Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android cũng như 1 vài khu vực khác sẽ mau chóng được hỗ trợ.

Đội ngũ Facebook và Paypal đã bắt tay hợp tác có nhau để cung cấp tới người dùng 1 phương thức chuyển tiền mới trên áp dụng Messenger. Cụ thể từ hôm nay, những người dùng ở Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ khách hàng bè của mình sử dụng hệ thống Paypal.

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những gì khách hàng vẫn thường phải làm có những phương thức chi trả khác. Chọn biểu tượng “+” và sau đấy chọn nút màu xanh lá cây.

Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal - Ảnh 1.

Cách thức chuyển nhượng trên Messenger có Paypal khá dễ làm

Ngay sau khi khách hàng nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, 1 tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện đề nghị khách hàng chọn phương thức chi trả cho chuyển nhượng và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh 1 vài loại thẻ ghi nợ. Nếu khách hàng đã sử dụng tính năng chi trả trên Messenger trước đấy, toàn bộ khách hàng cần phải làm chỉ là 1 vàih tân phương thức mới mà thôi.

Đây quả thực là 1 1 vàih chuyển tiền rất tiện lợi nếu khách hàng đã từng sử dụng Paypal trước đấy và vẫn không ngừng nghỉ sử dụng nó ở giai đoạn này. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng không phải nhập tài liệu của thẻ ghi nợ của mình lên Facebook, cắt giảm tối đa khả năng bị tấn công từ 1 vài tin tặc.

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOS và người dùng ở Mỹ. Nếu khách hàng là 1 người dùng Android và không ở khu vực này thì cũng đừng quá lo lắng bởi nó sẽ phổ biến toàn cầu cũng như có sẵn trên Android trong 1 thời gian không lâu nữa.

Tham khảo The Next Web

Làm 1 vàih nào để trở thành nhân viên của Facebook và Google

Theo M.Đ

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *