Nhà đầu tư này dự báo 10 năm nữa giá 1 Bitcoin có thể lên đến 50.000 USD

Việc 1 người chuyên đầu tư cổ phiếu, chưa bao giờ nghiên cứu kỹ tiền ảo, bắt đầu đánh giá và đặt cược vào loại tài sản này cho thấy bitcoin, ethereum nói riêng và tiền ảo nhìn chung đang nhận được sự quan tâm lớn đến thế nào.

Đối có Ronnie Moas, người trong 13 năm qua đã đưa ra khuyến nghị về hơn 900 cổ phiếu có tư một vàih là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Standpoint Research, một vài đồng tiền ảo là những tài sản đầu tư mới nhất mà ông quan tâm.

Trong báo cáo gửi bạn ngày hôm qua (5/7), Moas nhận định đồng tiền ảo Bitcoin sẽ tăng giá gấp đôi, lên 5.000 USD trong năm 2018 và nằm trong dao động 25.000 – 50.000 USD trong 10 năm tới. Ông cũng tiết lộ đã sử dụng tài khoản trên trang Coinbase.com để mua “1 số” litecoin, bitcoin và ethereum.

Việc 1 người chuyên đầu tư cổ phiếu, chưa bao giờ nghiên cứu kỹ tiền ảo, bắt đầu đánh giá và đặt cược vào loại tài sản này cho thấy bitcoin, ethereum nói riêng và tiền ảo nhìn chung đang nhận được sự quan tâm lớn đến thế nào. Dù dự báo đảm bảo bitcoin sẽ rơi vào GĐ điều chỉnh sau khi tăng trưởng nóng đến vậy, những người hào hứng có bitcoin vẫn nhìn thấy những khoản lợi nhuận khổng lồ ở loại tài sản này trong dài hạn.

“Chỉ có 21 triệu bitcoin đang di chuyển và cả địa cầu sẽ giành giật nhau số bitcoin này vì niềm tin vào tiền tệ chính thống cũng như những tài sản đầu tư khác đang sụt giảm”, Moas viết.

Kể từ đầu năm đến nay, giá bitcoin đã tăng hơn gấp đôi, có khi lên tới 3.000 USD. Nguyên nhân là do bitcoin được đồng ý rộng rãi hơn trong chi trả, càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư định chế đầu tư vào công nghệ blockchain. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai địa cầu – ether – cũng càng ngày càng được sử dụng phổ biến trong một vài vòng gọi vốn của nhiều startup công nghệ.

Moas “chỉ lo lắng 1 chút rằng có thể bitcoin đang ở trong 1 bong bóng”, nhưng đó là trong ngắn hạn. Về dài hạn, ông nhận định đồng tiền này có tiềm năng tăng trưởng ở tốc độ 3 con số. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý nhà đầu tư nên đầu tư bitcoin qua những dịch vụ danh tiếng đồng thời khẳng định báo cáo của mình chỉ nhằm mục đích cung cấp tài liệu chứ không phải là 1 lời khuyên về đầu tư.

Theo Tú Anh

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *