Mua nhà được khuyến mãi thêm Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ

Vụ việc lạ đời này diễn ra ở Manhattan, Mỹ.

Mua hay phân phối nhà đều là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Do đó, đảm bảo chúng ta sẽ phải suy tính cực kỳ cẩn trọng trước khi đưa ra chọn lọc cuối cộng. Vụ chuyển nhượng dưới đó thoạt nghe qua có vẻ cực lời cho người mua nhưng khi nhìn lại chi tiết, mọi việc lại không bởi thế.

Tại Hells Kitchen – 1 khu vực khá nổi tiếng của Manhattan, New York, giá trung bình của 1 foot vuông nhà ở (xấp xỉ 0,1 m2) là 2.000 USD. Tuy nhiên, căn nhà rộng 15.000 foot vuông này lại có giá trị trung bình tới hơn 5.600 USD mỗi foot vuông, gần gấp 3 lần trung bình. Điều khiến cho phi vụ này độc đáo tới vậy, theo lời người phân phối là ông Daniel Neiditch 39 tuổi, là việc ông không chỉ phân phối đi ngôi nhà mà còn cả “lối sống” của mình kèm theo đó.

Mua nhà được khuyến mãi thêm hãng Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ - Ảnh 1.

Hình ảnh căn nhà áp mái siêu rộng có giá “hữu nghị” hơn 56.000 USD mỗi m2.

Chi tiết hơn, chỉ có… 85 triệu USD, người mua sẽ có cho riêng mình căn nhà siêu rộng, 2 chiếc hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom (1 convertible và 1 hardtop) cộng 1 chiếc Lamborghini Aventador. Ngoài ra, 1 du thuyền tư nhân dài 23 m có giá thuê đỗ được bao trọn trong 5 năm, bữa tối cuối tuần cho 2 người ở Daniel Bouludand trong 1 năm, 1 kỳ nghỉ hè ở cơ dinh Watermill và vé xem bóng rổ ghế VIP trọn mùa của đội Brooklyn Nets cũng là 1 số ưu đãi người mua được hưởng. Dù vậy độc đáo nhất vẫn phải kể tới chuyến du lịch vào vũ trụ của Virgin Galactic cho 2 người cũng nằm trong số này.

Mua nhà được khuyến mãi thêm hãng Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ - Ảnh 2.

Chiếc hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom của ông Daniel Neiditch là 1 phần của thỏa thuận mua nhà.

Nghe thì có vẻ quyến rũ nhưng nếu nhìn qua, toàn bộ nhóm “khuyến mãi tặng kèm” nói trên có giá trị làm tròn chưa tới 5 triệu USD. Vậy thì, 80 triệu USD còn lại cho căn nhà có phải là cái giá “quá chát”?

Ảnh: CNBC

Vì sao hơn 800 xe BMW đắp chiếu hàng năm trời?

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *