Nếu đang băn khoăn không biết bản thân muốn làm gì thì bài viết này chính là dành cho bạn

Nếu khách mua không bắt tay vào làm 1 việc, khách mua sẽ chẳng bao giờ hiểu được điều đó.

Bạn đang ở giữa cuộc hành trình. Có thể khách mua đang có 1 sự nghiệp, đang đi học, đang làm cha mẹ, đang đi du lịch, đang làm kinh doanh, đang có 1 mục tiêu mới, 1 mối quan hệ mới. Có vẻ như khách mua đang ở giữa rất nhiều những cuộc hành trình nhưng khách mua không đảm bảo được hết những điều đó. Bạn đang đi vào ngõ cụt, khách mua đang mắc kẹt bởi những thứ không đảm bảo, khách mua thậm chí còn không dám nghĩ rằng nó chỉ là 1 điều, 1 điều to lớn quan trọng, điều mà khách mua muốn.

Nhiều khi khách mua nhận thấy khách mua chỉ đang sống “trôi nổi”, gắng sức khiến cho mọi thứ phát triển thành thật dĩ nhiên, rõ ràng, dễ hiểu. Có vẻ như là khách mua thậm chí còn chưa bắt đầu cuộc hành trình của chính mình.

“Tôi không biết tôi muốn làm gì.”

“Tôi không biết tôi mong muốn gì cho sự nghiệp của mình.”

“Tôi không biết tôi muốn trở thành kiểu người nào.”

“Tôi không biết tôi muốn gì.”

Khi khách mua có quá nhiều chọn lọc, những chọn lọc của khách mua vô cộng vô tận như biển cả, khách mua sẽ thấy có một số điều xảy ra. Bạn sẽ nhận thấy lo lắng, vô định, nhận thấy vô cộng kích động và bồn chồn. Tại sao? Bởi vì khách mua biết có quá nhiều thứ cần làm, có quá nhiều điều khả quan nhưng khách mua không làm được gì cả hoặc chỉ làm được rất ít. Nhưng vì lý do gì?

Bạn gắng sức tối ưu hoá 1 chọn lọc 1 một sốh rất sâu sắc.

Bạn gắng sức dự báo về toàn bộ những kết quả có thể xảy ra.

Bạn dành hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để đưa ra 1 chọn lọc đúng đắn.

Bạn không chỉ không đưa ra được 1 chọn lọc nào mà còn đình trệ cả cuộc hành trình của khách mua lâu hơn 1 chút.

Bởi vì khách mua không muốn điều gì đó xảy ra bởi thế hoá ra khách mua lại đưa ra 1 chọn lọc sai lầm.

Bạn đã nghe rất nhiều lần rằng thất bại chẳng có gì đáng sợ nhưng có vẻ như thực hành thì không dễ chút nào. Bởi vì khách mua không biết khách mua muốn gì, đúng không?

Không! Đó là bởi vì khách mua muốn quá nhiều thứ, và khách mua không thích chọn lọc.

Thời gian khách mua bỏ ra để làm gì đó đang cắt bớt đi thời gian tiềm năng khách mua đáng lẽ ra làm những việc mà có thể thích hơn, đúng không? Bạn chỉ muốn điều tốt nhất cho khách mua. Tôi hiểu điều đó. Chúng ta chỉ có thể sống 1 lần trong đời, chúng ta muốn tối ưu hoá cuộc sống này, nhưng hãy để tôi phanh phui sự thật phũ phàng này: đó chỉ là 1 logic hoàn toàn sai lầm và nó sẽ khiến khách mua đau khổ sau 5, 10, 20 năm chờ đợi hoặc chọn lọc.

Nếu khách mua không bắt tay vào làm 1 việc, khách mua sẽ chẳng bao giờ hiểu được điều đó.

Đừng đối xử cuộc sống của khách mua như 1 công thức khách mua phải dành ra 10 năm để viết, chỉ để có thể có được 1 dao động thời gian hữu hạn thứ hai tốt hơn được 1 chút.

Điều này hoàn toàn sai lầm. Cuộc sống có nghĩa là 1 trải nghiệm. Bạn không bao giờ có thể tối ưu hoá điều gì chỉ bằng một sốh ngồi không suy nghĩ 24/7 trong khi 10 năm tới của khách mua lại bị bỏ rơi chỏng chơ chẳng có ai làm gì nó. Bạn sẽ tìm ra được những thứ khách mua muốn bằng một sốh gắng sức thử làm những điều mới mẻ, bằng một sốh giải quyết những vấn đề dễ làm, bằng quá trình loại trừ – không phải bằng công thức.

Nếu đang băn khoăn không biết chính bản thân muốn làm gì thì bài viết này chính là dành cho khách mua - Ảnh 1.

Ưu điểm khi khách mua làm điều này là khách mua sẽ nhìn lại những chọn lọc mà khách mua đã đưa ra, và khách mua sẽ cảm thấy rằng chúng khiến cho hành trình của khách mua phát triển thành khả thi, chúng khiến khách mua nhận thấy hài lòng, vui mừng khôn xiết, cũng có thể là đôi khi khách mua nhận thấy không tha hồ hay thậm chí là buồn. Nhưng bởi thế mới là ý nghĩa đích thực của 1 cuộc hành trình.

Nhưng tôi cảm thấy rằng rất khó để bắt đầu. Thay đổi thói quen và giải thoát chính bản thân là điều rất khó thực hiện. Không có 1 động lực nào có thể giúp khách mua trừ khi khách mua bắt tay vào làm những điều trên thực tại. Vì vậy, đó là nơi để khách mua bắt đầu.

Nếu khách mua chú tâm, khách mua có thể cảm thấy rằng toàn bộ những sự nghi ngờ và không đảm bảo mà tôi nói có thể bắt nguồn từ một sốh suy nghĩ thiếu sáng suốt về mọi thứ. Một trong số đó bao gồm việc khách mua tự nói có mình (khi bắt đầu điều gì) những câu như “Tôi không biết …” Đây chính là điều mà tôi thấy khủng khiếp nhất, 1 điều mà tôi muốn nhấn mạnh nhất có thể. Đây là lý giải.

Hãy lấy bút và giấy ra, bắt đầu 1 tin tức mới, bắt tay vào viết.

“Những điều mà tôi biết đảm bảo.”

Đừng chú tâm đến những gì mà khách mua không biết. Hãy tập trung vào những gì khách mua biết.

Điều này không đồng nghĩa có việc khách mua không học những điều mới mẻ, không có nghĩa là khách mua chỉ chăm chú vào những điều đã biết để khỏi bị rủi ro. Nó có nghĩa là khách mua tập trung vào những thứ khách mua biết đảm bảo về mục tiêu, nguyện vọng và sở thích của khách mua.

Điều mà tôi biết đảm bảo

1. Tôi biết đảm bảo rằng tôi muốn được đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế mới.

2. Tôi biết đảm bảo rằng tôi muốn bắt đầu kinh doanh.

3. Tôi biết đảm bảo rằng tôi sẽ chẳng có tương lai nếu tôi tiếp tục làm việc có đối tác của mình.

4. Tôi biết đảm bảo rằng x,y,z.

Nó có thể là bất kỳ điều gì. Và đa số, danh sách này sẽ càng ngày càng dài.

Điều này trông có vẻ dễ làm nhưng nó giúp khách mua loại bỏ được toàn bộ một số rào cản trong chọn lọc của mình và dễ làm hoá nó. Bạn biến những câu hỏi như “Tôi không biết nên đi đâu.”, “Tôi không biết tôi nên ở đó bao lâu.”, “Tôi không biết nên đi vào thời điểm nào và đi có ai.” v.v.. thành những điều đảm bảo. Bạn nắm bắt được chúng và biến chúng thành những thứ khách mua biết. Không phải bằng một sốh trả lời những câu hỏi đó mà bằng một sốh một sốh tân bối cảnh.

Tôi biết đảm bảo rằng tôi muốn đi du lịch.

Vậy thôi.

Bây giờ mọi thứ khác gần như không đáng kể. Cho dù khách mua đến Đức hay Tây Ban Nha, điều đó không quan trọng. Bạn sẽ đi theo hướng mà khách mua đã vạch ra cho chính mình. Và như những gì chúng ta đề cập trước đó, những điều này có nghĩa là khách mua gắng sức làm toàn bộ mọi thứ và đừng có ngồi 1 chỗ đánh giá vấn đề mà không làm gì cả. Điều quan trọng là khách mua hãy hỏi chính mình xem liệu rằng cái hành động khách mua đang làm có thích hợp có những gì khách mua biết đảm bảo không.

Đó là toàn bộ những gì khách mua cần làm

Hãy cứ thực hiện ước mơ làm kinh doanh bất kể là khách mua có thất bại hay không, nó vẫn đưa khách mua đi đúng con các con phố mà khách mua đã chọn, miễn là khách mua bắt đầu công việc kinh doanh là khách mua đã làm những điều mà khách mua biết khách mua muốn làm. Nếu loại hình kinh doanh mà khách mua thực hiện là đúng thì khách mua đã có được câu trả lời ngay lập tức, còn nếu không thì hãy để nhận thức đó cho lần sau. Bởi vì sau này khách mua sẽ biết đảm bảo rằng liệu nó có thích hợp có khách mua hay không. Nếu khách mua không bắt tay vào làm thì làm sao khách mua có thể cảm thấy được điều này.

Hãy tập trung vào những gì khách mua biết đảm bảo và khách mua sẽ vô tình viết được 1 câu chuyện về một sốh mà khách mua dần cảm thấy được khách mua muốn gì. Một câu chuyện hoàn hảo về những bất ngờ trong phút cuối, về dao động thời gian hoàn hảo và dao động thời gian thử nghiệm. Một điều có thật trong 1 địa cầu thật đầy hoang các con phố.

Cả địa cầu sẽ nhường các con phố cho người nào 1 lòng hướng về mục tiêu của mình để tiến lên phía trước và hành động

Mộc Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *