Một nửa người dùng Internet đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch online

Một nửa người dùng Internet Việt Nam có đặt dịch vụ khách sạn, vé máy bay, tour du lịch… theo hình thức trực tuyến do người dùng có thói quen tìm kiến 1 vài tài liệu trên mạng trước khi chọn lọc đi du lịch ở đâu, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào.

Trao đổi ở hội thảo “Du lịch thông minh – Cơ hội và thách thức có du lịch Việt Nam” do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam vừa tổ chức ở Hà Nội, 1 vài chuyên gia phân tích ngành “công nghiệp không khói” có về 1 nguồn thu không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên cộng có xu thế của 1 vàih mạng công nghiệp lần thứ 4, ngành du lịch cần phải đẩy mạnh áp dụng CNTT vào việc thi công chiến lược chuyển đổi số và phát triển du lịch thông minh.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 4/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị 16 về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0, trong đấy nêu rõ đề nghị đẩy mạnh phát triển du lịch thông minh, từ đấy tạo ra những bước phát triển đột phá cho du lịch Việt Nam.

Thực tế cho thấy, xếp hạng 17 trong những quốc gia có mức độ phổ cập Internet danh tiếng địa cầu, Việt Nam hiện có hơn 53% dân số sử dụng Internet mỗi ngày. Trong đó, gần một nửa người dùng Internet có đặt dịch vụ khách sạn, vé máy bay, tour du lịch… theo hình thức trực tuyến do người dùng có thói quen tìm kiến 1 vài tài liệu trên mạng trước khi chọn lọc đi du lịch ở đâu, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào.

Do đấy, thi công nhận diện thương hiệu trực tuyến là việc thiết yếu đối có toàn bộ 1 vài đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Nhận diện thương hiệu trực tuyến cho phép 1 vài đơn vị này tạo ra sự khác biệt trong tranh giành có 1 vài đối thủ, tiếp cận bạn tiềm năng từ khắp nơi trên địa cầu mọi khi mọi nơi.

Một nửa người dùng Internet đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch online - Ảnh 1.

Hội thảo diễn ra ngày 6/10


Ông Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cho rằng 1 vài công ty cung cấp dịch vụ du lịch cần theo sát những xu hướng công nghệ và thương mại điện tử mới nhất để tiếp cận nhiều bạn hơn và tăng thêm lợi thế tranh giành trong kinh doanh.

Việc thi công danh tiếng và sự tín nhiệm cho thương hiệu là điều tiên quyết. Khi chính thức có hiện diện trực tuyến thông qua việc có 1 tên miền của riêng mình, công ty có thể tiếp cận phân khúc rộng lớn hơn nhiều, vượt ra ngoài phạm vi quốc gia của công ty đấy để tiến tới mục tiêu phát triển cao hơn và tăng thêm lợi nhuận.

Cũng theo 1 vài chuyên gia, trong phát triển du lịch thông minh, việc khởi tạo nhận diện thương hiệu trực tuyến đồng thời nhấn mạnh vào lợi ích của việc có 1 tên miền thích hợp có nhận diện thương hiệu của công ty được phân tích rất quan trọng.

Hiện có rất nhiều sự chọn lọc về tên miền nhưng .com vẫn là 1 trong những tên miền nguyên tắc được công nhận trong nhận diện thương hiệu trực tuyến của 1 vài công ty, có 129,2 triệu tên miền đã được đăng kí trên toàn địa cầu tính đến hết quý II/2017.

Ông Ngô Việt Cường, Phó Giám đốc Công ty Phần mềm Nhân Hòa, 1 trong những nhà đăng ký tên miền cho rằng việc chọn lọc 1 tên miền thích hợp là bước đầu tiên 1 vài công ty du lịch cần ưu tiên để thi công 1 hiện diện trực tuyến danh tiếng và thành công.

“Bằng việc sử dụng những phần mở rộng tên miền đáng tin cậy có bạn, công ty sẽ có thêm được sự tín nhiệm. Chúng tôi khuyến khích 1 vài công ty sử dụng tên miền .com vì đấy là tên miền nguyên tắc nhất được công nhận trên toàn địa cầu cho vận hành kinh doanh trực tuyến của công ty”, ông Cường nói.

Du lịch các con phố sông: Chừng nào mới ăn nên làm ra?

Theo Nguyên Đức

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *