Napoleon Castle I – điểm sáng bất động sản đến từ phố biển Nha Trang

Vào ngày 08/10 vừa qua, Lễ Công bố Dự án Napoleon Castle I đã chính thức diễn ra có sự tham dự của Chủ đầu tư Napoleon Castle I, Tổng đại lý bán LinkHouse Nha Trang cộng mhững đơn vị đại lý chính thức: Gia Quy Land, Hoàng Gia Land, Phúc An Land, Incomreal cộng nhiều đơn vị đồng bán khác.

Đại sứ thương hiệu Napoleon Castle I – Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cộng mhững đại biểu

Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Diễm có vai trò Đại sứ thương hiệu Dự án Napoleon Castle I, mhững cơ quan báo đài và nhiều lãnh đạo đô thị/tỉnh: ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, ông Nguyễn Văn Trí – Phó Giám Đốc Công An Thành Phố Nha Trang.

Trước sức nóng của dự án Napoleon Castle I ngày công bố, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động và hào hứng bởi sự có mặt của hơn 300 nhân viên kinh doanh từ nhiều đơn vị bất động toàn quốc.

Trở lại Việt Nam có “đứa con tinh thần” Napoleon Castle I sau nhiều năm làm việc và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư và thi công ở Úc, theo cảm nhận của 1 số nhân viên kinh doanh có mặt ở buổi lễ, ngoài những tài liệu đắt giá từ dự án, mọi người còn nhận được sự truyền lửa cảm hứng mạnh mẽ qua những chia sẻ đầy tâm huyết từ Ông Lê Văn Dũng – đại diện chủ đầu tư Cat Tiger Kharel.

Ông Lê Văn Dũng – chủ đầu tư Cat Tiger Khareal

Với mong muốn tạo nên 1 dự án hội tụ đủ mhững nhân tố tiện nghi và đẳng cấp ở Nha Trang theo những nguyên tắc sống Châu Âu, từ kiến trúc ngoại khu đến chi tiết nội khu được thi công có cảm hứng của 1 công trình xanh hòa hợp có môi trường xung quanh, Napoleon Castle I không chỉ có lại cho cư dân của tòa nhà cảm giác tha hồ nhất mà còn chiếm trọn cảm tình của toàn bộ mọi người ngay từ cái nhìn Thứ nhất.

Ngoài việc tự tin có đến cho bạn 1 không gian sống tươi mát, Napoleon Castle I còn tạo nên 1 môi trường sống khép kín có đầy đủ toàn bộ những tiện ích nội khu sẵn sàng cung cấp cho toàn bộ nhu cầu của bạn. Dự án được kiến trúc bao gồm trọng điểm thương mại cộng mhững tiện ích khác như Phòng Gym tân tiến, Hồ bơi ở tầng 3 và Spa đẳng cấp. Đặc biệt, ngoài tinh thần muốn tạo nên 1 khu vườn nhiệt đới ở tầng thượng của tòa nhà, chủ đầu tư còn phát triển thêm 1 Hồ bơi vô cực tràn bờ ở đấy để cung cấp trọn vẹn nhất mong muốn của bạn.

Phối cảnh hồ bơi tầng thượng của dự án

Napoleon Castle I là dự án có cộng khi 2 giá trị song song: vừa là nhà ở có không gian giống xanh tân tiến và vừa có thể phát huy tối đa giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng, nhưng chỉ có mức giá trung bình từ 888 triệu đồng/căn. Đây được xem là mức giá hợp lý cho những bạn có nhu cầu mua để ở và là 1 thời cơ vàng của mhững nhà đầu tư nhà đất.

Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle 1.

Website: http://www.napoleoncastle.vn

Fanpagse : https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn

Hotline: 0916.247.567

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *