Cổ phiếu PS5 còn sống và tính khả dụng sắp tới. Thông tin, cảnh báo để bạn không bỏ lỡ lần giảm tiếp theo!

Bạn đang xem : khi nào các cửa hàng sẽ bổ sung lại ps5

Kho PS5 tiếp theo - còn hàng và bổ sung

Cổ phiếu PS5 ở Pháp vẫn rất khó tìm vào năm 2022! Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua PlayStation 5, tính khả dụng tiếp theo hoặc đợt giảm giá tiếp theo của PS5, thì bạn đã đến đúng nơi. Từ những giây đầu tiên sau khi cảnh báo của chúng tôi, bạn sẽ phải xác thực đơn hàng của mình, mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng. Tốt nhất, bạn nên dự đoán tình trạng còn hàng và kết nối vài giây hoặc vài phút trước khi bán hàng. Chỉ có điều là không dễ để có được thông tin, nhưng chúng tôi liên lạc ở đây tất cả thông tin về các cổ phiếu tiếp theo để giúp bạn trong cuộc săn tìm này!

Trên trang này, chúng tôi cung cấp các bản cập nhật kho hàng PS5 trực tiếp hàng ngày hoặc các đợt bổ sung sắp tới. Điều này liên quan đến tất cả các thương gia: Micromania, Fnac, Amazon, Carrefour, Cdiscount, Boulanger Leclerc và nhiều người khác. Ở Pháp cũng như những nơi khác, những giọt PlayStation 5 đang được háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện, việc thả nuôi và thả lại ngày càng nhiều. Để được thông báo khi có khách, đừng quên theo dõi chúng tôi trên Twitter và kích hoạt chuông.

Ngoài ra, hãy đọc: TV PS5 tốt nhất: nên chọn TV nào cho PlayStation 5?

Các trang web bán hàng trực tuyến rất bận rộn với mỗi đợt bán hàng, một số giảm giá và một số khác bị chậm nghiêm trọng. Nhiều đến nỗi ngày nay, nhiều người chơi hiện đang tìm kiếm giao diện điều khiển của họ! Sự thiếu hụt đến mức chúng tôi tìm thấy trên eBay, LeBonCoin hoặc Rakuten PlayStation 5 ở mức hơn 1.000 €. Tuy nhiên, cũng có những mức giá hợp lý hơn để mua bảng điều khiển của bạn mà không cần chờ đợi trên thị trường thay thế.

Sony đang đối mặt với sự thiếu hụt đáng kể về nguồn cung và các vấn đề về nguồn cung, điều này đang làm doanh số bán hàng của họ chậm lại. Mặc dù tăng năng lực sản xuất , Sony vẫn không thể đáp ứng nhu cầu cao. Nếu bạn không đủ may mắn để có được một chiếc, để không bỏ lỡ các cổ phiếu PS5 tiếp theo, đừng ngần ngại kiểm tra trang này thường xuyên.

Thông tin trên trang này sẽ giúp bạn dự đoán các bản phát hành PS5 tiếp theo. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin cần thiết và tin tức trong ngày cho dù đó là đợt giảm giá PlayStation 5 tiếp theo, lượng hàng còn lại, tin đồn và những thứ khác.

Để biết thông tin trực tiếp, hãy theo dõi tài khoản Twitter Cosmo-Games.com .

Thông tin hôm nay về các kho dự trữ PS5 tiếp theo và tình trạng còn hàng ở Pháp

Để tăng cơ hội, hãy đặt PS5 vào danh sách yêu thích của bạn trên các trang web khác nhau và liên kết phương thức thanh toán trên mỗi trang web. Bạn luôn có thể thử vận ​​may của mình tại các cửa hàng vật lý như Leclerc, Fnac, Micromania, Carrefour và Auchan. Nếu bạn thiếu thời gian, hãy tập trung vào đầu và giữa tháng, vì doanh số bán hàng trong quá khứ đã cho chúng ta thấy.

Người bán cần theo dõi ở mức độ ưu tiên

Những người bán khác

Nếu chúng không nằm trong danh sách ưu tiên cho các cổ phiếu PS5 tiếp theo, điều đó có nghĩa là không có thông tin đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại. Ngay sau khi chúng tôi có nguồn thông tin tốt thông báo còn hàng hoặc thông báo chính thức, chúng tôi sẽ chuyển cửa hàng vào danh sách ưu tiên.

 • Super U : ưu đãi cuối cùng vào Thứ Ba, sáng ngày 29 tháng 3 lúc 9:00 sáng cùng lúc này liên kết . Bàn điều khiển có thể được đặt hàng trên trang web với một khoản tiền đặt cọc là € 200, sau đó nó có thể được nhận tại cửa hàng từ ngày 14 tháng 4 bằng cách thanh toán phần còn lại. Đừng quên chọn cửa hàng lấy hàng trước khi giảm giá để tiết kiệm thời gian ( Đây là danh sách ). Xin lưu ý, bạn cần có thẻ Super U ảo để truy cập vào chương trình giảm giá. Bạn có thể tạo một tài khoản nhanh chóng và miễn phí bằng liên kết này. Lưu ý, nếu bạn đã có thẻ U, bạn phải liên kết thẻ đó với tài khoản trực tuyến hoặc tạo tài khoản. Một số lời khuyên : trước khi giảm giá, một cửa sổ đăng nhập xuất hiện để chặn quyền truy cập trong khi đợi chương trình giảm giá bắt đầu, không cần nhập số nhận dạng. Tuy nhiên, bạn có thể làm mới trang cho đến khi chương trình giảm giá bắt đầu.
 • Sòng bạc Géant : chương trình giảm giá cuối cùng vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 4 lúc 10:30 sáng với liên kết này
 • Leclerc : giảm giá lần cuối vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 4 lúc 10:08 sáng với liên kết này (ưu tiên bán sai, còn rất ít hàng hoặc sự cố kỹ thuật)
 • Bên : không có tin tức
 • < strong> ShowroomPrivé : đợt bán hàng cuối cùng vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 4 lúc 7:00 sáng , hai gói với Tiêu chuẩn PS5 và hai gói với Kỹ thuật số. Hàng được thêm vào theo từng đợt, vì vậy hãy nhấn mạnh ngay cả khi nó được đánh dấu là “đã bán hết” . Nếu bạn chưa có, đừng quên tạo tài khoản để tiết kiệm thời gian khi bán hàng.
 • Auchan : đợt giảm giá cuối cùng vào Thứ Sáu, Tháng 4 22 trong các cửa hàng vật lý. Trực tuyến nó sẽ được với liên kết này liên kết này

Tìm kho PS5 hiện có ở đâu?

Lý tưởng nhất là tìm PlayStation 5 với các liên kết ở trên và tận dụng các cổ phiếu tiếp theo được công bố trên trang này. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thành công dù đã thử nhiều lần hoặc bạn thiếu thời gian, thì có những cách khác để tìm PS5 có sẵn để bán ngay hôm nay. Mặt khác, bạn sẽ không nhận được nó ở mức giá chính thức. Các mức giá này rất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu tại Rakuten hay Ebay . Vì đây là thị trường không chính thức, chúng tôi khuyên bạn nên đọc trang dành riêng của chúng tôi để tránh bị lừa đảo và đảm bảo việc mua hàng của bạn: PS5 có sẵn mới hay đã qua sử dụng, một kế hoạch tốt? . Hơn hết, bạn nên ưu tiên thanh toán bằng PayPal, trong trường hợp có tranh chấp, điều này giúp đơn giản hóa quá trình một cách đáng kể.

PlayStation 5 Standard

 • Xem các ưu đãi Rakuten , PS5 hiện có sẵn từ € 600 đến € 920
 • Xem ưu đãi Ebay , PS5 hiện có sẵn từ € 695 đến € 890
 • Xem ưu đãi của Amazon nhà cung cấp bên thứ ba

PlayStation 5 Digital

 • Xem các ưu đãi Rakuten , PS5 hiện có sẵn từ € 680 đến € 881
 • Xem các ưu đãi Ebay , PS5 hiện có sẵn với giá từ € 600 đến € 836
 • Xem ưu đãi của Amazon từ người bán bên thứ ba

Mẹo và thủ thuật cho các cổ phiếu PS5 sắp ra mắt

Mỗi giây đều có giá trị khi chương trình giảm giá PlayStation 5 mở ra. Tất cả mọi thứ được phát trong vài giây hoặc vài phút tùy thuộc vào nguồn hàng có sẵn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tạo một tài khoản trên trang web bán hàng trước khi mở bán. Chuẩn bị và xác minh thông tin, địa chỉ và phương tiện thanh toán. Tốt nhất là nhập và lưu phương thức thanh toán của bạn. Tất cả điều này cho phép bạn xác nhận giỏ hàng của mình nhanh nhất có thể.

Mẹo: Sử dụng Danh sách mua sắm

Mẹo này dành riêng cho Amazon, nhưng khái niệm này có thể được áp dụng cho các trang web khác. Chỉ cần thêm bảng điều khiển vào danh sách mua sắm , sau đó chỉ cần xem danh sách của bạn. Trong thời gian bổ sung, có hàng mới, bạn chỉ cần tham khảo danh sách mua sắm, nút “Thêm vào giỏ” sẽ xuất hiện.

Có vẻ như không nhiều, nhưng khi PS5 có sẵn trong kho, trang sản phẩm sẽ được tải rất nhiều. Thông thường, trang sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị và các thao tác sẽ chậm. Với danh sách yêu thích, giao dịch mua của bạn sẽ có sẵn nhanh hơn và chỉ cần một cú nhấp chuột.

Cuối cùng, một lời khuyên cuối cùng, hãy nhớ ghi lại phương thức thanh toán của bạn để xác nhận giao dịch mua càng sớm càng tốt.

Mẹo đặt hàng PS5 từ các trang Amazon nước ngoài

Nói chung, bạn phải là người đăng ký Amazon Prime, biết rằng loại đăng ký này chỉ hợp lệ ở một quốc gia. Đừng ngần ngại tận dụng các ưu đãi Prime miễn phí, giống như với liên kết này .

Sau đó, bạn phải nhập địa chỉ thanh toán ở quốc gia xuất xứ. Vì vậy, để đặt hàng trên Amazon Đức, hãy nhập địa chỉ ở Đức. Sau đó, bạn có thể chỉ ra một địa chỉ giao hàng khác.

Làm thế nào để được thông báo về các kho tiếp theo của PS5?

Một số trang web có tính năng cảnh báo tính khả dụng của PS5. Tuy nhiên, thông báo qua thư đang tỏ ra quá chậm để đến với chúng tôi trong khi doanh số bán hàng rất nhanh. Hiệu quả nhất là theo dõi tài khoản Twitter của chúng tôi CosmoGamesCom , ngay sau khi chúng tôi có thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Nếu không, để bảo mật, bạn có thể tạo cảnh báo trên các trang web sau, nhưng cảnh báo sẽ đến quá muộn trong phần lớn các trường hợp:

 • Thiết lập cảnh báo trên Amazon cho phiên bản tiêu chuẩn hoặc phiên bản kỹ thuật số với các liên kết này. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo qua email ngay khi mặt hàng có sẵn trở lại.
 • Fnac : bạn phải đăng nhập để hiển thị biểu tượng chuông. Chuông cảnh báo nằm ở phía trên bên phải của sản phẩm. Dưới đây là các liên kết đến trang tính sản phẩm: phiên bản tiêu chuẩn phiên bản kỹ thuật số
 • Bữa tiệc : trên trang sản phẩm, khi sản phẩm không có sẵn, sẽ xuất hiện một đoạn chèn “Thông báo cho tôi khi sản phẩm này có sẵn”. Nhập địa chỉ email của bạn và xác nhận. Điều này không liên quan, Darty không bao giờ có kho PS5 trực tuyến.
 • Micromania : Có nút “Tạo thông báo”. Sau đó, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình.

Cảnh báo : nhiều phần mềm được cài đặt đề nghị cảnh báo bạn về tính khả dụng của PS5. Hãy hết sức cảnh giác, đây thường là phần mềm độc hại dựa trên nhu cầu mạnh mẽ và mong muốn mạnh mẽ của người mua.

Danh sách đặt trước PS5 và đơn đặt hàng trước

Một số người bán cung cấp danh sách đặt trước PS5 hoặc đơn đặt hàng trước, đây là các liên kết:

 • Fnac: tại cửa hàng, bạn có thể đặt trước PS5 của mình
 • Micromania: tại cửa hàng
 • Carrefour: đặt trước và thông báo về đợt hàng tiếp theo
 • Intermarché: liên kết tới đơn đặt hàng trước
 • Sòng bạc Géant: Phòng vé Weezevent với liên kết này (vé trả phí dùng như đặt cọc)

Khi nào sẽ có hàng PS5 tiếp theo?

Nếu đang tìm kiếm một chiếc PS5, bạn phải kiên nhẫn và thận trọng. Tuy nhiên, số lượng PS5 được sản xuất ngày càng quan trọng. Ngay cả khi số lượng bàn điều khiển vẫn chưa đủ cung cấp cho tất cả nhu cầu, nhiều cửa hàng đang phải nhận hàng tồn kho. Qua nhiều tuần, số lượng nhận được ngày càng nhiều.

Để được thông báo sớm nhất có thể, hãy theo dõi tài khoản Twitter CosmoGamesCom của chúng tôi, đây là cách tốt nhất để nhận thông tin nhanh chóng. Nếu không, trang này cũng sẽ được cập nhật, ngay khi chúng tôi có thông tin chính xác hơn về các cổ phiếu tiếp theo của PS5.

Trong khi chờ đợi thông tin mới từ Sony, một số nhà bán lẻ đang thông báo giảm giá cổ phiếu PlayStation 5 hoặc thậm chí thông báo ngày có hàng mới ở Pháp, cũng như ở châu Âu. Nhưng hãy cẩn thận, một số thương gia thông báo giảm giá cổ phiếu với số lượng rất hạn chế, các hoạt động đôi khi giống như một trò diễn kịch công khai hơn.

Giá chính thức của PS5 Tiêu chuẩn và Kỹ thuật số

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bảng điều khiển đi kèm với một bộ điều khiển DualSense . Vì vậy, hãy cân nhắc đặt mua Gamepad thứ hai của bạn:

Lịch sử chứng khoán PS5

Không dễ để tìm đường, các đợt giảm giá cổ phiếu được công bố sẽ hết trong vòng chưa đầy một giây, các thông báo đôi khi hơi lớn. Đây là lịch sử của các bản khôi phục lại PS5:

Tháng 11 và 12 năm 2020

 • Ngày 19/11: ra mắt bảng điều khiển, đó chắc chắn là ngày tuyệt vời nhất khi có sẵn PS5 mạnh mẽ trong vài giờ.
 • 23/11: Số lượng hàng còn lại, lượng hàng còn lại bán hết sau vài giây
 • 27/11: Hết hàng Auchan trong vòng chưa đầy một giây!
 • 03/12: Thông báo hết hàng tại Carrefour (lúc 10 giờ sáng), Magasins U (lúc 9 giờ sáng) ‘đồng hồ) .
 • 18/12 đến 28/12: thông tin liên lạc duy nhất về chủ đề này là không còn kho PlayStation 5. Hãy coi chừng những kẻ vô chính phủ!

Tháng 1 năm 2021

 • 02/01 11:10 sáng: Sony thông báo còn hàng cho “những tháng đầu tiên” của năm 2021. Phiên bản PS5 đen do công ty SUP3R5 tùy chỉnh sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 5 tháng 1 ( Đặt hàng trước PS5 đen). Ngoài ra, Sony đã công bố Ra mắt PlayStation 5 tại Ấn Độ vào tháng 2 , một thông tin rất tốt cho các kho dự trữ PS5 tiếp theo tại Pháp. Rất có thể giao diện điều khiển của Sony sẽ xuất hiện trở lại trong các cửa hàng vào cuối tháng Giêng hoặc tháng Hai.
 • 08/01: kho dự trữ được cho là sẽ được bổ sung trên toàn thế giới.
 • 11/01: Người điều khiển SUP3R5 của PS5 Black đã thông báo hủy bán hàng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc hủy đơn đặt hàng PS5 màu đen của SUP3R5 bằng liên kết này.
 • 15/01: Sáng nay, Sony Rewards có bán một số lượng rất hạn chế máy PS5 trang mạng. Một số nguồn nói về ngày 18 tháng 1 tại Carrefour, nhưng các cửa hàng khác sẽ nhận được bản sao.
 • Ngày 21 tháng 1: Máy PS5 có sẵn ở một số FNAC (Champs-Elysées và Ternes).
 • 26 / 01: xem Amazon và Carrefour. Trang Amazon Vương quốc Anh đã mở lại bán PS5. Chúng tôi biết rằng một số cửa hàng ở Pháp đã nhận được kho PS5.
 • Ngày 29/01: như đã thông báo trước đó, Carrefour, Auchan và Fnac đã bán hết số lượng hạn chế mà họ nhận được. Tuy nhiên, Amazon cũng phải nhận phần của mình, chỉ là cho đến nay vẫn chưa bán được gì. Do đó, cần phải ưu tiên theo dõi trang Amazon. Có thể có các cửa hàng khác trong trường hợp tương tự.

Tháng 2 và tháng 3 năm 2021

 • 04/02: Có hàng trên Amazon Tây Ban Nha
 • 08/02: 765 máy PS5 đã được các cửa hàng Cora bán lúc 9:00 sáng Thứ Hai tuần này.
 • 11 / 02: giao cho Super U, rất ít đơn vị, dành riêng cho khách hàng của U.
  Fnac, Boulanger, Leclerc đã nhận được một vài đơn vị được sử dụng cho các đơn đặt hàng trước.
 • 24/02: lúc 11 giờ sáng. trên trang Carrefour, bạn có thể mua bảng điều khiển trong vài giây;
 • 25/02: Có sẵn kho PS5 trên trang FNAC lúc 11:00 sáng
 • 26/02: số lượng lớn có sẵn tại Cdiscount
 • 02/03: bán lúc 8:00 sáng tại Intermarché (chỉ qua ứng dụng của họ)
 • 04/03 : bán PS5 lúc 10 giờ sáng trên trang web Carrefour . Mới có hàng vào buổi chiều trên cùng một trang web, lượng hàng không tồn tại lâu.
 • 08/03: doanh số bán ra ở Super U là 750 bản.
 • 09/03: hàng có sẵn tại Amazon FR và Ý, cũng như Intermarché thông qua ứng dụng.
 • tuần từ 8 đến 14/03: bán một số Carrefour, Casino, Cdiscount
 • 16/03: giảm giá tại Carrefour
 • 17/03: Amazon DE, Amazon UK và Amazon ES đã bán. Cũng như Cdiscount Carrefour
 • 23/03: có hàng tại Amazon FR < / li>
 • 24/03: bán tại Cdiscount
 • 26/03: ngã tư, bán lúc 9 giờ sáng
 • 30/03: có tại Casino và Fnac < / li>
 • 31/03: giảm giá trên Cdiscount
 • … doanh số bán hàng hiện thường xuyên hơn (nhưng vẫn không đủ), chúng tôi không còn cập nhật lịch sử nữa.

Tháng 10 năm 2021

Khôi phục tính khả dụng của PS5 và lịch sử còn hàng

 • 01/10 lúc 11:30 sáng: Cdiscount
 • 05/10 lúc 10:30 sáng: Sòng bạc Géant
 • 06/10:
  • > 14:00: Cdiscount
  • 3:40 chiều: Auchan
  • 10:00 tối Bán rượu bia
 • 07/10 lúc 10:00 sáng Micromania và 4:00 chiều tại Cdiscount
 • 10 giờ 10 phút sáng tại Cdiscount lúc 11:15 sáng
 • 12/10 10:30 sáng lúc Sòng bạc và 11:00 sáng tại Cdiscount
 • 13/10 lúc 9:00 sáng Amazon FR và 9:30 sáng Micromania
 • 15/10 lúc 4 giờ chiều tại Carrefour
 • 19/10 lúc 3 giờ chiều tại Cdiscount và 8:30 tối trên ứng dụng Micromania
 • 10 giờ 20 phút sáng tại Micromania, 9:45 sáng trên Amazon DE và 3:15 chiều Auchan < / li>
 • 27/10
  • Giảm giá € 5,689 PlayStation Pack tại Cdiscount lúc 3:00 chiều
  • tại Amazon IT lúc 12:30 pm
   • Amazon DE lúc 10:00 sáng
   • Ứng dụng Micromania lúc 9:45 sáng
   • Amazon UK lúc 9:30 sáng

   >

  Tháng 11 năm 2021

  • 03/11: Thứ Tư lúc 7:30 sáng tại Carrefour, 9:30 sáng trên Amazon Vương quốc Anh, phiên bản kỹ thuật số trên ứng dụng Micromania lúc 10:00 sáng hoặc trên trang web có liên kết này
  • < li> 04/11: Giảm giá lúc 3:00 chiều: Gói PlayStation 5 và tại Casino lúc 10:30 sáng

  • 09/11: Giảm giá PS5 lúc 9:15 sáng với liên kết này < / span> tại Super U
  • 10/11: Amazon lúc 9:30 sáng và tại Casino Geant lúc 4:30 chiều
  • 13/11: ShowroomPrivé Thứ Bảy tuần này từ 8:00 là. Bán hàng được thực hiện theo từng đợt như mọi khi. Điều đó có nghĩa là có hàng hết hàng vào lúc 8:10 sáng, sau đó là 8:20 sáng, v.v. Vì vậy, bạn phải kiên trì, một số có thể mua thêm giờ sau khi bắt đầu bán hàng.
  • 16 11 giờ sáng đến 11 giờ sáng trên trang Sony dành cho những người đã nhận được email, sau đó là đợt mở bán lúc 11 giờ 30 sáng. Khả năng cung cấp 8:30 tối trên ứng dụng Micromania Android.
  • 17/11: Amazon Vương quốc Anh lúc 9:15 sáng, 1:10 chiều tại Amazon ES và Micromania lúc 2:10 chiều
  • 18/11:…
  • 19 / 11: lúc 7:00 sáng tại VeePee, Intermarché lúc 10:20 sáng trên ứng dụng của họ, Micromania trên nhiều sóng từ 11:00 sáng rồi đến 11:15 sáng
  • 21/11: ShowroomPrivée lúc 8:00 sáng.
  • Ngày 22/11: có đợt bán PS5 trong mùa hè. Đối với Thứ Sáu Đen, Carrefour đã khởi động sự kiện “Mua sắm trực tiếp” với sự hiện diện của Kev Adam, Doigby và Deujna. Đã có các ưu đãi độc quyền: Máy tính xách tay, Nintendo Switch và bình thường là PS5. Do một số trục trặc kỹ thuật, sự kiện đã không diễn ra như dự kiến. Tất cả ba trăm máy PS5 đã bị loại bỏ sau sự kiện này mà không có thông báo. Nhiều người mua đã bày tỏ sự không hài lòng của họ: “một trong những đợt bán hàng tồi tệ nhất”, “ba giờ trực tiếp cho một đợt giảm giá PS5 bí mật”…
  • 24/11: Micromania lúc 3:45 chiều (lỗi? Chỉ hiển thị trên Ứng dụng Android?)
  • 25/11: 10:50 sáng tại Micromania (Kiểm tra trên ứng dụng Android, như mọi khi, doanh số bán hàng trên trang web sẽ đến muộn hơn)
  • 26/11: 10:50 sáng tại Micromania sau đó là 12:30 tối với gói 904 €. Sau đó là 2 giờ chiều tại Cdiscount.
  • 28/11: 8 giờ sáng tại ShowroomPrivé theo kế hoạch và Cdiscount lúc 11 giờ sáng
  • 29/11: lúc 10:35 sáng trên Amazon Tây Ban Nha, 8:30 tối ghé Micromania trên ứng dụng Mobile Android.
  • Ngày 30/11: 9:30 sáng tại Super U. Chương trình giảm giá PS5 được đặt trước trên trang PlayStation từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng. (lời mời qua email) sau đó mở bán lúc 11:30 sáng (đếm ngược lúc 11:10 sáng, sau đó xếp hàng lúc 11:30 sáng)

  Tháng 12 năm 2021

  • 01/12: 9:25 sáng trên Amazon ES, 9:33 sáng trên Amazon IT, 9:47 sáng phiên bản kỹ thuật số trên Amazon IT
  • 03/12: trả lại SFR Ưu đãi PS5 + gói Internet với cam kết trong 24 tháng
  • 06/12: Micromania lúc 10:50 sáng (trước tiên là ứng dụng Android và sau đó là trang web)
  • 08/12: Micromania lúc 8 : 55 giờ sáng, Intermarché lúc 9 giờ 45 sáng
  • 09/12: Carrefour lúc 8 giờ 15 sáng, Sòng bạc Geant lúc 10,35 sáng
  • 10/12: Leclerc lúc 8 giờ 45 và Micromania lúc 5 giờ 30 p.m.
  • 13/12: Giảm giá lúc 2h30 tối và Micromania với PS5 với giá € 499 Các gói từ € 799 đến € 1.899!
  • 14/12: Micromania 10:45 sáng với một chỉ một vài máy PS5 và có giá hơn 2.000 €!
  • 15/12: 10:20 sáng tại Micromania với các máy PS5 tiêu chuẩn và kỹ thuật số và tất nhiên là các gói nhưng có giá hợp lý hơn so với những lần trước từ € 549 đến € 749. 3 giờ chiều, Fnac mở bán hàng trực tuyến. Tiếp theo là Auchan lúc 3:20 chiều
  • 16/12: là ngày có lượng PS5 giảm nhiều nhất: Cdiscount lúc 3:30 chiều. Leclerc lúc 3 giờ chiều
  • 17/12: 2 giờ chiều Cdiscount và 10:50 sáng Micromania
  • 20/12: Xem VeePee lúc 7 giờ tối, Micromania lúc 9:50 sáng
  • 21/12: một số đợt bán hàng cho PS5, 10:10 sáng Amazon FR, 11:00 sáng Amazon Vương quốc Anh, 5:00 chiều Sòng bạc Geant
  • 22/12: Micromania lúc 9:50 sáng
  • 23/12: 9:15 sáng Amazon Vương quốc Anh
  • 24/12: 8:30 tối tại Micromania
  • 26/12: 8 sáng tại ShowroomPrivé
  • 27/12: 8:30 sáng tại Micromania < / li>
  • 28/12: 2:30 chiều Cdiscount, 8:30 chiều Micromania

  Tháng 1 năm 2022

  • Ngày 04/01: Giảm giá bán gói lúc 2:35 chiều với giá 759 € với liên kết này , gói với giá 659 € với liên kết này . Hãy xem cũng liên kết này , bạn có thể bán PS5 mới
  • 05/01: Không hoạt động lúc 3 giờ chiều và 2 giờ 50 phút tại Auchan
  • 10/01: 10:50 sáng theo Micromania
  • 11/01: 10:40 sáng Sòng bạc, 8:00 sáng Carrefour
  • 12/01: 10:35 sáng Cdiscount
  • 13/01: 8:33 chiều tại Micromania, Cdiscount lúc 2:35 chiều
  • 16/01: 2:40 chiều trên Amazon DE với giá trên € 800 (người bán bên thứ ba)
  • 18/01: 2:32 pm Cdiscount, 11:00 sáng Sony PlayStation
  • 19 / 1:10 sáng Amazon FR, Amazon UK lúc 9:35 sáng, 9:45 sáng Amazon DE, 10:36 sáng theo Amazon IT
  • 20/01: carrefour lúc 7:40 sáng và Fnac lúc 3:00 chiều
  • 21/01: 10:46 sáng tại Micromania với nhiều gói
  • 22/01: 8:00 sáng tại Showroomprivé, 8:30 sáng Micromania
  • 26/01: 8:16 sáng Intermarché, 3:00 chiều Fnac, sự cố kỹ thuật tại Cdiscount = & gt; hủy bỏ
  • 27/01: 7:00 sáng VeePee
  • 28/01: 10:05 sáng Cdiscount, 10:40 sáng Sòng bạc Géant

  Tháng 2 năm 2022

  Đây là lịch sử bán hàng và kiểm kê PS5 trong tháng 2 năm 2022:

  • 02/02: 09:07 sáng tại Amazon FR
  • 03/02: 9:48 sáng tại Micromania trên Mobile App, 3:37 chiều tại Leclerc
  • 04/02: 9:27 sáng theo giờ Fnac, 10:05 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • 11/02: 9.33 sáng theo giờ Fnac, SFR lúc 10 giờ sáng
  • 24/02: 10:30 sáng đến 12 giờ tối. bán riêng trên PlayStation, không có đợt mở bán nào lúc 12 giờ đêm (không đủ hàng?)

  Tháng 3 năm 2022

  • 02/03: Amazon Vương quốc Anh lúc 9:10 sáng
  • 04/03: có mặt tại các cửa hàng Electro Depot thực tế, bạn phải có mặt khi cửa hàng mở cửa. Không bán hàng trực tuyến
  • 09/03: giảm giá tại một số cửa hàng thực tế Electro Dépôt, bán hàng lúc 11:00 sáng tại Sòng bạc
  • 10/03: giảm giá Micromania và Gửi tiền điện tử tại một số cửa hàng nhất định
  • 11/03: Fnac và SFR
  • 14/03: 11:00 sáng tại Cdiscount, Micromania 8:45 tối,
  • 15/03: Bán riêng cho PlayStation lúc 10:30 sáng nhưng không mở bán lúc 12 giờ tối
  • 17/03: Intermarché lúc 10:00 sáng
  • 19/03: lúc 8:00 sáng trên ShowRoomPrivé với một gói trị giá € 979
  • 22/03: VeePee với một gói trị giá € 279 và một gói khác với giá € 2099
  • 23/3: Amazon lúc 9 giờ 10 sáng với giá € 499, sau đó lúc 9 giờ 25 phút sáng trên Amazon Vương quốc Anh
  • 23/3: lúc 4 giờ chiều trên gói trang web Fnac với giá 724 €
  • 03 / 29: Tuyệt vời lúc 9 giờ sáng, Sòng bạc lúc 11 giờ sáng
  • 30/03: Micromania, Amazon DE
  • 31/03: Rút tiền lúc 2 giờ chiều, một số cửa hàng Fnac còn hàng

   Tháng 4 năm 2022

   • Thứ Sáu, ngày 1 tháng 4: lại có hàng ở một số cửa hàng Fnac
   • Thứ Tư ngày 13 tháng 4: Carrefour lúc 8:35 sáng và 9:30 sáng, Sòng bạc Géant lúc 10:30 sáng, 10: 45 giờ sáng Micromania, 1:20 chiều Leclerc
   • Thứ Năm, ngày 14 tháng 4: SFR lúc 10 giờ sáng, Auchan lúc 10:30 sáng, PlayStation lúc 10:30 sáng, Cdiscount lúc 2:35 chiều
   • < li> Thứ Ba ngày 19 tháng 4: ShowRoomPrivé lúc 7 giờ sáng với các gói, hai gói Kỹ thuật số từ € 769 đến € 889 và hai gói PS5 Standard từ € 999 đến € 1,099, 3:57 chiều Fnac

   • Thứ Tư ngày 20 tháng 4: 2:30 chiều Cdiscount, 8:30 pm Micromania
   • Thứ Năm ngày 21 tháng 4: PlayStation, Micromania, Boulanger tại cửa hàng
   • Thứ sáu, ngày 22 tháng 4: 11 giờ sáng tại cửa hàng Fnac, Auchan tại cửa hàng ,

   Tính khả dụng của PS5 hiện nay thường xuyên hơn và nhiều hơn. Nhưng cầu luôn lớn hơn cung, hàng dự trữ vẫn hết rất nhanh.

   Các câu hỏi thường gặp

   Khi nào sẽ có hàng tiếp theo của PS5?

   Hàng tháng đều có đợt bổ sung mới nhưng số lượng còn hạn và nhu cầu vẫn rất cao. Để biết các cổ phiếu tiếp theo của PS5, hãy thường xuyên quay lại trang này, chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin mới. Thiếu hàng là tình trạng toàn cầu.

   Giá chính thức của PlayStation 5 là bao nhiêu?

   Có hai kiểu máy, phiên bản kỹ thuật số với giá € 399 và phiên bản tiêu chuẩn là € 499 với đầu phát Blue Ray.

   PlayStation là ngày nào 5 được phát hành tại Pháp?

   Ngày ra mắt là ngày 19 tháng 11 năm 2020.

   Tại sao lại như vậy khó tìm thấy một chiếc PS5?

   Trước hết, nhu cầu là rất cao. Ngoài ra, nguồn dự trữ bị hạn chế do thiếu chất bán dẫn.

   Tìm PS5 trong kho ở đâu?

   Hàng tháng, có khi tuần nào cũng mở bán nhưng chỉ sau vài phút là hết hàng. Để tìm cổ phiếu PS5 tiếp theo, hãy thường xuyên quay lại trang này.

   Cách nhận biết thùng máy PS5 B?

   Nhìn bằng mắt thường không có sự khác biệt, chỉ có sự khác biệt 300 gram và số nhà máy để phân biệt chúng. Khung gầm B có số nhận dạng nhà máy là CFI-1100B . Mô hình trước đó có số hiệu CFI-1000B.

   Làm cách nào để được thông báo về số lượng PS5?

   Thông báo từ các cửa hàng trực tuyến quá chậm để đến với chúng tôi, trong khi hàng sẽ hết trong vài phút. Hiệu quả nhất là theo dõi trang này, nó cho phép bạn được cảnh báo trước, hoặc đăng ký tài khoản Twitter của chúng tôi để nhận cảnh báo / thông báo.

   Trang web Menagera.com có ​​đáng tin cậy không?

   Không, đó là trang web lừa đảo hiển thị PlayStation 5s còn hàng. Một chuyển khoản ngân hàng được yêu cầu. Các ý kiến ​​đều nhất trí, đó thực sự là một trò lừa đảo.

   Chúng tôi có thể trả lại các phần tử của gói PS5 không?

   Nhiều bạn đặt ra câu hỏi là chúng ta có thể trả lại các phần tử bổ sung và giữ nguyên console không? Việc bán bao bì ngày càng nhiều và không có gì ngạc nhiên khi nhiều bạn phàn nàn về điều đó. Xin lưu ý rằng về mặt pháp lý, bạn có thể được hoàn tiền cho các mặt hàng nếu trên hóa đơn có ghi các tham chiếu của từng mặt hàng cùng với giá của từng mặt hàng.
   Nếu không đúng như vậy, bạn luôn có thể hỏi người bán. Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi người bán trước khi gửi lại các mặt hàng của bạn.

   Bạn có câu hỏi về kho PS5 sắp ra mắt? Có thông tin gì về đợt giảm giá PlayStation 5 sắp tới không? Lời khuyên để chia sẻ, lời khuyên hay mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn? Vui lòng sử dụng các bình luận với thông tin về tình trạng còn hàng hoặc thông tin về đợt bán PS5 sắp tới. Điều này giúp những người chưa có cơ hội có được nó.

   Cũng đọc


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi nào các cửa hàng sẽ cung cấp lại ps5

How to Buy a PS5 | Tips to Secure a PlayStation 5 Console at PS5 Restocks

alt

 • Tác giả: Octorious
 • Ngày đăng: 2020-12-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn how to buy a PS5 with these tips on how to get a PS5 today or when there is next a PS5 restock live. These tips will work at all stores such as Amazon, Best Buy, or PS5 restock Target, or even PS Direct.

  Hey everyone, my name is Octorious and in this video I’m gonna show you how to buy a PlayStation 5 console when there is next a restock, so that you can beat the people who know how to buy a PS5 with a bot. This video covers multiple strategies such as knowing the instant that there is a PS5 Target restock, or a restock at any other store in any country, by using websites such as Stockinformer. I also mention lesser known tricks which may help you to know how to buy a PS5 today, after launch, at your local physical store, even if you think they have no Sony PS5 stock. I do also cover PS5 restock news for US stores such as Walmart and Best Buy, as well as other stores in places such as the UK. If these tips do help you secure a PS5 right now or at the next PlayStation 5 restock, then please make sure to like the video as well as leave a comment letting me know where you got your new PS5 console from. These tips will work regardless of whether you reside in the US, the UK or even want to know how to get a PS5 in Canada, or anywhere else in the world. I hope the video on how to buy a PS5 helps you out!

  ✅ SUBSCRIBE – http://bit.ly/2Lc19FY

  ☑️ BECOME A MEMBER – http://bit.ly/354AUbM

  ▶ New to My Channel? Watch this: https://bit.ly/2ApyNmi

  Stockinformer:
  US – https://www.stockinformer.com/checker-ps5-console-playstation-5

  UK – https://www.stockinformer.co.uk/checker-ps5-playstation-5-console

  Don’t see your area? Search for Stockinformer using your countries’ information.

  PS5 Stock Alert Twitter Accounts:
  @PS5StockNews – https://twitter.com/PS5StockNews
  @PS5StockAlerts – https://twitter.com/PS5StockAlerts
  @PS5only – https://twitter.com/PS5only
  @DigitalFoundryDealsUS – https://twitter.com/dealsfoundryusa
  @DigitalFoundryDealsUK – https://twitter.com/DealsFoundry

  ⏱️Timestamps:
  0:00 How to Buy a PS5
  0:14 Using Stockinformer for PS5 Restock Updates
  0:50 Twitter PS5 Stock Alert Accounts
  1:06 Login to All Online Retailers
  1:31 Skip Adding the PS5 to Basket
  1:38 Secret PS5 Stock at Physical Stores
  2:04 PS5 Restock News
  2:26 Bonus PS5 Information

  ▶ Discord – https://dsc.gg/octorious 🎮

  👉Watch Next:
  ▶ PS4 Vs PS5 Comparison – https://bit.ly/3hxJVz5

  ▶ Gameshare on PS5 – https://bit.ly/3b49AOv

  ▶ PS5 Tips & Guides – http://bit.ly/3pFYxiv

  🌐 Social Media:
  ▶ PSN – Octorious
  ▶ Twitter – https://twitter.com/OctoriousYT
  ▶ Instagram – https://www.instagram.com/octoriousyt/

  🎵 Music:
  ▶ Path Less Traveled by Harris Heller
  Listen here – https://www.youtube.com/watch?v=08wVUsIG-D8

  🛠 Equipment:
  UK – https://www.amazon.co.uk/shop/octorious
  US – https://www.amazon.com/shop/octorious

  🎬 Software I Use:
  •Sony Vegas Pro 18 – https://bit.ly/2Ybdlvg
  •Adobe Creative Cloud – https://adobe.ly/2W6XH14
  •Audacity – https://bit.ly/2D7Vnk1
  •Voicemeeter & VB-Audio Cable – https://bit.ly/2UlAfuO

  Thanks so much for watching (and reading this) and I’ll see you in my upcoming videos!

  Hashtags:
  Octorious PS5 PS5Stock
  ————————————————————–
  DISCLAIMER:
  This description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links and buy a product, I receive a small commission.
  I am a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for me to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.

Hàng chính hãng khan hiếm nhưng PS5 xách tay vẫn giảm giá

 • Tác giả: motgame.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sony PlayStation 5 – PS5 đã lên kệ tại Việt Nam, khiến cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức ngóng chờ trên tay “siêu phẩm” Console 2021.

Việc cung cấp lại PS5 trong cửa hàng đã được xác nhận tại GameStop-nhưng hãy tiếp tục kiểm tra các cửa hàng khác này nhé

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

GameStop PS5 dự kiến ​​sẽ khôi phục lại vào thứ Sáu

 • Tác giả: caigicungpost.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4785 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Máy PS5 xách tay tiếp tục giảm giá, hàng chính hãng khan hiếm

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy Sony PS5 hàng xách tay giảm gần 15 triệu so với khi mới về Việt Nam, trong bối cảnh máy chính hãng khan hiếm.

Cập nhật khôi phục lại PS5: Theo dõi trên Twitter, Target, GameStop và hơn thế nữa

 • Tác giả: waterinasuites.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng các công cụ như phần mềm “bot”, một nhóm người bán lại đã giành được gần 3.500 máy chơi game PlayStation 5 để bán lại kiếm lời trên thị trường thứ cấp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Máy ảnh Windows 10 không hoạt động - Cách khắc phục - cách sửa lỗi camera trên windows 10