Nếu đang kinh doanh thời trang, đây là hội thảo bạn không thể bỏ lỡ

Theo nghiên cứu kỹ của Bizweb, kinh doanh thời trang là 1 trong số những ngành có tốc độ tăng trưởng khá tốt, thời trang – phụ kiện là nhóm ngành dẫn đầu về mật độ mhững shop kinh doanh (16,9%), tiếp đến là công nghệ – điện tử (11,7%) và đồ gia dụng – sinh hoạt (7,4%).

Một Hội thảo do ActionCoach Hà Nội West tổ chức.

Tuy nhiên, bên cạnh vô số thương hiệu thời trang mới ra đời, thì cũng có rất nhiều mhững chuỗi cửa hàng thời trang lặng lẽ đấyng cửa và thu hẹp dần số lượng cửa hàng đủ để thấy sự khốc liệt trong ngành nghề tưởng chừng như “dễ làm” nhưng lại không “dễ ăn” này.

Xu hướng tiêu dùng mhữngh tân – kinh doanh thời trang đối diện có nhiều thách thức

Nhận định về phân khúc kinh doanh thời trang Việt Nam những năm gần đấy, bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên, Chủ tịch ActionCoach Hà Nội West, đồng thời là nhà huấn luyện thành công cho nhiều công ty chia sẻ: “Thời trang là mặt hàng đang tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong hệ thống kinh doanh phân phối lẻ. Không thể phủ nhận con số doanh thu mà mặt hàng này có lại, nhưng trong bất kỳ mặt hàng kinh doanh nào, kinh doanh thời trang không ngoại lệ đều tiềm ẩn không ít gặp khó”.

Một trong những thách thức của ngành thời trang đến từ sự mhữngh tân mau chóng của thị hiếu người tiêu dùng và thói quan mua sắm. Phân tích của McKinsey cho biết, giai đoạn này thị hiếu tiêu dùng đang có sự mhữngh tân rất lớn, thế hệ thiên niên kỷ (thế hệ Millennials, chỉ thế hệ Thứ nhất lớn lên cộng mhững phương tiện truyền thông xã hội và hiện có độ tuổi từ 18 – 35), có thói quen mua sắm sáng suốt và khó lường hơn, và phân khúc của Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Trước sự mhữngh tân đấy, những người làm thời trang phải nắm bắt và đấyn đầu xu hướng 1 mhữngh mau chóng nhất phải tìm được những biện pháp tốt nhất để cung cấp được những đề nghị càng ngày càng cao của thế hệ tiêu dùng mới này.

Bên cạnh đấy, có đặc biệt là ngành kinh doanh cần mặt bằng lớn, giá thuê mặt bằng tăng liên tục là áp lức mà bất cứ công ty nào dấn bước vào lĩnh vực thời trang cũng cần phải tính đến. Ngoài ra, sức ép tranh giành đến từ mhững thương hiệu nước ngoài, mhững sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc và cả những sản phẩm hàng giả, hàng nhái… khiến mhững công ty kinh doanh thời trang ở mọi phân khúc đều khá đau đầu.

Đâu là chìa khoá thành công?

Cạnh tranh lớn và liên tục mhữngh tân đặt ra đề nghị có người làm kinh doanh thời trang cũng phải kịp thời cập nhật kiến thức mới để thích ứng có mhữngh tân, đấyn đầu được xu thế và nắm bắt được những thời cơ mới.

Theo bà Quyên, tính áp dụng của sản phẩm và dịch vụ phân phối hàng là hai khâu quan trọng nhất quyết định thành bại trong việc kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, đấy lại là hai điểm yếu mà nhiều công ty Việt gặp phải, đấy chính là nguồn gốc khiến không ít công ty thời trang phải lặng lẽ thu hẹp diện tích hoặc chịu thất bại mau chóng trong thời gian vừa qua. Tin vui là, 1 Hội thảo sắp tới do ActionCoach Hà Nội West sẽ giúp họ tháo gỡ những vấn đề này.

Giữa hàng chục cửa hàng thời trang cộng phân khúc tranh giành nhau trên cộng 1 con phố, đâu là nguồn gốc khiến cho quý khách chọn lọc sản phẩm của quý khách, làm thế nào để lôi kéo quý khách và tạo sự khác biệt mà không cần phải giảm giá? Làm thế nào để mở rộng chuỗi bền vững kết hợp có thi công thương hiệu hiệu quả? Đó là những câu hỏi sẽ được hướng dẫn trong hội thảo chuyên đề chỉ dành cho mhững chủ công ty thời trang được tổ chức bởi ActionCOACH Hanoi West vào 13h30 -17h00 ngày thứ 4, 23/8/2017 ở tầng 17, toà nhà VIT Tower, 519 Kim Mã.

Bên cạnh đấy, buổi hội thảo cũng sẽ chia sẻ bí kíp để quý khách mua sắm nhiều hơn trong cửa hàng thời trang cộng có việc đưa ra những công cụ hiệu quả giúp tăng trưởng có hệ thống bền vững và nâng cao trải nghiệm của người mua ở mhững chuỗi cửa hàng phân phối lẻ.

Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên - Chủ tịch ActionCoach Hà Nội West.
Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Chủ tịch ActionCoach Hà Nội West.

Đánh giá về 1 số điểm yếu trong vận hành kinh doanh thời trang ở Việt Nam, bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên, Chủ tịch ActionCoach Hà Nội West – Nhà huấn luyện số 1 địa cầu năm 2016 cho biết:“Chúng tôi từng huấn luyện 1 khóa ngắn ngày cho 1 chuỗi thời trang và phát hiện nhân viên phân phối hàng gần như chỉ chờ quý khách đến để phân phối mà chưa thực sự hiểu được tâm tư mong muốn của quý khách, đấy là 1 điều đáng tiếc. Trong kinh doanh thời trang, người phân phối hàng phải hiểu được quý khách để thực sự là người có biện pháp tới quý khách”. Những chìa khoá quan trọng này cũng được chia sẻ trong hội thảo sắp tới của ActionCoach Hà Nội West.

ActionCoach là 1 trong những đơn vị huấn luyện công ty danh tiếng trên địa cầu, dù mới phát triển ở Việt Nam được hơn 2 năm nhưng ActionCoach Hanoi West đã giúp đỡ cho hàng trăm mhững chủ công ty tăng trưởng bền vững. Chị Phạm Lan Hương – Giám đốc Công ty CP May Xuất khẩu Ninh Bình, 1 trong những chủ công ty được ActionCoach Hanoi West đồng hành cho biết: “So có cộng kỳ năm ngoái, kết quả kinh doanh của chúng tôi tính đến hết tháng 6/2017 doanh thu của chúng tôi tăng hơn 18%. Riêng tháng 7/2017 vừa qua khi đầu chúng tôi đặt mục tiêu lợi nhuận là 950.000.000 VNĐ nhưng thực ở sau khi được huấn luyện về mhững chiến lược tăng tỷ suất lợi nhuận thì kết quả lợi nhuận tháng 7 đã tăng lên có con số ngoạn mục là 1.759.000.000 VNĐ”.

Chị Hương cũng chia sẻ thêm, “sau khi được ActionCOACH Hanoi West huấn luyện trọn vẹn công nhân viên của chúng tôi đã tăng năng suất lao động lên 24% so có cộng kỳ 6 tháng đầu năm ngoái”.

Với sự chia sẻ của những chuyên gia huấn luyện danh tiếng đến từ ActionCoach Hà Nội West, những người đã có nhiều bí kíp đồng hành, hỗ trợ công ty kinh doanh thời trang thành công, Hội thảo Thời trang “Bí quyết nhân chuỗi cửa hàng thời trang” là thời cơ vàng để nắm bắt mhững bí kíp kinh doanh thành công mà mhững chủ công ty chẳng thể bỏ qua.

Thông tin tham dự hội thảo “Bí quyết nhân chuỗi cửa hàng thời trang”:

13h30 – 17h00 thứ 4 ngày 23/8/2017, tầng 17, toà nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội.

Link đăng ký https://goo.gl/forms/p7oISiiIXxVMhiFI3

Website: http://actioncoach-hanoiwest.com/bi-quyet-nhan-chuoi-cac-cua-hang-thoi-trang/

Hotline: Ms. Phạm Thúy – 0904 600 604/ Email: hanoi@actioncoach.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *