Nếu thời gian trở lại, Bill Gates sẽ khuyên “Bill Gates 19 tuổi” điều gì?

Bill Gates, Mark Zuckerberg và nhiều lãnh đạo công nghệ đưa ra những câu trả lời khác nhau khi được hỏi: “Bạn sẽ khuyên gì có chính mình thời trẻ”.

Nhiều lãnh đạo công nghệ nổi tiếng thường được hỏi họ sẽ khuyên chính mình thời trẻ điều gì. Nếu có thể quay ngược thời gian, họ có làm điều gì khác hay không? Hãng quảng cáo điện tử AdView đã tổng hợp câu trả lời của 1 vài nhân vật như Bill Gates, Mark Zuckerberg từ những cuộc phỏng vấn được thực hiện trước đấy cho chiến dịch quảng bá.

Dưới đấy là lời khuyên của những lãnh đạo đầu ngành công nghệ dành cho phiên bản thời trẻ của họ:

Bill Gates

Nếu thời gian trở lại, Bill Gates sẽ khuyên “Bill Gates 19 tuổi” điều gì? - Ảnh 1.

Trong mục hỏi đáp trên Reddit năm 2017, Bill Gates nhận được câu hỏi: “Nếu cho Bill Gates 19 tuổi 1 lời khuyên, đấy sẽ là gì”. Ông trả lời: “Tôi sẽ giải đáp trí thông minh không phải khía cạnh duy nhất và cũng không quan trọng như tôi nghĩ thời điểm ấy. Tôi sẽ nói khách mua nên khám phá địa cầu đang phát triển trước khi bước vào tuổi 40. Tôi không giỏi giao tiếp xã hội khi ấy nhưng tôi không dám chắc lời khuyên này có giúp ích được gì không – có thể tôi đã rất lúng túng và chỉ lớn lên mà thôi”.

Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg

Nữ tướng Facebook trả lời câu hỏi trên Quora như sau: “Tìm công việc khách mua yêu thích. Khi tin vào thứ khách mua đang làm, khách mua sẽ kết hợp cả đam mê có cống hiến và đấy là món quà thực sự… Tin rằng khách mua có thể làm bất cứ điều gì. Đây là điều quan trọng có toàn bộ mọi người và độc đáo là phụ nữ. Đừng để ai nói có khách mua rằng khách mua chẳng thể có cộng khi sự nghiệp ý nghĩa và cuộc sống cá nhân trọn vẹn. Khi nghe ai đấy nói khách mua chẳng thể làm gì, hãy bắt đầu tìm ra 1 vàih làm thế nào… Không có con các con phố thẳng cho con các con phố khách mua đang đi”.

Tổng Giám đốc Twitter Jack Dorsey

Năm 2016, nhà sáng lập Twitter cho biết: “Khi còn trẻ, tôi không hiểu giá trị của việc tập gym hay sức khỏe và nó ảnh hưởng đến trí tuệ của tôi ra sao. Tôi nghĩ tôi đã trải qua nhiều bài tập để tìm thấy sự cân bằng mà tôi có khi này nhưng tôi ước gì đã tập trung nhiều hơn vào việc khỏe mạnh hơn trong quá khứ. Lối sống lành mạnh hơn cuối cộng có lại cho tôi sự sáng tạo hơn và tư duy mạch lạc hơn”.

Tổng Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg

Zuckerberg trả lời câu hỏi trong phần hỏi đáp có người dùng năm 2015: “Bạn sẽ phạm sai lầm dù làm gì. Mọi người dành nhiều thời gian tập trung vào việc làm thế nào để không sai hay hối hận về chúng nhưng khách mua không cần phải nỗ lực để đúng toàn bộ mọi thứ”.

Tổng Giám đốc Apple Tim Cook

Người đứng đầu Apple lặp lại câu nói này rất nhiều lần: “Hạnh phúc nằm trên hành trình”.

Nhà sáng lập Virign Group Richard Branson

Tỷ phú Richard Branson từng viết lá thư có tựa đề “Thư gửi tôi hồi trẻ” và đăng trên website doanh nghiệp: “Đừng bao giờ xem việc khác biệt là lỗi lầm hay nghĩ có gì đấy sai sai có khách mua. Khác biệt là tài sản lớn nhất và sẽ giúp khách mua thành công”.

Tỷ phú Richard Branson tuyên bố Virgin Galactic sẽ đưa con người vào vũ trụ ngay trước Giáng sinh năm nay

Theo Du Lam

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *