Nghi vấn dĩa trứng xào cà chua giá 500.000 đồng: Chủ cũ nhà hàng hé lộ thông tin bất ngờ

Chủ cũ nhà hàng Hưng Phát cho biết, theo tài liệu ông nắm được, số tiền quán ăn này thu của khách thấp hơn khá nhiều con số in trên hóa đơn.

Liên quan đến “vụ hóa đơn nghi ‘chặt chém’ trứng xào cà chua giá 500.000 đồng” của nhà hàng Hưng Phát được phát tán lên mạng xã hội, cơ quan công dụng tỉnh Khánh Hòa đã lập tổ kiểm tra liên ngành để làm rõ sự việc.

Tuy nhiên, đến nay đoàn liên ngành chưa làm việc được có chủ nhà hàng này vì cơ sở mới sang nhượng. Tại quán chỉ có 1 nhân viên bảo vệ.

Theo đoàn kiểm tra, Hưng Phát đã 3 lần đổi chủ, mới nhất vào tháng 2/2019.

Liên lạc có chủ cũ của nhà hàng, tên Phụng – người đàn ông này cho hay, anh đã rút hết vốn và bàn giao nhà hàng cho chủ mới vào ngày 2/2 (28 tháng Chạp).

“Người chủ mới mua lại nhà hàng nhưng chưa tiếp nhận mà về Bắc ăn tết luôn. Họ tạm giao cho người quản lý mới điều hành.

Khi tôi thấy dư luận xôn xao về tờ hóa đơn, tôi đã gọi ngay cho quản lý để hỏi. Tôi cũng bức xúc vì nhiều người nghĩ mình làm chủ ở đây, nên ảnh hưởng đến danh dự.

Người quản lý – khi tôi gọi hỏi thì nói chỉ bấm đại để ra hóa đơn là 9,2 triệu đồng, chứ thực tại chỉ thu 5 triệu. Việc bấm đại là do hướng dẫn viên đưa khách vào đòi kê thêm tiền vào hóa đơn.

Trong số 5 triệu đồng thu được, nhà hàng cũng chi thêm cho hướng dẫn viên gần 2 triệu đồng”, ông Phụng nói.

Nghi vấn dĩa trứng xào cà chua giá 500.000 đồng: Chủ cũ nhà hàng hé lộ tài liệu bất ngờ - Ảnh 1.

Nhà hàng Hưng Phát nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc, bà Phạm Thị Lệ Thanh, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, mong muốn đại diện đoàn khách gửi tài liệu phản ánh về 1 vài cơ quan công dụng địa phương như: Sở Du lịch, Sở Tài chính, Chi cục quản lý phân khúc… để được giải quyết.

Bà yêu cầu du khách nếu có bức xúc về việc chặt chém hoặc những vấn đề về dịch vụ du lịch hãy gọi vào đường dây nóng: 058.3528000-0947528000 của Sở Du lịch, để phản ánh.

“Lực lượng công dụng của tỉnh sẽ có mặt sau 15 phút để xử lý, bảo vệ ích lợi du khách”, bà Thanh khẳng định.

Ngày 8/2, 1 hóa đơn tính tiền được cho là của nhà hàng Hưng Phát phát tán lên mạng xã hội, có trị giá 9,2 triệu đồng. Theo tài liệu in trên hóa đơn, hóa đơn này được xuất vào ngày 7/2 (mùng 3 tết), khi 19h42.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận chú tâm là trên hóa đơn có 1 số món ăn giá cả siêu đắt đỏ. Cụ thể, 1 dĩa trứng xào cà chua có giá 500 nghìn đồng, đậu bắp luộc 300 nghìn đồng, đậu hà lan xào tỏi 300 nghìn đồng, cơm trắng có giá đến 200 nghìn đồng/phần…

Bà chủ quán bún đậu bị đoàn khách người Philippines tố chửi bới, “chặt chém”: 7 người ăn chỉ hơn 1 triệu là giá giá chấp nhận được rồi!

Theo Bảo Ngọc

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *