Nhà đầu tư nói gì về Đất Nguồn

Kể từ thời điểm công bố vào năm 2011 đến nay, địa ốc Đất Nguồn luôn nhận được sự quan tâm của 1 vài nhà đầu tư BĐS bởi danh tiếng, chất lượng cùng sự chuyên nghiệp, minh bạch qua từng dự án. Thương hiệu Đất Nguồn càng ngày càng phát triển thành quen thuộc có hàng nghìn bạn, trong số đấy có nhiều nhà đầu tư đã đồng hành có công ty từ ngày thành lập đến nay.

Với 1 phân khúc lớn và tranh giành khốc liệt như BĐS, Đất Nguồn luôn đặt tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, có lại cho bạn 1 kênh đầu tư tin cậy, an toàn và lợi nhuận cao, giúp khách bạn thấy được an tâm có sự chọn lọc của mình.

Anh Trần Việt Anh ở TP.HCM nhà đầu tư lâu năm – 1 bạn thân thiết của Đất Nguồn từ năm 2012 cho biết anh đã đầu tư hơn 20 nền trong nhiều dự án khác nhau của Đất Nguồn. Anh Việt Anh cũng chia sẻ thêm, sau hơn 5 năm hợp tác cùng Đất Nguồn thì anh đặc trưng tin tưởng công ty, bởi bên cạnh những sản phẩm có chất lượng thì sự giải đáp nhiệt tình và hỗ trợ pháp lý đầy đủ Đất Nguồn làm anh rất hài lòng.Anh Việt Anh bộc bạch: “Mua đầu tư ai cũng muốn giá rẻ nhưng trên phân khúc giai đoạn này nếu ham rẻ rất dễ ôm trái đắng. Giá của bên Đất Nguồn chưa phải là rẻ nhất ở khu vực họ phân phối nhưng khi nghiên cứu kỹ họ là 1 trong rất ít đơn vị minh bạch pháp lí nên tôi cũng yên tâm.”

Khi được hỏi về bí kíp kinh doanh, anh Phạm Trọng Phượng – Phó Tổng Giám đốc của Đất Nguồn chia sẻ: “Không dùng tiểu xảo trong kinh doanh, cũng không có bí kíp nào trong việc phân phối hàng, chúng tôi chỉ có sản phẩm thật và minh bạch pháp lí. Tuy nhiên, 1 vài sản phẩm của Đất Nguồn tung ra phân khúc mau chóng được đấyn nhận hoàn toàn không có nhân tố ngẫu nhiên, Thứ nhất khi chọn lọc đầu tư 1 dự án, ngoài nhân tố tiên quyết là pháp lý rõ ràng, Đất Nguồn còn tập trung phân tích rất kỹ nhân tố cung – cầu, sự dịch chuyển của dòng tiền, dự đoán phân khúc để đưa ra những sản phẩm thích hợp.”

Cũng theo ông Phượng , có mỗi dự án, Đất Nguồn luôn đặt mình vào địa điểm nhà đầu tư để xác định rõ: Bỏ tiền ra mua sản phẩm này sẽ có lại lợi nhuận bao nhiêu? Với địa điểm này có tiềm năng phát triển lâu dài hay không? Tính thanh khoản cao hay không? Chính bởi thế 1 vài dự án của Đất Nguồn đưa ra đều cung cấp đúng nhu cầu và được phân khúc đấyn nhận, được 1 vài nhà đầu tư tin tưởng, để rồi, chính những sản phẩm đấy đã làm nên danh tiếng, thương hiệu cho Đất Nguồn giai đoạn này.

Nhà đầu tư nói gì về Đất Nguồn - Ảnh 1.

Ông Đoàn Minh Hà, 1 nhà đầu tư ở Đồng Nai cho biết, những nhân tố để mình chọn lọc địa ốc Đất Nguồn chính là danh tiếng, sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cùng có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Những dự án của Đất Nguồn đều nằm kế bên TP.HCM nên có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá lâu dài, bởi địa điểm, pháp lí luôn là nhân tố quan trọng danh tiếng chọn lọc giá trị 1 sản phẩm BĐS. “Với toàn bộ những điểm cùng này, tôi tin rằng chọn lọc chọn lọc địa ốc Đất Nguồn của 1 vài nhà đầu tư là hoàn toàn sáng suốt, để chắc chắn được dòng tiền thu về trong tương lai” – ông Hà nhấn mạnh.

Trong phân khúc BĐS mỗi công ty đều có 1 chiến lược sản phẩm riêng, dựa trên cơ sở điểm mạnh, điểm yếu cũng như phân tích, nhận định phân khúc của công ty đấy, địa ốc Đất Nguồn luôn ý thức rằng, 1 công ty muốn thành công thì phải phân phối những cái người khác cần, chứ chẳng thể phân phối cái mình có. Đồng thời cũng cần phải nhìn nhận rằng, ở mỗi phân khúc BĐS đều có những đối tượng bạn nhất định.

Nhà đầu tư nói gì về Đất Nguồn - Ảnh 2.

Trong bối cảnh phân khúc BĐS tranh giành khốc liệt như giai đoạn này, đòi hỏi mỗi công ty phải thi công được 1 lối đi riêng để đến thành công. Đất Nguồn là 1 trong số đấy.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *