Năm 2019, đổ tiền vào kênh đầu tư tài chính nào để sinh lời lớn?

Chứng khoán, vàng, ngoại tệ, tiền số, tiết kiệm, hay nhà đất sẽ dẫn đầu là kênh đầu tư tài chính tối ưu trong năm 2019 không còn là câu hỏi khó trả lời. Bởi qua tổng kết, đánh giá tình hình kinh tế năm 2018 mức độ quyến rũ của mhững kênh đầu tư đã có sự phân hạng rõ rệt.

Sang năm 2019, nhà đất vẫn giữ được phong độ là kênh đầu tư dẫn đầu

Theo đánh giá của mhững chuyên gia danh tiếng cho biết, nền kinh tế Việt Nam giai đoạn này đang có những bước chuyển biến rất tích cực. Xu hướng chọn lọc mhững kênh đầu tư trong năm 2019 đã có sự phân hóa rõ ràng. Theo đó, mhững kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, tiền số đã không còn được ưu tiên đổ vốn mà mhững nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang đầu tư nhà đất bởi tính an toàn, ổn định và khả năng sinh lời quyến rũ. Bởi:

Tại phân khúc chứng khoán, chỉ số Vn-Index rơi tự do từ hơn 1.200 xuống đóng cửa năm 2018 ở mức 892.54 điểm, giảm 9,32% so có thời kỳ kết thúc năm 2017, mất hơn 300 điểm. Do ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, Cục dự trữ Liên bang Mỹ FED đã siết chặt lãi suất khiến phân khúc chứng khoán toàn cầu chao đảo và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, có những diễn biến tiêu cực về sự thiếu minh bạch của phân khúc chứng khoán trong năm 2018 và mhững vụ thao túng chứng khoán đã gây hệ lụy rất lớn liên đới đến năm 2019, báo động sẽ còn nhiều bất ổn khó lường. Do đó, chứng khoán đã chính thức tụt hạng trong mắt nhiều nhà đầu tư mặc dù đó được đánh giá là kênh đầu tư “dễ tính” về vốn.

Năm 2019 là năm lên ngôi của kênh đầu tư nhà đất

Tiền số trong vài năm vừa qua nổi lên như 1 kênh đầu tư sinh lời khủng có mức tăng như vũ bão, vô số những đồng tiền số đã ra đời nhưng tổng kết năm 2018, tiền số đã trở thành cơn ác mộng có rất nhiều nhà đầu tư khi nhiều đồng tiền bị giảm mạnh. Nổi trội là đồng Bitcoin – loại tiền ảo dẫn đầu nhưng đã mất hơn 90% so có năm trước đó. Vì thế, kênh đầu tư tiền số đến năm 2019 đã không còn được nhắc đến nhiều như mhững năm trước. Ngoại tệ, nhất là USD mặc dù trong năm 2018 đã có phần “nổi sóng” nhưng theo ghi nhận chỉ tăng dao động 2,2% so có đầu năm 2018, 1 mật độ quá thấp, không đủ để nhà đầu tư quan tâm.

Một kênh đầu tư cũng được tiên đoán sẽ tụt hạng trong năm 2019 là vàng. Dù đã tăng nhẹ trong mấy tháng cuối năm nhưng so có đầu năm 2018, giá vàng SJC đã giảm dao động 250.000 đồng/lượng, tương ứng giảm 0,7% trong khi giá vàng địa cầu cũng mất đi 2,9% sau 1 năm vừa qua. Đầu tư vàng năm 2019 tiên đoán sẽ có tính rủi ro cao do bị tác động rất lớn từ những diễn biến trên phân khúc địa cầu. Vì vậy có nhiều nhà đầu tư trong nước, vàng đã không còn là ưu tiên đổ tiền vào trong năm nay.

Theo báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài do Bộ Kế hoạch đầu tư ra mắt trên cổng tài liệu, trong năm 2018 nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành lĩnh vực ở Việt Nam. Kinh doanh nhà đất đứng thứ hai về lôi kéo FDI có tổng vốn đầu tư 6,6 tỷ USD, chiếm 18,6% tổng vốn đầu tư đăng ký. Các con số này càng khẳng định dòng vốn toàn cầu rất thông minh, nó dịch chuyển từ nơi có hiệu suất thấp sang nơi có hiệu suất sinh lời cao hơn, từ nơi rủi ro sang nơi an toàn. Bên cạnh đó, thực ở cho thấy kênh đầu tư nhà đất trong năm 2018 đã có 1 năm đầy kịch tính có những cơn sốt đất diễn ra liên tục, đẩy giá đất, giá nhà lên rất cao. Từ những nhà đầu tư, mhững tay lướt sóng chuyên nghiệp cho đến tay ngang đều hốt bạc. Chính vì vậy, tiên đoán trong năm 2019 nhà đất vẫn là kênh quyến rũ và an toàn cho mhững nhà đầu tư.

Năm 2019, đất nền vẫn giữ ngôi vị “hoa hậu” trên BXH kênh đầu tư nhà đất

Phổ Yên Residence – điểm đầu tư quyến rũ trong năm mới 2019

Theo đánh giá đánh giá cuối năm 2018, tổng thể phân khúc nhà đất đang có chuyển nhượng khá tốt kèm theo giá đi lên dao động 30 – 60% cho mhững sản phẩm đất nền, nhà phố và tăng từ 10 – 20% cho phân khúc căn hộ. Với nguồn cung đất nền càng ngày càng khan hiếm như giai đoạn này thì tiên đoán đầu tư mhững dự án đất nền vào năm mới 2019 sẽ là kênh đầu tư an toàn và có lại khả năng sinh lời cao. Theo đó đất nền sẽ vẫn tiếp tục giữ ngôi vị “hoa hậu” trên bảng xếp hạng kênh đầu tư nhà đất.

Dự án đất nền khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence có thế mạnh nổi trội từ địa điểm độc tôn, kiến trúc quy hoạch đã đi vào hoạt động cộng tiện ích tuyệt vời đã gây được sức hút đầu tư rất lớn vào những tháng cuối năm 2018 và đến nay vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, nếu mhững nhà đầu tư đang còn băn khoăn chưa tìm được kênh thích hợp để đầu tư sinh lời trong năm mới 2019 thì dự án đất nền khu dân cư cấp cao Phổ Yên Residence của Vinaconex 3 sẽ là chọn lọc đầy tuyệt vời mà mhững nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng điện thoại phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *