Muốn giàu như CEO Facebook, thuộc lòng ngay 6 bài học “xương máu” mà anh học được

Dù còn trẻ nhưng Mark Zuckerberg quả thật xứng đáng là tấm gương truyền cảm hứng cho toàn bộ những ai nuôi ước mộng vươn xa tầm tay trên địa cầu.

Mark Zuckerberg vốn đã không còn xa lạ có mọi người, đặc thù là giới trẻ khi nổi tiếng là 1 trong những CEO trẻ tuổi và thành công nhất địa cầu. Thậm chí, tổng tài sản của anh cũng đã đạt đến tầm tỷ phú, đứng trong top 5 người giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes.

Để có được thành công mơ ước như ngày hôm nay, dĩ nhiên Mark đã phải đánh đổi bằng những nỗ lực và hy sinh không đếm xuể, gây dựng Facebook từ 1 trang web tự tạo “chơi” trong buồng ký túc xá ở trường Harvard cho tới 1 mạng xã hội 2 tỷ người dùng, có tổng giá trị thương hiệu lên tới hàng trăm tỷ USD.

Với những gì mà mình đã làm được, Mark cũng đã để lại cho thế hệ trẻ nhiều câu nói truyền cảm hứng được rất nhiều người tâm đắc và học tập theo, làm phương châm trong cuộc sống. Hãy thử đọc và suy ngẫm, nếu muốn thử nghĩ và làm lớn để gây dựng 1 tương lai vững chắc cho chính mình nhé.

1. Muốn đi nhanh hay đi 1 mình, nhưng muốn đi xa thì hãy đi cộng nhau.

2. Dũng cảm không phải là không biết sợ, mà là biết đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi đó.

3. Muốn thành công, hãy tập “làm lớn” ngay từ trong suy nghĩ của mình.

4. Tập trung vào thứ quan trọng và cốt lõi nhất về lâu về dài, chứ đừng để cám dỗ trước mắt làm lu mờ mục đích chính.

5. Nói ít làm nhiều, và cuối cộng thành công đảm bảo sẽ mỉm cười có quý khách.

6. Đừng để những khuôn phép cứng nhắc cản trở bước chân của mình, mà hãy biết cách phá vỡ chúng để chạm tay đến thành công.

Theo NPQM

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *