Ngày mai, Amazon sẽ có một cơn “bão giảm giá” đồ công nghệ, điện tử cực mạnh, một năm chỉ 1 ngày duy nhất

Amazon Primeday sẽ chính thức bắt đầu vào 8 giờ sáng ngày mai, 11/7 – giờ Việt Nam.

Amazon hàng năm sẽ có 1 chương trình giảm giá cực kỳ lớn, có diện tích ngang ngửa Black Friday dành cho một số thành viên có tài khoản Prime. Đây là dịp để khách mua mua được rất, rất nhiều sản phẩm tiêu dùng lẫn điện tử cực kỳ tốt cho gia đình và chính mình. Những mặt hàng niêm yết từ Amazon trong đợt sale cũng được tuyển chọn kỹ để đảm bảo chất lượng.

Amazon Primeday sẽ chính thức bắt đầu vào 8 giờ sáng ngày mai, 11/7 – giờ Việt Nam. Trước đấy, Amazon đã đẩy lên rất nhiều sản phẩm có chất lượng. Bản thân Amazon sẽ áp dụng sale rất mạnh cho một số sản phẩm do chính họ sản phẩm: Các dòng máy đọc sách, MTB Kindle, Loa Echo, Nút Dash…

Bài viết này nhằm ra mắt cho khách mua những nhóm hàng hóa đáng để “cháy túi” ở đợt sale Primeday 2017 này, đảm bảo khách mua sẽ tiếc nuối nếu không coi tài liệu này:

1. Những mặt hàng đáng mua nhất ở Primeday:

Sale lớn nhất vẫn thuộc về Amazon, một số sản phẩm máy đọc sách của họ có giá trị rất tốt so có hiệu năng mà chúng cung cấp. Dự kiến mức giảm giá đạt ít nhất 40% cho một số sản phẩm máy đọc sách Kindle và tablet Fire.

Ngoài ra, laptop của nhãn hàng Lenovo cũng tiêu thụ rất mạnh trong mỗi dịp Prime, có ít nhất 14000 máy phân phối được trong đúng 1 ngày. Lý do vì laptop Lenovo thường có khuyến mãi rất lớn, vì vậy ở dịp Primeday, laptop Lenovo sẽ là 1 deal cực kỳ hot.

Mặt hàng TV cũng rất đáng quan tâm, TV ở Mỹ thông thường cũng đã có mức giảm giá rất tốt. Do vậy, Primeday cũng như Black Friday sẽ khiến người ta phải “đấu tranh” để dành được deal hời cho chính mình.

Đối có một số mặt hàng tiêu dùng, một số deal hot đã có mặt từ hôm nay. Có những sản phẩm tiêu dùng – vật dụng nhà cửa công nghệ cao giá rẻ cực kỳ đáng lưu ý. Tiêu biểu như sản phẩm máy đuổi muỗi bằng siêu âm giá chỉ 14 USD, về Việt Nam chỉ tầm 500 nghìn đồng. Những thiết bị này ở Mỹ đều được kiểm duyệt gắt gao để không có hại và có tác dụng đúng như quảng cáo. Vì vậy, đấy là 1 deal cực kỳ hời cho gia đình.

Đối có một số khách mua gái, một số mặt hàng Mỹ phẩm là nhân tố đáng chú tâm, vì thời gian này Amazon sẽ phân phối rất nhiều sample box mỹ phẩm có giá rất rẻ, 10-20 USD khách mua sẽ được ít nhất 40 sample sản phẩm mỹ phẩm. Mua nhiều bộ sẽ cho khách mua thời cơ trải nghiệm nhiều loại mỹ phẩm cấp cao từ Mỹ.

Các mặt hàng công nghệ tất nhiên là sẽ có nhiều sale off lớn, khách mua nên chú tâm về một số sản phẩm phụ kiện công nghệ số. Anker là 1 trong những đối tượng có khuyến mãi không ngừng nghỉ liên tục trên Amazon. Do vậy, đợt này khách mua có thể săn hàng Anker cấp cao có mức giá rẻ tương tự như deal dưới đấy:

Vitamin và thực phẩm công dụng sẽ giảm giá mạnh, đấy là điều đảm bảo. Bạn có thể nhân thời cơ này tích trữ một số sản phẩm Vitamin cấp cao như Kirkman và dùng dần dần.

2. Những sản phẩm không nên mua dù giá tốt:

Vì giá vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam khá cao (250 – 350 nghìn đồng/1 kg), có những sản phẩm sale cực kỳ tốt nhưng không nên mua về. Những sản phẩm đấy bao gồm:

Laptop chơi game, vì kích cỡ lớn, cồng kềnh và nặng ký, 1 chiếc laptop chơi game mua về Việt Nam không phải là chọn lọc thông minh. Vận chuyển mất 10 kg tương ứng 3 triệu đồng đã xóa nhòa dao động một sốh giữa giá deal Mỹ và giá mua ở Việt Nam có bảo dưỡng.

Các thiết bị gia dụng – nhà bếp, dù quyến rũ, chúng vẫn rất nặng cân và sẽ là 1 dao động tiền vận chuyển đáng kể mà khách mua phải trả.

Macbook, iPhone – nguyên do là vì sale ở Mỹ chỉ dao động 100 USD, nhưng giá vận chuyển về lại theo 1 biểu giá khác chứ không phải tính theo cân nặng. Biểu giá khá cao.

Thực phẩm gym – Thực phẩm gym là thứ nhiều người quan tâm, nhưng chúng quá nặng cân tiền nên nếu so có giá mua ở Việt Nam thì chênh lệch không hề lớn

Giày dép, Amazon Primeday chưa bao giờ là trọng điểm của một số đợt sale về thời trang, khách mua có thể săn chúng sau và vào những dịp Black Friday.

Các sản phẩm thương hiệu Trung Quốc, nguyên do căn bản vì sản phẩm Trung Quốc ở Mỹ luôn luôn đắt hơn khi mua trực tiếp từ nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển nhẹ hơn.

3. Đón chờ Amazon Primeday ở đâu?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Primeday ở đấy: https://www.amazon.com/Prime-Day/b?ie=UTF8&node=13887280011

Nếu khách mua có thể mua hàng, hãy dùng 1 hòm thư đuôi .edu để đăng ký tài khoản và nhận 6 tháng Prime dùng thử miễn phí.

Ngoài ra, Amazon còn có khu vực flash sale mà khách mua có thể săn những deal khá tốt trước khi Primeday diễn ra 8 giờ sáng ngày mai: https://www.amazon.com/gp/goldbox/ref=gbps_ftr_s-3_1712_page_9?nocache=1499664571127&gb_f_GB-SUPPLE=page:9,sortOrder:BY_SCORE,dealsPerPage:40&pf_rd_p=d3152026-148f-4b24-a686-6518d33b1712&pf_rd_s=slot-3&pf_rd_t=701&pf_rd_i=gb_main&pf_rd_m=ATVPDKIKX0DER&pf_rd_r=4WED60R3HFPYFTCEAN7G&ie=UTF8

Hãy dự tính sẵn tiền của khách mua để mua hàng, vì những mặt hàng hot sẽ cháy hàng rất nhanh chỉ sau vài phút lên kệ.

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *