‘Người cũ’ của VNG bất ngờ nhảy vào cuộc đua ứng dụng gọi xe, lập ‘team vàng’ đấu với team xanh Grab và team đỏ Go-Viet

Be – 1 áp dụng gọi xe Việt vừa đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng video dance dài 52s. Giai điệu vui nhộn, lời khá “bắt tai”, dàn dựng chuyện nghiệp, startup của Cofounder VNG Trần Thanh Hải đã chứng tỏ mình không phải đối thủ “làng nhàng” của Grab và Go-Viet trong cuộc chiến gọi xe.

Cuối tháng 11, những tài liệu về Be – 1 tân binh trong cuộc đua áp dụng gọi xe – bắt đầu rò rỉ. Ứng dụng gọi xe có màu thương hiệu chủ đạo là vàng sọc xanh đen là của Be Group do ông Trần Thanh Hải – Cofounder của VNG – giữ cương vị Tổng Giám đốc.

Fanpage chính thức của Be được lập ra từ ngày 27/11, ra mắt Be là áp dụng đặt xe Việt giúp kết nối mọi hành khách có một số đối tác tài xế. Be giúp giải quyết nhu cầu di chuyển hằng ngày, đồng thời có đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nổi bật.

Theo ra mắt, hiện Be cung cấp 2 loại hình dịch vụ, gồm:

– beBike: Dịch vụ đặt xe 2 bánh.

– beCar: Dịch vụ đặt xe 4 bánh.

Không thấy Be đề cập đề dịch vụ Taxi nên không rõ áp dụng “Team vàng” này có liên kết có một số hãng taxi như Grab hay VATO hay không. Các chính sách bán hàng hoa hồng và cơ chế thưởng có tài xế cũng chưa được tiết lộ.

“Chúng tôi mong muốn trở thành 1 phần chẳng thể tách rời trong cuộc sống thường ngày của mỗi người Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới và đã đi vào hoạt động chính mình để góp phần vào sự phát triển của xã hội”, mô tả trên fanpage của Be nêu rõ.

Be cho biết có quyết tâm trở thành người tiên phong tạo ra những chuẩn mực mới về chất lượng, startup nàycam kết luôn đặt sự hài lòng của bạn là trọng tâm trong từng hành động dù là nhỏ nhất.

Hiện Be chưa chính thức launching. Tuy nhiên, video dance dài 52s mới đây về điệu nhảy “Be-dance” được mọi người đón nhận khá tích cực. Giai điệu vui nhộn, dễ gây nghiện, lời khá “bắt tai”, vũ điệu dễ làm và lặp đi lặp lại, dàn dựng chuyện nghiệp, startup của Cofounder VNG chứng tỏ mình không phải đối thủ “làng nhàng” của Grab và Go-Viet trong cuộc chiến gọi xe.

Video be-dance của tân binh “team vàng”

Đây là tử huyệt của Go-Viet, Grab, FastGo và kẻ chiến thắng tương lai rất có thể là taxi truyền thống!

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *