Mua lại hãng sản xuất mesh Wifi danh tiếng Eero, Amazon củng cố sức mạnh trên thị trường nhà thông minh

Đối có mhững ngôi nhà thông minh, hệ thống mesh Wifi sẽ là điều chẳng thể thiếu trong tương lai, và Amazon đang nhanh tay tận dụng thời cơ đây.

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của mình. Hôm nay doanh nghiệp cho biết họ đang áp dụng mua lại nhà sản xuất router mesh Eero có số tiền không được tiết lộ. Mặc dù sáp nhập có Amazon, nhưng Eero sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình 1 mhữngh độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

Amazon cho biết, thương vụ có Eero sẽ giúp mhững bạn của họ “kết nối tốt hơn” có mhững thiết bị nhà thông minh. Eero là 1 trong những doanh nghiệp danh tiếng về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho vô vàn sản phẩm tương tự – ngay cả từ mhững doanh nghiệp lớn như Google hay Netgear. Về căn bản, hệ thống mesh Wifi của doanh nghiệp vận hành giống như 1 tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

Mua lại hãng sản xuất mesh Wifi danh tiếng Eero, Amazon củng cố sức mạnh trên phân khúc nhà thông minh - Ảnh 1.

Chúng tôi rất ấn tượng có đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra 1 biện pháp Wifi để giúp mhững thiết bị kết nối vận hành hiệu quả.” Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết. “Chúng tôi có 1 tầm nói chung để làm trải nghiệm nhà thông minh phát triển thành thuận tiện hơn, và chúng tôi cam đoan tiếp tục đổi mới vì bạn của mình.”

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong địa cầu nhà thông minh. Không chỉ có mhững sản phẩm như Echo hay Alexa, giờ đây họ còn có hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng có mhững doanh nghiệp như Ring, hãng sản xuất mhững thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và không có gì phải bàn cãi, họ sẽ tiếp tục thống trị phân khúc này trong tương lai.

Chỉ có 1 động tác dễ làm, chú chó lông xù của Mark Zuckerberg đã giúp Facebook chốt deal mua WhatsApp trị giá 19 tỷ USD chỉ sau có vài giây

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *