Người con nuôi đẹp trai như diễn viên điện ảnh được chủ tịch quá cố của LG chọn là người thừa kế

Để dự định cho cuộc chuyển giao này dường như vị chủ tịch quá cố của LG đã có sự sắp xếp từ trước.

Sau khi chủ tịch LG Group Koo Bon-moo qua đời, tờ Koreatimes đưa tin rằng con trai nuôi của ông là Koo Kwang-mo mới là người được chỉ định nắm địa điểm quyền lực cao nhất điều hành đế chế kinh doanh của gia đình.

Được biết vị chủ tịch quá cố có 2 người con gái và nhận nuôi Koo-Kwang-moo từ người em trai út của ông là Koo Bon-neung vào năm 2004. Kể từ khi thành lập, gia tộc LG có truyền thống chưa bao giờ bị phá vỡ là luôn trao lại quyền lực cho người con trai cả của chủ tịch đương thời.

Người con nuôi đẹp trai như diễn viên điện ảnh được chủ tịch quá cố của LG chọn là người thừa kế - Ảnh 1.

Anh Koo Kwang-moo

Để dự định cho cuộc chuyển giao này dường như vị chủ tịch quá cố đã có sự sắp xếp từ trước. Cụ thể, tuần trước, LG Corp. – doanh nghiệp mẹ của LG Group đã bổ nhiệm ông Koo Kwang-moo 40 tuổi là thành viên hội đồng quản trị dù vắng mặt chủ tịch. Sự bổ nhiệm này sẽ được thông qua ở cuộc họp cổ đông vào ngày 29/6 tới.

Người thừa kế mới của gia tộc LG từng học ở Học viện công nghệ Rochester và gia nhập LG Group khi anh bắt đầu tham dự mảng tài chính của LG Electronics vào năm 2006. Anh cũng từng làm việc ở chi nhánh Mỹ của LG Electronics và nhà máy sản xuất có trụ sở ở Changwon ở miền nam Seoul.

Anh Kwang trở thành lãnh đạo của doanh nghiệp mẹ vào năm 2014 và sau đó tập trung vào việc mở rộng sự gắn kết có những chi nhánh khác.

Các nhân viên của LG nhận xét người thừa kế trẻ tuổi này có tính mhữngh “lịch sự và khiêm tốn”.

Tuổi còn trẻ và non bí kíp là những gặp khó lớn nhất có anh Kwang thời điểm này. Anh đã lập gia đình và có 1 con trai, 1 con gái.

Vị lãnh đạo thế hệ thứ 4 của LG Group được kỳ vọng sẽ tập trung vào việc làm mạnh thêm năng lực của doanh nghiệp trong những ngành công nghiệp mới nổi như trí thông minh nhân tạo, IoT và robot.

Koo Bon-joon – 1 người em của ông Koo Bon-moo chịu trách nhiệm về những vấn đề của tập đoàn kể từ khi chủ tịch quá cố phải nhập viện và ông này được kỳ vọng sẽ là cánh tay đắc lực trợ giúp cho người thừa kế mới.

Những lãnh đạo ở mhững mảng khác của LG gồm LG Chem, LG Display và LG Electronics cũng được kỳ vọng sẽ trở thành cố vấn cho anh Kwang trong khi vị lãnh đạo mới sẽ vẽ ra những chiến lược kinh doanh trong dài hạn.

Chủ tịch tập đoàn LG qua đời

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Koreatimes

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *