Mua ô tô cuối năm cần lưu ý điều gì để tránh rước bực vào người?

Những tháng cuối năm được coi là “thời điểm vàng” để người Việt tậu xe. Nắm bắt nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, 1 số hãng xe, đại lý liên tục tung ra 1 số chương trình ưu đãi, giảm giá để kích cầu, độc đáo có những mẫu xe doanh số chưa cao. Tuy nhiên, đứng trước những ưu đãi quyến rũ, người tiêu dùng cần tỉnh táo để chọn lọc cho mình chiếc xe 4 phân phốih phù hợp có nhu cầu và túi tiền.

Chọn thời điểm phù hợp

 Mua xe 4 phân phốih cuối năm cần lưu ý điều gì để tránh rước bực vào người? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để mua xe ở Việt Nam. Vào thời điểm này, 1 số hãng xe, đại lý liên tục tung ra chương trình khuyến mại lôi kéo KH nhằm đẩy mạnh doanh số. Nếu biết 1 sốh chọn mua xe đúng thời điểm, KH có thể được giảm giá vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, người mua không nên vội vàng chọn lọc mua xe tránh rơi vào hiện trạng vừa mua xong xe lại giảm. Người tiêu dùng cần tỉnh táo, không ngừng nghỉ theo dõi giá xe mà 1 số đại lý niêm yết đối chiếu có 1 số ưu đãi để chọn thời điểm mua xe hợp lý.

Cân nhắc túi tiền, xác định mục tiêu

 Mua xe 4 phân phốih cuối năm cần lưu ý điều gì để tránh rước bực vào người? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Không có sản phẩm nào là lý tưởng. Do đây, trước khi đến đại lý, KH hãy nghiên cứu đầy đủ về chiếc xe muốn mua, bao gồm toàn bộ 1 số nhân tố liên quan đến chiếc xe như mức giá, màu sắc, thông số động cơ, bên trong xe… Xem xét mục đích sử dụng xe 4 phân phốih của chính mình, gia đình có đặc điểm của từng dòng xe, để chọn ra chiếc xe 4 phân phốih phù hợp có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, tài chính cũng là nhân tố quan trọng khi KH lên kế hoạch mua xe 4 phân phốih. Hãy cân nhắc khả năng chi trả chính mình và gia đình để việc sắm xe 4 phân phốih không làm kinh tế, cuộc sống của KH gặp khó. Nếu không đủ tài chính và có nhu cầu mua trả góp KH nên nghiên cứu kỹ chính sách phân phối hàng cho vay, gói lãi xuất phù hợp vì ngoài giá niêm yết KH còn phải chi thêm tiền cho 1 số khoản thuế, kinh phí lăn phân phốih,…

Không ngại mặc cả

Hầu hết 1 số hãng xe 4 phân phốih liên doanh ở Việt Nam thường phân phối xe hơi thông qua đại lý. Giá niêm yết mà hãng ra mắt ra phân khúc sẽ có sự chênh lệch so có 1 số hệ thống đại lý. Để đạt mục tiêu hoặc vượt doanh số trong mùa chuyển nhượng cuối năm, nhiều nhân viên phân phối hàng có thể hạ giá 1 chút cho khách so có giá niêm yết hoặc phụ kiện.

Nếu KH nắm bắt được 1 số tài liệu, có sự khôn khéo trong trả giá sẽ giúp KH tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ khi mua xe. Nguyên tắc mặc cả cho người mua bao giờ cũng sẽ trả giá ở mức thấp hơn giá trị thực của xe. Sau đây mới dần nâng lên từng chút 1.

Tham khảo thêm giá ở nhiều đại lý

 Mua xe 4 phân phốih cuối năm cần lưu ý điều gì để tránh rước bực vào người? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Trước khi chọn lọc mua xe nào và ở đâu KH nên xem xét giá ở nhiều chỗ khác để thuận lợi nắm bắt được giá cả phân khúc. Vì ngoài giảm giá, 1 số đại lý đính kèm thêm 1 số gói quà tặng như tặng phụ kiện, tiền bảo hiểm, thuế trước bạ,… Do đây, KH cần nghiên cứu kỹ và đề nghị do không ít đại lý có thể kiếm lời bằng 1 sốh cắt bớt 1 số khuyến mại này.

Xe đời cũ chưa chắc đã không tốt

Thời điểm cận Tết cũng là khi nhiều đại lý thanh lý hàng tồn đời cũ để đâyn nhận phiên bản mới. Do đây, xe đời cũ bao giờ cũng rẻ hơn phiên bản mới vừa ra mắt. So về tính năng, thông số 1 số mẫu xe đời cũ cũng không khác biệt nhiều. Nếu KH mua xe đời cũ, nhân viên đại lý sẵn sàng đưa ra ưu đãi về giá, thủ tục chuyển nhượng cũng nhanh hơn.

Không bao giờ quên kiểm tra chất lượng

Trong 1 số thương vụ chuyển nhượng xe hơi ở nước ta, người mua hầu như không được kiểm nghiệm chiếc xe trước khi có xe về nhà. Đừng ngại đề nghị người phân phối có xe cho KH lái thử trong bất kỳ thời điểm mua xe nào. Nếu chưa có bí kíp để cảm nhận chiếc xe thì KH nên nhờ người có đủ khả năng làm việc đây.

Triệu phú nổi tiếng Mỹ thẳng thắn: “Mua xe 4 phân phốih mới tinh là 1 chọn lọc sai lầm”

Theo Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *