Môi trường không còn là nỗi lo tại dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông

dự án căn hộ cao cấp D – Aqua – Thị trường bất động sản khu Khu tây Tp. Hồ Chí Minh đang có rất nhiều triển vọng về sự phát triển cũng như sự tăng giá trong những năm trở lại đây. Nắm bắt được tình hình của thị trường cũng như nhu cầu của của khách hàng, đã tham gia vào thị trường bất động sản quận 8 thuộc Khu tây Tp. Hồ Chí Minh với dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông – đây là dự án bất động sản đẳng cấp có qui mô lớn nhất hiện nay tại khu vực này.

 D – Aqua

dự án D – Aqua Imexco

Căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông gần trục giao thông

Dự án căn hộ chung cư Bến Bình Đông nằm trong khu TTHC quận 8, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận lợi đi đến giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh , và 10 phút là có thể đi đến ngay với các quạn kế bên như: Bình Chánh, Quận 5, Quận 1 . Vị trí dự án D – Aqua Imexco tọa lạc tại cửa ngõ Khu tây của Tp. Hồ Chí Minh và giáp ngay mặt Bến Bình Đông. Với những thiết kế lấy màu xanh của thiên nhiên đất trời làm chủ đạo là tiêu điểm và là điểm nhấn mạnh mẽ để người ta nói đến dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, nằm tại khu vực đông dân của thành phố, cùng với đó chính là trục đường lớn Bến Bình Đông, Võ Văn Kiệt, trục đường chính đi đến sân bay. Việc di chuyển cho công việc đi lại của bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều

Tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ cao cấp D – Aqua được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án chung cư. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án bất động sản cũng như giúp tăng lên giá trị bất động sản của sản phẩm.Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống hàng ngày với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, đẳng cấp cung cấp nhu cầu giải trí cho cư dân.

Dự án chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông tăng giá trị

Mặt bằng thiết kế dự án D – Aqua Imexco với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp 1 cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp 1 không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Khi nghiên cứu kỹ về mức giá bán của dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông có thể nhận thấy rằng, với 1 CĐT là 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án bất động sản trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông cũng không xẩy ra gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã dự kiến sẽ chào bán chung cư tại dự án bất động sản này với mức giá bán chỉ trên dưới 2,2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với những loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ, dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông tạo thời cơ cho các gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem như thời cơ hấp dẫn, không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-tai-bao-loc/

Bài viết liên quan