Một tin vui cho những ai muốn đầu tư vào bitcoin nhưng chưa “vào sân” vừa mới xuất hiện!

Ngày hôm qua, đã có khi bitcoin giảm xuống còn 5.100 USD – thời cơ hiếm thấy kể từ khi đồng tiền số này chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại.

Sau đà tăng giá phá đỉnh chạm mốc 5.800 USD – cao nhất từ trước đến nay của bitcoin, có rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi đồng tiền số này điều chỉnh để cài đặt lại địa vị. Và điều đó đã xảy ra.

Ngày hôm qua, bitcoin vừa trải qua 1 đợt pullback kỹ thuật (hồi giá ngắn hạn từ đỉnh). Từ mức giá 5.600 USD giảm xuống còn dao động 5.100 USD.

Công trạng lớn thuộc về Ủy ban chuyển nhượng hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC). Trong 1 thông báo phát hành ngày hôm qua, cơ quan này cho biết sẽ kiểm soát một số mã token – phương tiện chi trả trong ICO.

Một tin vui cho những ai muốn đầu tư vào bitcoin nhưng chưa vào sân vừa mới xuất hiện! - Ảnh 1.

Giá bitcoin giảm mạnh nhất trong gần 1 tháng

Cụ thể trong phiên chuyển nhượng ngày hôm qua, bitcoin đã giảm 8,4% – đà giảm mạnh nhất trong tháng, sau 1 thời gian tăng mạnh phá đỉnh và giữ vững mức giá từ 5.600 USD – 5.800 USD.

Đây không phải là lần Thứ nhất giới chức Mỹ có phát biểu về token. Trước đó, Ủy ban chuyển nhượng và chứng khoán Mỹ (SEC) từng phân tách token có thể được coi là 1 dạng chứng khoán khác và phải chịu sự giám sát. “Không tồn tại 1 mâu thuẫn nào giữa đánh giá của SEC và phán quyết của CFTC” từ năm 2015 rằng tiền số là hàng hóa, phía CFTC cho biết.

Vẫn như thường lệ sau dao động 4 phiên pullback, bitcoin lại đang trên đà tăng giá. Sáng nay, bitcoin được chuyển nhượng ở mức 5.616 USD theo Coinmarketcap.

Đừng nói là 6000 USD, bitcoin sẽ cán mốc 10.000 USD trong dao động 6 – 10 tháng nữa?

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *