Nhà đầu tư sẽ không thể lập tài khoản mới trên 3 sàn giao dịch lớn Binance, Bitfinex, Bittrex

Do số lượng người dùng mới tăng cao dẫn đến quá tải, 3 sàn chuyển nhượng lớn là Binance, Bitfinex, Bittrex đã chọn lọc ngưng tiếp nhận người dùng mới.

Với đà tăng chóng mặt của 1 vài đồng tiền số khác ngoài bitcoin, 1 vài sàn chuyển nhượng tiền số đang rơi vào hiện trạng quá tải do sự bùng nổ nhu cầu mua vào của nhà đầu tư. Điều này khiến 1 vài sàn chuyển nhượng tính đến việc đóng cửa tạm thời 1 vài cổng đăng ký tài khoản mới.

Bắt đầu từ nửa cuối năm 2017, số lượng người dùng mới đăng ký trên 1 vài sàn chuyển nhượng luôn ở mức 5-6 con số. Sàn Binance báo cáo mỗi ngày có dao động 250.000 người dùng mới đăng ký. Coinbase cũng không ngừng nghỉ trong hiện trạng có hơn 100.000 tài khoản mới được đăng ký trong vòng 24 giờ. Số lượng tài khoản đăng ký mới mỗi ngày ở sàn Kraken cũng đã chạm mức 50.000.

Thị trường tiền số bùng nổ quá mạnh mẽ đã khiến cho 1 vài sàn chuyển nhượng không bắt kịp nhu cầu sử dụng cơ sở hạ tầng của nhà đầu tư, dẫn đến hiện trạng quá tải hoặc bị treo ở những thời điểm có khối lượng chuyển nhượng lớn. Năm ngoái, sàn Kraken đã phải 1 số vấn đề lớn về sử dụng. Trước tình hình này, sàn chuyển nhượng đã phải vô hiệu hóa 1 số công cụ chuyển nhượng nâng cao, giảm độ chính xác của giá và kích hoạt chế độ ngắt chuyển nhượng toàn hệ thống.

Sau khi đánh giá lý do xảy ra sự cố đến từ số lượng người dùng mới đang tăng lên quá nhanh, 1 số sàn chuyển nhượng đã chọn lọc không cho phép mở tài khoản mới.

 Nhà đầu tư sẽ chẳng thể lập tài khoản mới trên 3 sàn chuyển nhượng lớn Binance, Bitfinex, Bittrex - Ảnh 1.

Thông báo ngưng tiếp nhận nhà đầu tư mới trên Bittrex

Bittrex là 1 trong số những sàn chuyển nhượng Thứ nhất ngưng tiếp nhận người dùng mới và tháng 12/2017. Sàn này cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đăng ký mở tài khoản mới trong vài tuần qua”.

 Nhà đầu tư sẽ chẳng thể lập tài khoản mới trên 3 sàn chuyển nhượng lớn Binance, Bitfinex, Bittrex - Ảnh 2.

Thông báo đóng cửa sổ đăng ký tài khoản mới trên Bifinex

Ngoài Bittrex, hai sàn chuyển nhượng khác cũng phải đưa ra 1 chọn lọc tương tự và Bifinex và Binance. Thông báo đóng cửa sổ tạo tài khoản mới của Bitfinex cho biết:

“Cảm ơn 1 vài khách mua vì đã quan tâm đến việc mở 1 tài khoản ở Bitfinex. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao bất thường, việc tạo tài khoản mới đã tạm thời bị dừng. Bitfinex tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho 1 vài nhà chuyển nhượng chuyên nghiệp. Lý do chúng tôi chọn lọc ngưng tiếp nhận người dùng mới là vì chúng tôi chẳng thể làm suy yếu chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho 1 vài nhà chuyển nhượng giai đoạn này bằng 1 vàih đón thêm rất nhiều tài khoản nhỏ, mới vào hệ thống”

Binance cũng đang phải đóng cửa sổ đăng ký tài khoản mới trong thời gian cập nhật hạ tầng. Trong khi Bittrex và Binance hoàn toàn không đưa ra thời hạn mở cửa sổ đăng ký tài khoản mới trở lại, Bitfinex chuẩn bị cho phép nhà đầu tư mới tham dự vào sàn chuyển nhượng bắt đầu từ ngày 15/1/2018.

 Nhà đầu tư sẽ chẳng thể lập tài khoản mới trên 3 sàn chuyển nhượng lớn Binance, Bitfinex, Bittrex - Ảnh 3.

Thông báo ngưng tiếp nhận đăng ký tài khoản mới trên Binance

Các “mỏ” đào Bitcoin đang chuyển khỏi Trung Quốc

Theo Anh Sa

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *