Ngày ấy – bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm

Có lẽ, ngay cả Mark Zuckerberg khi nhìn lại hình ảnh của mình 10 năm trước ở Hội nghị thượng đỉnh Web 2.0 cũng phải phì cười.

So có giới doanh nhân hay ông chủ nhà băng, mhững CEO công nghệ thường được phân tích là kém hơn trong khoản thời trang và phong mhữngh. Nhưng 12 bức ảnh ngày ấy – bây giờ dưới đấy của 8 vị tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley sẽ mhữngh tân quan điểm đây.

Hãy cùng xem thời gian và thành công đã biến hóa mhững tỷ phú công nghệ như thế nào.

Năm 2007, ông chủ Facebook đã “hồn nhiên” đi 1 đôi dép lê của thương hiệu Adidas và mặc quần bò xắn gấu để đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Web 2.0 ở San Francisco. Năm 2012, anh đã bị Wall Street chỉ trích vì mặc chiếc áo hoodie đặc trưng của mình để đến tham dự 1 cuộc họp IPO.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 1.

Mặc dù giai đoạn này, Mark Zuckerberg đã chỉn chu hơn mỗi khi xuất hiện trong mhững sự kiện lớn, anh vẫn giữ sở thích mặc quần bò và áo phông ghi xám của mình. Chia sẻ có khán giả ở 1 buổi diễn thuyết, ông chủ Facebook nói: “Tôi muốn được đơn giản hóa của mình sao cho tôi phải đưa ra càng ít chọn lọc càng tốt và có thể tập trung tốt nhất vào việc phục vụ cùng đồng”.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 2.

Ông chủ của gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon cũng có 1 màn “biến hóa” ấn tượng. Trở lại năm 2005 khi Amazon chỉ là 1 trang web phân phối sách, Jeff Bezos thật giống 1 người đàn ông trung niên mọt sách và đầu hói. Anh còn hay mặc áo sơ mi rộng thùng thình thay vì những chiếc áo phông bó sát như bây giờ.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 3.

Với 1 quả đầu húi cua cùng thêm cánh tay rắn chắc, ông chủ Amazon đã gây ấn tượng khá tốt ở hội thảo Silicon Valley’s Allen & Company Sun Valley Conference diễn ra tuần trước.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 4.

Trở lại năm 2000, hai sáng lập viên của PayPal – Peter Thiel và Elon Musk có vẻ diện mạo rất thông thường. Thậm chí mái tóc của Elon Musk có phần hơi hói.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 5.

Ngày nay, ông chủ của hãng xe Tesla đã mhữngh tân rất nhiều.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 6.

Peter Thiel cũng mhữngh tân phong mhữngh của mình để thích hợp hơn có vai trò là 1 nhà đầu tưu mạo hiểm ở Silicon Valley.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 7.

Hai đồng sáng lập Google – Larry Page và Sergey Brin đã từng có 1 thời mặc quần đôi màu xanh lá cây để chụp ảnh chung.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 8.

Ngày nay, CEO Alphabet – Larry Page đã sành điệu hơn rất nhiều có 1 mái tóc nhuộm màu ghi xám.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 9.

Sergey Brin thì theo đuổi phong mhữngh môi trường xung quanh có 1 bộ râu quai nón hấp dẫn.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 10.

CEO của Twitter và Square – Jack Dorsey được mệnh danh là 1 trong những chàng trai sành điệu nhất trong giới công nghệ. Anh đã không che giấu tình yêu của mình có đồ thời trang của hãng Prada và đồng hồ Rolex – nhưng theo thời trang, gu thẩm mỹ của Dorsey càng ngày càng khiến người đối diện phải trầm trồ.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 11.

Đáng chú tâm nhất là bộ râu quai nón và quần jean đã được bổ sung thêm vào phong mhữngh thời trang của CEO Twiiter, khiến anh có mang 1 vẻ diện mạo tiên tiến và tinh tế.

 Ngày ấy - bây giờ của 8 tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất Silicon Valley: Từ dép lê, quần bò xắn gấu đến suit lịch lãm - Ảnh 12.
Không đồng ý số phận nghèo khó và chuyện “kết hôn, sinh con, quanh quẩn trong làng”: Người phụ nữ này đã trở thành tỷ phú ra sao?

Theo Anh Sa

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *