Mua đồng hồ 60 triệu mới dùng 2 tuần đã thấm nước, khách “tố” Đăng Quang Watch bán hàng kém chất lượng, kéo chân dài đến tận cửa hàng đòi tiền

Vụ việc xảy ra ở Đăng Quang Watch vẫn đang ầm ĩ trên mạng xã hội và chưa có hướng giải quyết cuối cùng

Theo tài liệu đăng tải trên tài khoản Facebook có tên Tuấn Idol, anh đã mua 1 chiếc đồng hồ gần 60 triệu ở cửa hàng Đăng Quang Watch trên phố Trần Duy Hưng (Hà Nội). Tuy nhiên có về dùng 1 thời gian thì phát hiện đồng hồ kém chất lượng, kim bị kẹt và nội khu hấp hơi nước, dù anh khẳng định chỉ đeo trên tay chứ không tiếp xúc có nước.

Ảnh: Facebook Tuấn Idol

Ảnh: Facebook Tuấn Idol

Khi vị khách này có ra cửa hàng Đăng Quang Watch đề nghị đổi đồng hồ mới, hãng bắt phải đưa thêm 10 triệu mới đổi được. Quá bức xúc có cách làm trên, anh Tuấn đã dẫn ra 1 số “chân dài” cầm băng rôn khẩu hiệu, loa đến trước cửa hàng đồng hồ kêu gọi trả lại tiền.

Sự việc sau đó được đưa lên cơ quan công an giải quyết. Tại đó đại diện cửa hàng đưa ra phương án hoàn tiền, tuy nhiên phía bạn phải chịu khấu hao 20-30%. Không chấp nhận có cách làm này, anh Tuấn khẳng định sẽ kiện cửa hàng để đòi lại công bằng.

Sản phẩm đồng hồ gần 60 triệu anh Tuấn đã mua. Ảnh: Facebook Tuấn Idol

Sản phẩm đồng hồ gần 60 triệu anh Tuấn đã mua. Ảnh: Facebook Tuấn Idol

Về phần mình, cửa hàng cho biết bạn dùng sản phẩm trong 13 ngày, từ 14/9 đến 27/9 và máy trong hiện trạng bị “xước xát hết rồi”.

Họ đã đưa ra những phương án tối ưu nhất cho cả 2 bên nhưng phía bạn không chấp nhận, “chỉ muốn trả lại tiền”. Phía cửa hàng cũng cam đoan 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, phát hiện hàng giả, hàng nhái doanh nghiệp sẽ đền 1 tỷ đồng.

Đăng Quang Watch hiện là tên tuổi lớn trong giới kinh doanh đồng hồ ở Việt Nam có hệ thống 86 cửa hàng bán khắp cả nước. Chưa rõ kết quả vụ việc ra sao nhưng rõ ràng, tên tuổi thương hiệu này đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhiều người theo dõi đặt câu hỏi đánh đổi danh tiếng gây dựng bao năm để đổi lấy vài triệu đồng, có Đăng Quang Watch liệu có đáng?

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *