Nếu mua những mẫu ô tô này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng

Có những mẫu xe bốn bánh, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng.

Việc giảm giá sản phẩm nhằm thu hút bạn, giành thị phần chẳng còn lạ đối có công việc kinh doanh của một vài công ty. Chiêu thức này từ xưa đến nay đều cho những hiệu quả khá tích cực khi người tiêu dùng thấy “được hời” và xuống tiền mua sản phẩm.

Tại phân khúc xe bốn bánh trong nước, đó cũng không phải ngoại lệ. Từ đầu năm đến nay, người tiêu dùng liên tục bị “sốc” trước tài liệu giảm giá mạnh như vũ bão của một vài thương hiệu xe trên phân khúc, từ thương hiệu nhỏ cho đến những thương hiệu xe hạng sang.

Điều đáng nói là, có những mẫu xe, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng. Người tiêu dùng nhận thấy bị “bất lực” vì vừa xuống tiền hôm trước, hôm sau xe đã “bốc hơi” thêm cả trăm triệu đồng.

Dưới đó là 5 mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất trên phân khúc Việt từ đầu năm đến nay:

Năm 2020, sẽ thu phí xe bốn bánh vào trọng điểm TP.HCM

Theo Pha Lê – Lộc Phạm

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *