu và cập nhật xu hướng, cung cấp nhu cầu của bạn tân tiến và nỗ lực chăm sóc bạn tốt nhất.

Gói cước C90N được MobiFone đính kèm thông điệp “Không chờ wifi” bởi sự thích hợp có đông đảo bạn, khi mà ai cũng muốn dùng 3G/4G liên tục mà không bị lệ thuộc vào wifi. Ngọc Mây (Sinh viên Đại học Hà Nội) chia sẻ: “Em đã vào năm học mới. Ở trường không phải khi nào cũng có wifi nên cần dùng gói cước mới của MobiFone. Gói này rất rẻ, có tới 4GB data/ngày, em có thể xem phim, vào mạng cả ngày cũng chưa hết dung lượng tốc độ cao”.

Còn có Anh Ngọc (Tài xế Grab ở Hoàng Mai – Hà Nội) thì: “Có 4GB data/ngày mình không lo phải tốn quá nhiều tiền mua data để có mạng dùng cả ngày trên các con phố nữa. Gói cước này còn được tặng 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước, dùng thật “đã” có cánh tài xế công nghệ như tụi mình”.

Độc giả có thể xem xét thêm tài liệu chi tiết về gói cước C90N ở đây: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/c90n-chang-cho-wifi hoặc gọi 9090.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *