[NEW] Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Thiết Kế Cảnh Quan Xanh | Biệt thự cảnh quan – Verified

Biệt thự cảnh quan: You’re at the moment viewing the subject.

Thiết kế thi công cảnh quan là một trong những dịch vụ nổi bật nhất hiện nay. Đây là cách để bạn tối ưu hóa diện tích, thiết kế cảnh quan theo đúng hình dáng của vị trí bạn cần thi công. Với dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan bạn sẽ mang về cho công trình của mình vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Hoàng Kim Panorama chuyên thiết kế cảnh quan nhà ở, chung cư, nhà máy, công viên và những hạng mục lớn như resort, khu du lịch… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin và xu hướng mới nhất của cảnh quan nhé.

Toàn cảnh quá trình thiết kế thi công cảnh quan nhà anh Phú (Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh)

biet-thu-san-vuon-dep

Công trình cảnh quan sân vườn nhà chị Thúy (Đợt 1) do Hoàng Kim Panorama thi công

thiet-ke-canh-quan-biet-thu

canh-quan-biet-thu

canh-quan-biet-thu-san-vuon

Công trình cảnh quan sân vườn nhà chị Thúy (Đợt 2) do Hoàng Kim Panorama thi công

Địa điểm: Khu dân cư Nam Lengthy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian hoàn thiện: Tháng 8/2017

Video công trình thực tế

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi nhà anh Nguyễn Văn Thanh-Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SEN GROUP  (Đường Dương Đình Hội, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh)

Thời gian hoàn thiện: Tháng 12/2019

Hồ cá Koi kết hợp với thác nước hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Nhựt (Đường Hoa Đào, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh)

Thời gian hoàn thiện: Tháng 12/2020

thiết kế thi công cảnh quan

Bản thiết kế cảnh quan resort Minh Thanh (Phú Quốc) 

thiết kế thi công cảnh quan biệt thự

Cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng của chị Nguyệt (Đà Lạt)

thiet-ke-canh-quan-khu-cong-ngheip

canh-quan-khu-cong-nghiep

Thiết kế khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

thiet-ke-nha-may-xi-nghiep

Thi công cảnh quan xí nghiệp Anh Kiêm (Đồng Nai)

Thiết kế thi công cảnh quan là gì?

Thiết kế cảnh quan là một thuật ngữ chuyên ngành mới trong ngành xây dựng. Thuật ngữ này chỉ tồn tại Việt Nam khoảng 6 đến 7 năm trở lại đây. Thời điểm này xây dựng cảnh quan để làm đẹp công trình tại Việt Nam mới được chú trọng nhiều. Trước đó, thuật ngữ thiết kế cảnh quan được sử dụng tại các nước phát triển như Âu, Mỹ, Singapore, Úc…

Từ khi Việt Nam quan trọng đến đời sống xanh thì nghệ thuật và kỹ thuật thiết kế cảnh quan mới được quan tâm nhiều. Những công trình phụ về cảnh quan này khiến cho công trình chính trở nên có giá trị hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Vào thế kỷ 17 – 18 tại Châu Âu, tại các công trình hoàng gia thiết kế cảnh quan là hạng mục có sức nặng nhất. Chúng tạo nên cảnh quan hoàng tộc và vô cùng đẹp mắt. Những thiết kế này phải có tính triết lý, đạt nghệ thuật cao và chủ yếu xoay quanh vườn tược.

Vào thế kỷ 20 khi các quảng trường, độ thị xuất hiện nhiều thì cảnh quan bắt đầu nâng lên với chuyên môn cao hơn và kết hợp với nhiều vấn đề xử lý kỹ thuật hơn.

Thiết kế thi công cảnh quan theo quan điểm mới nhất hiện nay là thiết kế không gian mở cho các công trình. Những không gian này đòi hỏi giải pháp về cây xanh, ánh sáng và rất nhiều tiểu cảnh để phù hợp với không gian hiện đại. Thiết kế xây dựng cảnh quan đồng nghĩa với việc thiết kế đô thị và không gian xanh. 

thi công cảnh quan

thiết kế cảnh quan

Tạo không gian mở cho các công trình cảnh quan bằng giải pháp cây xanh 

canh-quan-chung-cu

Thiết kế cảnh quan chung cư lấy ý tưởng từ số 8

thiet-ke-canh-quan-chung-cu

Thiết kế công viên cho khu chung cư khép kín nhiều tòa nhà

thiet-ke-canh-quan-truong-hoc

Thiết kế cảnh quan trường Tiểu học Hùng Vương (Quận 7)

thiet-ke-canh-quan-nha-may

Thiết kế cảnh quan nhà máy Boho Việt Nam

thi-cong-khu-cong-nghiep-xi-nghiep

Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao cấp Viễn Đông

khu-cong-nghiep-dep

Thiết kế cảnh quan nhà máy khẩu trang Huỳnh Hà (Đồng Nai)

Thiết kế cảnh quan cần gì?

Thiết kế cảnh quan sẽ làm tôn lên giá trị của một công trình. Đây cũng là cách bắt nhịp xu thế của thời đại bằng cách tạo nên nguồn sống xanh, sạch, đẹp. Nếu các công trình được ví như những cô gái đẹp thì cảnh quan bên ngoài chính là những bộ cánh lộng lẫy để tôn lên vẻ đẹp đó.

Thiết kế và thi công cảnh quan cần những kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt là không thể thiếu những nghệ nhân có thể biến hóa từ mô hinh đồ họa, thiết kế 3D ra đời thực giống với ý tưởng thiết kế nhất. Một công trình cảnh quan đạt chuẩn sẽ cần đến các vấn đề như sau:

Tính thống nhất của cảnh quan

Ý tưởng chung hoặc idea của cảnh quan đảm bảo liên hoàn. Từ việc chọn các loại cây xanh, kích thước cây xanh cho đến màu sắc và các nhóm thực vật thấp, từng loại đá, hồ cá… Khi tạo nên được sự thống nhất thì mới mang lại tính nghệ thuật, thoải mái cho những người sử dụng các cảnh quan này.

tính thống nhất của cảnh quan

Cảnh quan cần mang tính thống nhất cao

thiet-ke-thi-cong-resort

Tính thống nhất cao sẽ giúp cho cảnh quan hài hòa về đường nét, màu sắc

Đơn giản và không gây rối mắt

Tính thống nhất của cảnh quan phải dựa trên quy luật về sự đơn giản và không gây rối mắt. Nên vận dụng cách làm bật lên chủ đề của cảnh quan sân vườn để có chủ thể chính và phụ. Việc tập trung vào chủ đề cụ thể và tối giản không gian xung quanh sẽ khiến không gian thoáng hơn, không gây rối mắt. Người sử dụng khi tiến đến những cảnh quan này cũng có những không gian cho riêng họ nhiều hơn.

thiết kế cảnh quan đơn giản

Thiết kế cảnh quan đơn giản theo quy luật chính-phụ

thi-cong-canh-quan-cong-ty

trong-bon-hoa-truoc-cong-ty

Cảnh quan công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân mang tính đơn giản, không gây rối mắt

Chuyển tiếp cảnh quan một cách tự nhiên

Việc chuyển đổi cảnh quan quá nhanh quá đột ngột là điều không nên. Chẳng hạn như chuyển từ cây sang đá, từ nước sang khô mà không có không gian chuyển tiếp. Không đảm bảo sự chuyển tiếp tự nhiên đồng nghĩa với việc bạn chưa đạt được tiêu chí về việc cảnh quan phải có sự thống nhất. Thiết kế thi công cảnh quan càng tự nhiên bao nhiêu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công bấy nhiêu.

thiết kế cảnh quan chuyển tiếp tự nhiên

Chuyển tiếp cảnh quan tự nhiên tạo cảm giác hài hòa, chân thật cho khuôn viên biệt thự

thi-cong-thiet-ke-cong-vien

Mọi sự chuyển tiếp cần hài hòa, không tách biệt nhiều với các yếu tố khác

Đảm bảo được sự cân đối, hài hòa

Tính cân đối sẽ thể hiện ở mật độ cây xanh và các tiểu cảnh bạn đặt lên cảnh quan chung này. Không phải cứ nhiều cây xanh, nhiều tiểu cảnh sẽ đẹp. Quan trọng là ở chỗ bạn phải có mô hình và ý tưởng chung xuyên suốt cho dự án. Các loại cây, cá, đá cũng phải hỗ trợ cho nhau và cùng một idea nhé.

See also  [NEW] #1 Cải tạo nhà cấp 4 cũ đẹp & Bảng giá sửa chữa giá rẻ 2022 | Cải tạo mới nội thất nhà hàng đẹp - Verified
See also  [NEW] Nam Hòa Xuân:【Phân tích】#3 lý do nên ĐẦU TƯ! | đầu tư dự án Hòa Xuân - Verified

Tỷ lệ phải đạt chuẩn với không gian xung quanh

Tốt nhất vẫn nên tìm tỉ lệ lý tưởng thu nhỏ. Cây từng nào thì đá kích thước bao nhiêu là hợp lý. Với tổng không gian đó thì hồ cá nên chiếm bao nhiêu %. Hoặc cảnh quan có hòn non bộ thì cũng nên thu nhỏ kích thước lý tưởng của chúng để phù hợp với quang cảnh xung quanh.

Thẩm mỹ, màu sắc hài hòa

Chúng ta có thể phối màu tương phản, màu đơn sắc hoặc các màu tương đồng với nhau. Mỗi hình thức thiết kế phải cùng chung 1 ý tưởng, phong cách và sự liên kết giữa thảm thực vật, các tiểu cảnh khác.

thi công cảnh quan màu sắc hài hòa

Đảm bảo màu sắc hài hòa khi thi công cảnh quan

trong-hoa-truoc-cong-ty

Bồn hoa trước khu công nghiệp Amata

thiet-ke-cong-cong-ty

Đồi cỏ bao quanh cổng công ty Hoa Sen

thiet-ke-canh-quan-cong-ty

Cảnh quan nhà máy Canon

Trau chuốt từng centimet cảnh quan

Diện tích để xây dựng và thi công cảnh quan thường hạn chế. Đây cũng là nơi trang trí, nơi được nhiều người chú ý nhất. Khi xây dựng nghệ nhân sẽ phải chú trọng đến từng đường nét để mang đến những kiệt tác đẹp.

Tính chuyển động và góc nhìn của cảnh quan

Kiến trúc sư phải nhìn được cảnh quan đó từ mọi góc nhìn khác nhau. Đứng ở góc nhìn nào thì chúng cũng đều hoàn hảo có có sự hài hòa, thống nhất. Đó chính là lý do tại sao Hoàng Kim Panorama luôn chú trọng việc thiết kế mô hình 3D chuẩn nhất trước khi thi công cảnh quan. Phải tạo được ánh sáng từ mọi phía. Cảnh quan không được có góc chết. Khi một người đứng ở nhiều vị trí khác nhau thì họ đều cảm thấy sự hoàn hảo của công trình này từ mọi góc độ.

Dịch vụ thi công cảnh quan chú trọng đến ý tưởng khách hàng, hiện thực hóa và tạo nên mô hình nhất quán, tỉ lệ chuẩn, tính toán chi tiết về tiểu cảnh của Hoàng Kim Panorama luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị.

Đảm bảo về mặt góc nhìn khi thiết kế thi công cảnh quan

Đảm bảo về mặt góc nhìn khi thiết kế thi công cảnh quan

khu-cong-nghiep-thaco

Cảnh quan Công ty Ô tô tải Chu La-Trường Hải

Công ty thiết kế xây dựng cảnh quan chuyên nghiệp

Các công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về giá thành, thiết kế mô hình 3D từ những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Những công ty lớn về thiết kế cảnh quan sẽ đảm bảo được các xu thế về cảnh quan mới nhất. Quy trình xây dựng, bảo dưỡng sau xây dựng cũng sẽ tốt hơn việc chúng ta tự thực hiện bởi các thợ thủ công thông thường.

Những nơi nào cần thiết kế thi công cảnh quan

Cảnh quan cần cho mọi nơi, mọi diện tích. Tùy vào vị trí và diện tích để có những cách thiết kế khác nhau. Một số gia đình, công trình chỉ có vách tường vẫn có thể thiết kế cảnh quan lý tưởng. Hiện nay cảnh quan được thiết kế nhiều tại một số công trình như:

  • Công trình nhà ở: nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà có sân vườn rộng, biệt phủ…
  • Cảnh quan được thiết kế cho các công trình nghỉ dưỡng: Resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trung tâm thương mại kết hợp khách sạn…
  • Thiết kế cảnh quan cho các khu vực công cộng như: công viên, sân trường học, san bay, sân bệnh viện…
  • Các công trình tín ngưỡng như chùa chiền, nhà thờ…
  • Các khu du lịch sinh thái là những nơi cần đến quy mô thiết kế và xây dựng cảnh quan lớn nhất.

Thậm chí cả khu công nghiệp, xí nghiệp hiện nay cũng rất chú trọng vào việc thiết kế cảnh quan.

Thiết kế hòn non bộ, sân vườn, tiểu cảnh cầu thang, các cảnh quan lớn ngoài trời cho các công trình lớn sẽ mang đến thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho các công trình. Đây là dịch vụ được chú tâm hàng đầu trong khâu hoàn thiện các hạng mục xây dựng mà các bạn không nên bỏ qua.

Thi công cảnh quan resort Holiday

Thi công cảnh quan resort Vacation (Phú Quốc)

thiết kế thi công cảnh quan khách sạn

Cảnh quan công viên bên dưới khách sạn 

thiết kế thi công cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng

Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng của anh Hoàng (Lâm Đồng)

mau-resort-khach-san-dep

Thiết kế cảnh quan resort Minh Hiền (Đà Lạt)

Lợi ích từ thiết kế và thi công cảnh quan 

Mang đến không gian xanh

Nhu cầu về không gian sống xanh ngày càng được ưa chuộng. Từ khu vui chơi, sân vương cho đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng… đều cần đến không gian chan hòa với thiên nhiên. Khung cảnh này mang đến sự thư thái, thoải mái và cấp thiết trong điều kiện nóng lên của toàn cầu. Đây là cách bạn mang công trình của mình đến gần với thiên nhiên hơn.

Có thể thi công tại mọi địa điểm

Sân vườn, sân thượng, công viên, giếng trời, dưới chân cầu thang… Mọi nơi đều có thể thiết kế và thi công cảnh quan. Phối hợp cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước, hòn non bộ… sẽ mang đến không gian lý tưởng nhất cho mọi công trình.

>>Mời quý khách click on xem các mẫu hòn non bộ đẹp tại đây<<

Không gian yên tĩnh, thư giãn xua tan mệt mỏi

Cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh, kết nối hài hòa với nước, hồ cá… sẽ tạo nên sự thư thái trong tâm hồn của con người. Sau một ngày làm việc dài con người sẽ xua tan được nhiều mệt mỏi trong cuộc sống của mình. Ngắm cảnh quan, hòa mình vào thiên nhiên là cách xả stress, giải tỏa căng thẳng tốt nhất.

cảnh quan tạo nên sự thư thái cho con người

Cảnh quan tạo nên sự thư thái trong tâm hồn con người

Hạn chế khói bụi, tiếng ồn

Hạn chế ô nhiễm môi trường với cảnh quan xanh mát bao trùm xung quanh. Tiếng ồn cũng sẽ hạn chế khi có nhiều cảnh quan. Khói bụi, tiếng tàu xe sẽ được ngăn cách tốt bởi những cảnh quan này. Gia đình có người già, trẻ nhỏ, người làm việc năng động và căng thẳng hay các công trình lớn sẽ cảm giác mình có cuộc sống hoàn hảo hơn với cảnh quan xanh – sạch -đẹp.

thiet-ke-thi-cong-doi-co

Cảnh quan không chỉ làm đẹp mà còn giúp giảm lượng khói bụi từ bên ngoài 

thiet-ke-resort

Thiết kế resort Minh Hiếu (Phú Quốc)

thiet-ke-resort-khach-san

Thiết kế resort Hoàng Lengthy (Vũng Tàu)

Yếu tố phong thủy từ cảnh quan

Thi công cảnh quan cũng là cách để bạn chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Chẳng hạn như các gia chủ muốn thêm tài lộc có thể xây dựng và nuôi cá Koi, thiết kế thêm hòn non bộ. Những tiểu cảnh này nếu am hiểu về phong thủy sẽ giúp cho gia đình bạn thịnh vượng, phát tài nhanh chóng.

See also  [NEW] Q7 Saigon Riverside Complex | Saigon Riverside Complex - Verified

cảnh quan theo phong thủy

Thiết kế cảnh quan theo phong thủy

thi-cong-khu-cong-nghiep

Cảnh quan thảm cỏ trước cổng xí nghiệp Hoàng Thịnh

Quy trình thiết kế và thi công cảnh quan

Thiết kế cảnh quan đòi hỏi một quy trình khoa học, có hệ thống và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hoàng Kim Panorama thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan trải qua quy trình như sau:

See also  [NEW] #1 Cải tạo nhà cấp 4 cũ đẹp & Bảng giá sửa chữa giá rẻ 2022 | Cải tạo mới nội thất nhà hàng đẹp - Verified

Trao đổi với khách hàng và lên ý tưởng

Hoàng Kim Panorama sẽ tiến hành trao đổi và nắm bắt ý tưởng, mong muốn về cảnh quan của khách hàng. Sau đó sẽ đề xuất ý tưởng, lên giải pháp và những thiết kế cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết hợp thực địa xem vị trí, cảnh quan tổng thể, diện tích để thiết kế những cảnh quan phù hợp nhất cho từng hạng mục.

Báo giá thiết kế thi công cảnh quan

Sau quá trình trao đổi và thực hiện hóa ý tưởng của khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành dự toán tiền thi công cảnh quan và báo giá với quý khách hàng. Thiết kế cảnh quan sẽ được tiến hành trong vòng khoảng 7 đến 10 ngày tùy vào diện tích và quy mô. Sau đó sẽ tiếp tục hoàn thiện theo  ý tưởng của khách hàng cho đến khi thống nhất thiết kế.

Khai triển hồ sơ bản vẽ chi tiết

Bản vẽ hoàn thiện cuối cùng sẽ được triển khai lần cuối với khách hàng. Thông nhất thiết kế này sẽ đi vào giai đoạn thi công.

Bản vẽ thiết kế cảnh quan

Bản vẽ thiết kế cảnh quan biệt thự của chị Thúy (Quận 7. Tp.Hồ Chí Minh)

thiet-ke-thi-cong-khu-nghi-duong

Thi công khu nghỉ dưỡng Quỳnh Chu (Tiền Giang)

Giai đoạn quan trọng nhất – thi công

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các nghệ nhân sẽ lên quy trình thực hiện chuyên nghiệp để cảnh quan sẽ được thi công một cách hợp lý và nhanh chóng nhất.

Bàn giao công trình cảnh quan

Công trình sẽ được chủ dự án thuê người giám sát thi công theo định kỳ. Quá trình bàn giao công trình sẽ được rà soát lại chi tiết từng hạng mục theo bản thiết kế. Đến khi khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán đợt cuối cùng và kết thúc dự án thi công cảnh quan

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan sau nghiệm thu

Ngoài thiết kế thi công cảnh quan thì Hoàng Kim Panorama còn tiến hành bảo dưỡng, chăm sóc sau thi công. Các vấn đề như:

  • Chăm sóc cây, tiểu cảnh sau thi công và thay thế cây mới khi cây bị chết, hư hỏng hoặc thiên tai, lũ lụt.
  • Chăm sóc hàng ngày với kỹ thuật chăm tiểu cảnh, bonsai, diệt trừ sâu, chăm cỏ…
  • Bón phân theo định kỳ và các loại thuốc nuôi dưỡng cây xanh. Tỉa cây xanh để giữ hình dáng đẹp…

Công trình cảnh quan của bạn sẽ hoàn hảo và xanh đẹp theo thời gian với dịch vụ thiết kế thi công và chăm sóc cảnh quan trọn gói.

Thời điểm thi công cảnh quan

Thi công cảnh quan được tiến hành vào một trong 2 giai đoạn sau:

Thi công cảnh quan vào cuối giai đoạn của công trình

Thi công vào thời điểm này sẽ đảm bảo được các loại cỏ, cây cối, tiểu cảnh nhỏ không bị ảnh hưởng từ những tác nhân xây dựng. Vôi vữa, công nhân tại các công trình xây dựng, vật dụng xây dựng sẽ khiến cây cối và các tiểu cảnh nhỏ bị hư hỏng. Thi công cảnh quan vào cuối giai đoạn xây dựng sẽ giúp cảnh quan ít bị ảnh hưởng nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ thi công cảnh quan này là cây trồng quá sát ngày sẽ không thể xanh tốt ngay khi công trình xây dựng hoàn thiện. Thời gian thi công gấp rút nên cảnh quan sẽ không thể đẹp như bản thiết kế. Một số cây xanh không được chăm sóc cẩn thận sau nghiệm thu có thể bị chết và phải thay mới.

Các bạn nên chọn các dịch vụ của Hoàng Kim Panorama. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành cây xanh, chăm sóc cây xanh sau khi nghiệm thu công trình nên sẽ đảm bảo được công trình cảnh quan sẽ xanh tốt và đẹp nhất.

thi công cảnh quan giai đoạn cuối

Thi công cảnh quan giai đoạn cuối của công trình

thiet-ke-thi-cong-khu-cong-nghiep

Thi công khu công nghiệp mới tại Bình Dương

Thi công cảnh quan từng phần theo giai đoạn xây dựng

Thi công cảnh quan từng giai đoạn xây dựngrất cần thiết cho các công trình lớn. Tối ưu hóa được quá trình xây dựng cảnh quan nên chi phí xây dựng cũng thấp hơn. Đặc biệt là cây cỏ sẽ có thời gian để sinh trường. Công trình xây dựng hoàn tất cây cỏ cũng đã xanh tốt như ý muốn.

Nhược điểm của hình thức này là phải dành nhiều thời gian bảo vệ cây cối, tiểu cảnh khỏi những tác nhân xây dựng.

Hoàng Kim Panorama sẽ tùy vào quy mô của từng dự án để chọn các hình thức thi công cảnh quan phù hợp cho quý vị. Dù theo dịch vụ và hình thức thi công nào cũng sẽ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và sự hoàn hảo.

thiết kế thi công cảnh quan theo từng giai đoạn

Với những kết cấu khó, thiết kế thi công cảnh quan phải theo từng giai đoạn xây dựng

thiet-ke-resort-khach-san-dep

Thi công biệt thự chị Ánh (Đà Lạt)

Thiết kế và thi công cảnh quan Hoàng Kim Panorama

Hoàng Kim Panorama nhận thiết kế và thi công cảnh quan cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sở hữu các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy và các xu hướng tiểu cảnh. Thực hiện thi công cảnh quan cũng được thực hiện bởi các nghệ nhân có tay nghề cao. Đảm bảo sẽ giống đến 90% với thiết kế trên mô hình 3D.

Quy trình trao đổi với khách hàng cho đến khi bàn giao công trình và hậu chăm sóc cảnh quan đều chuyên nghiệp. Giá thiết kế và thi công cảnh quan của Hoàng Kim Panorama cạnh tranh nhất hiện nay để giảm tải về kinh tế cho những công trình cảnh quan lớn, quy mô rộng.

Đặc biệt Hoàng Kim Panorama có tiểu cảnh nhập khẩu nước ngoài, cây xanh đa dạng mang đến cảnh quan phong phú và đúng với những tiểu cảnh, mô hình đã thiết kế trong đồ họa 3D. Mọi dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn, hòn non bộ, hồ cá Koi, thiết kế cảnh quan công cộng… hãy liên hệ với Hoàng Kim Panorama ngay hôm nay nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN

cảnh quan công viên

Cảnh quan công viên trước công ty

See also  [NEW] 5 Ý Tưởng Thiết Kế Spa Nhỏ Đẹp Cho Người Mới Bắt Đầu | thiết kế nội thất spa nhỏ đẹp - Verified

cảnh quan chung cư

Cảnh quan khu dân cư phức hợp

cảnh quan khu du lịch

Cảnh quan khu du lịch biển nhân tạo

thiet-ke-resort-biet-thu

Thi công xí nghiệp Hoàng Anh (Bình Dương)

Kết luận

Xu hướng thiết kế thi công cảnh quan xanh, đời sống đẹp mở tạo không gian mở đạt tính nghệ thuật cao là trào lưu thịnh hành hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh lượng cây xanh ngày càng ít, cảnh quan xanh tươi ngày càng hạn hẹp thì hình thức thiết kế cảnh quan này sẽ mang lại môi trường sống lý tưởng nhất. Cảnh quan này khiến các công trình xây dựng trở nên thân thiện hơn. Con người sẽ sống hòa quyện với thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn tốt và thư giãn sau một ngày làm việc dài.

See also  [NEW] 5 Ý Tưởng Thiết Kế Spa Nhỏ Đẹp Cho Người Mới Bắt Đầu | thiết kế nội thất spa nhỏ đẹp - Verified

HOÀNG KIM LANDSCAPE

Hotline: 0902.900.499

E-mail: hoangkimlandscape@gmail.com

Văn phòng đại diện: 74 đường số 5, KDC Hồng Lengthy, phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

 


Tại sao nói biệt thự cảnh quan The Peak sở hữu vị trí “đắt giá”?


Khi đánh giá về vị trí The Peak, nếu như KYTA – đơn vị kiến trúc quy hoạch tổng thể gọi đây là dự án có “VỊ TRÍ TỐT NHẤT”, thì “TẦM NHÌN ĐẸP NHẤT” là lựa chọn của đơn vị thiết kế nội thất Vertical.
Thế đất ven sông hiếm có kết hợp với 4 yếu tố vàng về vị trí trong BĐS càng gia tăng thêm những đặc quyền cho cư dân tại Hợp phần đẳng cấp nhất của Khu phức hợp Midtown: trực diện Sakura Park với dải xanh dài hơn 600m, nằm cạnh bên “bán đảo xanh” Nam Viên – nơi có mật độ cây xanh cao nhất toàn khu đô thị (lớn hơn 8,9m2/người), hay kết nối chuỗi trường học quốc tế đa cấp bậc, hệ thống văn phòng, hành chính công, ngân hàng, siêu thị… chỉ trong bán kính 1km.
Để hiểu rõ hơn về vị trí hiếm có của The Peak, hãy cùng chúng tôi theo dõi video sau.
Hiện The Peak chỉ còn chưa đến 5% sản phẩm cuối cùng với vị trí và view nhìn đẹp nhất dự án. Liên hệ hotline (028) 5411 8888 để được tư vấn chí tiết về thông tin dự án, cũng như nhiều chính sách ưu đãi dành cho cư dân đến tư các đối tác đồng hành nhé!
PhuMyHung PhuMyHungMidtown ThePeak

☎️ Web site: https://phumyhung.vn/
☎️ Fanpage: https://www.facebook.com/phumyhungcitycenter/
🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 54118888
Hà Nội
Tầng 8, Tòa nhà TNR
54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (024) 39362640
🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Along with this text You may also see different helpful info. Many extra we offer right here: See more

Tại sao nói biệt thự cảnh quan The Peak sở hữu vị trí

5 Biệt Thự Dát Vàng Của Đại Gia Việt Khiến Thế Giới Choáng Ngợp


5 Biệt Thự Dát Vàng Của Đại Gia Việt Khiến Thế Giới Choáng Ngợp
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay
Hi there các bạn, nếu có rất, rất nhiều tiền các bạn sẽ làm gì? Sắm quần áo, túi xách, tậu siêu xe, du thuyền, xây biệt thự,… thế nhưng bạn có nghĩ đến sẽ dát vàng cho ngôi nhà mình ở hay không? Có lẻ phần đông thì sẽ không đủ can đảm để làm điều đó, nhưng có một số ít đại gia Việt để thể hiện đẳng cấp và độ giàu có của mình, nhà giàu việt nam không ngần ngại đầu tư bạc tỷ để dát vàng các chi tiết bên ngoài cũng như nội thất của những dinh thự xa hoa trị giá cả trăm thậm chí cả ngàn tỷ đồng của mình. Có lẽ các bạn đang tò mò muốn biết các đại gia này là ai? Vậy thì ngay bây giờ chúng ta hãy cùng xem video 5 Ngôi Biệt Thự Dát Vàng Của Đại Gia Việt Khiến Thế Giới Cũng Choáng Ngợp, để biết được chúng ở đâu, thuộc sở hữu của ai nhé.
Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ electronic mail: im.deleteall@gmail.com
We do NOT personal all of the supplies in addition to footages used on this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright issues!
TheGioiHomNay TGHN

5 Biệt Thự Dát Vàng Của Đại Gia Việt Khiến Thế Giới Choáng Ngợp

[PHIM GIỚI THIỆU] Biệt thự cảnh quan HAPPY VALLEY PREMIER


HappyValleyPremier PhuMyHung

☎️ Web site: https://phumyhung.vn/
☎️ Fanpage: https://www.facebook.com/phumyhungcitycenter/
🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 54118888
Hà Nội
P.14041405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 39362640
🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

[PHIM GIỚI THIỆU] Biệt thự cảnh quan HAPPY VALLEY PREMIER

Biệt Thự Ma Cao Gia Trang Nơi Chôn 3 Cô Gái Đồng Trinh Giữ Của Có Thật Không? | Cảnh Tê


Cảnh Tê người chuyên Săn Ma và Khám Phá Hiện Tượng kì bí tại các địa danh nổi tiếng.
Phát sóng tại Youtube Cảnh Tê
DONATE
Ví Momo 0934843584
Paypal canhte102@gmail.com
Ngân Hàng ACB
Số tài khoản: 4779687
Chủ tài khoản: Phạm Văn Tiến
► Fb: https://www.facebook.com/CanhTe.Profile
► Fanpage: https://www.facebook.com/Canhte.Info

Movies được phân chia theo từng chuyên mục:
► Động Vật Bò Sát:
https://www.youtube.com/user/pop1987808
► Khám Phá Tâm Linh:
https://www.youtube.com/channel/UCTWOV73SldKrlT1ngJZ8Kig

© Bản quyền thuộc về Cảnh Tê
© Copyright by Cảnh Tê ☞ Don’t Reup

Biệt Thự Ma Cao Gia Trang Nơi Chôn 3 Cô Gái Đồng Trinh Giữ Của Có Thật Không? | Cảnh Tê

Lý Nhã Kỳ thực hiện lời hứa mua xe cảnh sát cho cậu bé Gia Phúc | Ly Nha Ky Artist-Official


Bước xuống từ siêu xe 40 tỷ đồng, Mợ Chảnh Lý Nhã Kỳ ngay lập tức thể hiện sự giản dị, hoà đồng, không ngừng dỗ ngọt cậu bé Gia Phúc. Đây là một tài năng nhí mà cô đã ngưỡng mộ trong chương trình Siêu Thử Thách, đó là có thể nghe và phân biệt các loại âm thanh. Tưởng như chỉ là lời hứa suông trên sân khấu lúc ghi hình, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện trước sự ngỡ ngàng của người thân của bé Gia Phúc bằng chính sự thân thiện và gần gũi của mình. Hãy cùng xem lại hành động chạm tim của nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ nhé /coronary heart

⭐ Fanpage Ly Nha Ky Artist: https://www.facebook.com/lynhaky.hcm.romania.honoraryconsul
⭐ Fanpage LYNKEntertainment: https://www.facebook.com/lynk.entertainment.media

Make Up: Quân Nguyễn
Hair Fashion: Pu Lê
Videographer: Đụn Nguyễn
LYNHAKY MOCHANH LYNK_ENTERTAINMENT SieuThuThach

Lý Nhã Kỳ thực hiện lời hứa mua xe cảnh sát cho cậu bé Gia Phúc | Ly Nha Ky Artist-Official

Along with this text You may also see different helpful info. Many extra we offer right here: See other waysblog/

Thanks for viewing the put up. Biệt thự cảnh quan

Related Articles

Comments

Same Category

Stay in touch!

Follow our Instagram