Một doanh nghiệp Việt Nam tự tin lội ngược dòng sánh ngang với các doanh nghiệp nước ngoài về Đào tạo Anh ngữ

Lần Thứ nhất 1 công ty Việt Nam vươn tầm sánh ngang hàng có công ty ngoại trên đất Việt và giúp hàng vạn người Việt thành thạo tiếng Anh, tự tin bước ra địa cầu có điểm số IELTS 7.0 – 8.5 vô cùng ấn tượng.

Đó là câu chuyện của Trung tâm Anh ngữ GLN – Một trong những đơn vị đào tạo anh ngữ và luyện thi IELTS danh tiếng nhất ở Việt Nam GĐ này.

Trong suốt quá trình gần 10 năm thi công và trưởng thành, GLN đã giúp hàng vạn người Việt Nam đạt điểm số >6.5 IELTS, đủ điều kiện xin visa du học và làm việc ở một vài nước trên địa cầu, trong số đấy, hơn 2000 người Việt đã đạt điểm số 7.0 – 8.5 IELTS, điểm số mà chính người bản xứ cũng khó có thể đạt được.

Điều gì đã giúp công ty Việt Nam sánh ngang có công ty nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ?

Được thành lập từ năm 2008 có mục đích ban đầu là 1 đơn vị giải đáp về du học, GLN đã tiếp xúc có rất nhiều học viên và phụ huynh có nhu cầu ra nước ngoài học tập, tuy nhiên, điều cản trở họ chính là Tiếng Anh, khiến họ không tự tin để thực hiện giấc mơ của mình.

Với mong muốn giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu, GLN đã nghiên cứu rất nhiều một vài nguồn tin tức, một vài chương trình học tiếng Anh của một vài đơn vị trong nước cũng như xem xét nhiều mô hình học tiếng Anh tăng cường ở một vài nước kế bên như Singapore, Philipines. Cuối cùng GLN đã tìm ra biện pháp học tập hiệu quả hỗ trợ khách hàng cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn: đấy là mô hình lớp học ít người chỉ 1 thầy 1 trò, hoặc 1 thầy 4 trò nhằm giúp học viên tăng tốc và đạt mục tiêu 1 một vàih nhanh nhất.

Bên cạnh đấy, GLN cũng là trọng điểm Anh ngữ Thứ nhất của Việt Nam mời một vài chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng từ nước ngoài về dạy. Họ đều là những giáo viên cực kỳ nhiệt tình và giàu bí kíp, đã giúp hàng trăm học viên đạt số điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

Các chuyên giá danh tiếng về dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS ở GLN
Các chuyên giá danh tiếng về dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS ở GLN

Trước mô hình học tập cực kỳ mới mẻ, cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, GLN đã đào tạo thành công một vài lứa học sinh Thứ nhất của mình đạt được điểm số từ 6.0 – 7.0 IELTS chỉ trong vòng 2 tháng – con số đáng tự hào mà bất cứ trọng điểm Anh ngữ nào đều nỗ lực hết mình để đạt được. Từ đấy, GLN mau chóng trở thành cái tên rất “hot” trong cùng đồng luyện thi IELTS.

Một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ Thứ nhất được cấp chứng nhận ISO 9001:2008

GLN từ từ mở rộng chi nhánh mà không cần phải đầu tư quá nhiều kinh phí dành cho truyền thông hay Marketing; từ 1 cơ sở rất nhỏ ban đầu, GLN đã mở rộng 2 chi nhánh ở phố Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Thị Định. Đây cũng là GĐ GLN được đông đảo khách hàng chọn lọc nhất. Đặc biệt trong thời gian đấy – năm 2012, GLN tiếp tục mở rộng chi nhánh của mình ở tầng 10, toà nhà Keangnam – Toà nhà chọc trời nổi tiếng nhất ở Việt Nam khi bấy giờ. Điều này đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của GLN trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và hành trình trở thành 1 trong những đơn vị danh tiếng danh tiếng trên cả nước.

Chất lượng giảng dạy đạt chứng chỉ ISO 9001:2008
Chất lượng giảng dạy đạt chứng chỉ ISO 9001:2008

Năm 2013, GLN trở thành 1 trong những trọng điểm Anh ngữ Thứ nhất ở Việt Nam được tổ chức Breau Veritas Anh Quốc trao chứng nhận ISO 9001:2008, chứng minh cho chất lượng giảng dạy của mình.

Bà Hằng Bùi, Founder của GLN cho biết: “Trong suốt quá trình phát triển, điều mà chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng đào tạo và làm sao giúp được càng nhiều người Việt sử dụng thành thạo tiếng Anh có điểm số IELTS càng cao càng tốt, chúng tôi không đặt nặng vấn đề tranh đua có một vài đơn vị tiếng Anh khác.”

Khách hàng chọn lọc vì chất lượng và không gian học tập siêu đẹp sánh ngang có trường quốc tế

Qua những câu chuyện truyền tai nhau của khách hàng học IELTS, GLN đã trở thành vị trí luyện thi hoàn hảo và truyền cảm hứng tới một vài khách hàng trẻ để tự tin sử dụng Anh ngữ và đạt điểm số IELTS như chờ mong.

Năm 2014, GLN tiếp tục ghi dấu ấn có cùng đồng người Việt học tiếng Anh bằng trụ sở GLN Tràng Thi, 1 trong những vị trí được giới trẻ Hà Thành truyền tai nhau “không gian học tập siêu đẹp sánh ngang có một vài trường quốc tế” và trở thành vị trí check in của rất nhiều khách hàng trẻ thời bấy giờ.

Không gian học tập ở GLN tiên tiến, trẻ trung và truyền cảm hứng tới một vài khách hàng trẻ
Không gian học tập ở GLN tiên tiến, trẻ trung và truyền cảm hứng tới một vài khách hàng trẻ

Năm 2017, GLN chính thức chuyển trụ sở GLN Keangnam sang cơ sở mới ở Toà nhà Handico, Phạm Hùng, nhằm có lại 1 không gian học tập tốt hơn cho học viên. Bên cạnh đấy là sự ra đời của Gbookcafe – Một trong những địa chỉ phân phối sách ngoại văn và cà phê lớn nhất ở Hà Nội.

Gbookcafe – Không gian sách và cà phê rất cá tính
Gbookcafe – Không gian sách và cà phê rất cá tính

Đến nay, sau hành trình gần 10 năm phát triển, GLN đã mở rộng thành 7 chi nhánh trên cả nước có 2 thương hiệu GLN và JOLO. Có thể nói, so có 1 số đơn vị khác đang phát triển chóng mặt về số lượng, con số 7 thực sự vẫn còn quá khiêm tốn. Tuy nhiên, có tâm niệm, “không cần đi nhanh, chỉ cần đi đúng hướng”, GLN luôn coi kết quả và thành công của học viên mới là tiêu chí phát triển danh tiếng.

Cùng nhìn lại hành trình phát triển của GLN.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *