Ngắm cầu vượt bộ hành hơn 11 tỉ đồng đẹp nhất TP HCM

Đây là cầu vượt bộ hành trên một vài con phố Hoàng Minh Giám, bắc ngang 2 khu công viên Gia Định, quận Gò Vấp, TP HCM được cho là là cầu vượt bộ hành đẹp nhất TP.

Cây cầu được đầu tư có tổng chi phí hơn 11 tỉ đồng, dài hơn 37 m, được trang trí cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng đẹp mắt. Điểm nhấn đặc thù so có một vài cây cầu vượt bộ hành khác trên địa bàn TP là hệ thống vòm thép cong hai bên, tạo nên sự mềm mại. Ngoài ra, công trình này còn có hệ thống cầu thang dẫn lên cầu có lối dành cho người khuyết tật.

Ngắm cầu vượt bộ hành hơn 11 tỉ đồng đẹp nhất TP HCM

Cầu vượt bộ hành một vài con phố Hoàng Minh Giám thuộc dự án cải tạo, chỉnh trang công viên Gia Định có tổng vốn đầu tư 74,212 tỉ đồng bao gồm thi công một vài một vài con phố dạo theo một vài khu, thi công mới hệ thống một vài một vài con phố trục kết nối, cải tạo một vài con phố Kênh Nhật Bản, cải tạo mảng xanh, lắp đặt camera an ninh, thi công một vài công trình tiện ích….

Hà Nội xây thêm cầu vượt ở nút giao một vài con phố Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên

Theo Hồng Hải-Thanh Long

Người Lao Động

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *