Muốn “troll” bạn bè dịp Giáng Sinh, công ty này sẽ giúp bạn tặng quà là một hũ đựng “mùi xì hơi” của người

Còn kiểu troll nào ác hơn kiểu này không?

Mỗi mùa Giáng sinh tới, chúng ta lại bận rộn có việc tìm kiếm những món quà độc đáo để gửi tặng khách hàng bè hay người thân. Ngoài những món quà đẹp và ý nghĩa thì cũng có những món quà độc đáo sẽ giúp khách hàng “troll” thành công người khác.

Muốn “troll” khách hàng bè dịp Giáng Sinh, doanh nghiệp này sẽ giúp khách hàng tặng quà là 1 hũ đựng “mùi xì hơi” của người - Ảnh 1.

Để phần nào hỗ trợ những món quà “độc và lạ” bởi thế để khách hàng gửi tặng người khác, 1 doanh nghiệp ở Anh đã đã nảy ra ý tưởng tạo ra những chiếc hũ đựng “rắm”.

Farts Direct, doanh nghiệp đã nghĩ ra món quà vô cộng độc đáo này cho biết, “rắm” giờ đây đã trở thành 1 chủ đề được nhắc đến trong nhiều cuộc trò chuyện.

Công ty chia sẻ: “Xì hơi là bản năng môi trường xung quanh của con người và chúng ta có quyền tự hào về nó”. Trên thực ở, xì hơi là phản ứng môi trường xung quanh của cơ thể giúp giảm đầy hơi trong hệ tiêu hóa.

Điều thú vị là khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn mhững mùi hương của rắm để gửi tới người khác và kèm theo 1 thông điệp. Sẽ không ngạc nhiên khi khách hàng gửi chiếc hũ này tới người khách hàng ghét có 1 mùi hương cực kỳ nặng, thậm chí khiến người kia bị sốc.

Muốn “troll” khách hàng bè dịp Giáng Sinh, doanh nghiệp này sẽ giúp khách hàng tặng quà là 1 hũ đựng “mùi xì hơi” của người - Ảnh 2.

Bạn có thể chọn lọc mùi hương mong muốn

Nhưng nếu chỉ để trêu chọc khách hàng bè cho vui, mùi thoang thoảng giống mùi mhững loài hoa ít ra vẫn nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều.

Công ty Farts Direct cho biết, khách hàng nên cân nhắc về chọn lọc chọn lọc mùi hương và khẳng định rằng, mùi rắm đựng trong hũ không dễ cháy và độc hại. Một chiếc hũ có thể lưu mùi rắm trong dao động 7-10 ngày tùy theo môi trường.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng gợi ý về việc khách hàng nên viết những thông điệp thật ngọt ngào để dễ đánh lừa đối phương hơn. Phía Farts Direct sẽ làm phần còn lại là bơm mùi rắm vào trong 1 chiếc hũ được trang trí đẹp mắt có nơ và dây thừng sau đó gửi tới “khổ chủ”.

Nhưng lưu ý rằng, khách hàng cần cung cấp chính xác địa chỉ của người nhận để tránh trường hợp người khác phải chịu oan mùi khó chịu kia.

Tỷ phú Warren Buffett: Làm chủ kỹ năng này, nhân hiệu của khách hàng sẽ cải thiện ít nhất 50%

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *