Mua nhà thông minh nên chọn thời điểm nào?

Với chính sách phân phối hàng ưu đãi lớn như cam đoan thuê lại 24% trong vòng 3 năm, miễn phí dịch vụ lên đến 3 năm….Sunshine City trở thành “món hời” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi trong thời điểm tháng Ngâu năm nay.

Càng những công ty bất động sản lớn có tiềm lực tài chính mạnh có những dự án lớn thì càng đưa ra nhiều gói khuyến mãi, kích cầu mạnh mẽ.

Tại sao nên mua nhà tháng Ngâu?

Đánh giá về phân khúc BDS (bất động sản) trong tháng Ngâu, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, tâm lý tránh chuyển nhượng bất động sản vì quan niệm tháng 7 cô hồn càng ngày càng ít dần, nhất là vài năm gần đấy. Theo ông Đính, khi tổng diện tích phân khúc nhỏ thì tâm lý tháng cô hồn còn phổ biến. Nhưng giai đoạn này phân khúc đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Đặc biệt, nhằm giải tỏa tâm lý kiêng kỵ chuyển nhượng lớn trong tháng cô hồn cho người mua, mhững công ty bất động sản cũng giãn công đoạn ký hợp đồng cho bạn sang đầu tháng 8 Âm lịch để lấy ngày tốt. Chính bởi thế, những năm gần đấy, chuyển nhượng dao động thời gian tháng 7 Âm lịch khá lớn.

Cùng quan điểm có ông Đính, mhững chuyên gia cũng cho rằng, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư tiện dụng hơn trong việc quyết mhững chính sách phân phối hàng chính sách phân phối hàng ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để chuyển nhượng trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi có giá trị lớn. Có thể nói, bạn mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có thời cơ thứ hai.

Thực tế ở phân khúc bất động sản Hà Nội cho thấy, hoạt động phân phối nhà kèm vô số ưu đãi như mua nhà tặng máy giặt, tủ lạnh, tivi, gói bên trong xe…. đang diễn ra vô cộng rầm rộ. Điểm qua hàng chục dự án đang mở phân phối trên phân khúc có thể thấy càng những công ty bất động sản lớn có tiềm lực tài chính mạnh thì càng đưa ra nhiều gói khuyến mãi, kích cầu mạnh mẽ. Sự quan tâm của bạn và lượng chuyển nhượng ở mhững dự án này cũng bởi thế mà tăng đột biến, cao gấp rưỡi thời điểm mhững tháng trước.

“Món hời lớn” người mua nhà nhất định phải biết

Một trong những dự án đang là “thỏi nam châm” hút khách trên phân khúc bất động sản Hà Nội trong tháng Ngâu này phải kể đến Sunshine City thuộc khu thành phố Ciputra, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine City do Sunshine Group làm chủ đầu tư được thi công có ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ. Toàn bộ dự án gồm 6 tháp chung cư tân tiến, gần 100 căn villa có tâm điểm là lõi phong cảnh đặc biệt, mhững tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa mhững tòa nhà. Đặc biệt, hệ thống gần 40 tiện ích phân bổ rộng khắp 3 tầng khối đế và trên mái, trong đấy vượt bậc là trường mầm non hơn 1.000m2 tổng diện tích sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng…tạo nên không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Nội thất sang trọng ở dự án view Hồ Tây và sông Hồng - Sunshine City (Thuộc khu thành phố Ciputra, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Nội thất sang trọng ở dự án view Hồ Tây và sông Hồng – Sunshine City (Thuộc khu thành phố Ciputra, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây nhưng mhững căn hộ dát vàng ở Sunshine City chỉ có giá từ 2,5 tỷ đồng. Đây là mức giá vô cộng tranh giành so có giá phân phối mhững dự án đẳng cấp khác cộng khu vực. Đặc biệt, trong tháng Ngâu này mua căn hộ ở Sunshine City bạn sẽ được hưởng mức giá vô cộng ưu đãi thông qua vô số những ưu đãi vô cộng lớn.

Cụ thể, Sunshine Group sẽ cam đoan thuê lại căn hộ có mức giá 24% trong vòng 3 năm, cao hơn hẳn so có lãi suất ngân hàng hoặc mhững kênh đầu tư khác khiến Sunshine City trở thành thỏi nam châm hút tiền trong thời điểm tháng 7 âm lịch.

Chưa dừng lại ở đấy, để phá vỡ những ưu đãi trên phân khúc Sunshine Group tiếp tục tặng khách mua nhà 3 năm miễn phí phí dịch vụ, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ…Với mức giá vô cộng tranh giành, ưu đãi quyến rũ vô cộng lớn Sunshine City được phân tách là “món hời lớn” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi trên phân khúc bất động sản giai đoạn này.

Sunshine City thuộc hệ thống bất động sản có thương hiệu Sunshine được phát triển, quản lý và hoạt động bởi Sunshine Group bao gồm: Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Reverside, Sunshine City, Sunshine Boulervard, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden, Sunshine Green City. Để biết thêm tài liệu tin chi tiết về dự án và mhững chương trình khuyến mãi ở Sunshine City hoặc mhững dự án khác của Sunshine Group, vui lòng nghiên cứu thông tài liệu chi tiết ở:

Website chính thức của dự án: http://city.sunshinegroup.vn/

Hotline: 1800. 6559.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *