Năm 2018, điện thoại Palm sẽ hồi sinh?

Hãng điện tử Trung Quốc TCL được cho là đang lên kế hoạch sản xuất tel Palm chạy hệ điều hành Android vào năm 2018.

TCL là doanh nghiệp được cấp phép sản xuất tel có thương hiệu BlackBerry, tuy nhiên ít ai nhớ rằng họ còn đang nắm trong tay 1 tên tuổi khác từng nổi đình nổi đám, đó là Palm. TCL đã mua quyền sử dụng nhãn hiệu Palm từ năm 2014, 4 năm sau khi HP mua lại Palm và sau đó ngừng sản xuất vì làm việc yếu kém. Đó dường như là 1 kết thúc bị kịch có Palm, doanh nghiệp tiên phong của phân khúc thiết bị tiêu dùng những năm cuối 1990 và đầu năm 2000 có những chiếc PDA và smartphone như Honda Pilot, Pre. TCL được cho là sắp trình làng vài thiết bị mới có tên Palm vào đầu năm sau.

Những tài liệu này bị lộ ra nhờ cuộc phỏng vấn có Giám đốc tiếp thị Stefan Streit của TCL trên Android Planet. Ông không nói rõ loại thiết bị nào được hồi sinh nhưng smartphone cũng là 1 khả năng. Thứ duy nhất ông tiết lộ là địa điểm của Palm trong danh mục của TCL. Chúng hướng đến những người đã quen có trải nghiệm cũ của thiết bị thay bởi thế hệ mới.

Palm đời 2018 có thể chạy Android, tương tự BlackBerry KeyOne. Nền tảng mà Palm phát triển ban đầu, webOS, đã được HP thôn tính và sau đó phân phối lại cho LG để dùng trong tablet, smart TV.

Ông chủ hãng tel Asanzo: Không đi thi sao đậu đại học!

Theo Du Lam

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *