Người Bạn Vàng – Startup liên kết với PNJ tham vọng chiếm lĩnh thị trường cầm kim cương, vàng, trang sức tại Việt Nam

Trên chiếc xe honda lead, chị Ngọc Minh tươi cười bước vào quầy dịch vụ Cầm Kim Cương, Vàng & Trang Sức Người Bạn Vàng – nằm khiêm tốn nội khu cửa hàng PNJ An Đông, Quận 5. Hỏi ra mới biết, Chị Ngọc Minh chuẩn bị cầm đôi bông tai kim cương 6,3 li để nhận món tiền 300 triệu. Đó là đôi bông tai kỉ niệm mà chồng chị tặng, chị không muốn phân phối nó đi, càng không tin tưởng giao cho mhững tiệm cầm đồ mặt các con phố.

Hỏi ra mới biết, hóa ra Ngọc Minh là bà chủ của 1 chuỗi cửa hàng bên trong xe trên các con phố Ngô Gia Tự, vợ chồng chị không ngừng nghỉ cần khoản tiền mặt lớn để lấy hàng sỉ mỗi tháng. Từ ngày PNJ và Người Bạn Vàng phát triển dịch vụ Cầm Kim Cương, Vàng & Trang Sức, chị thực sự thở phào nhẹ nhõm, chị có niềm tin vào sự danh tiếng, chuyên nghiệp nơi đây. Chị biết chắc rằng, đôi bông tai của chị sẽ không bị hao hụt gì, dù chỉ làm 1 vết xước…

Có những món trang sức bị “ngủ quên”

“Có rất nhiều người Việt Nam thậm chí chưa có tài khoản ngân hàng, nhưng đảm bảo họ có vàng, trang sức vàng, thậm chí là kim cương… Người Việt không chỉ Mua vàng, Bán vàng mà còn Cầm Vàng. Chúng tôi bắt đầu hành trình có tên Người Bạn Vàng vì chúng tôi hiểu Người Việt”, Anh Lê Trung Hiếu – CEO Người Bạn Vàng chia sẻ.

Theo 1 thống kê, Việt Nam hiện có hơn 40 triệu người chưa có tài khoản ngân hàng. Nhiều người cần tiền nhanh, chừng vài chục triệu đồng và trả lại chỉ trong 1 tháng. Với nhu cầu đây, đến ngân hàng có hàng tá mhững thủ tục, pháp lý vô tình là rào cản. Đây là thời cơ cho mhững thương hiệu tài chính cá nhân và mhững tiệm cầm đồ truyền thống vẫn ăn nên làm ra.

Theo báo cáo của GFMS, Việt Nam hiện nằm trong Top 20 địa cầu về lượng tiêu dùng vàng trang sức có mức 20 tấn/năm duy trì trong nhiều năm gần đây. Cầm kim cương, vàng & trang sức rõ ràng là 1 dịch vụ tài chính cá nhân ngắn hạn có tiềm năng ở Việt Nam. Khác có cầm phone, laptop, xe máy – những vật bất ly thân trong cuộc sống thường ngày của mỗi cá nhân, cầm kim cương, vàng và trang sức ít ảnh hưởng hơn, có chăng là mhững chị em chỉ nhịn đẹp 1 chút mà thôi.

Liên kết có PNJ – Khởi đầu hành trình có tên Người Bạn Vàng

“Sau 1 năm hoạt động có gần 10,000 lượt khách mua cầm kim cương, vàng & trang sức càng giúp chúng tôi tin rằng Cầm Kim Cương, Vàng và Trang Sức là cần được phát triển thành 1 dịch vụ danh tiếng, tin cậy và chuyên nghiệp” – Anh Trung Hiếu nói

Hành trình có tên Người Bạn Vàng bắt đầu ngay từ cái tên thương hiệu. Chúng tôi muốn trở thành 1 người khách mua “vàng” đáng tin cậy, thân thiện, đồng hành có khách mua trong mảng tài chính cầm đồ này.

Chỉ sau 1 năm hoạt động, Người Bạn Vàng hiện đang có chuỗi 8 điểm chuyển nhượng trên khắp đô thị Hồ Chí Minh. Theo Anh Hiếu, mô hình hoạt động cầm đồ Người Bạn Vàng được tiến hành từ bí kíp quản trị ngân hàng nhằm cắt giảm rủi ro và chuyên nghiệp hệ thống. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Người Bạn Vàng đã ưu tiên định giá chính xác món trang sức, bảo quản tốt nhất món trang sức của khách mua, lãi suất niêm yết minh bạch, rõ ràng. Người Bạn Vàng chọn trung thực, danh tiếng làm đích đến của dịch vụ. Và đây là lí do, ngày 31/5/2018, PNJ đã chính thức ký kết chọn lọc Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược trong mảng cầm kim cương, vàng và trang sức.

PNJ chứng nhận Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược

Chiếm lĩnh phân khúc cầm kim cương, vàng, trang sức ở Việt Nam

Dự kiến trong vòng 2 năm tới, Người Bạn Vàng sẽ nhân rộng hệ thống Cầm Kim Cương, Vàng & Trang Sức từ 8 điểm chuyển nhượng lên 200 điểm chuyển nhượng. Người Bạn Vàng không chỉ mong muốn được phục vụ cho nhóm khách mua của PNJ mà còn DOJI, SJC, Thế Giới Kim Cương và nhiều chuỗi phân phối lẻ trang sức có danh tiếng khác. “Chúng tôi muốn trở thành 1 người khách mua đồng hành có mhững thương hiệu trang sức như dịch vụ cho vay trả góp FE Credit đồng hành có mhững thương hiệu điện máy” – CEO Lê Trung Hiếu khẳng định.

Quầy dịch vụ Người Bạn Vàng chuẩn bị sẽ nhân rộng lên 200 cửa hàng trong năm 2019

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *