Netflix – ông Vua mới nổi ở phố Wall

Năm nay giá cổ phiếu của Netflix đã tăng 18%, biến đây trở thành doanh nghiệp có phong độ tốt nhất trong nhóm mhững doanh nghiệp công nghệ FAANG.

Cổ phiếu của Netflix – 1 hãng film, đễ chế truyền hình trực tuyến mới tăng 6% trong phiên chuyển nhượng ngày thứ 2 – 1 ngày sau khi doanh nghiệp này giành trọn 5 giải thưởng Quả cầu vàng cho hạng phục phim điện ảnh và truyền hình.

Tổng cả năm nay giá cổ phiếu của họ đã tăng 18%, biến đây trở thành doanh nghiệp có phong độ tốt nhất trong nhóm mhững doanh nghiệp công nghệ FAANG.

Cổ phiếu của Facebook, Amazon, Alphabet đều mới chỉ tăng được 1 chữ số trong năm nay. Thậm chí cổ phiếu Apple còn chứng kiến mức giảm 7%.

Netflix phát triển thành nổi trội khi mhững nhà đầu tư đều lạc quan vào triển vọng việc họ có thể lôi kéo thêm nhiều thuê bao hơn, có thêm doanh thu cũng như lợi nhuận dù có mhững lo ngại rằng doanh nghiệp tiếp tục đốt hàng tỷ USD cho những nội dung mới.

Dẫu vậy toàn bộ những vụ đặt cược đây đều có về cho họ thành quả đang ghi nhận. “Netflix sẽ lôi kéo thêm được người đăng ký thuê bao ở Mỹ nhiều hơn kỳ vọng của phố Wall”, chuyên gia Michael Olson dự báo.

Bên cạnh đây, mhững chuyên gia lo ngại rằng Netflix có thể mất đi phong độ khi Amazon và Apple sẽ đầu tư nhiều hơn cho những nội dung của chính họ còn Disney thì sẽ cho ra đời dịch vụ streaming để tranh đua.

Tuy nhiên đây là mối lo cho tương lai thôi. Hiện ở Netflix đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Ra khỏi biên giới Mỹ năm 2010, sau 5 năm có mặt 50 quốc gia, 2 năm tiếp giành thêm 140 phân khúc, chiến lược nào giúp Netflix tăng trưởng thần tốc đến vậy?

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *