Nguyễn Thành Nam – chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai?

Với việc làm những clip về cuộc sống, review và cả những thử thách “lầy lội”, Nguyễn Thành Nam đã có 3 nút vàng Youtube và dự định nhận nút thứ 4.

Trong những năm gần đây, Youtube đã thật sự trở thành 1 nền móng “chẳng thể đùa” trên địa cầu nhìn chung lẫn Việt Nam nói riêng. Không chỉ còn là nơi để lên nghe nhạc hay xem phim online, Youtube giờ đây đã là ngôi nhà thứ 2, là “mỏ vàng” cho hàng triệu content creator (nhà sáng tạo nội dung) thoải mái vẫy vùng, tung hoành bằng toàn bộ sự sáng tạo của mình.

Cũng từ đây mà chúng ta đã tìm ra được hàng loạt những hiện tượng mạng, những cái tên đình đám dù họ không phải là người nổi tiếng, cũng chẳng bao giờ xuất hiện trên truyền thông theo một vàih quen thuộc.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 1.

Thành Nam là 1 vlogger tuy xa lạ có truyền thông nhưng lại cực nổi tiếng trên mạng xã hội.

Một trong những Youtuber Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất giai đoạn này chính là Nguyễn Thành Nam. Chàng trai này sinh năm 1994 và đến từ Thái Bình. Thành Nam là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game Đột kích Việt Nam. Tuy nhiên tên tuổi của chàng trai này chỉ thật sự được nhiều người biết đến khi Nam chuyển hướng sang làm vlog.

Chân dung chàng Youtuber Việt hot số 1 giai đoạn này.

Nguyễn Thành Nam nổi lên có những clip trong series “Thử lòng người lạ” trên kênh Monster NTN. Tiếp sau đây là 1 loạt những thử thách như thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê… Nội dung vui nhộn và hơi “lầy” có những pha “troll bá đạo”, những tình huống khó đỡ trong cuộc sống lôi kéo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 2.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 3.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 4.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 5.

Cả 4 kênh Youtube của Nam đều có hàng triệu người theo dõi.

Sau hơn 4 năm theo đuổi công việc của 1 Youtuber, chàng trai này hiện đang có 4 kênh riêng biệt để làm một vài nội dung khác nhau là NTN Vlog (5,2 triệu người theo dõi – chuyên về một vài thử thách hài), Funny game (1,4 triệu người theo dõi – kênh để bình luận game), Monster NTN (1,7 triệu người theo dõi – kênh về một vài trò đùa nhây) và NTN (1 triệu người theo dõi – kênh dự phòng).

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 6.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 7.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 8.
Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 9.

Những bức ảnh khoe một vài nút vàng và nút bạc của Thành Nam.

Tại Việt Nam, Nguyễn Thành Nam đang đứng ở địa điểm thứ 4 trong top những kênh Youtube được đăng kí nhiều nhất. 3 địa điểm đầu đều là của những tập thể và những kênh âm nhạc nên có thể nói, anh chàng này đang là cá nhân có lượng người đăng kí kênh Youtube nhiều nhất Việt Nam.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 10.

Bảng xếp hạng về lượt người theo dõi một vài kênh ở Việt Nam cho thấy NTN Vlogs của Thành Nam đang đứng địa điểm số 4. Nếu cộng toàn bộ subscribers của 4 kênh lại thì anh chàng này sẽ đứng địa điểm đầu.

Vào cuối năm ngoái, vì một vài lí do nên Thành Nam đã bị Youtube tắt tính năng kiếm tiền ở kênh của mình. Sau đây, anh đã nêu lên những ý kiến và quan điểm cá nhân về nước đi này của YouTube, đồng thời cảnh báo mọi người cộng cân nhắc hơn việc làm video trên đây. Tuy nhiên đến giai đoạn này thì tính năng này đã được mở lại cho anh chàng.

Tính đến tháng 10/2018, tổng số view cho cả 4 kênh Youtube của Thành Nam đã lên đến 1,3 tỉ. Trong đây kênh NTN Vlog chiếm đến 900 triệu lượt xem. Anh chàng đã nhận được 4 nút bạc của Youtube cho 4 cột mốc 100k subscriber và 3 nút vàng cho một vài cột mốc 1 triệu. Cách đây vài ngày, Thành Nam đã chia sẻ rằng nút vàng thứ 4 của mình đang được gửi đến về sẽ sớm về tay.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt có 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai? - Ảnh 11.

Thành Nam bên cạnh 3 nút vàng và đang chờ đợi nút vàng thứ 4.

Không chỉ hot trên Youtube mà Thành Nam còn có gần 700k người theo dõi trên Facebook cá nhân. Mỗi bức ảnh mà anh chàng này đăng tải đều nhận về từ 5-15k lượt like.

Trong 1 bài viết vào đầu năm 2018, Nam từng chia sẻ rằng anh chàng không đặt nặng vấn đề nội dung hay format cho một vài video của mình. Những gì mà Thành Nam chỉ là những thứ mà anh chàng nhận thấy thích, nảy ra ý tưởng bất ngờ và thực hiện để chia sẻ cho mọi người mà thôi.

Triệu phú YouTube gốc Việt Michelle Phan trở lại có dự án mới

Theo V

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *