Nắm trong lòng bàn tay lịch mở cửa dịp Tết của các quán cà phê hot nhất Sài Gòn – Hà Nội!

Nếu đang có chuẩn bị lượn lờ cà phê cà pháo dịp Tết này, bỏ túi ngay lịch mở cửa của loạt quán hot nhất hai đầu Sài Gòn – Hà Nội thôi nào! Đảm bảo sẽ không còn cảnh “chưng hửng” ra về vì lỡ đến quán quen vào đúng hôm đóng cửa nhé!

Tết luôn là dịp đoàn tụ, sum họp. Cả năm tất bật đi học đi làm rồi, ai cũng muốn dành dao động thời gian ý nghĩa này để quây quần bên gia đình hay tụ tập quán xá cộng KH bè. Nhiều khi chẳng cần lên lịch họp mặt thật hoành tráng, tầm này người ta cứ hẹn nhau đến quán cà phê quen thế là thoải mái hàn huyên, tám tít ngày đầu năm.

Nhưng thường thì không phải hàng quán nào cũng mở cửa phân phối xuyên Tết. Nên là nếu KH đang có ý định ngồi cà phê có hội KH rồi tiện thể check-in vài tấm hình sống ảo năm mới thì nhanh tay bỏ túi lịch mở hàng của loạt quán dưới đấy để không bị “lỡ kèo”.

Có trong tay lịch đóng – mở cửa của những tiệm cafe hot nhất hai đầu Sài Gòn – Hà Nội thì cứ yên tâm lê la hết quán này đến quán khác mà không lo hụt hẫng nếu chẳng may quán đóng cửa đúng lúc KH ghé nha!

Nắm trong lòng bàn tay lịch mở cửa dịp Tết của các quán cà phê hot nhất Sài Gòn - Hà Nội! - Ảnh 1.
Startup giá trị nhất địa cầu cắt giảm thưởng tết, CEO phải kêu gọi nhân viên ‘đừng quá thất vọng’ vì con số sẽ ‘ít hơn rất nhiều’

Theo Bonlivie

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *