Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách

Với kiến trúc dễ làm nhưng vô cộng tinh tế, váy cưới của nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton lọt vào danh sách những trang phục tinh tế và đắt đỏ nhất địa cầu.

Không ai có thể nhớ nổi 1 vài người đẹp trong hoàng tộc hay địa cầu vui chơi từng mặc bao nhiêu bộ cánh đắt tiền. Mỗi lần xuất hiện là công chúng xôn xao trước vẻ lộng lẫy, kiêu sa nhưng vô cộng đằm thắm, dịu dàng của mình. Trang phục của 1 vài mỹ nhân là 1 phần chẳng thể thiếu trong những lần xuất hiện ấn tượng ấy.

Đó là những kiến trúc thời trang thuộc hàng tinh tế bậc nhất địa cầu có mức giá “trên trời”. Chúng đã khiến 1 vài người đẹp vượt bậc, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ mà còn giúp 1 vài nữ chủ sở hửu của mình đi vào “lịch sử”, trở thành những biểu tượng của làng thời trang.

Trong danh sách những trang phục tinh tế và đắt đỏ nhất địa cầu, người ta chẳng thể không nhắc tới bộ váy cưới ấn tượng của nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 1.

Bộ váy cưới của công nương Kate Middleton được phân tích là 1 trong những kiến trúc của thế kỷ vì sự dễ làm và tinh tế. Sản phẩm này do giám đốc sáng tạo của hãng Alexander McQueen là Sarah Burton thực hiện. Trang phục lấy cảm hứng từ áo nịt hông khi xưa của hoàng gia Anh và sử dụng kỹ thuật thêu ren đặc thù giúp cho vật liệu bền lâu theo thời gian. Mẫu váy này có giá 250.000 bảng Anh (tương đương 400.000 USD).

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 2.

Chiếc váy đen có thương hiệu Victor Edelsein mà công nương Diana mặc khi tới Nhà Trắng vào năm 1985 cũng là 1 trong những trang phục đắt giá đáng mơ ước của 1 vài người đẹp. Chiếc váy được phân phối trong 1 buổi đấu giá năm 2013 có giá hơn 362.424 USD.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 3.

Nicole Kidman cũng là người có ra 1 trong những chiếc váy siêu đắt. Cô đã phải bỏ ra tới 2 triệu USD để có bộ váy có thương hiệu Christian Dior mà cô đã mặc khi nhận giải Oscars năm 1997. Chiếc váy này là tác phẩm của nhà kiến trúc đình John Galliano của hãng.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 4.

Chiếc váy xếp nếp trắng màu ngà voi mà Marilyn Monroe được kiến trúc bởi William Travilla trong phân cảnh tàu điện ngầm trong phim The Seven Year Itch năm 1995 đã được phân phối có giá gần 5,6 triệu USD trong 1 buổi đấu giá ở Beverly Hills năm 2011.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 5.

Ngoài ra, chiếc váy đen có thương hiệu Givenchy do nữ diễn viên Audrey Hepburn mặc trong phim Breakfast At Tiffany’s cũng được phân tích là 1 trong những chiếc váy có tính biểu tượng trong làng thời trang cấp cao. Chiếc váy này đã được phân phối có giá 1 triệu USD ở 1 buổi đấu giá.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Lupita Nyong’o đã mặc chiếc váy có thương hiệu Calvin Klein được kiến trúc riêng và đính tới 6000 viên ngọc trai khi dự giải Oscars năm 2015. Chiếc váy có giá tới 150 nghìn USD.

 Ngắm nhìn những chiếc váy tinh tế và ấn tượng nhất mọi thời đại: Áo cưới bạc tỉ của công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách - Ảnh 7.

Nữ diễn viên người Úc, Cate Blanchett gây ấn tượng mạnh trong kiến trúc của thương hiệu Armani Privé được tô điểm lý tưởng có đá Swarovski khi dự giải Oscars 2005. Bộ váy có giá gần 200 nghìn USD.

Startup cho thuê phụ huynh tham dự đám cưới ở Nhật Bản, giá 6 triệu VNĐ

Theo Thu Hoài

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *