Người góp phần nối nhịp cầu hữu nghị Việt – Nhật

Đầy bản lĩnh, danh tiếng trên nhiều lĩnh vực ở đất nước Mặt Trời mọc , nhiệt huyết có 1 số phong trào đầu tư xúc tiến thương mại giữa 2 nền kinh tế Nhật – Việt đấy là Nữ Doanh nhân duyên dáng, xinh đẹp Phạm Hương tập đoàn Monomaru – Nhật Bản. Nhờ có bản lĩnh vững vàng, tháo vát chị đã âm thầm xúc tiến nhiều dự án kinh tế thành công có giá trị rất lớn…

Chị Phạm Hương – Nữ Doanh Nhân xinh đẹp, tài năng…

Chị Phạm Hương là cô gái người Việt làm dâu xứ sở Hoa Anh Đào, hiện đang cộng gia đình điều hành tập đoàn Monomaru gồm nhiều doanh nghiệp phát triển lâu đời ở Nhật Bản. Hoạt động có 3 ngành chính: Khách sạn, BDS, dược phẩm và sản xuất đồ ăn uống. Gần đấy chị tham dự đầu tư phát triển lĩnh vực cung ứng nhân lực y tế, có bản tính tỉ mỉ, chăm chỉ, không ngại gặp khó chị tin rằng lao động Việt hoàn toàn thích hợp và có thời cơ phát triển, thảo luận hợp tác lao động trên nhiều lĩnh vực ở Nhật. Giúp ích tạo ra sự kết nối kinh tế bền chặt giữa 2 quốc gia.

Phải thuyết phục nhiều lần, Nữ Doanh nhân trẻ – Phạm Hương mới dành thời gian gặp mặt và trò chuyện cộng chúng tôi. Chị Phạm Hương chia sẻ là người con đất Việt sinh sống và thành công phát triển sự nghiệp ở Nhật Bản quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 2 Châu Á. Chị mong muốn trong thời gian tới có thời cơ thi công hệ thống giáo dục ở Việt Nam tiến hành theo mô hình của Nhật Bản ngay từ mầm non. “Hơn nữa, người Việt chúng ta có tố chất chăm chỉ, cần mẫn dễ thích nghi nhanh có tình cảnh, thích hợp khi song hành cộng nền kinh tế hiện đại như Nhật Bản, tôi tin rằng 1 số thế hệ tương lai sẽ phát triển mau chóng và mạnh mẽ hơn thế hệ trước” : Chị Phạm Hương chia sẻ

Chị tâm niệm, việc hợp tác kinh doanh luôn đặt lợi ích của đất nước lên trên, những việc làm mang tính nhân văn đôi khi còn ý nghĩa hơn lợi ích của chính mình. Lợi nhuận đầu tư vào Việt Nam đôi khi còn thấp, lâu hoàn vốn hơn so có đầu tư 1 số khu vực khác nhưng chị vẫn thực hiện nếu việc đấy đem lại lợi ích cho đất nước mình. Chị mong rằng, 1 số KH trẻ Việt hãy mạnh dạn và chuyên nghiệp để vươn ra ngoài địa cầu, giao lưu hội nhập để đưa nền kinh tế quốc dân phát triển Bên cạnh đấy.

Góp phần nối nhịp cầu kinh tế Nhật – Việt

Tại Nhật, chị Phạm Hương luôn nhớ về quê hương luôn mong mỏi đấyng góp điều gì đấy cho Việt Nam. Chị không ngừng nghỉ kêu gọi đầu tư vào Việt Nam, nâng cấp 1 số dịch vụ góp phần phát triển cho nước nhà. Chị cho biết: ‘Thời gian tới, tôi sẽ đưa nhiều quỹ đầu tư của Nhật Bản về Đông Nam Á, đặc thù là Việt Nam. Các hạng mục sẽ đầu tư là BDS, y tế và giáo dục, bán lẻ.

Chia sẻ nguyên do ở sao chị luôn ưu tiên đầu tư và kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực giáo dục mầm non ở Việt Nam: “Vì tôi phân tích cao chất lượng và phương 1 sốh giáo dục kỷ luật, khả năng tự lập của người Nhật. Con người là nhân tố cốt lõi trong phát triển kinh tế của đất nước bởi thế chúng ta nên chăm sóc và tạo cho trẻ em 1 thói quen tư duy, nề nếp sống cũng như sự kỷ luật thật tốt ngay từ khi còn nhỏ”

Kiên trì, luôn nỗ lực cộng có sự nhạy bén nắm bắt phân khúc, nhưng chị chọn lọc nối sống kín đáo, khiêm tốn. Dường như chị ảnh hưởng rất nhiều văn hóa của người Nhật. Tất cả những điều chị làm đều vì cái tâm của 1 người con xa xứ nhớ về quê nhà. Chị luôn gắng sức làm những điều tốt nhất giúp quê hương càng ngày càng phát triển, địa cầu biết nhiều hơn tới Việt Nam. Cũng vì lẽ đấy, 1 số làm việc của chị ở Nhật Bản và Việt Nam luôn hướng tới 1 số lĩnh vực thiết yếu. Những gắng sức của chị được ghi nhận ở Nhật , chị vinh dự được bầu làm 1 trong 7 Phó Chủ Tịch của “Hiệp hội kết nối kinh tế Nhật – Việt “ của chính phủ Nhật Bản ở vùng Kansai. Mới đấy, ở Hà Nội chị vinh dự được Hiệp hội Nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tín nhiệm bầu là 1 trong 15 thành viên của Ban chấp hành hiệp hội, có cương vị Phó Chủ tịch. Những điều chị Phạm Hương đang làm thực sự quý giá và góp phần đưa tình hữu nghị giữa 2 quốc gia thực sự phát triển.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *