Một sàn giao dịch tiền số tuyên bố quyên góp 100% phí giao dịch cho quỹ từ thiện

Sàn chuyển nhượng tuyền số Binance vừa tuyên bố sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện Blockchain Charity Foundation.

Các dự án vẫn sẽ tiếp tục đề xuất “chi phí niêm yết” tự nguyện, mà kể từ bây giờ nó sẽ được gọi 1 mhữngh chính xác hơn là “khoản ủng hộ”. Binance sẽ không đặt ra bất cứ 1 con số nào và cũng không tồn ở bất cứ 1 mức phí niêm yết tối thiểu nào.

Đối có mhững đồng tiền đang trong quá trình tham khảo được niêm yết, Binance khẳng định sẽ tiếp tục dựa vào những nguyên tắc như trước đây để phân tích dự án. Một con số ủng hộ lớn không bảo đảm hoặc ảnh hưởng tới kết quả phân tích theo bất kỳ hình thức nào.

Binance Blockchain Charity Foundation (BCF) là 1 tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc biến đổi vận hành từ thiện bằng mhữngh phát triển nền móng từ thiện phi tập trung Thứ nhất trên địa cầu, nơi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt mọi hình thức nghèo đói và bất bình đẳng, và phát triển bền vững.

Nền tảng được khởi xướng bởi Binance, đứng đầu là Helen Hai, đại sứ thiện chí UNIDO, có Marie-Louise Coleiro Preca, Tổng thống Malta là Chủ tịch hội đồng cố vấn cao cấp.

Binance BCF được công bố ngày 25/7 ở văn phòng chính phủ Malta, có 1 biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Quỹ Từ thiện Blockchain Binance (Binance Blockchain Charity Foundation) và Quỹ Từ thiện của Thủ tướng Malta.

Hôm nay là kỷ niệm 10 năm ra đời Bitcoin – loại tiền số được dự báo có lại cuộc mhữngh mạng cho kinh tế toàn cầu

Phương Linh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *