Nhà đồng sáng lập của Ripple trở thành tỷ phú giàu thứ 15 ở Mỹ

Trong sự nổi lên của 1 số đồng tiền số khác ngoài bitcoin, chân dung 1 số tỷ phú Ripple đã bắt đầu xuất hiện.

Vốn hóa phân khúc tiền số trong năm 2017 tăng mạnh lên hơn 600 tỷ USD, tạo ra 1 thế hệ 1 số triệu phú. Một vài người nắm giữ bitcoin từ ban đầu may mắn được tham dự vào câu lạc bộ tỷ phú. Trong sự nổi lên của 1 số đồng tiền số khác, chân dung 1 số tỷ phú ripple đã bắt đầu xuất hiện.

2 trong số những người giàu có nhất nước Mỹ bao gồm cựu CEO Ripple – startup có trụ sở tại San Francisco sử dụng công nghệ blockchain trong 1 số chuyển nhượng tài chính quốc tế. Tính đến ngày 1/1, Ripple đạt vốn hóa 88,9 tỷ USD và đồng tiền của nó ripple (XRP) đạt giá trị 2,6 USD theo Coinmarketcap. Tuần trước, ripple đã vượt qua ethereum để trở thành đồng tiền số lớn thứ 2 địa cầu.

Đồng sáng lập và cựu CEO Ripple – Chris Larsen, người đã từ chức CEO vào tháng 11/2016 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch điều hành của Ripple hiện nắm giữ 5,19 tỷ XRP (cá nhân) và 17% cổ phần trong doanh nghiệp. Như vậy theo tỷ giá giai đoạn này, giá trị tài sản ròng của chủ tịch Ripple là 37,3 tỷ USD.

Nhà đồng sáng lập của Ripple trở thành tỷ phú giàu thứ 15 ở Mỹ - Ảnh 1.

Chris Larsen – đồng sáng lập, chủ tịch Ripple

Với khối tài sản lên tới 37,3 tỷ USD, chủ tịch Ripple trở thành người Mỹ giàu có thứ 15 trong danh sách 400 Fobers 2017, sánh ngang Steve Ballmer – cựu CEO Microsoft và cao hơn cả hai tỷ phú Carl Icahn và Ray Dalio – những người tuyên bố Bitcoin là bong bóng.

Vị tỷ phú Ripple thứ 2 là CEO đương nhiệm của Ripple – Brad Garlinghouse. Ông Brad hiện nắm giữ 6,3% cổ phần Ripple và cũng có cá nhân 1 khối lượng lớn đồng Ripple (XRP). Giá trị tài sản ròng của ông ít nhất rơi vào khoảng 9,5 tỷ USD.

Người thứ 3 phát triển thành giàu có nhờ ripple là đồng sáng lập Ripple – Jed McCaleb. Ông McCaleb cho biết ông đã tặng 2 tỷ XRP cho 1 quỹ từ thiện và giữ lại 5,3 tỷ XRP trong tài khoản lưu ký ở Ripple được chuyển dần về tài khoản cá nhân của ông hàng tháng. Nếu McCaleb có quyền tiếp cận tới toàn bộ 1 số đồng XRP ngay tức thì, ông sẽ là 1 tỷ phú.

Đồng Ripple (XRP) đã tăng mạnh trong năm 2017 từ 0,006 USD vào ngày 1/1 lên 2,3 USD vào ngày 31/12 – tạo nên đà tăng trưởng lên tới 38.000%.

Ripple cho biết doanh nghiệp này có hơn 100 bạn sử dụng công nghệ của hãng cho hệ thống chi trả từ Mỹ – Anh bao gồm American Express và Santande. Khác có Bitcoin, Ripple ít phân cấp hơn. Hiện nay, doanh nghiệp này đang có 61,3 tỷ XRP trong đó 55 tỷ đồng được ký quỹ. Chỉ có 37,8 tỷ đồng được bán chuyển nhượng.

Nhẫn nhịn 2 năm bị gọi là ‘tấm gương xấu’, ‘kẻ thất bại’, Xiaomi âm thầm thi công chiến lược mới thành công rực rỡ, sắp vượt cả Apple mà chẳng ai hay!

Theo Anh Sa

Bizlive

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *