Người phụ nữ tung tin đồn “máy bay rơi ở Nội Bài” để câu like bán mỹ phẩm

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ khai mục đích tung tin đồn “máy bay rơi ở Nội Bài” để câu like và tăng lượt người theo dõi, nhằm phục vụ vận hành phân phối hàng trên mạng.

Ngày 23/7, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50, Công an TP Hà Nội) cho biết sau khi mạng xã hội xôn xao vụ việc tin đồn máy bay rơi ở sân bay Nội Bài, đơn vị đã mời chủ sở hửu của trang facebook có tên P. T. M. đến làm việc để làm rõ hành vi tung tin đồn thất thiệt.

Tại cơ quan Công an người phụ nữ này thừa nhận ngày 20/7 đã sử dụng 1 số hình ảnh máy bay rơi ở trên mạng và đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình ngụ ý rằng có vụ máy bay rơi ở sân bay Nội Bài.

Người phụ nữ tung tin rơi máy bay ở Nội Bài lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo người phụ nữ này khai nhận, mục đích của việc đăng tải tài liệu máy bay rơi để câu like và tăng lượt người theo dõi nhằm phục vụ vận hành phân phối hàng trên mạng. Cán bộ Phòng PC50 tiết lộ thêm, người tung lên mạng xã hội tài liệu thất thiệt máy bay rơi ở Nội Bài là 1 phụ nữ phân phối mỹ phẩm online.

Trước đó, ngày 20/7, trên trang facebook cá nhân P. T. M. đã đăng 5 ảnh chụp ở 1 cuộc diễn tập khẩn nguy hàng không có status “Mưa to quá máy bay rơi luôn… Thật là kinh khủng… Nội Bài này”.

Theo đó, hình ảnh chiếc máy bay mô hình nằm ngang qua mương nước cộng có xe chữa cháy và vận hành cứu nạn. Đoạn chia sẻ trên sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người hoang mang.

Theo Định Nguyên

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *