Nguyễn Hà Đông chia sẻ diện mạo mới của Flappy Bird, sắp có bản mới thú vị hơn nhiều?

Bạn có muốn tựa game huyền thoại này quay trở lại có bề ngoài “cập nhật” hơn không?

Cách đây vài hôm, Nguyễn Hà Đông đã đăng tải 1 bức ảnh được cho là in-game của tựa game huyền thoại Flappy Bird trên trang cá nhân của mình và kèm theo đây là 1 caption đầy ẩn ý. Nhìn vào bức ảnh này, dễ thấy nhân vật chính đích thị là chú “chim điên” vài năm trước đã đánh bại mọi tựa game di động khác và giành lấy địa điểm số 1 trong bảng xếp hạng kho áp dụng của Apple và Google.

Thay vì chỉ dễ làm là 1 chú chim điên đầu to và “trần trụi”, Nguyễn Hà Đông đã bổ sung thêm cho nó một vài kiểu mũ khác nhau, thậm chí cả khuôn mặt trông khá giống có những vị thủy thủ và những anh cao bồi Miền Tây nước Mỹ.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nguyễn Hà Đông cộng có bức ảnh về bề ngoài mới của chú chim đập cánh trong Flappy Bird
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nguyễn Hà Đông cộng có bức ảnh về bề ngoài mới của chú chim đập cánh trong Flappy Bird

Và đây chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý và gây tò mò cho mọi người của anh: “I’ve done a lot of attempts to make pixel art characters look good and mordern in today world. And I finally stick with this”. (Tôi đã thử rất nhiều để giúp một vài nhân vật hoạt họa này trông đẹp và tân tiến trong bối cảnh giai đoạn này. Và cuối cộng tôi chọn mẫu này”.

Không ai có thể biết được chính xác tác giả của tựa game Flappy Bird đang nghĩ gì nhưng có lẽ nhiều người đang nghĩ về việc rất có thể anh sẽ đem tựa game siêu hot này quay trở lại trên một vài thiết bị di động Android cũng như iOS. Và sự trở lại này sẽ đi cộng 1 bề ngoài hoàn toàn mới ( những hình ảnh chú chim có màu sắc và kiểu mũ khác nhau như hình).

Chính lỗi chơi dễ làm của Flappy Bird lại là vũ khi gây nghiện tới vô vàn người chơi trên toàn địa cầu
Chính lỗi chơi dễ làm của Flappy Bird lại là vũ khi gây nghiện tới vô vàn người chơi trên toàn địa cầu

Nói về Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông lần Thứ nhất trình làng tựa game 8-bit dễ làm này trên hotline vào đầu tháng 5/2013. Với một vàih chơi dễ làm chỉ bằng những cú chạm vào màn hình để điều khiển chú chim vượt qua những chướng ngại vật là một vài các con phố ống có kích cỡ khác nhau, tựa game này mau chóng trở thành 1 hiện tượng của mạng xã hội địa cầu ngay sau đây không lâu.

Với sự quyến rũ và tính gây nghiện rất cao của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông cho biết mỗi ngày anh thu về được hơn 50.000 USD chỉ từ tiền quảng cáo.

Tuy nhiên, cũng chính vì khả năng gây nghiện rất cao, anh đã chọn lọc gỡ tựa game này xuống vào ngày 2/10/2014, ở thời điểm mà tựa game này vẫn đang làm mưa làm gió trên một vài bảng xếp hạng áp dụng của cả iOS và Android. Anh cũng không hề chia sẻ bất cứ tài liệu nào về việc sẽ đem tựa game này trở lại kể từ đây tới nay.

Và có lẽ chính vì điều này nên có rất nhiều người vẫn đang hi vọng và càng có cơ sở để hi vọng hơn vào 1 ngày anh sẽ chính thức đem tựa game hot này quay trở lại để họ có thời cơ để trải nghiệm cũng như được nó gây nghiện.

Theo M.Đ

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *