Môi giới địa ốc và câu chuyện lòng tin

Thị trường nhà đất thời gian qua phát triển nóng do làn sóng dân cư đi lại vào đô thị, kinh tế xã hội phát triển khiến nhu cầu ổn định gia đình ở những đô thị lớn càng ngày càng tăng. Đây cũng là điều kiện tốt để nghề môi giới địa ốc phát triển rầm rộ.

Thị trường nhà đất tăng trưởng là thời cơ để nghề môi giới địa ốc phát triển. Các chuyên viên môi giới am tường tình hình phân khúc, phong phú nguồn tin, hỗ trợ đắc lực cho cả bên phân phối lẫn bên mua ở nhiều phân khúc. Đây là cầu nối quan trọng trong 1 số chuyển nhượng villa, đất nền, căn hộ hạng sang, nhà phố, nhà hẻm hay những sản phẩm chỉ chuyển nhượng miệng, viết “giấy tay”…

Anh Lý Minh Hoàng (ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết có những người bận rộn, không có nhiều thời gian như anh thì mua nhà qua môi giới là biện pháp hợp lý.

“Chỉ cần đưa ra đề nghị về ngân sách chuẩn bị, loại hình nhà ở, địa điểm, kiến trúc, hướng nhà… là có thể được giải đáp vô số sản phẩm tương ứng, chọn lọc rồi đi xem thực ở. Khi chuyển nhượng thành công mới phải mất tiền hoa hồng, khá tiện lợi và mau chóng”, anh Hoàng nói.

Tuy nhiên, nhiều “cò” nghĩ 1 sốh trục lợi bạn bằng 1 sốh chào cùng khi 1 sản phẩm cho nhiều người, nâng giá kiếm chênh lệch ăn lời, vẽ tài liệu sai lệch về dự án… Thực trạng này khiến nghề môi giới bị nhìn nhận tiêu cực, chưa được bạn tin tưởng.

Đại diện Sàn chuyển nhượng nhà đất trực tuyến Hosiana.vn cho biết, để 1 sốh tân cái nhìn của cùng đồng về nghề, người môi giới phải dần làm việc theo hướng chuyên nghiệp, minh bạch, cung cấp nguồn tài liệu chính xác, đủ độ tin cậy.

“Trong bối cảnh tranh giành gay gắt giữa 1 số đơn vị giải đáp, trung gian… chuyên viên môi giới phải giúp bạn tiếp cận tài liệu mau chóng, phong phú và chính xác”, vị này nói thêm.

Hiện ở, công ty đang tiến hành mô hình sàn chuyển nhượng nhà đất trực tuyến có biện pháp hoạt động quy củ và trải qua quá trình kiểm tra, sàng lọc tài liệu chặt chẽ. Tính minh bạch và độ chính xác của tài liệu đặt lên danh tiếng.

“Chúng tôi chỉ hợp tác có 1 số công ty môi giới nhà đất chứ không làm việc có bên môi giới là cá nhân. Điều này chắc chắn chuyên nghiệp và tính pháp lý trong việc cung cấp tài liệu sản phẩm, có pháp nhân chịu trách nhiệm nếu phát sinh tranh chấp”, đại diện sàn cho biết.

Môi giới địa ốc và câu chuyện lòng tin - Ảnh 2.

Chọn lựa đối tác công ty ngay từ đầu giúp sàn thu về nguồn tin đáng tin cậy, tạo màng lọc hiệu quả trước ý đồ làm giá, lừa đảo hay tài liệu sai lệch… Các công ty môi giới có đăng ký kinh doanh hợp pháp, đủ điều kiện kinh doanh và có thời gian làm việc đã qua kiểm chứng mới được đăng tin. Thông tin sau khi lên sàn luôn được rà soát, kiểm tra không ngừng nghỉ.

Hạ tầng công nghệ tân tiến giúp bạn kết nối có 1 cùng đồng gồm những chuyên gia có kiến thức chuyên môn về phân khúc có khách mua, giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Đại diện Hosiana cho biết mục tiêu là thi công hệ sinh thái nhà đất gồm chủ đầu tư, đơn vị phát triển, công ty môi giới, 1 số sàn chuyển nhượng, đơn vị quản lý, cung cấp dịch vụ và bạn. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ chuyên sâu cho 1 số công ty, Hosiana sẽ công bố Dịch Vụ Hỗ Trợ. Hosiana sẽ cùng tác có 1 số phòng công chứng và 1 số đơn vị liên quan nhằm hỗ trợ 1 số công ty môi giới nhà đất kiểm tra và chính xác 1 số tài liệu về sổ đỏ, sổ hồng và giải đáp 1 số vấn đề thường gặp về thủ tục, hồ sơ chuyển nhượng và thủ tục pháp lý nhà đất, giúp 1 số đại lý và bạn yên tâm hơn trong việc thực hiện 1 số chuyển nhượng chuyển nhượng nhà đất.

“Nắm vững tài liệu về dự án, kể cả 1 số vấn đề về pháp lý; tiến hành công nghệ tài liệu; phát triển mô hình đồng bộ và làm việc minh bạch là những nhân tố giúp nghề môi giới bất động chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn, đồng thời cũng thi công sự gắn kết cũng như tạo niềm tin giữa 1 số đại lý nhà đất và bạn”, đại diện sàn chuyển nhượng có hơn 15 năm bí kíp khẳng định.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *